Bạn là một game thủ thích những cuộc phiêu lưu? Một lựa chọn tuyệt vời với tựa game được thiết kế dựa trên phim hoạt hình chú nhím Sonic – Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho bạn đó nhé! Cùng tìm hiểu rõ hơn và đầy đủ hơn các thông tin về Sonic The Hedgehog 4 Episode II trong bài viết này với những chia sẻ dưới đây nhé!

1. Đôi nét về game Sonic The Hedgehog 4 Episode II

1.1. Thông tin chung về game Sonic The Hedgehog 4 Episode II

Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II thuộc thể loại trò chơi hành động phiêu lưu đầy hấp dẫn với nguồn cảm hứng phát triển game từ phim hoạt hình nổi tiếng về nhím Sonic. Sonic The Hedgehog 4 Episode II là phiên bản tiếp theo của Episode I. Trò chơi này được phát hành bởi Sega với sự hỗ trợ của Sonic Team và phát triển bởi Dimps và ra mắt trên thị trường vào năm 2012.

Sonic The Hedgehog 4 Episode II là một trò Platformer cuộn 3D cực sinh động mang đến cho người chơi nhớ về trò Sonic ban đây được công ty Sega phát hành. Về cơ bản thì nó vẫn có lối chơi giống với các bản trước, tuy nhiên nó lại được cải tiến với rất nhiều các tính năng hữu ích và vượt trội hơn, mang đến cảm giác tuyệt vời khi trải nghiệm.

Thông tin chung về game Sonic The Hedgehog 4 Episode II
Thông tin chung về game Sonic The Hedgehog 4 Episode II

Một số thông tin về Sonic The Hedgehog 4 Episode II như sau:

+ Thể loại của game là hành động phiêu lưu.

+ Thiết kế đồ họa 2D cực hấp dẫn, sinh động.

+ Phù hợp cho những người từ 9 tuổi trở lên.

+ Tương thích với hệ điều hành Android 4.4. trở lên và iOS 9.0 trở lên.

+ Game được cung cấp bởi Sega

+ Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II có kích thước là 25M

+ Đã có hơn 10 triệu lượt tải thiết bị để trải nghiệm.

+ Game có chế độ chơi đơn và chơi trực tuyến cực cuốn hút.

+ Giá của game là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên khi mua hàng trong trò chơi các bạn sẽ phải mất thêm các chi phí khác đó nhé!

1.2. Những đặc trưng của game Sonic The Hedgehog 4 Episode II

Sonic The Hedgehog 4 là tựa game được phát triển nâng cấp hơn phiên bản Episode I trước đó, với những đặc trưng nổi bật của game như:

Những đặc trưng của game Sonic The Hedgehog 4 Episode II
Những đặc trưng của game Sonic The Hedgehog 4 Episode II

Thứ nhất, trò chơi gồm có 5 khu với 7 ông chủ tốt nhất là Sonic và Tails được thiết kế.

Thứ hai, hiện nay các game thủ khi bắt đầu nhập cuộc sẽ được mở khóa ngay từ đầu như Metal Sonic trong Episode Metal.

Thứ ba, người chơi phải tiến hành hoàn thành tất cả các giai đoạn đặc biệt được thiết kế trong game để có thể mở khóa Super Sonic.

Thứ tư, để thực hiện được các combo như Copter, Rolling và Submarine thì các bạn cần làm việc với Tails.

Thứ năm, trong quá trình chơi Sonic The Hedgehog 4, các bạn có thể thu thập tất các các nhẫn sao đỏ cho bản thân.

Đó là những đặc trưng nổi bật mà Sonic The Hedgehog 4 Episode II hiện nay đang mang đến cho người chơi khi trải nghiệm cùng game, bên cạnh đó người chơi có nhận được rất nhiều các tính năng được cải tiến khác, cùng tìm hiểu rõ hơn trong phần tiếp theo nhé!

1.3. Các tính năng của Sonic The Hedgehog 4 cung cấp là gì?

Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II được cải tiến với rất nhiều các tính năng vượt trội mang đến cho người chơi những phút giây giải trí tuyệt vời nhất hiện cùng trò chơi. Cụ thể một số tính năng nổi trội của Sonic The Hedgehog 4 Episode II như sau:

Các tính năng của Sonic The Hedgehog 4 cung cấp là gì?
Các tính năng của Sonic The Hedgehog 4 cung cấp là gì?

Thứ nhất, cung cấp phiên bản chơi game hoàn toàn miễn phí với hỗ trợ quảng cáo hoặc có cả các phiên bản không có chứa quảng cáo để người chơi thoải mái trải nghiệm và thư giãn cùng game. Có tính năng kết nối, tương tác thông qua việc mua hàng trong ứng dụng.

Thứ hai, tính năng lưu lại trò chơi của bạn, tức là hành trình mà bạn đang chơi ở bất kỳ thời điểm nào, giai đoạn nào trong game sẽ được lưu lại, sau khi thoát và vào lại bạn vẫn ở đó và có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu.

Thứ ba, cung cấp tính năng LeaderBoards để thực hiện việc cạnh tranh với nhiều game thủ khác trên thế giới nhằm đạt điểm cao.

Thứ tư, Sonic The Hedgehog 4 Episode II cung cấp và hỗ trợ bộ điều khiển nhằm tương thích với HID.

Vậy game Sonic The Hedgehog 4 Episode II có lối chơi như thế nào nhỉ? Để nắm bắt được lối chơi của trò Sonic The Hedgehog 4 này, cũng tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo nhé!

2. Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II có lối chơi như thế nào?

Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II mang đến cho game thủ lối chơi khá đơn giản và dễ dàng. Để có thể di chuyển chú nhím Sonic, các bạn sẽ sử dụng đến thanh điều khiển ở bên trái giúp Sonic chạy tới hoặc chạy lùi, nằm xuống; còn khi siw dụng thanh điều khiển ở bên phải sẽ giúp chú nhím Sonic nhảy lên.

Để có thể đến được trạm kế toán trong cuộc hành trình của mình, người chơi cần điều khiển chú nhím Sonic và tận dụng các đệm lò xo, miếng đệm dùng để tăng tốc để băng qua các con đường, các con dốc, hồ không đáy, dốc cuộn,…

Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II có lối chơi như thế nào?
Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II có lối chơi như thế nào?

Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II đưa người chơi trải nghiệm đồng hành cũng chú nhím Sonic của mình là Miles Tails, anh ta chính là một người sẽ trợ giúp cho Sonic trong việc vượt qua các địa hình khó khăn, các thử thách trong game một cách dễ dàng vượt qua các màn chơi thành công với sự kết hợp để đưa chú nhím Sonic bay lên cao trong game. Hoặc có thể giúp cả hai cùng cuộn tròn mình thành hình quả bóng để tải thanh các đòn tấn công xoay cực mạnh. Với đòn tấn công này có thể sử dụng để phá vỡ các bức tường chắn kiên cố, hoặc sử dụng để tiêu diệt các kẻ địch mà bạn gặp phải trong hành trình phiêu lưu của mình.

Để tiêu diệt kẻ địch trong hành trình phiêu lưu của mình, nhím Sonic còn có thể thực hiện các động tác nhảy lên người kẻ địch để tiêu diệt chúng, biến chúng thành những con thú nhỏ cực kỳ dễ thương để thành công vượt qua thử thách và tiếp tục cuộc hành trình.

Trong hành trình phiêu lưu, có một công cụ hỗ trợ cực kỳ đắc lực cho chú nhím Sonic đó là vòng nhẫn vàng, thông qua đó giúp nhím Sonic có thể bảo toàn được mạng sống của mình khi bị tấn công bởi kể địch. Người chơi tiến hành thu thập các vòng nhẫn và sẽ rơi ra mỗi khí có kẻ địch tấn công hay tông vào Sonic hoặc ném bom về phía bạn.

Khi các bạn đồng hành cùng với chú nhím Sonic và thu thập về được từ 50 vòng nhẫn vàng trở lên, khi đến các trạm kiểm soát kế tiếp sẽ có cơ hội được đi qua trạm không gian đặc biệt với thiết kế nửa ống. Tại đây chú nhím Sonic sẽ thu thập thêm các vòng nhẫn vàng theo yêu cầu ở 3 trạm kế tiếp, tuy nhiên mức độ khó sẽ tăng dần để nhận lấy ngọc lục bảo cho nhân vật của mình.

Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II có lối chơi cực hấp dẫn qua hành trình phiêu lưu
Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II có lối chơi cực hấp dẫn qua hành trình phiêu lưu

Khi chú nhím trên hành trình phiêu lưu của bạn vượt qua được các trạm kiểm soát ở mỗi vùng là sa mạc hay nhà máy,…. Các bạn sẽ thực hiện chiến đầu với các boss trùm của khu vực đó, chiến đầu với họ để giải thoát cho các nhân vật bị bắt là bạn đã thành công.

Cuối cùng của cuộc hành trình đó là vùng trung tâm, nhím Sonic sẽ phải chiếu đấu và đối đầu vào fax tiến sĩ Eggman độc ác, xóa sổ kế hoạch để xây dựng một hành tinh chết chóc của hắn nhé!

3. Thiết kế đồ họa và âm thanh của Sonic The Hedgehog 4

Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II được thiết kế với đồ họa 2D và đa dạng trong các địa hình mà chú nhím di chuyển như các khu vực sa mạc, các khu vực tàn tích, đến các khu vực đồi tuyết, nhà máy,… những địa hình đa dạng và phong phú này mang đến cho người chơi cảm sức mới mẻ, không bị nhàm chán và hứng thú hơn khi giải trí cùng game. Khi đi vào các không gian đặc biệt, thiết kế đồ họa mang đến chiều không gian cực kỳ bắt mắt và sống động để người chơi nhập cuộc.

Thiết kế đồ họa và âm thanh của Sonic The Hedgehog 4
Thiết kế đồ họa và âm thanh của Sonic The Hedgehog 4

Thiết kế các hiệu ứng cực sinh động và đẹp mặt khiến người chơi “càng chơi càng cuốn”. Khi nhím Sonic nhảy lên người kể địch sẽ có hiệu ứng bom nổ, trong những màn đấu boss cực kịch tính Sonic sẽ phát ra các ánh sáng cực đẹp và đem đến cho người chơi những trải nghiệm cực mãn nhãn với họ.

4. Hướng dẫn bạn cách tải game Sonic The Hedgehog 4 Episode II

Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II như chia sẻ ở trên mang đến cho bạn hứng thú tuyệt vời và muốn ngay lập tức tải về máy để chơi? Vậy hãy đọc ngay hướng dẫn cụ thể như sau để cùng tải về chơi nhé!

Hướng dẫn bạn cách tải game Sonic The Hedgehog 4 Episode II
Hướng dẫn bạn cách tải game Sonic The Hedgehog 4 Episode II

Bước 1: Bạn truy cập vào CH Play hoặc Appstore để tìm kiếm Sonic The Hedgehog 4 Episode II.

Bước 2: Nhấn vào mục tìm kiếm và nhập “Sonic The Hedgehog 4 Episode II” để tìm chính xác game.

Bước 3: Tìm thấy game bạn kích vào game sau đó nhấn cài đặt về thiết bị để hệ thống tự động cài đặt cho bạn. Bởi đây là game miễn phí nên việc cài đặt cũng sẽ rất nhanh chóng mà thôi. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể tải các bản mất phí để không gặp phải phiền phức về quảng cáo trong quá trình chơi game của mình nhé!

Tải game Sonic The Hedgehog 4 Episode II đơn giản và dễ dàng
Tải game Sonic The Hedgehog 4 Episode II đơn giản và dễ dàng

Qua những chia sẻ về game Sonic The Hedgehog 4 Episode II trong bài viết này mang đến cho bạn đầy đủ các thông tin cực kỳ hữu ích và chi tiết về game. Với những chia sẻ trong bài viết này, các bạn cũng có thể nhận thấy được sức hấp dẫn và thú vị của game như thế nào? Hy vọng qua đó các bạn sẽ tải Sonic The Hedgehog 4 Episode II về để giải trí và có những phút giây tuyệt vời nhất cùng game nhé!

Game Vampire's Fall: Origins RPG – đại chiến Ma Cà Rồng hấp dẫn

Đọc thêm về Game Vampire's Fall để có thể sự lựa chọn tuyệt vời cho bản thân với những phút giây giải trí cực hấp dẫn cho bản thân ngay nhé!

Game Wampire's Fall: Origins RPG

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365