Hero Legends là trò chơi mang theo phong cách Anime vô cùng kỳ lạ, với nhiều phép thuật, vụ nổ cùng với quái vật khổng lồ, tạo nên một trò chơi vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, đồ họa trò chơi đẹp mắt, là một trò chơi được nhiều game thủ yêu thích. Khám phá game Hero Legends trong bài viết này nhé!

1. Khám phá những tính năng và gameplay của Hero Legends

1.1. Đôi nét về game Hero Legends

Hero Legends dịch theo nghĩa tiếng Việt có thể hiểu là Truyền thuyết anh hùng, là trò chơi thuộc thể loại nhập vai, có lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ thu hút, hấp dẫn nhiều game thủ tham gia. Được phát triển bởi Runtime Ranger, Hero Legends là trò chơi hoàn toàn miễn phí dành cho các game thủ yêu thích thể loại game anime.

Hero Legends là trò chơi cực kỳ hấp dẫn
Hero Legends là trò chơi cực kỳ hấp dẫn

Game này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bạn sẽ nhập vai vào các anh hùng, xông pha chiến trường, chiến đấu với những con quái vật độc ác để trở thành người chiến thắng.

1.2. Tính năng và gameplay của Hero Legends

1.2.1. Chiến lược phát triển anh hùng

Trong game, bạn có thể lựa chọn các vị anh hùng khác nhau, có nhiều anh hùng nhiều phe phái với kỹ năng riêng biệt. Bạn chỉ cần truy cập vào game, tập hợp các anh hùng, đào tạo những anh hùng của mình thành các chiến binh thực thụ hoặc biến anh hùng của mình thành những nguyên liệu thần.

Bạn cũng cần rèn luyện, thực hiện các nhiệm vụ trong game và tăng cường trang bị cho các anh hùng để họ nhanh chóng giành chiến thắng. Mỗi anh hùng trong game sẽ có kỹ năng, chỉ số riêng biệt, bạn cần học cách sử dụng chúng sao cho thật hiệu quả và thuần thục để có thể giành chiến thắng nhanh chóng nhất.

Chiến lược phát triển anh hùng phong phú
Chiến lược phát triển anh hùng phong phú

Ngoài ra, game có nội dung đa dạng và phong phú, nhiều hệ thống nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm đang chờ đón bạn khám phá, những ngọn tháp đầy huyền bí, nhiều chiến trường, ngục tối khác nhau… 

1.2.2. Lối chơi hấp dẫn

Để thực hiện các nhiệm vụ, bạn có thể tham gia vào các bang hội, tổ đội và sẽ được giao lưu, gặp gỡ với nhau, cùng nhau tiêu diệt những tên quỷ dữ xấu xa hay quái vật gớm ghiếc. Khi bạn chiến đấu cùng đồng đội, ứng với câu “ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, bạn sẽ dễ “thở” hơn trong những cuộc chiến đấu và giao tranh. Mỗi người một kỹ năng, tính cách, tất cả cùng nhau hỗ trợ để tiêu diệt kẻ địch, tung ra chiêu thức đặc biệt.

1.2.3. Đấu trường rộng mở

Bạn có thể tạo nên một tổ đội hùng mạnh bằng cách lựa chọn những anh hùng phù hợp nhất và đối đấu với những người chơi khác bằng chiến thuật thông minh và tài mưu lược của bản thân. Khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn, được đứng đầu bảng xếp hạng và có cơ hội trở thành chiến binh anh hùng huyền thoại trong game.

Đấu trường rộng mở với nhiều anh hùng khác nhau
Đấu trường rộng mở với nhiều anh hùng khác nhau

1.2.4. Sự kiện phong phú

Trong game Hero Legends có nhiều sự kiện khác nhau chờ bạn khám phá, bạn có cơ hội nhận được 1 chiến binh mới, một phần thưởng hấp dẫn hay các vật phẩm có giá trị khác trong game nếu tham gia sự kiện. Bạn đã sẵn sàng đối đầu những thử thách, khó khăn trong Hero Legends hay chưa? Hãy trải nghiệm ngay để hóa thân thành các anh hùng, nhận những phần quà hấp dẫn để nâng cấp chiến binh của mình ngay thôi nào.

Xem thêm: Siêu phẩm game My Hero Academia cho những người hâm mộ Anime

2. Cách chơi game Hero Legends theo trình tự chi tiết

2.1. Bắt đầu trò chơi Hero Legends

Mở đầu Hero Legends, bạn sẽ được giới thiệu ngắn gọn về những điều đang xảy ra với vương quốc và bạn – với tư cách một anh hùng, dẫn dắt các nhân vật của mình để cùng nhau chiến đấu, giành những phần thưởng thú vị và cùng nhau bảo vệ vương quốc. 

Khi bắt đầu tham gia, bạn sẽ được tặng một cô công chúa (Princess) có đôi tai thỏ, còn gọi là Bunny Elsa đi cùng với các nhân vật khác là Pháp sư, Cung thủ và 4 người lính. Khi vừa vào trận, bạn có thể thấy trò chơi khá đơn giản, bạn có thể để các nhân vật tấn công và di chuyển tự đồng và điều khiển anh hùng của mình. Anh hùng của bạn có thể đưa ra phép thuật vùng ảnh hưởng, tấn công trực tiếp, tăng sát thương hay tăng khả năng hồi phục.

Bắt đầu trò chơi Hero Legends
Bắt đầu trò chơi Hero Legends

Mỗi anh hùng trong game có 3 kỹ năng, bởi vậy bạn cần kết hợp các anh hùng sao cho đội mình có thể giành chiến thắng nhanh chóng và tăng level. Bạn cần làm theo các hướng dẫn để nắm được luật chơi của trò chơi này. Với ngoại hình đẹp mắt, nhân vật di chuyển linh hoạt, cực kỳ nhiều màu sắc và thú vị.

Xem thêm: Cách chơi Mobile Legends bách chiến bách thắng

2.2. Đi tới hòn đảo trên bầu trời

Khi giành chiến thắng đầu tiên trong Hero Legends, bạn sẽ trở về ngôi nhà trên hòn đảo của mình, ngay tại màn hình đầu tiên trong trò chơi. Tuy tại giao diện này, bạn không có quá nhiều chế độ mở khóa, nhưng bạn sẽ nhận nhiệm vụ, hoàn thành nó và tiếp nhận những trận chiến đấu.

Người chơi sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị và có thể nâng cấp cho team của mình mạnh mẽ hơn. Khi bạn đã thực hiện và hoàn thành nhiều nhiệm vụ, bạn sẽ trở về bên trái hoàn đảo, đi tới một thị trấn nhỏ với nhiều thư viện, nhà thờ, doanh trại, quán rượu cùng nhiều tòa nhà đẹp mắt khác.

Đi tới hòn đảo trên bầu trời tuyệt đẹp
Đi tới hòn đảo trên bầu trời tuyệt đẹp

Bạn sẽ chiêu mộ thêm nhiều anh hùng và binh lính hơn, nếu chẳng may lính của bạn bị đánh, bạn sẽ mất quân lính đó và khi chạy hết số quân, tên lính này sẽ không còn được chọn. Sau khi hoàn thành các trận chiến, bạn phải đi vào doanh trại, bắt đầu huấn luyện quân đội của mình, sẽ mất khá nhiều thời gian đó nhé! Mỗi lần, bạn chỉ có thể huấn luyện 3 quân 1 lần và nếu không nhanh, hàng của bạn sẽ đầy lính, trở nên quá tải.

Bạn có thể sử dụng các tòa nhà khác để nâng cao chỉ số của quân lính và kỹ năng chiến đấu của họ. Chẳng hạn với thư viện, các nhân vật thuộc hệ Pháp Sư sẽ có thể nâng cấp tại đây, gồm thời gian ra phép, sức mạnh của phép thuật, độ bền của áo giáp và tình trạng chữa bệnh. 

Đặc biệt, người chơi cần chú ý tới việc giữ cho đội quân của mình nâng cấp càng nhiều lính càng tốt để có thể đảm bảo mục đích chiến đấu, vì vậy bạn nên nâng cấp quân đội trước, sau đó mới tới nâng cấp các tòa nhà để quân đội của mình mạng hơn. Có các chiến binh tầm xa, một số lính lại tấn công vật lý, do đó bạn nên sử dụng quân đội tùy theo tình huống để có thể giành chiến thắng cao nhất.

Xem thêm: Giải mã những điều thú vị về game Kingdom of hero tactics war

2.3. Đi tới đất trang trại và xưởng sản xuất gỗ trong game Hero Legends

Cuối cùng, bạn sẽ tiến tới khu vực đất trang trại và xưởng sản xuất gỗ sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trên hoàn đảo của mình. Bạn cần tích trữ những tài nguyên để có thể có một trang trại sản xuất thực phẩm, mỏ vàng để kiếm tiền và thêm một nhà máy cung cấp gỗ trong game. 

Tích trữ tài nguyên để có thể sử dụng khi cần thiết
Tích trữ tài nguyên để có thể sử dụng khi cần thiết

Bạn cũng cần có nhiều thức ăn vì cần sử dụng để tuyển quân đội và cần rất nhiều gỗ để có thể nâng cấp tòa nhà liên tục. Trong Hero Legends, tương tự với cuộc sống ngoài đời, bạn cần phải tiết kiệm tiền vì nó có thể mua được nhiều thứ trong game. Bởi vậy, bạn cần phải theo dõi quá trình phát triển của trang trại, thu hoạch khi đủ thời gian và nâng cấp nông trại của mình để có thể kịp thời cung cấp cho việc sản xuất của bạn.

Hy vọng qua những gì mà banthe24h chia sẻ trong bài viết này, bạn đã biết được các thông tin thú vị trong game Hero Legends. Tuy trò chơi chỉ có đồ họa 2D nhưng lối chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị, bạn sẽ được nhập vai vào các anh hùng huyền thoại, chiến đấu với những tên quái vật xấu xa và đầy độc ác. Bạn cũng cần nâng cấp cho các nhân vật của mình, trở nên ngày càng mạnh hơn để có thể chiến thắng kẻ thù, đem lại hòa bình cho toàn thế giới. Tải ngay Hero Legends về máy để trải nghiệm những điều hấp dẫn nhé!

Tam Quốc Vương Giả

Bạn có ưa thích một trò chơi với nhiều tính năng hấp dẫn, những cuộc chiến đầy máu lửa và những vùng đất huyền thoại? Vậy thì hãy nhanh tay khám phá ngay trò chơi Tam Quốc Vương Giả trong bài viết dưới đây nhé!

Tam Quốc Vương Giả

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365