Game Nhất Mộng Giang Hồ VNG là một trong những trò chơi kiếm hiệp nổi tiếng nhất đã xuất hiện tại Việt Nam. Tham gia vào tựa game này, các bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới giang hồ cùng với vô số các tình tiết lãng mạn. Để hiểu rõ hơn về game Nhất Mộng Giang Hồ, các bạn sẽ cùng banthe24.vn tìm hiểu với nhiều điều thú vị ngay dưới đây!

1. Các thông tin thú vị về game Nhất Mộng Giang Hồ

Game Nhất Mộng Giang Hồ là một tựa game thuộc thể loại kiếm hiệp phiêu lưu đã được du nhập vào Việt Nam. Tựa game này được thiết kế bằng đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt.

Đặc biệt, tựa game còn có 2 chế độ chơi đơn và nhiều người chơi giúp các game thủ thoải mái tham gia thử thách, khám phá một thế giới kiếm hiệp cực kỳ thú vị. Tựa game còn được giới hạn từ 12 tuổi trở lên, giúp bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tham gia trò chơi trên điện thoại của mình. Với nhà phát hành VNG, người chơi sẽ được tải game một cách miễn phí trên 2 nền tảng IOS và Android.

2. Nội dung chi tiết của game Nhất Mộng Giang Hồ

2.1. Lối chơi xuyên suốt của game

Không hổ danh là một trong những tựa game kiếm hiệp có mức đầu tư kinh phí kinh khủng nhất, khi bắt đầu tựa game Nhất Mộng Giang Hồ, các bạn sẽ được nhập vai 1 trong 7 môn phái khác nhau. Đây đều là những môn phái nổi tiếng trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung bao gồm Thiếu Lâm, Hoa Sơn, Thái Âm, Võ Đang, Ấm Hương, Vân Mộng, Thương Hải.

Điểm thú vị của tựa game là các môn phái đều được thể hiện chi tiết, từng điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân vật khác nhau. Tại đây, khi đã lựa chọn dành riêng cho bản thân mình, các bạn sẽ bắt đầu một hành trình du ngoạn giang hồ đến với rất nhiều vùng đất khác nhau. Mỗi vùng đất đều có phong cảnh đặc trưng riêng của mình như làng tre, thác nước, núi đồi hay đồng bằng,…

Không chỉ tập trung vào vẻ đẹp, mỗi vùng đất còn cho các bạn trải nghiệm vô số thử thách khác nhau. Từng vùng đất sẽ là các cuộc chiến của từng bang hội để tranh giành tài nguyên, chiếm giữ vùng đất.

Là một người mang trọng trách của các vị anh hùng, bạn sẽ phải thường xuyên ra tay trượng nghĩa, giúp đỡ dân lành, chống lại cường hào, ác bá. Tuy nhiên, đây cũng vẫn sẽ là lựa chọn của các bạn có ảnh hưởng trực tiếp đến mạch truyện và kết thúc trò chơi.

Lối chơi xuyên suốt của game
Lối chơi xuyên suốt của game

2.2. Tổ hợp 3 nhiệm vụ

Để tránh tạo sự nhàm chán trong quá trình chơi, các thiết kế đã cho phép các gamer được phép tham gia vào 3 thể loại nhiệm vụ khác nhau. Mỗi thể loại sẽ những thử thách mà người chơi có thể lựa chọn để khám phá.

2.2.1. Nhiệm vụ chính của game

Mang đậm chất là trò chơi thuộc thể loại MMORPG, các bạn sẽ bắt buộc phải bám sát vào phần chơi này để hiểu được mạch cốt truyện cũng như hướng đi kết thúc của trò chơi.

Ở đây, các bạn sẽ thực hiện từng nhiệm vụ bằng cách giao tiếp với các nhân vật ảo. Mỗi NPC này sẽ được phân bố ở từng bản đồ mà yêu cầu bạn phải tìm kiếm.

Từng nhiệm vụ sẽ có những độ khó khác nhau. Điều này sẽ phụ thuộc vào cấp độ của các NPC. Tương ứng với đó sẽ là các giá trị phần thưởng mà bạn sẽ nhận được khi vượt qua thử thách.

Nhiệm vụ chính của game
Nhiệm vụ chính của game

2.2.2. Nhiệm vụ hỗ trợ

Nhiệm vụ hỗ trợ còn được người chơi gọi với cái tên thân thuộc là nhiệm vụ hàng ngày. Đúng như cái tên của nó, các nhiệm vụ này sẽ chỉ xuất hiện trong một ngày và không yêu cầu bạn bắt buộc thực hiện. Tuy nhiên, việc thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ sẽ giúp bạn có thêm một số vật phẩm phụ để mau chóng tăng cấp cho nhân vật.

2.2.3. Nhiệm vụ sự kiện game

Nhiệm vụ sự kiện cũng là một chế độ mà người chơi thường rất thích thú khi tham gia. Không chỉ bởi tính chất cực kỳ vui nhộn mà các nhiệm vụ này thường xuất hiện các vật phẩm hiếm. Theo đó, giá trị của các loại vật phẩm này sẽ tương đương với những phần quà mà bạn quay được khi dùng mua thẻ game. Tuy nhiên, nhược điểm chính của loại nhiệm vụ này là nó chỉ xuất hiện trong thời gian diễn ra sự kiện của game.

2.3. Tuyến nhân vật của trò chơi

Như đã nói ở trên, khi tham gia vào game Nhất Mộng Giang Hồ, các bạn sẽ được lựa chọn và nhập vai ở 7 tuyến nhân vật khác nhau. Các tuyến này sẽ có những đặc điểm và tính chất như sau:

Nhân vật Hoa Sơn: đây là một nhân vật có thiên hướng sử dụng kiếm, thường được nhiều game thủ nhắc đến với bài hát “Tiếu Ngạo Giang Hồ”. Nhân vật Hoa Sơn có tính cách nổi trội về hành hiệp trượng nghĩa và có ưu điểm về các chỉ số như Độ khó, ST đơn và ST nhóm.

Nhân vật Thương Hải: nếu như nhân vật ở trên là kiếm phái đại diện cho nam thì Thương Hải sẽ là môn phái đại diện cho nữ. Nhân vật có thiên hướng sử dụng lối đánh tầm ngắn với các chỉ số nổi trội như ST đơn, ST nhóm và khả năng khống chế.

Nhân vật Thiếu Lâm: nhắc đến giang hồ, chúng ta sẽ không thể không nhắc đến môn phái Thiếu Lâm. Đây là một nhân vật thích sử dụng quyền trượng với lối đánh tầm ngắn trong phạm vi khoảng 3 – 5m. Nhân vật Thiếu Lâm có chỉ số phòng thủ và lượng máu cực tốt, đặc biệt là khả năng trị liệu và khống chế.

Nhân vật Vân Mộng: khi đã nói đến tầm đánh gần, chúng ta sẽ cần phải nói đến nhân vật có khả năng đánh tầm xa. Tiêu biểu ở đây chính là Vân Mộng, một nhân vật có tài sử dụng phép. Tuy nhiên, nhân vật này không sẽ mạnh về tấn công mà có thiên hướng về phòng thủ, trị liệu và khống chế.

Nhân vật Thái Âm: bù trừ lại với Vân Mộng thì Thái Âm là một nhân vật thiên về khả năng tấn công với lối đánh tầm xa. Nhân vật mạnh về các chỉ số như ST đơn, Độ khó và Khống chế nhân vật.

Nhân vật Võ Đang: đây là một nhân vật có khả năng điều khiển rất nhiều kiếm và thường được dùng để đánh tầm xa. Nhân vật này mạnh về về chỉ số ST đơn, Khống chế và ST nhóm.

Nhân vật Ám Hương: nhân vật này thường sử dụng đoản đao làm vũ khí trong quá trình tấn công rất nhiều kẻ địch. Ở nhân vật này, người chơi nên chọn giới tính là nữ để được nhận nhiều ưu đãi về ST đơn, ST nhóm và độ khó.

Xem thêm: Tải game Samurai Shodown - Thế giới quyền lực của Võ sĩ đạo

Nhân vật Võ Đang có tài điều khiển kiếm
Nhân vật Võ Đang có tài điều khiển kiếm

3. Kỹ năng và trang bị nhân vật

3.1. Kỹ năng của nhân vật

Ở trong game Nhất Mộng Giang Hồ, các bạn sẽ được sử dụng võ công với 4 kỹ năng khác nhau. Cứ sau mỗi level nhất định, người chơi sẽ tiếp tục mở 4 kỹ năng mới có sức công phá mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, người chơi còn có thể dùng khinh công để né đòn đối thủ hay bay lên các tòa nhà.

Kỹ năng của nhân vật
Kỹ năng của nhân vật

3.2. Trang bị của nhân vật

Bên cạnh kỹ năng, các nhân vật trong game Nhất Mộng Giang Hồ còn có 12 ô trang bị khác nhau. Tất cả các trang bị này sẽ được sử dụng với mục đích gia tăng sức mạnh nhân vật. Đặc biệt, các trang bị trong game sẽ được phân loại theo màu sắc với yếu nhất là xanh lá và mạnh nhất là màu cam.

Trang bị của nhân vật
Trang bị của nhân vật

4. Nhận xét về game Nhất Mộng Giang Hồ

Điều ấn tượng nhất khi chơi tựa game này chính là nằm ở hình ảnh của trò chơi với độ phân giải cực kỳ cao. Các bạn sẽ được thưởng thức hiệu ứng ngày và đêm hay pháp chưởng ra đòn của nhân vật.

Bên cạnh đó, người chơi còn được lắng nghe những bản nhạc du dương, nhẹ nhàng với mỗi chiêu ứng đều được lồng ghép âm thanh vô cùng sinh động. Tiếng người nói chuyện hay âm thanh núi rừng cũng làm nên sự chân thật của trò chơi.

Nhận xét về game Nhất Mộng Giang Hồ
Nhận xét về game Nhất Mộng Giang Hồ

Tóm lại, game Nhất Mộng Giang hồ VNG đã cho thấy được tại sao trò chơi xứng đáng là top 1 của dòng game kiếm hiệp. Nếu các bạn vẫn chưa tin điều này thì hãy chơi và cảm nhận những lời mà banthe24h đã chia sẻ nhé! 

Khám phá tựa game MMORPG đình đám - game Cửu long tranh bá

Game Cửu Long Tranh Bá là một trong những trò chơi có hình ảnh ấn tượng nhất đã được du nhập vào Việt Nam. Tựa game sẽ giúp các bạn tham gia vào một thế giới với rất nhiều tình tiết phiêu lưu. Các bạn hãy đọc bài viết sau để hiểu rõ về điều này!

Game Cửu Long Tranh Bá

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365