Game Luyện Yêu ký - Bạn đã sẵn sàng để tiêu diệt yêu quái hay chưa?

Game Luyện Yêu ký - Bạn đã sẵn sàng để tiêu diệt yêu quái hay chưa?

clock 06/09/2022 07:19:12 AM

Chiến Thuật

Luyện Yêu ký là một tựa game mà chúng ta có sự hội tụ các anh hùng vô cùng đông đảo từ Trung Quốc cho tới Việt Nam. Liệu có bao giờ bạn nghĩ đến việc Tôn Ngộ Không kết hợp cùng Lạc Long Quân và Âu Cơ tiêu diệt yêu quái để bảo vệ thế giới hay chưa? Nếu như bạn đang mong chờ một sự kết hợp có 1-0-2 này thì đừng bỏ lỡ game Luyện Yêu ký nhé!

1. Giới thiệu chung về game Luyện yêu ký

Game Luyện Yêu ký là một game mobile thuộc thể loại chiến thuật rất được chú ý trong thời gian gần đây. Tựa game được phát hành miễn phí vào năm 2021 bởi JingSong Game và đã được các game thủ chú ý bởi hệ thống nhân vật tuy quen mà lại mới này.

​ Game Luyện yêu ký là gì
​ Game Luyện yêu ký là gì

Về cơ bản thì game Luyện Yêu ký mang đậm chất truyền thống của một game chiến thuật đấu tướng khi sử dụng lối chơi thu thập bài thẻ. Tuy nhiên, với tính năng tăng trưởng và sự đa dạng của hệ thống nhân vật đã tạo nên một sự kết hợp ấn tượng hơn, nhất là với các thao tác 1 chạm giúp game có được những sự tuỳ chỉnh được thực hiện nhanh chóng hơn rất nhiều.

Với đồ hoạ 2D, không phải quá xịn như các tựa game 3D khác, thế nhưng, Luyện Yêu ký vẫn mở ra một Trấn Lục Yêu vô cùng đa dạng một cách chân thật các nhân vật trong game. Tạo nên không gian đồ hoạ hết sức cơ bản nhưng vẫn truyền tải rõ nét về sự oai phong, hùng dũng của các nhân vật trong game và hiệu ứng đa dạng trong quá trình chiến đấu.

Hiện tại, game Luyện Yêu ký đã được phát hành trên tất cả các hệ điều hành di động phổ biến. Vì thế mà người chơi sẽ rất thuận tiện để có thể trải nghiệm game bất cứ lúc nào. Vậy, cách chơi game Luyện Yêu ký có gì đặc biệt và những thông tin chi tiết khác về  game ra sao? Hãy cùng khám phá chi tiết ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Game Đại Hải Trình cực thú vị dành cho fan cuồng One Piece

​ Giới thiệu chung về game
​ Giới thiệu chung về game

2. Thông tin chi tiết về game Luyện Yêu ký gửi tới bạn

2.1. Cốt truyện của game Luyện Yêu ký

Thực tế thì có lẽ, game Luyện Yêu ký là tựa game có cốt truyện đơn giản nhất và không quá phức tạp để có thể hiểu. Game đưa chúng ta tới khoảng thời gian cực kỳ lâu về trước, thời kỳ mà Tôn Ngộ Không, Lạc Long Quân hay Âu Cơ vẫn đang còn sinh sống. Họ đều là những nhân vật nổi tiếng trong truyền thuyết của Việt Nam lẫn Trung Quốc và có một sự chung sống rất hoà bình với nhau. 

Tuy nhiên, vẫn luôn có một tế lực không chịu đựng được sự ổn định đó, chính là lũ yêu quái. Chúng luôn tác oai tác quái, uy hiếp những người dân chất phác để chứng tỏ sức mạnh và muốn làm bá chủ thế giới. Chính vì vậy mà những người anh hùng của chúng ta bắt buộc phải ra tay để bảo vệ người dân cũng như bảo vệ thế giới khỏi sự xâm chiếm của yêu quái.

2.2. Gameplay của Luyện Yêu ký có gì đặc biệt?

2.2.1. Lối chơi trong game

​ Lối chơi trong game​
​ Lối chơi trong game​

Game Luyện Yêu ký sử dụng lối chơi chiến thuật dựa trên việc thu thập thẻ bài tương ứng, sau đó người chơi sẽ sắp xếp vị trí của các tướng là những nhân vật nổi tiếng của game. Từ đó tạo nên sức mạnh chiến đấu dựa trên sự kết hợp vô cùng đa dạng và mới mẻ. 

Điều quan trọng trong lối chơi của game Luyện Yêu ký chính là việc sắp xếp vị trí của các tướng sao cho mang đến sự hiệu quả tối ưu nhất. Cùng là nhóm nhân vật đó, nhưng khi vị trí được xáo trộn thì mức độ tấn công và phòng thủ sẽ có sự khác biệt nhất định một cách cực kỳ rõ ràng. Vì thế mà người chơi sẽ cần nắm bắt được ưu và nhược điểm của từng tướng để có thể đưa vào các vị trí phù hợp nhất trong 3 vòng nhân vật đó.

Ngoài ra, với việc vận dụng cơ chế đấu tướng rảnh tay hay treo máy thì bạn vẫn sẽ có thể nhận được đầy đủ các loại phúc lợi khi chiến thắng.

2.2.2. Hệ thống nhiệm vụ trong game

Trong game Luyện yêu ký, các nhiệm vụ có thể được kể đến như sau:

- Nhiệm vụ hàng ngày: Đây là nhiệm vụ mà người chơi sẽ cần thực hiện mỗi ngày và nó cũng được hệ thống làm mới để tạo sự đa dạng cho nhiệm vụ trong game. Người chơi khi thực hiện loại nhiệm vụ này sẽ có thể tích lũy được kinh nghiệm cho mình và thu thập được các vật phẩm, từ đó có thể nhanh chóng thăng cấp cho bản thân. Thông thường, mỗi ngày, khi game thủ vào game thì hệ thống sẽ đưa ra nhắc nhở về nhiệm vụ để giúp người chơi không bị quên cũng như có thể tiếp cận được các tính năng thú vị khác.

​ Hệ thống nhiệm vụ
​ Hệ thống nhiệm vụ

- Nhiệm vụ theo tuần: Đây là hệ thống nhiệm vụ được thực hiện theo tuần. Mức độ khó của loại nhiệm vụ này được đánh giá là cao hơn. Tuy nhiên, bù lại thì phần thưởng cũng sẽ có giá trị hơn rất nhiều.

- Nhiệm vụ theo sự kiện: Đúng như tên gọi, nhiệm vụ này sẽ chỉ xuất hiện khi game có sự kiện tương ứng. Ví dụ như sinh nhật, kỷ niệm hay các lễ lớn trong năm diễn ra,... Vào dịp này, khi thực hiện các nhiệm vụ được đưa ra, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm vô cùng hậu hĩnh và có phần hiếm mà bình thường khó sẽ có cơ hội nhận được. 

2.2.3. Nhân vật trong game

Luyện Yêu ký có sự hội tụ và kết hợp các tướng vô cùng đa dạng khi đều là nhân vật nổi tiếng trong các truyền thuyết của Việt Nam và Trung Quốc. Từ Tôn Ngộ Không, Đắc Kỳ hay Lạc Long Quân, Âu Cơ, Sơn Tinh,... tất cả đều được khắc hoạ cực kỳ rõ nét và đúng với nguyên tác gốc được miêu tả, tạo nên sự đa dạng trong tuyến nhân vật và cách để dụng quân cho từng vị trí trong lối chơi của game.

Các nhân vật tướng lĩnh trong game sẽ được chia thành 5 hệ chính, bao gồm: Nhân tộc, Tiên tộc, Thần tộc, Yêu tộc và Ma tộc. Trong đó, sẽ có các tộc khắc chế lẫn nhau và tạo nên sức sát thương cực lớn khi gặp nhau trong quá trình chiến đấu. Nhân tộc, Tiên tộc và Yêu tộc sẽ là 3 tộc khắc chế nhau, Thần tộc và Ma tộc khắc chế nhau. Cả 2 nhóm khắc chế này sẽ không có sự ảnh hưởng tới nhau trong quá trình chiến đấu. Tức à Yêu tộc không thể khắc chế Ma tộc và ngược lại.

Nhân vật trong game
Nhân vật trong game

2.2.4. Vũ khí

Trang bị trong game là điều không thể không quan tâm khi chơi game Luyện Yêu ký. Đây sẽ là cách để hỗ trợ nhân vật mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình chiến đấu và gia tăng cơ hội chiến thắng cho mình. Mỗi một loại vũ khí cũng sẽ có cấp bậc và tính năng riêng. Vì thế mà cấp bậc càng cao, sức tấn công càng mạnh và càng có khả năng khắc chế đối thủ thành công.

Xem thêm: Khám phá các nhân vật trong game Ngộ Không đại náo thiên cung

3. Những điểm mới chỉ có trong game Luyện Yêu ký

3.1. Vẫn tăng cấp khi offline

Khi người chơi rời xa bàn phím (AFK) và ở chế độ offline thì các tướng của bạn vẫn có thể chiến đấu và mang lại chiến thắng để tích lũy kinh nghiệm, thăng cấp như bình thường. Và khi người chơi quay trở lại game thì sẽ là những phần thưởng được gửi tới sau kết quả chiến đấu offline vô cùng cật lực của mình.

3.2. Chế độ đấu tướng rảnh tay

Hiếm có một game chiến thuật nào mà việc chiến đấu lại có thể được thực hiện theo chế độ rảnh tay. Việc của bạn là setup ban đầu với việc sắp xếp vị trí các tướng, những điều còn lại sẽ được thực hiện bởi hệ thống và bạn không cần phải đụng tay vào những bước sau đó.

​ Điểm mới của game
​ Điểm mới của game

3.3. Tự do trong việc sắp xếp đội hình

Game Luyện Yêu ký không có những yêu cầu nào quá đặc biệt với việc tạo đội hình chiến đấu trong game. Người chơi có thể tự do trong việc lựa chọn các tướng của mình tham gia chiến đấu trong bất kỳ nhiệm vụ nào và tự ý sắp xếp họ theo chiến thuật mà mình xây dựng. Sẽ không có ai kiểm soát hay yêu cầu người chơi phải thay đổi tướng ra sao, mọi thứ phụ thuộc duy nhất vào ý đồ của game thủ mà thôi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về game Luyện Yêu Ký. Banthe24h.vn mong rằng, với những chia sẻ này, các bạn đã hiểu rõ hơn về game và có cho mình thêm một sự gợi ý để có phút giây thư giãn thoải mái nhất bên bạn bè, người thân của mình.

Game Thiên Kiếm mobile có gì hấp dẫn số đông game thủ?

Game Thiên kiếm mobile có gì hấp dẫn? Cách chơi như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Game Thiên kiếm mobile

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365