Bộ phim Tây Du Ký là một bộ phim nổi tiếng của Trung Quốc gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ trẻ Việt. Giờ đây nó còn được biến hóa thành các tựa game để dành riêng cho những người hâm mộ yêu thích bộ phim này có thể tham gia khám phá hóa thân vào các nhân vật trong đó. Game Ngộ Không đại náo thiên cung là một trong các tựa game nằm trong danh sách thu hút được nhiều người chơi nhất ngay mới khi ra mắt. Hãy cùng banthe24h.vn tìm hiểu thêm về thông tin cũng như cách chơi của tựa game thú vị này nhé.

1. Giới thiệu chung về game ngộ không đại náo thiên cung

Khi tham gia vào game người chơi sẽ được đưa tới thời xưa của đất nước Trung Quốc, trong một thế giới thần thoại giả tưởng. Bạn sẽ được nhập vai vào thành nhân vật Tôn Ngộ Không sở hữu 72 phép thần thông biến hóa siêu phàm đã một mình làm chấn động thế giới khi đại náo thiên cung. Game tập trung chủ yếu vào giai đoạn trước khi một mình Mỹ Hầu Vương bay thẳng lên trên chốn thiên đình gây náo láo và bị sức mạnh của Phật Tổ Như Lai trừng trị.

Ngộ Không đại náo thiên cung
Ngộ Không đại náo thiên cung

Xem thêm: Game Mỹ Nhân Đại Chiến Trung Quốc - tựa game xếp ngọc thu hút giới trẻ

2. Gameplay Ngộ Không đại náo thiên cung

2.1. Lối chơi

Trong game sẽ tái hiện lại trước mắt người chơi về các trận chiến long trời lở đất của ngộ không khi đối đầu với những tướng lĩnh thiên cung. Bạn sẽ có cơ hội chiến đấu cùng với Thiên Lôi, Dương Tiễn, Long Vương,.. hay thậm chí là người có sức mạnh hơn cả là Phật Tổ Như Lai.

Chơi game hay
Chơi game hay

2.2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính: Còn được hiểu là nội dung cốt truyện chính, tuy khó và cao về độ chơi nhưng đây chính là cơ hội để người chơi có thể mở các chế độ chơi, kỹ năng thú vị hơn qua việc thu thập các phần quà có giá trị như Bang hội, Biến thân, độn thổ, trang bị.

Nhiệm vụ phụ: Thường có giá trị không hấp dẫn về phần thưởng vì thường có chế độ chơi khá dễ tuy nhiên với cơ chế làm hàng ngày thì bạn có thể tích lũy thêm được những vật phẩm có giá trị sau khi nhiệm vụ phụ được hoàn thành để đổi lấy những thứ có giá trị cao hơn.

Nhiệm vụ
Nhiệm vụ

Xem thêm: Tam Quốc truyền kỳ Mobile và trải nghiệm thú vị từ cách chơi

2.3. Nhân vật

2.3.1. Tâm nguyệt hồ ly

Nhân vật này từ nhỏ đã không biết đến thế giới bên ngoài, sinh ra trong một thế giới hồ ly, nương tựa vào nhau cả đời với anh em A Tề. Hai người dùng việc tìm cỏ để sửa chữa để sinh sống nhưng không may lại vô tình động chạm xúc phạm tới Ngưu Ma Vương, không ngần ngại bảo vệ em gái đại ca đã chiến đấu đến chết với quỷ bò. Để có thể cứu ca ca tiểu miệu tìm kiếm người xung quanh may thay được sự cứu giúp của Lục Nhĩ mỹ Hầu.

Lục Nhĩ Mỹ Hầu đã thu thập linh hồn của ca ca giúp Ali, xdeer học tu thành tiên cách duy nhất để gặp anh trai, trong quá trình tìm kiếm thu thập linh hồn, quyết tâm tu hành một chút và cuối cùng được triều đình chọn lựa vào chuyến du hành.

Vũ khí sử dụng đó là móng vuốt.

Kỹ năng sử dụng chính:

- Tịnh thế: Phóng hồ hóa tấn công, trên đường bay của chiêu thức gây sát thương cho địch.

- Tinh Ảnh: Hồ Hỏa được Tâm nguyệt hồ triệu hồi, trong phạm vi gây sát thương AOE.

- Tâm chỉ trầm hương: Gây sát thương cho kẻ địch xung quanh qua phóng hồ tộc lực, gây sát thương tối đa cho 4 kẻ địch trên đường bay cùng 1 lúc.

- Thiên phú đặc biệt: Tăng Buff, hồi máu toàn đội.

Tâm Nguyệt Hồ
Tâm Nguyệt Hồ

Cô nàng hồ ly tài năng: Với khả năng thành thạo kỹ năng tấn công tầm xa, trị liệu nhóm mạnh mẽ, từng cho triều đình một trong hai mươi tám ngôi sao có tấm lòng từ thiện, khả năng trị liệu từ xa của cô chính là một bảo đảm tuyệt vời đối với nó trong trận chiến.

2.3.2. Nhân vật Linh Minh Thạch Hầu

Từ năm năm trước câu chuyện bắt đầu khi sinh ra khỉ đá, khỉ đá ở bên trong núi hoa quả để xem tiên giới tiến hành quấy phá yêu má tuy nhiên cũng ức hiếp, bừa bãi, phẫn nộ dưới sự thuyết phục hướng dẫn của người cùng tộc.

Với ý định bảo vệ mình và kẻ yếu thế, không ngừng rèn luyện bản thân. Sau khi tài năng của mình của công nhận bởi gia tộc Lục Nhĩ, anh được bầu làm vua khỉ của Hoa quả sơn vì có thể hồi sinh yêu quái trong lời tiên tri.

Vũ khí được sử dụng: Thiết Bảng

Kỹ năng chính:

- Tan thành mây khói: Dùng gậy như ý tấn công trên một đường thẳng tối đa 4 kẻ địch.

- Đấu thần: Kẻ địch xung quanh gây sát thương AOE.

- Hủy diệt Lăng tiêu: Tất cả các kẻ địch xung quanh sau khi nhảy tới chỗ mục tiêu đó gây sát thương AOE lên.

- Đại náo: gây sát thương cho tất cả kẻ địch xung quanh vung gậy theo đường thẳng, Khi triển chiêu thức miễn nhiễm khống chế.

- Thiên phú đặc biệt: Hỗ trợ đồng đội, kiểm soát, khắc chế trị liệu.

Hấp thụ sự tiến hóa của đất và trời, với khả năng cận chiến, mạnh mẽ điều khiển, cùng một thân hình rắn rỏi, khác thường, các tình cách giễu cợt, như ghét tính cách bộc phát mạnh mẽ phòng ngự cùng khả năng điều khiển xuất sắc của hắn, trước trận chiến luôn xông lên.

2.3.3. Nhân vật Thất công chúa

Trước đây đứng đầu các vị thần là rồng ngàn năm, tuy nhiên không hiểu bây giờ gì sao lại trở thành một loại thấp kém, không chỉ bị ức hiếp bởi tiên nhân mà ngay cả khi bị cho là rẻ rúng, ức hiếp khi có một số người nói trên thiên đình. Lớn lên trong long cung từ nhỏ, Thất công chúa nghe được của chuyện về tổ tông, cách thống trị xưa kia trong tam giới của Long tộc, không thể kìm nén trong lòng được lửa giận, nhiều lần khiển trách vô số lần đối với phụ thân.

Thất công chúa
Thất công chúa

Bằng một sự tìm hiểu nào đó cô đã biết được thiên đường đang săn đón Lục Nhĩ và mời anh ta cùng khám phá bụi rồng tìm ra bí mật. Nhưng nhận thấy toàn bộ đều vì uy danh của long tộc mà thiên đình sợ, tổ tiên nên bị phong ấn rồng thần ngàn năm trước và kết quả là không thể đóng vai một thế lực thần thánh của huyết long.

Vũ khí được sử dụng chính là Tiêu ngọc.

Kỹ năng chính:

- Du long: Gây sát thương cho tối đa 6 địch, triệu hồi băng tán trên đường thẳng. 

- Long Hồn: Gây sát thương AOE lên kẻ địch xung quanh, Phóng Cực Hàn Lực, tối đa trúng chiêu cho 6 kẻ địch.

- Long Đằng: Ở vị trí chỉ định tạo một băng khổng lồ, tối đa 6 địch trúng chiêu, gây sát thương ra xung quanh.

- Sậu Vũ: Mục tiêu chỉ định dùng phóng sét chùy băng, gây sát thương cho kẻ địch tối đa 7 người.

- Thiên phú đặc biệt: Kiểm soát lối chơi, công nhóm, hiệu ứng khống chế.

Trên con đường tìm ra sự thật về gia tộc đối với thất công chúa có cơ duyên gặp Tâm Nguyệt Hồ Và Lục Nhĩ. Họ cùng nhau sát cách kết hợp lại trên con đường đòi lại đạo lý, công bằng, trừ diệt yêu ma.

Xem thêm: Game Tam Quốc Vương Giả

2.3.4. Lục Nhĩ Mỹ Hồ

Nhân vật này được sinh ra tại Hoa Quả Sơn, sớm hơn trăm năm so với Tôn Ngộ Không. Lục Nhĩ cùng tất cả hầu tộc trước sự uy hiếp của những yêu quái khác mặc dù chịu ảnh hưởng sâu sắc tuy nhiên vì mình không thể phá vỡ tình thế một mình, đã gián tiếp dẫn tới sự tử trưởng lão cùng với người khác vì sự sợ hãi của triều đình, quyết tâm chu du khắp nơi và rời khỏi Hoa Quả Sơn.

Lục Nhĩ Mĩ Hồ
Lục Nhĩ Mĩ Hồ

Du hành để gặp gỡ nhiều năm bởi sự áp bức đối với triều đình của Thất công chúa, hỗ trợ cứu giúp Tâm Nguyệt Hồ ALy bị mắc kẹt, từ đó biết được rằng vì cùng bất mãn với triều đình, ban đầu dù là thần tiên cũng sẽ bị đối xử bất bình đẳng, hai người trích dẫn giống như những người bạn tri kỷ, tâm giao. Lục Nhĩ gặp được Hầu Tộc, Thạch Hầu chung lòng, tiên giới tranh đấu khi quay lại hoa quả sơn.

Vũ khí chính sử dụng là song đao

Kỹ năng chính:

- Huyễn Diệt: Gây sát thương lớn khi công liên tục vào kẻ địch.

- Tri ảnh: Bản thân trở nên sắc như kiếm, gây cho địch sát thương lớn khi lao xuyên qua kẻ địch.

- U mộng: Tụ khí rồi kẻ ddihcj bị chém liên tiếp, bị nhận sát thương bởi tối đa 4 kẻ địch.

- Thập phương diện: 1 kẻ địch bị trảm sát liên tục gây sát thương hàng tấn, bị khống chế hay sát thương khi triển.

- Thiên phú đặc biệt: Kết liễu mục đơn, công đơn.

Vừa rồi là chia sẻ của chúng tôi về thông tin và cách chơi trong game Ngộ Không đại náo thiên cung. Đừng quên ghé thăm chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội đón đọc nhiều bài viết thú vị khác đến từ banthe24h.vn nhé.

Game Hoàng Hậu cát tường, tựa game cung đấu hấp dẫn số 1 hiện nay

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin và cách chơi game Hoàng Hậu Cát Tường? Cùng tham khảo trong bài viết thú vị sau để nắm rõ hơn nhé!

Game Hoàng Hậu Cát Tường

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365