Trải nghiệm thú vị Game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê

Trải nghiệm thú vị Game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê

clock 14/12/2020 08:36:11 AM

Giáo dục

Card điện thoại

1. Quan điểm như thế nào về game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê trong tiếp nhận thực tế?

Tuổi thơ bạn đã bao giờ mơ ước sẽ làm chủ một quán cà phê hay chưa? Có thể ở tuổi trưởng thành, ước mơ đã thay đổi, bạn đang đi và phát triển trong một lĩnh vực khác mà không phải trở thành ông chủ của một quán cà phê như giấc mơ thuở ấu thơ nhưng với việc cùng với những đứa trẻ của mình sống lại một thời thơ ấu trong game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê thì bạn có thể định hướng nhiều điều bổ ích cho con trẻ để các con có được những hình dung đầu đời về nghề nghiệp sau này chúng sẽ đi.

Khám phá về game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê
Khám phá về game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê

Việc chơi game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê không nhằm mục đích định hướng các bé sau này sẽ trở thành một ông chủ quán cà phê mà hơn hết, giá trị giáo dục sâu sắc trong đó sẽ là thứ vũ khí quan trọng đem lại những kỹ năng cần thiết để áp dụng vào thực tế đời sống của các bé. Vậy nên, nếu đang là bậc làm cha làm mẹ, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi bổ ích này để có thể đưa ra quyết định lựa chọn cho con bạn một trò chơi thú vị, hấp dẫn lại bổ ích với giá trị giáo dục sâu sắc.

2. Tìm hiểu những thông tin khái quát về trò chơi Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê

Game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê nghe đến cái tên cũng đã thấy được mức độ đáng yêu, ngộ nghĩnh đến nhường nào. Với cái tên thú vị này, liệu Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê còn hứa hẹn tới bạn những điểm lý thú nào nữa? Hãy cùng banthe24h.vn khám phá nhé.

game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê
Game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê

Về thể loại, đây là một trò chơi đặc trưng của thể loại game giáo dục bởi nội dung và cách chơi đều có định hướng mang tính giáo dục sâu sắc, giúp cho các game thủ nhí vừa có thể chơi mà vẫn có thể học tập được nhiều kỹ năng trong đó.

Thông qua đồ họa được lập trình trên nền tảng giao diện 2D sẽ giúp các bạn nhỏ hòa mình vào một thế giới ngộ nghĩnh, đáng yêu, phù hợp với độ tuổi khám phá thế giới xung quanh của các bạn. Một điểm được cho là tiện lợi khi chúng ta tiếp cận game này đó chính là chế độ có thể chơi cả online lẫn offline cho nên không lo trường hợp máy bạn không có internet không chơi được.

Điểm hấp dẫn của game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê
Điểm hấp dẫn của game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê

Nhà phát hành game BabyBus đã rất chú trọng thiết kế, lập trình ra một trò chơi hoàn hảo, mang tính giải trí cũng như tạo điều kiện được học tập cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Do đó, các bậc phụ huynh có con từ độ tuổi này có thể cân nhắc lựa chọn Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê trở thành một trò chơi thân thiện với con mình, vừa giúp các bậc cha mẹ nhàn hơn trong việc dạy con lại vừa an tâm có được một trò chơi khám phá vô cùng bổ ích để các con có thể học hỏi nhiều điều hơn.

3. Khám phá sự thú vị đến từ game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê

3.1. Cốt truyện hấp dẫn trong game Mùa hè của Bé Gấu Trúc: quán cà phê

Bạn biết đấy, vì mang tính giáo dục cao dành cho các bé đang tuổi học hỏi cho nên game mùa hè của bé Gấu Trúc: quán cà phê không hề phức tạp, nó rất đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Người chơi khi đến quán cà phê của Gấu Trúc sẽ đảm đương thực hiện nhiệm vụ đó là đón tiếp các vị khách tới quán cà phê để thưởng thức đồ ăn, thức uống ngôn nức tiếng tại đây. Người chơi sẽ càng háo hức hơn khi những bị khách mà bạn đón tiếp không ai khác ngoài những nhân vật vốn dĩ đã rất quen thuộc trong những câu chuyện kể của bà của mẹ, chúng chính là những loại thú đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Nội dung trò chơi game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê
Nội dung trò chơi game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê

Giá trị giáo dục nằm ở chỗ, người chơi sẽ phải thể hiện tài năng quản lý của mình bằng cách giúp khách hàng gọi món, đồng thời cũng có thể trực tiếp chế biến ra những món ăn ngon để tiếp đãi họ, cuối cùng làm công việc dọn dẹp sau khi khách đã thưởng thức xong.

3.2. Giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ trong game

Khi tới với cửa hàng của Gấu Trúc, các vị khách có thể đi một mình, cũng có thể dẫn theo bạn bè cùng tới. Lúc này, nhiệm vụ của người chơi chính là bố trí, sắp xếp các vị trí chỗ ngồi cho khách hàng. Tiếp theo là chờ đợi khách chọn được đồ ăn, đồ uống yêu thích để có thể phục vụ.

Với những bàn có từ hai khách hàng trở lên khi tất cả đều yêu cầu gọi món, người chơi sẽ cần phải tiếp nhận tất cả các yêu cầu đó, không được bỏ sót bất cứ yêu cầu nào nếu không thì sẽ bị đánh giá là phục vụ không tốt, ảnh hưởng tới chất lượng quản lý quán cà phê của bạn.

Hướng dẫn chơi game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê
Hướng dẫn chơi game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê

Sau khi tiếp nhận các yêu cầu, người chơi sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ chế biến món cho khác. Trong game có 9 món bao gồm cả đồ ăn và thức uống khác nhau, để chế biến chúng, bạn hãy làm theo hướng dẫn từ hệ thống. Mỗi một loại món ăn đều có những cách thức thực hiện chế biến riêng, không giống nhau, được tạo ra từ các nguồn nguyên liệu khác nhau, trong đó, trò chơi cung cấp cho bạn 80 loại nguyên liệu để có thể phối hợp trong quá trình chế biến, tạo món ăn cũng như pha chế đồ uống. Nếu như chưa thỏa mãn khả năng sáng tạo món thì bạn còn có thể sử dụng tiền vàng đã tích lũy được để mua sắm nguyên liệu khác làm cho nguyên liệu nấu nướng trong nhà bếp càng thêm phong phú.

Bí quyết chơi Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê
Bí quyết chơi Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê

Thi thoảng trong quá trình nấu nướng, hệ thống sẽ phát ra những câu hỏi như Tôi phải làm sao?... phải làm thế nào?... nên bắt đầu từ đâu?,… đừng quá lo lắng khi chúng xuất hiện vì đã có sự hỗ trợ đầy chuyên nghiệp của đầu bếp gấu trúc, đảm bảo bạn có thể tự tay làm ra những món ăn thơm ngon, vô cùng hấp dẫn. Thậm chí, nhờ có sự hướng dẫn chi tiết của gấu trúc mà những món ăn có nhiều thao tác thực hiện, công đoạn chế biến cũng sẽ được hoàn thiện dễ dàng.

Bạn biết không, việc thực hiện theo đúng sự chỉ dẫn của gấu trúc chính là một trong những yếu tố giáo dục, giúp cho các bạn nhỏ nhận diện yêu cầu và làm theo yêu cầu một cách tốt nhất. Sau đó, các bé sẽ phải đưa đồ ăn, đồ uống đến đúng khách hàng đã gọi món đó, điều này lại tiếp tục rèn luyện khả năng ghi nhớ cho các bé rất hiệu quả.

Những điểm thú vị về game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê
Những điểm thú vị về game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê

Các vị khách dễ thương sẽ thưởng thức món ăn người chơi mang đến và đưa ra đánh giá, nhận xét, sau đó là thanh toán những đồng tiền vàng ngay tại bàn ăn. Thông qua những đánh giá đó, người chơi biết được mình đã làm tốt nhiệm vụ đến đâu, mình có khả năng làm hài lòng khách hàng hay không và cần rút kinh nghiệm gì cho những lần phục vụ tiếp theo.

Với nội dung này, các em nhỏ sẽ tự ý thức nhiều hơn về thành quả của mỗi việc làm do chính mình tạo ra cũng như hình thành ý thức luôn chỉn chu để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt hơn nữa. Để giúp người chơi hoàn thiện trách nhiệm trọn vẹn nhất thì người chơi còn phải làm nhiệm vụ dọn dẹp bàn ăn mà thực khách đã dùng xong. Biết đâu, sau trò chơi này, các con yêu của bạn sẽ giúp được bạn một số công việc nhỏ như dọn dẹp đồ chơi chẳng hạn.

3.3. Đặc điểm đồ họa, âm thanh cuốn hút trong game Mùa hè của bé Gấu trúc: quán cà phê

Một điểm khiến cho người chơi dễ chịu và phù hợp với tính chất của thể loại game giáo dục đó chính là ở hệ thống âm thanh nhẹ nhàng, du dương, mang lại cho người chơi một cảm giác dễ chịu, hơn hết là có thể thư thái. Do đó, dù các bậc phụ huynh không chơi trò chơi này thì khi nghe âm thanh do các con chơi vẫn cảm thấy dễ chịu.

Các tình tiết có âm thanh đều được lồng tiếng rõ ràng bằng tiếng Việt để giúp người chơi hiểu được nhiệm vụ và thực hiện theo, từ yêu cầu của khách hàng cho đến sự chỉ dẫn từng bước trong khâu chế biến món ăn. Tiếp đến, mỗi chi tiết như hoàn thành món ăn, các yếu tố liên quan đến sự tương tác đều có âm thanh hiệu ứng nghe khá vui tai càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho trò chơi.  

Tải game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê
Tải game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê

Bên cạnh dàn âm thanh trong trẻo, dễ chịu thì hệ thống đồ họa cũng là điểm nổi bật, giúp cho game Mùa hè của bé Gấu Trúc: quán cà phê ghi điểm với đông đảo người dùng. Game không chỉ có nét đồ họa tươi sáng mà còn có cả những hình ảnh vô cùng đáng yêu, gần gũi hết sức. Hầu hết nhân vật nào xuất hiện trong game đều là hình ảnh của những con vật quen thuộc trong thế giới truyện kể dành cho trẻ thơ vô cùng ngộ nghĩnh nên càng làm cho các bạn nhỏ khoái chí, thích thú với trò chơi hơn.

Thêm vào đó, trò chơi này mô phỏng lại đầy đủ mọi quá trình, thao tác làm việc mà một quán cà phê đời thực có, từ việc tiếp đón khách hàng vào quán cho tới việc gọi món ăn, thức uống và chế biến, thanh toán, dọn dẹp mọi thứ. Khâu nào rõ ràng khâu đó làm cho người chơi học hỏi được tính trình tự, sự logic của vấn đề một cách rạch ròi.

Hiện nay, trò chơi game Mùa hè của bé Gấu Trúc: quán cà phê này chỉ được hỗ trợ trên hệ điều hành Adroid phiên bản 4.2 trở lên. Do đó các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị thiết bị chạy hệ điều hành này để giúp cho con mình được vừa học vừa chơi nhé.

Như vậy, qua thông tin nội dung trên đây, chúng ta có thể thấy game Mùa hè của bé Gấu Trúc: quán cà phê chính là một trò chơi hấp dẫn, vui nhộn, hoàn toàn phù hợp với đối tượng là các bạn nhỏ. Giá trị của trò chơi không chỉ nằm ở việc mang đến những giờ giải trí mà đó còn là giờ giải trí hữu ích để người chơi thỏa sức học tập thêm nhiều kỹ năng cần thiết trong đó. Mong rằng, các bậc phụ huynh cùng với những đứa con dễ thương của mình sẽ có được nhiều trải nghiệm hấp dẫn với trò chơi này.

Lợi ích khi mua thẻ game tại banthe24h.vn

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ cào game để thỏa sức cày những tựa game đình đám, hãy chọn cho mình những địa chỉ uy tín và luôn mang tới nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. banthe24h.vn là một địa chỉ hàng đầu để bạn lựa chọn để có được những mã thẻ cào đã dược chiết khấu tốt nhất.

Mua thẻ game

hotline Liên hệ qua chat365