Bạn yêu thích thể loại kiếm hiệp và mê mẩn tựa game Hiệp khách giang hồ của Hàn Quốc? Vậy thì đừng bỏ lỡ game Hiệp khách giang hồ mobile, game nhập vai 3D cực chất và cực ấn tượng dành riêng cho thị trường Việt Nam. Hãy cùng khám phá chi tiết tựa game Hiệp khách giang hồ mobile đang được các gamer truyền tai nhau qua bài viết dưới đây nhé!

1. Game Hiệp khách giang hồ mobile là gì?

Game Hiệp khách giang hồ mobile là tựa game được mô phỏng từ game Hiệp khách giang hồ (Yulgang) của Hàn Quốc. Theo nguyên bản gốc thì Yulgang được phát triển tại Hàn Quốc bởi KRG Soft và là một game MMORPG phát hành vào ngày 25/11/2004. Game được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Jeon Keuk Jin và họa sĩ là Yang Jae Hyun. Bộ truyện này được xuất bản vào năm 1994 tại Hàn Quốc và 1996 tại Việt Nam. Cho đến hiện tại thì bộ truyện vẫn chưa được kết thúc.

Game Hiệp khách giang hồ
Game Hiệp khách giang hồ

Yulgang là bột ruyện tiếu lâm hài hước, chính vì thế mà game Hiệp khách giang hồ cũng mô phỏng về giới võ lâm với nhiều môn phái vô cùng thú vị. Chính điều này đã khiến cho các game thủ Việt Nam vô cùng mê mẩn và muốn được trải nghiệm nhanh chóng. Chính vì thế mà Hiệp khách giang hồ mobile đã được ra đời để dành riêng cho các gamer Việt Nam với việc mô phỏng rất giống với tựa game gốc.

Hiệp khách giang hồ mobile là một game nhập vai 3D (MMORPG 3D) được phát hành bởi Gamota vào năm 2018. Game hiện đã có mặt trên 2 nền tảng di động phổ biến là Android và iOS với phiên bản hoàn toàn miễn phí. Do vậy mà người chơi Việt Nam rất dễ dàng để trải nghiệm game cực kỳ được yêu thích tại Hàn Quốc này.

Xem thêm: Game Mộng Giang Hồ - Game kiếm hiệp đẳng cấp và hấp dẫn

2. Giới thiệu chi tiết về game Hiệp khách giang hồ mobile

2.1. Cốt truyện trong game

Về cơ bản, game Hiệp khách giang hồ mobile xây dựng cốt truyện cũng khá tương tự như các tựa game kiếm hiệp khác. Người chơi sẽ vào vai một đồ đệ giỏi nhất trong một môn phái bất kỳ. Các môn phái này hầu hết là có những mâu thuẫn với nhau và thường có những trận đấu diễn ra để tranh giành vị trí bá chủ võ lâm. Việc của bạn là hoàn thành các thử thách, nhiệm vụ trong game để gia tăng sức mạnh và giành chiến thắng cho môn phái của mình.

​Cốt truyện trong game
​Cốt truyện trong game

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được tự do tung hoành giống như hành tẩu giang hồ của các anh hùng võ lâm thời xưa. Tiêu diệt yêu quá, tham gia vào các cuộc chiến ân oán hay đơn giản là ngao du sơn thủy, không màng thế sự,... Game không ép buộc người chơi vào một khuôn khổ nhất định mà để người chơi có thể tự do khám phá và trải nghiệm game theo cách thức riêng của mình. 

2.2. Hệ thống nhiệm vụ

Khi tham gia vào game, bạn sẽ nhận nhiệm vụ thông qua bảng nhiệm vụ được hiển thị bên trái của màn hình. Các nhiệm trong game Hiệp khách giang hồ mobile được đánh giá là cực kỳ đa dạng và có mức độ khó rất phù hợp theo từng cấp bậc của người chơi.

Về cơ bản, nhiệm vụ sẽ được chia làm 2 loại như sau:

- Nhiệm vụ ngày: Là các nhiệm vụ cơ bản được giao hàng ngày và người chơi sẽ thực hiện khi đăng nhập vào game trong một ngày mới. Các nhiệm vụ này thường khá đơn giản và dễ thực hiện, mục đích là để người chơi có thể nhận thêm kinh nghiệm, vật thưởng để sử dụng cho việc nâng cấp vũ khí hoặc trao đổi với người chơi khác.

Hệ thống nhiệm vụ
Hệ thống nhiệm vụ

- Nhiệm vụ xuyên suốt trò chơi: Đây sẽ là nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện khi tham gia game và nó chỉ kết thúc khi bạn hoàn thành. Song song với nhiệm vụ chính đó sẽ là một vài nhiệm vụ phụ, bên lề khác mà bạn cũng cần thực hiện để có thể nâng cấp cũng như có được vật phẩm quý báu hay hiếm gặp trong game.

Xem thêm: Trải nghiệm thế giới rộng lớn trong game League of Angels

2.3. Hệ thống nhân vật

Nhân vật trong game Hiệp khách giang hồ mobile là một điểm nhất lớn và đa dạng các môn phái khác nhau. Nếu không tìm hiểu kỹ thì sẽ rất đau đầu để người chơi lựa chọn được nhân vật phù hợp cho mình.

Game Hiệp khách giang hồ mobile sẽ có 7 lớp nhân vật tương ứng với 7 loại binh khí cụ thể, đến loại thứ 8 sẽ cần có điều kiện để kích hoạt. Mỗi một lớp nhân vật khi lên cấp sẽ có thể lựa chọn chính tà tùy vào lối chơi mà game thủ lựa chọn.

2.3.1. Đao khách

Đao khách là lớp nhân vật đầu tiên trong game Hiệp khách giang hồ mobile và gắn với nhân vật nam chính của truyện là Hàn Bảo Quân. Với vũ khí chính là Hỏa Long đao, nhân vật này có khả năng cận chiến tốt avf tạo ra sức sát thương lớn cho kẻ thù, cùng với đó chính là khả năng phòng thủ cực kỳ mạnh mẽ, ổn định.

Nhân vật trong game
Nhân vật trong game

Lối đánh chính của Đao khách là thiên về lối đánh tiên phong, thường dẫn đầu mở màn cho các trận đấu. Đến level thứ 20 thì sẽ có 2 sự lựa chọn cho người chơi với lớp nhân vật này.

* Ma Đao > Tôn Đao > Đồ Long Đao > Đế Thiên Đao.

* Nhiếp Đao > Minh Đao > Diệt Thế Đao > Huyết Đào Đao.

2.3.2. Kiếm khách

Kiếm khách chính là lớp nhân vật đại diện cho tinh hoa của kiếm thuật với nhân vật Đàm Hoa Liên ở trong truyện. Nhân vật này hội tụ các ưu điểm của kiếm khi không sử dụng lực mà dựa vào sự khéo léo, mềm dẻo nhưng cực kỳ sắc bén và chính xác. Nói cách khác thì lối đánh của môn phái này sẽ thiên về việc “lấy nhu khắc cương” khi cả phòng vệ lẫn tấn công đều không quá ấn tượng. Tuy nhiên, có khả năng né tránh cực kỳ tốt và rất thích hợp với nhiều đối tượng người chơi, nhất là người chơi mới.

Với kiếm khách cũng sẽ có 2 sự lựa chọn khi người chơi đạt tới cấp độ nhất định đó là:

* Thánh Kiếm> Thiên Kiếm > Vô Song  Kiếm > Quân Thiên Kiếm.

* Mệnh Kiếm > Tà Kiếm > Cuồng Ma Kiếm > Huyết Lăng Kiếm.

Kiếm khách
Kiếm khách

2.3.3. Thương khách

Được biết đến là lớp nhân vật cực kỳ mạnh mẽ, Thương khách có khả năng cận chiến mạnh, phòng thủ tốt, sức sát thương cao và vô cùng mạnh mẽ trong các cuộc chiến. Đây luôn là lớp nhân vật được game thủ yêu thích, nhất là khi Truy hồn ngũ tinh thương là một loại thương cực kỳ ấn tượng mà nhân vật Tử Hào đã sử dụng trong truyện.

Tương tự như 2 môn phái trên, khi đạt tới một cấp độ nhất định, người chơi sẽ có 2 sự lựa chọn chính - tà cho mình.

* Huyền Thương > Hùng Thương > Bá Vương Thương > Lang Thực Thương.

* Quỷ Thương > Ma Thương > Địa Ngục Thương > Thôn Phá Thương.

2.3.4. Cung thủ

Là nhân vật xuất hiện khá muộn trong game, thế nhưng, Cung thủ vẫn tạo được điểm nhấn cho mình với việc bách phát bách trúng và luôn nhắm tới chính xác con mồi dù cho đang ở vị trí nào.

Lớp nhân vật này gắn với Mai Liễu Chân ở trong truyện và Huyền Võ Phá Thiên Cung là vũ khí chính. Tầm bắn của cung thủ là cực kỳ rộng vì thế mà mà độ chính xác cũng vô cùng cao.

2 hướng đi cho người chơi với lớp cung thủ gồm có:

Cung thủ
Cung thủ

* Vân Cung > Nguyệt Cung > Hậu Nghệ Cung > Thần Phách Cung.

* Hồn Cung > Huyết Cung > Lạc Nhật Cung > Ma Hàn Cung.

2.3.5. Đại phu

Chỉ với tên gọi thôi người chơi cũng có thể tưởng tượng được phần nào về nhân vật này. Đây là nhân vật duy nhất có khả năng hỗ trợ đồng đội, đóng vai trò hồi sức mà vẫn đảm bảo được khả năng tấn công kẻ thù. Vì thế mà đây được xem là lớp nhân vật cực kỳ đa năng. 

Đại phu thuộc môn phái Bích Phong môn và điển hình là nhân vật Thiên Vân Nhạc. Nhân vật này sẽ không dễ dàng với những người chơi mới do sự đa năng của mình, vì thế mà bạn cần suy nghĩ kỹ khi lựa chọn.

Với đại phu, cũng sẽ có 2 hướng đi tương ứng với 2 bộ kỹ năng chính mà người chơi đảm nhận trong game.

* Tế Thế > Bồ Tát > Ngọc Đạt Ma > Hạnh Làm Y.

* Vu Y > Tu La > Huyết La Sát > Huyết Phong Hầu.

Đại phu
Đại phu

2.3.6. Thích khách

Thích khách với nhân vật chính là Mông Diện, sử dụng vũ khí là Đoản Nhận. Lớp nhân vật này thiên về tốc độ với khả năng ra tay sát hại cực kỳ nhanh chóng và thường hướng đến những vết thương chí mạng. 

Tuy vậy, thích khách cũng có điểm yếu là lượng máu và lượng giáp sẽ không được cao như các nhân vật khác, tuy nhiên, đây vẫn là một nhân vật khá thú vị trong game mà bạn có thể xem xét.

Với nhân vật này, bạn cũng có thể lựa chọn con đường chính - tà để theo đuổi sự nghiệp thích khách của mình.

* Lang Nha > Tật Phong > Dạ Xoa > Thiên Thư.

* Liệp Ưng > Mị Ảnh > La Sát > Thiên Tinh.

2.3.7. Phù sư

Phù sư là lớp nhân vật chuyên về bùa chú với khả năng Vẽ phù hoán linh. Điều này khá dễ hiểu khi nhân vật đại diện chính là vị cao nhân Thanh Phong Phúc Địa Động. 

Phù sư thiên về khả năng triệu hồi và tấn công tầm xa, vì thế mà nhân vật này sẽ có lối chơi độc đáo nhưng không dễ dàng để bạn có thể điều khiển thành thạo ngay khi bắt đầu. Đây sẽ là nhân vật đáng để thử thách trong game Hiệp khách giang hồ.

Phù sư
Phù sư

hai hướng đi dành cho phù sư có thể kể đến như sau:

* Thiên Cang Vệ > Ảo Linh Vệ > Thương Sinh Vệ > Thần Lôi Vệ.

* Tà Hàn Sứ > Phù Sát Sứ > Tà Tôn Sứ > Cửu U Sứ.

Xem thêm: Trải nghiệm nhập vai game Chiến Thần 3D

2.3.8. Quyền sư

Đây là lớp nhân vật cuối cùng trong game Hiệp khách giang hồ và chỉ được ân chọn khi bạn đã hoàn thành được các yêu cầu ở trong game. Nhân vật này sở hữu khả năng công - thủ đều tốt và có thể tạo ra được các đột biến trong những pha combat. Vì thế mà nó mang lại khả năng chiến thắng cực kỳ cao.

Trên đây là những thông tin chi tiết giới thiệu về game Hiệp khách giang hồ mobile gửi tới các bạn. Banthe24h.vn hy vọng rằng, những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về game này và có cho mình một sự lựa chọn giải trí, thư giãn vui vẻ.

Top 7 tựa game Dragon Ball Mobile chất lượng nhất cho Gamers

Đâu sẽ là game Dragon Ball mobile chất lượng mà bạn nên thử? Hãy cùng khám phá 7 tựa game Dragon Ball Mobile chất lượng nhất ngay nhé!

Game Dragon Ball mobile

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365