1. Giới thiệu sơ lược về game Hỏa Chí Nhẫn Giả

Game Hỏa Chí Nhẫn Giả là một trò chơi thuộc dạng thẻ bài được sản xuất bởi hãng Mangaplay. Trò chơi sẽ cho phép bạn “cầm lái” đa dạng các nhân vật và được phép thi triển các nhẫn thuật nổi tiếng của truyện Naruto như thuật đa trùng, sharingan, Chidori,…

Nhiệm vụ của các bạn cực kỳ đơn giản, chỉ việc lựa chọn vị tướng mà mình ưng ý nhất rồi sắp xếp vào đội hình chiến đấu. Với đội hình này, bạn phải chiến đấu với các hokage, hoàn thành ước mơ xây dựng làng Lá hùng mạnh.

Giới thiệu sơ lược về game Hỏa Chí Nhẫn Giả
Giới thiệu sơ lược về game Hỏa Chí Nhẫn Giả

2. Nội dung của game Hỏa Chí Nhẫn Giả

2.1. Cách thức chơi của game

Đúng như cái tên của trò chơi, các bạn sẽ vào vai một người dân của làng Lá đến từ Hỏa quốc đi chu du khắp bốn phương để chiêu mộ những người tài năng nhất về xây dựng cho làng. Mang trong mình trọng trách của một Hokage, bạn sẽ phải đi đến rất nhiều làng khác khác nhau như làng Cát, làng Âm thanh, làng Sương Mù,... để từ đó có được lời giải cho chính mình.

Đi tìm những người đồng đội trung thành không dễ. Bạn sẽ có thể bất cứ lúc nào cũng chịu sự phản bội từ chính người bạn của mình. Khi đã có người đồng đội tài năng, bạn sẽ tiếp tục tập trung vào việc xây dựng làng Lá.

Chính lúc này, vô số thử thách khó khăn sẽ hiện ra, rất nhiều kẻ chống phá đến từ làng khác bắt đầu xuất hiện để tàn phá ngôi làng của bạn. Chúng không đi đến một mình mà còn mang theo cả Vĩ Thú, linh thú linh thú đã ngủ sâu từ ngàn năm đến tiêu diệt nhẫn giả ở nơi bạn sinh sống. Bạn bắt buộc phải chuẩn bị các phương án dự phòng, kế hoạch thật kỹ lưỡng để chuẩn bị cho các tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Xem thêm: Cập nhật 10+ top game naruto mobile hay, thịnh hành nhất hiện nay

Game được chơi dưới dạng thẻ bài nhân vật
Game được chơi dưới dạng thẻ bài nhân vật

2.2. Nhiệm vụ trò chơi

Các nhiệm vụ của trò chơi Hỏa Chí Nhẫn Giả được xây dựng dựa theo cốt truyện của bộ manga Naruto. Các bạn sẽ vừa thực hiện nhiệm vụ vừa ôn lại tuổi thơ đã bị lãng quên từ lâu.

Mọi nhiệm vụ cần phải thực hiện sẽ bắt nguồn từ còn mèo thần tài ở bên góc trái của màn hình. Số lượng nhiệm vụ cực kỳ đa dạng được thay đổi liên tục dựa theo cấp độ mà nhân vật đang sở hữu.

Khi vượt một cấp độ nhất định thì đồng nghĩa với đó là bạn sẽ phải đối mặt với con quái vật có sức mạnh cao hơn. Có những con quái vật bạn phải chiến đấu rất nhiều lần mới giành chiến thắng. Tuy nhiên, phần thưởng mà bạn giành được sẽ tương ứng với công sức đã bỏ ra. Bạn có thể nhận được các trang bị hiếm, vũ khí hiếm mà không phải ai cũng có được.

Bên cạnh các nhiệm vụ chính tuyến, bạn sẽ còn được hỗ trợ thêm ở các nhiệm vụ phụ bản. Các nhiệm vụ phụ bản sẽ là phần sáng tạo do chính biên tập game biên soạn. Người chơi sẽ trải qua một số nhiệm vụ phụ bản như liên server, phụ bản bí cảnh, nhiệm vụ hàng ngày,...

2.3. Trang bị nhân vật

Mặc dù là một trò chơi theo dạng thẻ bài nhưng các vị tướng trong game Hỏa Chí Nhẫn Giả đều có kết hợp rất nhiều trang bị đặc sắc ở trong cửa hàng trò chơi. Tuy nhiên, muốn vào được cửa hàng này, các bạn cần phải mua thẻ game để nạp tiền trò chơi.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể chiến đấu với các con quái vật, làm nhiều nhiệm vụ thú vị để nhận những trang bị đặc sắc này. Các trang bị sẽ giúp bạn nâng cấp được sức mạnh nhân vật, đánh lừa đối thủ qua từng cuộc chiến. Có thể kể đến một số trang bị như vũ khí tăng sát thương, áo tăng phòng thủ, giày tăng tốc độ.

Trang bị nhân vật
Trang bị nhân vật

4. Nhân vật và đồng đội

4.1. Tuyến nhân vật đặc trưng

Nếu các bạn là một fan chính hiệu của truyện Naruto thì chắc hẳn sẽ không còn lạ gì với 3 kiểu nhân vật của làng Lá bao gồm thể thuật, ảo thuật và nhẫn thuật. Tương ứng với đó là 3 tộc đặc trưng như Senju, Uchiha, Uzumaki.

Các nhân vật này đều có những mặt lợi thế và nhược điểm khác nhau. Sức mạnh của nhân vật có phát huy được hay không sẽ phụ thuộc vào sở thích cũng như tài năng của chính các bạn.

4.1.1. Player Senju

Senju là một nhân vật dùng thể thuật chính hiệu. Trong suốt quá trình chiến đấu, bạn sẽ dùng chủ yếu chân tay với tốc độ cực kỳ nhanh. Nhân vật này sẽ có vũ khí chuyên dụng là sử dụng côn nhị khúc.

Theo đó, các đòn đánh của nhân vật Senju sẽ có sát thương cực kỳ lớn, thường được người chơi sử dụng trong combat lượt đầu để dò xét chiến thuật của đối phương. Nhờ có thể chất vượt trội, nhân vật này dễ dàng chống lại ảo thuật của tộc Uchiha. Nhưng khi gặp đối thủ sử dụng nhẫn thuật, Senju sẽ bắt đầu lộ ra những điểm yếu chết người của mình.

4.1.2. Nhân vật game Uzumaki

Vâng! Đây chính là con cháu của dòng tộc của nhà Naruto. Cũng giống như người ông của mình, nhân vật Uzumaki có rất nhiều nhẫn thuật khác nhau, dễ làm nên sự bất ngờ trong từng trận đấu.

Vũ khí chính của nhân vật này là một cây Boomerang, hình giống như một cây tiêu khổng lồ có thể quay ngược tới chính đối thủ. Ở trong game, vũ khí dễ khiến chúng ta liên tưởng rasengan trứ danh, giúp nhân vật có tính sát thương cực kỳ cao, dễ dàng hạ sát bất cứ người nào nếu không có khả năng phòng thủ tối thượng. Tuy vậy, sự chậm chạp chính là nhược điểm của nhân vật này.

Nhân vật game Uzumaki
Nhân vật game Uzumaki

4.1.3. Player Uchiha

Bên cạnh những người mang dòng máu Uzumaki thì chúng ta không thể không nhắc đến Uchiha. Nhân vật này có khả năng sử dụng thành thục các chiêu ảo đặc biệt giống như Itachi.  

Điểm thú vị của nhân vật này là hắn sử dụng cát làm vũ khí, mang thêm cho mình những nhẫn thuật của Gaara như dùng cát làm áo giáp, tạo sự phòng vệ 2 lớp, sức chống chịu x2.

4.2. Đồng đội trong game

Game Hỏa Chí Nhẫn Giả được dựa trên phong cách phiêu lưu. Tại đó, các bạn sẽ thu thập rất nhiều nhẫn giả trên những cung đường mà mình đã đi qua. Người chơi hoàn toàn có thể chiêu mộ các nhân vật nổi bật trong Naruto như Hinata, Rock Lee, Pain, Đệ Nhất, Đệ Nhị, Jiraiya,…

Bên cạnh đó, các đồng đội mà bạn chiêu mộ còn có thể được phân cấp theo chỉ số sức mạnh khác nhau. Các chỉ số này sẽ được dựa trên màu sắc trên thẻ bài. Thứ tự lần lượt của sức mạnh là ánh kim, vàng, đỏ, cam, tím, xanh dương và xanh lá.

Đồng đội trong game
Đồng đội trong game

5. Nhận xét về game Hỏa Chí Nhẫn Giả

5.1. Hình ảnh của game Hỏa Chí Nhẫn Giả

Điều thú hút người chơi nhất trong game là luôn bám sát vào nguyên tác. Các bạn sẽ được nhìn thấy những cảnh vật cực kỳ quen thuộc trong truyện Naruto như trường học, tiệm mì ramen,… Mặc dù có màu sắc 2D nhưng toàn bộ hình ảnh trong game đã thể hiện đúng với phiên bản anime đình đám. Đây là cách giúp trò chơi gợi nhớ tuổi thơ, tạo ấn tượng trong quá trình trải nghiệm.

5.2. Âm nhạc của game

Âm nhạc trong game được lồng ghép cẩn thận các bản nhạc nền đặc trưng của anime Naruto. Người chơi sẽ được lắng nghe giai điệu du dương, nhẹ nhàng. Kết hợp với đó là sự thay đổi tiết tấu tùy thuộc vào hoàn cảnh, tình huống của trò chơi.

Tựa game lấy các bản nhạc nền trong Naruto
Tựa game lấy các bản nhạc nền trong Naruto

Như vậy, game Hỏa Chí Nhẫn Giả đã rất thành công khi thể hiện những điều tuyệt vời nhất trong Naruto. Các bạn hãy tiếp tục đồng hành với banthe24h để có nhiều trò chơi thú vị hơn nữa nhé!

Hướng dẫn cách chơi game Đấu La Đại Lục 2 Mobile hay nhất

Đấu La Đại Lục 2 là một tựa game đình đám trong dòng game MMORPG. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tựa game này để hiểu lý do vì sao nó lại được xuất bản phần 2 nhé!

Game Đấu La Đại Lục 2

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365