Với bối cảnh hết sức đẹp mắt và lung linh khi bạn bước vào thế giới ảo rộng lớn của game Genshin Impact. Tại đây người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc và vượt qua nhiều thử thách hãy cùng khám phá ngay với banthe24h.vn nhé.

1. Thông tin khái quát chung về game Genshin Impact

1.1. Cốt truyện game Genshin Impact

Câu chuyện bắt nguồn từ một biến cố xảy ra với hai anh em thân thiết. Cả hai bị chia cắt khi chiến đấu với sự vô danh của nữ thần khi có sự lạc vào của một nhân vật trong thế giới Teyvat bí ẩn. Game thủ khi tham gia game sẽ được hoá thân nhập vai thành nhân vật chính trong câu chuyện lạc vào đại lục này từ thế giới bên ngoài. Trong thế giới rộng lớn này bạn sẽ hoá thân làm nhân vật chính, bạn bè được giao kết nắm giữ nguyên tố khi đi tìm bảy vị thần đó cho tới khi bị chia cắt, thất lạc những người anh em đó.

Cốt truyện
Cốt truyện

Xem thêm: Xây dựng thế giới thần tiên cùng trò chơi giải đố Merge Fables

1.2. Gameplay Genshin Impact bao gồm những gì?

1.2.1. Tổng quan về trò chơi

Người chơi sẽ được hoá thân thành một Nhà Lữ khi tham gia vào thế giới Genshin Impact cực kỳ huyền ảo rộng lớn tiến hành các cuộc khám phá, phiêu lưu đối với các người bạn đồng hành cùng mình trong sự sống động và tuyệt đẹp. Bạn có thể lựa chọn 1 trong hai nhân vật đó là người anh hoặc người em để chinh phục hành trình thử thách của mình. Bạn có thể khám phá thoải mái mọi lối nhỏ ngóc ngách được mang lại trong game khi có bản đồ thế giới mở.

Thông qua hinh thức triển một số chiêu thức như leo tường, chạy nhảy, bơi hay không trung bên trên với sự hấp dẫn mà người chơi khám phá ra. Thao tác dễ dàng bởi sự hợp lý trong việc bố trí các nút điều hướng. Ngoài việc bạn có sự đáng yêu dễ thương của Paimon thì bạn cũng sẽ được sự hỗ trợ hết sức sát cánh cùng người bạn tri kỷ trong mọi khó khăn ở cuộc phiêu lưu phía trước.

Khá đơn giản trong việc kiểm soát điều khiển các thao tác lúc mới chơi và ban đầu thuận tiện trong nhân vật chính sở hữu khi tạo 4 người trong đội hình khi được kết nạp thêm nhiều thành viên mới trong mỗi trận chiến, thử thách hợp lý cho mỗi lựa chọn điều khiển để cho người chơi có sự am hiểu kỹ năng đòi hỏi cao đề ra các nhiệm vụ được hoàn thành tốt.

Tổng quan về trò chơi
Tổng quan về trò chơi

Trong Genshin Impact có điểm thu hút tạo nên sự hấp dân đó là trong quá trình trải nghiệm khám phá game không bị gò bó, sự chân thực toát lên qua các đoạn hội thoại xuất hiện trong trò chơi làm cho hành trình chơi mỗi người có thêm điểm khác biệt. Sẽ có các đoạn hội thoại khác nhau đối với mỗi người chơi từ đó có các thử thách nhiệm vụ khác nhau để tạo hứng thú khi chơi cho thêm sự bất ngờ.

Theo ngoài mạch truyện và cốt truyện có sự đa dạng đồ sộ trong hệ thống nhiệm vụ. Người chơi sẽ mang về cho mình các phần thưởng vô cùng hấp dẫn có giá trị khi các nhiệm vụ đươc hoàn thiện và nhân vật của bạn sẽ được phát triển. Ngoài ra người chơi cũng được thông qua một số thử thách với Genshin Impact trên bản đồ các con Boss khiêu chiến trong phụ bản.

1.2.2. Hệ thống nhân vật

Đa dạng trong hệ thống nhân vật tuy trò chơi mới được phát hành chưa lâu với sự độc đáo của 24 nhân vật. Các đặc điểm về tính cách, hình dáng đều được xây dựng với mỗi nhân vật cùng ưu điểm, chiêu thức khác nhau cho người chơi thêm sự hứng thú. Nhiều sự đột phá trong các nhân tố trong lần tới sẽ hứa hẹn cập nhật. Chỉ có time hồi lại chiêu thức với sự thông thường trong kỹ năng có thể sử dụng đối với người chơi. Năng lượng nguyên tố bạn phải cần tích luỹ năng lượng đủ, đặc biệt trong kỹ năng cùng với chiêu thức chiến trong sự cần thiết đó.

Hệ thống nhân vật
Hệ thống nhân vật

Ngoài ra sẽ được chia làm 2 nhóm chính trong kỹ năng của các nhân vật đó là cung mệnh và thiên phú. Trong đó có 6 kỹ năng trong hệ thống thiên phú với 3 kỹ năng bị động và 3 kỹ năng chủ động. Chòm sao 6 bậc trong cung mệnh hệ thống khác nhau về ưu điểm, sức mạnh, đòn đánh hay kỹ năng đi kèm.

1.2.3. Năng lượng nguyên tố xuất hiện

Trong game có sự đặc biệt hấp dẫn đặc trưng với các yếu tố khác nhau, với 7 loại nguyên tố trong game như lôi -set, gió - phong, lửa - hoả, nước - thuỷ, lạnh giá - băng, cây cối - mộc, đá - nham. Khá chặt chẽ trong mỗi quan hê giữa các nguyên tổ, phải có sự thấu hiểu trong người chơi sức mạnh của chúng được phát huy tối đa. Chẳng hạn như nếu tiếp xúc với thuỷ có thể tăng sát thương lôi, đốt cháy thảo lôi,... Có tính đa dạng liên kết trong trò chơi.

Năng lượng nguyên tố
Năng lượng nguyên tố

1.2.4. Các vùng đất xuất hiện trong trò chơi

Có khá nhiều vùng đất được phân thành trong trò chơi, có sự riêng biệt bí ẩn chứa trong các đặc trong đó được các vị thần quản lý. Có toàn bộ 7 vùng đất trong game tương đương với nguyên tố 7 loại. Tuy nhiên trong game hiện tại mới chỉ gồm có 2 vùng đó là đất và gió tuy nhiên gồm có các vùng đất cập nhật khác trong một khoảng thời gian không dài lắm.

Mọi người sẽ được các vùng đất đó sở hữu các chiêu thức khu vùng đất trải qua với nhau chẳng hạn như sẽ có sức mạnh của gió đối với vùng đất gió và có thêm sự tương tự trong vùng đất lửa đối với các vùng đất mạnh mẽ giàu tài nguyên khác.

Đối với mỗi vùng đất cần có sự chú tâm của game thủ trên bản đồ có thể quan sát được toàn bộ trong ngôi đền được canh giữ đối với các vị thần khác trong sự kích hoạt thần tượng của tên Thất thiên để toàn bản đồ có thể quan sát và mở nó vì thế để khám phá chinh phục các vùng đất đó mọi người có thể mở chúng rất hay ho và hấp dẫn đúng không.

Các vùng đất
Các vùng đất

1.2.5. Các nhân tố đa dạng khác

Trong thời gian nhất định sẽ thực thi hoạt động, nhân vật thi triển chiêu qua thông số thể lực giới hạn. Người chơi sẽ bị mất máu khi bơi hoặc rơi tự do khi hết thể lực vẫn có thể thi trưởng kỹ năng và đánh tay tuy không thể chạy do đó khi chơi hãy chú ý tới thanh thể lực để có các quyết định chính xác không mắc sai lầm.

Bên cạnh đó mà người chơi được thực hiện một điều đem lại từ Genshin Impact đó là sự thú vị hết sức trong tính năng nấu nướng. Người chơi trong quy trình khám phá có sẵn các thức ăn ví dụ như hoa quả hay sự đa dạng trong nguyên liệu tìm kiếm cũng có thêm sự quen thuộc như trứng chim, bột mì, xúc xích hay thịt tươi,... Có sự khác nhau đối với tác dụng trong đồ ăn. Các nhân vật NPC cũng thêm một cách khéo léo trong Genshin Impact khi có các nhân vật chính trong đó. Để tiến hành nhiệm vụ cùng thêm nhiệm vụ ẩn chứa trong đó kèm theo tài liệu quan trọng với người mua bán làm sự chân thực và đa dạng tăng thêm.

Xem thêm: Giải mã bí ẩn về sức hút không thể cưỡng lại của game thế giới mở

2. Đồ hoạ âm thanh trong Genshin Impact

Đồ hoạ trong Genshin Impact cũng là yếu tố được người chơi để ý nhiều nhất với sự sinh động đẹp mắt, trong thời điểm hiện tại không có tựa game mobile nào sánh được. Với hệ thống phong phú nhân vật mang hơi hướng đồ hoạ anime của đất nước mặt trời mọc đều có sự riêng biệt trong màu sắc, đặc điểm của mỗi nhân vật.

Đồ hoạ và âm thanh
Đồ hoạ và âm thanh

Việc Genshin Impact hấp dẫn người chơi tới vậy cũng nhờ vào hiệu ứng âm thanh với các giai điệu du dương, bản nhạc bắt tai theo xu hướng thời đại tạo nên nhiều cảm xúc cho game thủ khi trải nghiệm game. Bùng nổ trong giai điệu dồn dập khi chiến đấu nảy lửa và lúc hưởng thụ giai điệu nhẹ nhàng êm đềm.

Trên đây thông tin cũng như cách chơi game Genshin Impact chi tiết nhất. Hãy tự mình trải nghiệm và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn trong phần bình luận bên dưới. Hẹn gặp lại trong lần tới với nhiều nội dung hấp dẫn khác đến từ banthe24h.vn nhé.

Game Hiệp Khách Giang Hồ mobile - Tựa game nhập vai 3D cực chất

Game Hiệp Khách Giang Hồ là một tựa game 3D nhập vai cực chất và thu hút đông đảo số lượng người chơi tham gia? Hãy thử trải nghiệm cùng chúng tôi qua bài viết ngay sau đây bạn nhé!

Game Hiệp Khách Giang Hồ

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365