Những cái tên vô cùng đình đám như Superman, Batman, Joker sử dụng trong để tài siêu anh hùng DC được tái hiện một cách hết sức hoàn hảo trong tựa game đối kháng Injustice 2. Hãy cùng banthe24.vn tham khảo trong bài viết hấp dẫn sau đây để cùng khám phá các trận đấu vô cùng kịch tính và hoành tráng nhé.

1. Tìm hiểu chung về tựa game injustice 2

1.1. Đôi nét khái quát

Game injustice 2 thuộc thể loại hành động nhập vai, chế độ chơi trực tuyến online mang nét đồ họa 3D. Game này dành cho những đối tượng có độ tuổi từ 12 trở lên. Nhà phát hành của game injustice 2 là Warner Bros. International Enterprises được ra mắt vào ngày 9/5/2017. Hệ điều hành tùy điện thoại có Android khác nhau, IOS thì 10.0 trở lên. Khi tải game người dùng sẽ không mất bất kỳ chi phí nào.

Game Injustice 2
Game Injustice 2

Xem thêm: Game King of fighters XV-Sắc màu đối kháng cực cháy đã trở lại

1.2. Lối chơi game injustice 2 chi tiết

1.2.1. Nhập vai chiến đấu

Người chơi sẽ có trải nghiệm các cuộc chiến đối đầu kịch tích với việc sở hữu cho riêng mình gần như toàn bộ những siêu anh hùng trong DC Comics. Sẽ được tái hiện vô cùng hấp dẫn và chân thật về các màn đối đầu kinh điển như Batman với Superman hay Joker với Batman.

Trong quá trình trải nghiệm người chơi không hề gặp khó khăn dù thao tác khá mới lạ trong game  injustice 2. Ở nhiều tựa game đối kháng khác thì màn hình thiết bị của người sử dụng vẫn được chia làm 2 phần. Đảm nhận thao tác tiến lùi, lên xuống trong phần màn hình bên trái. Bên cạnh đó nhân vật sẽ được đưa vào thế phòng thủ lượng sát thương nhận từ kẻ địch cũng giảm đi khi có nút đỡ trong màn hình đó.

Nhập vai chiến đấu
Nhập vai chiến đấu

Khi người chơi nhấn vào bất kì vị trí trồng và chọn lựa dùng những chiêu thức tùy theo nhân vật về số lượng chiêu thức khi phần bên phải màn hình bao gồm có lệnh đánh thường. Hơn nữa có thêm lệnh dùng tuyệt chiêu tại phía dưới giữa màn hình hỗ trợ gây ra một lượng sát thương khổng lồ khi anh hùng tung ra chiêu kỹ năng đặc biệt. Mục tiêu tối thượng của người chơi trong bất cứ một chế độ nào của game đó là quét sạch tất cả team của đối thủ.

1.2.2. Xuất hiện siêu anh hùng DC

Người chơi có thể thông qua việc hoàn thành những nhiệm vụ hay những sự kiện với số siêu anh hùng góp mặt trong game để chiêu mộ sưu tầm họ về team của mình. Phân ra thành các nhóm phẩm chất khác nhau về những siêu anh hùng trong Injustice 2. Người chơi cũng có thể thực hiện nâng sao, nâng cấp, gia tăng thêm cấp độ kỹ năng để hỗ trợ họ trên nên mạnh mẽ, cường tráng hơn.

Trong những siêu anh hùng tại Injustice 2 có điểm đặc biệt chính là khác nhau giữa những cấp bậc, khác hoàn toàn về chỉ số và cả ngoại hình. Chẳng hạn như batman 1 sao sẽ hoàn toàn khác nhau về hình dạng so với batman 2 sao. Phẩm chất hoàn toàn khác trong mỗi bậc sao siêu anh hùng. Bắt buộc người chơi có thể nâng cấp được khi họ có thể nhận siêu anh hùng tại mức tối đa là 4 sao và bắt buộc 5, 6 sao.

Xuất hiện siêu anh hùng
Xuất hiện siêu anh hùng

Mỗi siêu anh hùng trong game đều có một nhóm riêng để thuộc về bao gồm 5 nhóm như: Agility (nhanh nhẹn), Tech (công nghệ), Metahuman (siêu nhân), Might (phi thường), Arcane (Phức tạp). Bên cạnh đó Arcane không khắc chế nhóm nào cũng không bị bất kỳ nhóm nào khắc chế thì những nhóm còn lại theo thứ tự sẽ khắc chế lẫn nhau: Might khắc chế Metahuman, Agility khắc chế Might, Tech khắc chế Agility, Metahuman sẽ lại khắc chế Tech. 

Bên cạnh đó mỗi nhân vật hay siêu anh hùng đều sẽ sở hữu cho bản thân các bộ trang bị hoàn toàn riêng và khác biệt với nhau. Thông qua sự kiện, chiến đấu các trang bị này có cấp độ riêng khác nhau,... Người chơi cũng có thể sở hữu thêm những cấp độ cao hơn đối với các món trang bị này.

1.2.3. Kỹ năng từ những đấu sĩ

Trong game mỗi siêu anh hùng và nhân vật đều sẽ sở hữu riêng cho bản thân mình một sự tinh quái, kỹ năng riêng biệt đậm chất riêng của mỗi nhân vật. Sẽ có 1 thanh nộ khí bên dưới thanh máu tại mỗi trận đấu, khu nhân vật gây sát thương hay chịu sát thương đều sẽ có thể tích lũy đêm một lượng điểm nộ nhất định nào đó. Có thể dùng kỹ năng khi người chơi tích lũy đủ nội, tốn nhiều hay ít nộ khí kỹ năng tùy thuộc theo mỗi nhân vật.

Kỹ năng từ đấu sĩ
Kỹ năng từ đấu sĩ

1.2.4. Các chế độ chơi

Trong Injustice 2 gồm có 3 chế độ chơi chính gồm chế độ thử thách, chế độ cốt truyện và chế độ chiến dịch.

Chia thành nhiều chương khác nhau trong chế độ chơi chiến dịch với mỗi chương sẽ gồm có những ải chơi nhất định. Một thử thách không hề dễ dàng đối với 2 mức độ khó bình thường và anh hùng dành cho bất cứ đối tượng nào muốn vượt qua. Vàng, kinh nghiệm trang bị cho những siêu anh hùng chính là phần thưởng cho chế độ này.

Nơi người chơi sẽ tham gia trực tiếp vào các diễn biến nằm trong lịch sử đối với vũ trụ DC comic là chế độ cốt truyện. Chia gồm thành nhiều chương hoàn toàn khác biệt và người chơi sẽ được hóa thân thành một siêu anh hùng tại mỗi chương để phiêu lưu, chiến đấu đúng với nội dung của câu chuyện.

Chế độ thử thách lại bao gồm có nhiều loại khác nhau như chế độ thử thách tài nguyên, chế độ thử thách sự kiện, chế độ thử thách hằng ngày. Các màn chơi ngắn này mang lại cho người chơi nhiều tài nguyên, tiền vàng, kinh nghiệm. Thậm chí hơn thế đối với chế độ sự kiện mà người chơi có thêm thời gian để đem lại các mảnh siêu anh hùng để có thể ghép thêm cùng với các anh hùng đặc biệt.

Chế độ chơi
Chế độ chơi

1.2.5. Đấu trường

tương tự với các tựa game khác thì nơi mà người chơi game thủ có thể chứng tỏ được sức mạnh, khả năng của bản thân đó là đấu trường. Khi tham gia vào trong đấu trường game Injustice 2 thì sẽ được chọn 1 đối thủ ngẫu nhiên đến từ bất kỳ khu vực nào trên thế giới. Khi tham gia chiến đấu có thể đem tối đa là 3 siêu anh hùng và khi tiêu diệt toàn bộ siêu anh hùng của kẻ địch người chơi sẽ giành chiến thắng.

Không khác gì bang hội liên đoàn - Leagues là nơi hội tụ lại danh sách những người chơi lại với nhau thành những cộng đoàn và có thể chọn tự tạo cho mình một Leagues riêng tự quản lý hay gia nhập vào Leagues khác. Có thể tiến hành tham gia một số sự kiện khi người chơi trong liên đoàn kèm theo những hoạt động hấp dẫn thú vị.

Xem thêm: Chiến đấu cùng nhân vật yêu thích trong Injustice: Gods Among Us

2. Âm thanh đồ họa trong Injustice 2

Nhạc nền tại Injustice 2 có tiết tấu nhẹ nhàng du dương tuy nhiên lại thể hiện được các trận chiến vì công lý của những siêu anh hùng một cách hào hùng chân thực nhất. Các hiệu ứng âm thanh kỹ xảo từ các kỹ năng đến đòn đánh được làm âm thanh đầy mạnh mẽ, uy lực vô cùng sống động. Các nhân vật đều có chất riêng của họ vì trong game mỗi người đều có một số câu thoại riêng biệt.

Âm thanh đồ họa
Âm thanh đồ họa

Thật sự bất ngờ khi đồ họa trong Injustice 2 tái hiện lại một cách hết sức sống động chân thực từ những nhân vật trong DC comic. Tông màu chủ đạo thiết kế tại Injustice 2 là màu tối tuy nhiên chính nhờ vào màu tối đó lại tạo nên cho game thêm sự khốc liệt, huyền bí trong game. Người chơi đối lúc có cảm giác phân vân xem đây là trò chơi trên điện thoại hay là phim vì được lồng ghép trong game các thước phim đậm chất lượng điện ảnh.

Injustice 2 chắc chắn là một cái tên không thể bỏ qua nếu bạn là fan thể loại game đối kháng. Quả thực người chơi sẽ không thể phân biệt được đây là phim hay là game khi bước vào trong thế giới game Injustice 2. Mọi người sẽ có trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với một số màn chơi thử thách và đa dạng về chế độ chơi tại đây. Theo dõi banthe24.vn thường xuyên để có cơ hội đón đọc thêm những bài viết bổ ích và thú vị khác trong lần sau nhé.

Cách chơi Shadow Fight 3 bổ ích giúp bạn chiến thắng mọi trận đấu

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách chơi Shadow Fight siêu hay? Cùng tham khảo trong bài viết thú vị sau để nắm rõ thêm thông tin!

Cách chơi Shadow Fight

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365