UBOAT – Tựa game tàu ngầm độc lạ tái hiện thời thế chiến

UBOAT – Tựa game tàu ngầm độc lạ tái hiện thời thế chiến

clock 05/09/2022 08:27:59 AM

Mô Phỏng

Được biết đến là một trong số ít những game tàu ngầm được sản xuất dựa trên những gì xảy ra trong trận Thế chiến II. UBOAT đã mang đến một trải nghiệm vô cùng thú vị và độc là cho người chơi khi mà nó đã tài hiện một cách chân thực nhất những gì diễn ra trong cuộc chiến. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về game UBOAT qua bài viết dưới đây của banthe24h.vn nhé.

1. Tìm hiểu về game tàu ngầm UBOAT

1.1. Giới thiệu game UBOAT

Được chính thức phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2019, UBOAT là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Deep Water Studio và được PlayWay SA phát hành. Game đã dẫn dắt người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Giới thiệu game UBOAT
Giới thiệu game tàu ngầm UBOAT

U BOAT chính là tên của một loại tàu ngầm nổi tiếng trong cuộc Thế chiến thứ 2 và nó chính là nguồn cảm hứng để tạo nên tựa game tàu ngầm này. Game tái hiện chân thực cuộc chiến tranh nhưng ở một góc nhìn hoàn toàn khác. 

Là sự kết hợp giữa hai phong cách chơi game sinh tồn và chiến thuật, game đã kể câu chuyện về cuộc sống của những người thủy thủ Đức thời xưa một các chân thật và rõ nét. Với những người thủy thủ thì con tàu chính là ngôi nhà của họ nhưng cũng có thể biến thành nơi chôn vùi họ trong tích tắc.

1.2. Tìm hiểu cách chơi game tàu ngầm UBOAT

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ hóa thân vào vai một người thuyền trưởng người Đức và chỉ huy chiếc thuyền UBOAT dưới sự giám sát của Kriegsmarine. Người chơi phải quản lý thuyền viên có trên tàu và đảm bảo sự sống cho tất cả những người thủy thủ trong cuộc hải chiến.

Chiếc tàu đóng vai trò vừa là phương tiện, vừa là nhà của những người thủy thủ và giúp cho đoàn có thể sống sót sau trận chiến khốc liệt. người chơi sẽ sử dụng các công vụ cũng như vũ khí để hỗ trợ cho cuộc chiến. Một số vũ khí và công cụ được sử dụng như:

- Kính tiềm vọng và thủy phi cơ giúp người chơi có thể tìm được thuyền đối thủ một cách dễ dàng

- Những vũ khí như súng, tên lửa, đại bác giúp bạn có thể tấn công quân địch từ xa 

- Máy tính dữ liệu ngư lôi và một số điều chỉnh để thực hiện việc sửa chữa máy móc, nạp đạn cho tên lửa và bán bằng súng

Tìm hiểu cách chơi game tàu ngầm UBOAT
Tìm hiểu cách chơi game tàu ngầm UBOAT

Người chơi cần tuân thủ hoàn toàn theo lệnh của Kriegsmarine và mỗi hoạt động hoàn thành bạn sẽ được nhận điểm danh tiếng, có thêm ngân sách cho cả đoàn và trở thành người thuyền trưởng có năng lực.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chỉ thị cho những sĩ quan của mình nghiên cứu những công nghệ mới để phục vụ cho chiến đấu. Ngoài ra, những người thủy thủ cũng cần phải được chăm sóc y tế và chữa trị chấn thương sau trận chiến khốc liệt.

UBOAT là game tàu ngầm tập trung nhiều vào khía cạnh chiến lược của người cầm quân, chính vì vậy mà người chơi phải cân nhắc và xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Bởi những quyết định đưa ra sẽ ảnh hưởng đến sự sống còn của tất cả mọi người trên tàu. 

Kỹ năng quản lý của người lãnh đạo cũng được kiểm tra thông qua các cuộc hải chiến căng thẳng, để giữ vững được vị trí của mình thì bạn cần phải thật cẩn thận với những chiến lược đưa ra.

Xem thêm: Game Golf King - Sự hóa thân vào thế giới Golf mô phỏng thực tế

2. Một số bí quyết giúp bạn chơi game tàu ngầm UBOAT tốt nhất

Một số bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm chơi game tàu ngầm UBOAT tuyệt vời nhất như:

2.1. Hệ thống sát thương phong phú

Chính hệ thống sát thương vô cùng phong phú đã tạo nên yếu tố sinh tồn hấp dẫn của trò chơi, với những tình huống bất ngờ chưa bao giờ xảy ra thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sát thương nhận được. 

Bên cạnh đó, hệ thống sát thương cũng là một công cụ để có thể kiểm tra được sức sáng và khả năng xử lý tình huống của người chơi. Bạn cần cố gắng để có thể cứu được toàn bộ các thành viên trên thuyền hoặc trong trường hợp bất kháng sẽ đưa ra lựa chọn bỏ thành viên này để cứu thành viên khác quan trọng hơn.

Hệ thống sát thương phong phú
Hệ thống sát thương phong phú

Sử dụng kỹ năng lãnh đạo của mình để có thể huy động được toàn bộ nguồn lực và khôi phục chúng trên biển, bằng cách đánh phá tàu của kẻ thù hoặc nhờ sự trợ giúp của các đồng minh.

Để tàu có bạn có thể trụ được lâu khi đi vào vùng biển lớn thì nên thực hiện một số thao tác sau:

- Thực hiện tắt tất cả các thiết bị không cần thiết để có thể giữ cho bộ tích điện của bạn hoạt động được lâu hơn

- Yêu cầu những thành viên trên tàu ở yên trong boongke của họ để bảo tồn oxy

- Chơi nhạc với các thành viên trên tàu để củng cố tinh thần cho họ

2.2. Các yếu tố mô phỏng thực tế

Các yếu tố, hình ảnh được mô phỏng trong trò chơi vô cùng chân thực những điều đó lại không bao giờ đi song song với chất lượng của nó. Mặc dù đều là những game mô phỏng những vấn đề phức tạp ở đây là làm sao có thể học được cách trở thành một nhà lãnh đạo tốt cho đơn vị của mình.

Các yếu tố mô phỏng thực tế
Các yếu tố mô phỏng thực tế

Sự hoàn hảo trong lãnh đạo sẽ được thể hiện theo nhiều cách khác nhau, bạn có thể chứng minh khả năng quản lý của mình thông qua việc giao việc cho các thành viên nhanh chóng để đẩy nhanh được tiến độ công việc. 

Bên cạnh đó, thay vì bạn nghĩ nên làm điều gì đó thì bạn hãy biến suy nghĩ đó thành hành động và tự làm điều đó. Trong một trận chiến khốc liệt và căng thẳng thì mọi vấn đề quyết định sẽ nằm trong tay bạn vậy nên hãy quyết định thật đúng.

2.3. Nhiệm vụ Kriegsmarine

Trong quá trình chơi game thì bạn cần phải thực hiện đúng những yêu cầu mà trụ sở Kriegsmarine giao phó. Những nhiệm vụ đó không phải lúc nào cũng được giao trước, có những nhiệm vụ phát sinh trong quá trình và bạn cần phải giải quyết tất cả những vấn đề không mong muốn đó.

Nhiệm vụ Kriegsmarine
Nhiệm vụ Kriegsmarine

Khi hoàn thành tất cả những yêu cầu của trụ sở thì phi hành đoàn của bạn sẽ nhận được thêm những phần ngân sách và danh tiếng người lãnh đạo sẽ ngày càng tăng cao. Những điều này sẽ giúp cho bạn có thể nâng cấp con tàu của mình và theo kịp những tiến bộ công nghệ mới.

Bên cạnh đó, khi có tiền thưởng thì bạn sẽ mua sắm thêm những trang thiết bị cũng như cũ khí cần thiết để phục vụ cho cuộc chiến. Ngoài ra, người lãnh đạo cũng nên cử những sĩ quan của mình đi nghiên cứu những công nghệ mới để theo kịp sự phát triển.

Đó là một số bí quyết giúp bạn có thể chơi UBOAT một cách tốt nhất, nhận được nhiều tiền thưởng và nhiều điểm tín nhiệm từ trụ sở chính, từ đó khẳng định được vị thế của mình trong những cuộc hải chiến.

Xem thêm: Những game bắn tàu chiến hay nên chơi thử ít nhất một lần trong đời

3. Những yêu cầu về thiết bị để chơi được game tàu ngầm UBOAT

3.1. Yêu cầu cấu hình dành cho những thiết bị di động Android và IOS

- Đối với những thiết bị Android: Cần được trang bị hệ điều hành từ phiên bản 5.1.1 trở lên, RAM tối thiểu phải là 2G và bộ nhớ của thiết bị từ 2GB trở lên.

Yêu cầu cấu hình dành cho những thiết bị di động Android và IOS
Yêu cầu cấu hình dành cho những thiết bị di động Android và IOS

- Đối với những thiết bị IOS: Với thiết bị IOS do hệ điều hành mã nguồn đóng nên khi chơi game sẽ được tối ưu hóa một cách tốt nhất. Tuy nhiên vẫn phải đáp ứng được các yêu cầu như: hệ điều hành IOS từ 9 trở lên, RAM tối thiểu là 1G và dung lượng bộ nhớ từ 2GB trở lên.

3.2. Yêu cầu đối với thiết bị PC

Đối với những thiết bị PC thì có những yêu cầu tối thiểu về cấu hình máy như sau:

- Hệ điều hành sử dụng: Windows 7/ Windows 8/ Windows 10, tất cả đều là 64 bit

- Bộ vi xử lý: Nên sử dụng AMD Phenom II X3 2.8 GHz hoặc Core i3 3.1 GHz

- DirectX: Sử dụng phiên bản 11

- Dung lượng bộ nhớ: 20GB 

- Card âm thanh sử dụng cần tương thích với DirectX

- RAM 6GB

- Đồ họa tối thiểu là 720p (GeForce GTX 560 1GB)

Khi chơi game bạn cần chú ý đến những yêu cầu về cấu hình thiết bị để có được trải nghiệm chơi game tốt nhất, không bị giật lag và delay khi chơi game. Hãy tưởng tượng khi đang trong cuộc chiến căng thẳng mà thiết bị của bạn bị giật lag thì chắc chắn sẽ gây nên sự khó chịu cho người chơi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về game tàu ngầm UBOATbanthe24h.vn gửi đến bạn. HY vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm game thật thú vị.

Hướng dẫn chơi World of Warships

Bạn cũng có thể tham khảo tựa game World of Warships - game hành động hải chiến qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chơi World of Warships

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365