1. Tổng quan về game Đấu La Đại Lục 2 Mobile

Tựa game Đấu La Đại Lục 2 Mobile là một trong những tựa game quen thuộc đối với game thủ trong làng giải trí game. Với thể loại MMORPG và được khơi nguồn cảm hứng từ hình ảnh và nội dung dựa theo cốt truyện tiểu thuyết cùng tên mà phiên bản game Đấu La Đại Lục 2 Mobile đã được sáng lập hoàn chỉnh hơn.

Bên cạnh đó nhà phát hành cũng sáng tạo nên một đội ngũ nhân vật quen thuộc trong game Đấu La Đại Lục 2 Mobile để người chơi có thể dễ dàng thích nghi với cách vận hành lối chơi trong game. Tại đây, game thủ sẽ được tự do khám phá thế giới đồ hoạ 3D vô cùng sắc nét và ấn tượng trong thế giới mở vô vàn bí ẩn.

Game Đấu La Đại Lục 2 Mobile
Game Đấu La Đại Lục 2 Mobile

Chính vì nhờ có sự sáng tạo nổi bật trong yếu tố thiết kế đồ hoạ mà tựa game Đấu La Đại Lục 2 Mobile đã hỗ trợ người chơi trong việc xoay chuyển camera với không gian rộng lớn như vùng đất rộng, không gian quang cảnh rộng, …

Xét về hình ảnh gối cảnh thì tựa game Đấu La Đại Lục 2 Mobile có phần nhỉnh hơn so với những tựa game mobile khác. Mặc dù game Đấu La Đại Lục 2 Mobile được uỷ quyền chủ yếu từ tác giả nên trò chơi đã được nhà phát triển chuyển thể trọn vẹn từ nguồn cảm hứng của cốt truyện cùng tên như Hồn Hoàn, Hồn Thú và Hồn Sư.

Hầu hết những người hâm mộ của tựa game Đấu La Đại Lục 2 Mobile đều có khả năng được gặp lại những nhân vật quen thuộc mà trước đó họ từng gặp như Đường Hạo hoặc Tiểu Vũ hay Thất Quái. Các nhân vật quen thuộc này nhằm đóng vai trò chủ yếu sau khi người chơi mở khoá.

1.1. Về cốt truyện

Mặc dù tựa game Đấu La Đại Lục 2 Mobile không thực sự bám sát cốt truyện tiểu thuyết cùng tên tuy nhiên tựa game sẽ được khơi nguồn cảm hứng từ các phiên bản truyền hình, nội dung cũng như biến đổi nội dung ý tưởng sáng tạo hơn.

Game thủ sẽ được hoá thân là một nhân vật Hồn Sư sở hữu linh hồn đang thí nghiệm và người chơi cần phải có sức mạnh đánh bại hoàn toàn các nhân vật Hồn Sư khác nhằm điều tra, giám sát những kẻ xấu đứng đằng sau với các âm mưu nguy hiểm.

Mặc dù còn tồn tại những sự khác biệt nhất định nhưng theo đánh giá chung thì hầu hết những tình huống xảy ra trong tựa game Đấu La Đại Lục 2 Mobile đều được lấy nguồn cảm hứng từ cốt truyện cùng tên.

Cốt truyện game Đấu La Đại Lục 2 Mobile
Cốt truyện game Đấu La Đại Lục 2 Mobile

Để có thể hỗ trợ các nhân vật Đường Tam trong việc xây dựng võ hồn thức tỉnh thì game thủ cần phải lựa chọn chính xác phiên bản thật của Võ hồn để từ đó có cơ hội thỏa sức trải nghiệm những tuyệt kỹ của một vị Hồn Sư chính hiệu.

Tựa game Đấu La Đại Lục 2 Mobile sở hữu hình thức xây dựng chuỗi hệ thống đấu khẩu vô cùng thú vị và oai hùng cùng với kỹ năng chiến đấu đa dạng giống y hệt các tựa game nhập vai hành động mà game thủ thường thấy trên máy tính của mình.

Xem thêm: Hé lộ những điều thú vị ở game siêu anh hùng mobile

1.2. Chuỗi hệ thống võ hồn phong phú

1.2.1. Hạo Thiên Chùy

Hạo Thiên Chùy là một tên võ hồn hệ cường công vô cùng mạnh mẽ với các kỹ năng phát lực công siêu chuyên nghiệp. Khi game thủ tham gia cuộc đấu khẩu với hiệu quả tích cực thì sẽ được xem là võ hồn mạnh nhất và đỉnh cao lực công nhất. Đồng thời cũng được xem là khắc tinh đối với toàn bộ chuỗi hệ thống cường công trong tựa game mobile này.

1.2.2. Lam Ngân Thảo

Chuỗi hệ thống võ hồn có khả năng khống chế vô cùng chuyên nghiệp bởi khi người chơi tham gia các màn đấu khẩu cùng nhân vật Võ hồn này thì các bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình từ xa, đồng thời có nhiệm vụ trị liệu tốt cho đồng đội của mình. Vốn sở hữu những danh hiệu như một Lam Ngân Vương nên việc Lam Ngân Thảo sử dụng sinh mệnh được xem là Võ Hồn tuyệt đỉnh hệ thực vật.

1.2.3. Lam Lôi Bá Vương Long

Chuỗi hệ thống võ hồn có khả năng gây tính sát thương và nguy hiểm cực kỳ cao cho các game thủ, tuy nhiên chúng lại mang những hiệu ứng tích cực trong thực chiến. Sau khi được Lam Lôi Bá Vương Long với năng lực khống chế tốt nhất thì người chơi sẽ được trao tặng danh hiệu số 1 về hệ Võ Hồn động vật.

1.2.4. Tà Mâu Bạch Hổ

Đối với Tà Mâu Bạch Hổ thì nếu chuỗi hệ thống võ hồn tăng cường năng lực công và tính phòng ngự chặt chẽ của mình thì sẽ mang lại khả năng gây sát thương nghiêm trọng cho người chơi. Bởi nếu chuỗi hệ thống võ hồn truyền thừa những hoàng thất của quốc Tinh La thì khi đó game thủ sẽ được chiêm ngưỡng lực công dồi dào cũng như độ an toàn trong phòng thủ.

1.2.5. Nhu Cốt Mị Thỏ

Đối với Nhu Cốt Mị Thỏ thì khi chuỗi hệ thống Võ Hồn thú mị công thì game thủ sẽ có khả năng gây tính bạo phát cao cũng như độ ám sát nhanh nhẹn. Tính năng này sẽ rất phù hợp với các game thủ là nữ.

1.2.6. Tà Hỏa Phượng Hoàng

Đối với Tà Hỏa Phượng Hoàng thì chuỗi hệ thống võ hồn có khả năng gây ra tính sát thương vô cùng nghiêm trọng thậm chí có thể gây sát thương tập thể. Bởi chuỗi hệ thống võ hồn có khả năng biến thành cấp võ hồn một cách chuyên nghiệp.

1.2.7. Thất Bảo Lưu Ly Tháp

Đối với Thất Bảo Lưu Ly Tháp thì chuỗi hệ thống võ hồn có khả năng khống chế cũng như hỗ trợ tối ưu cho các sở trường hồi tuyết và tăng ích cho game thủ. Bên cạnh đó chuỗi hệ thống võ hồn còn được mệnh danh là vua đối với hệ hỗ trợ trong game Đấu La Đại Lục. 

Thất Bảo Lưu Ly Tháp
Thất Bảo Lưu Ly Tháp

1.2.8. U Minh Linh Miêu

Đối với U Minh Linh Miêu thì chuỗi hệ thống võ hồn không chỉ được áp dụng những tốc độ sở hữu đáng ngưỡng mộ mà còn áp dụng các võ hồn hệ mị công với tốc độ mạnh như thích khách. Đồng thời với Tà Mâu Bạch Hổ mà U Minh Linh Miêu có thể cùng hợp tác để tạo ra các uy lực ngoan cường, game thủ nữ hoàn toàn có thể cân nhắc chọn loại võ hồn này.

2. Phân tích chi tiết tựa game Đấu La Đại Lục 2 Mobile

2.1. Thiết kế đồ họa đỉnh cao và hiệu ứng tuyệt đẹp

Tựa game mobile Đấu La Đại Lục 2 đã được nhà phát hành sáng tạo với lối thiết kế đồ hoạ 3D siêu đỉnh cao. Đồng thời chúng còn được phối hợp cùng với công nghệ hiện đại đó là Engine 4 để cho mọi góc xoay màn hình trong Đấu La Đại Lục 2 được hiện diện vô cùng đẹp mặt và mang lại trải nghiệm thích thú cho người chơi. 

Bên cạnh đó đối với những game thủ sở hữu thiết bị với cấu hình cao thì hoàn toàn có thể thấy rõ mọi thao tác cực phẩm của nhân vật vô cùng uyển chuyển cũng như chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay. 

Thiết kế đồ họa
Thiết kế đồ họa

Chính vì thế nếu chỉ quan sát qua thì dường như sẽ không ai nghĩ rằng với tựa game mobile này thì các sản phẩm sẽ khá khó khăn để hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để có thể sánh vai cùng với các tựa game PC đình đám khác.

Về hình ảnh trong game Đấu La Đại Lục 2 được nhà phát hành sáng tạo vô cùng kỹ lưỡng với gam màu cũng hiệu ứng kỹ năng nổi bật. Đây chính là yếu tố đã gây nên sự thích thú của biết bao game thủ.

2.2. Xây dựng hệ thống nhân vật đa dạng

Mặc dù vẫn chưa có con số rõ ràng về việc game Đấu La Đại Lục 2 sở hữu bao nhiêu chuỗi hệ thống nhân vật. Tuy nhiên khi người chơi để ý kỹ những hình ảnh sáng tạo hệ thống nhân vật thì các bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi phong cách thiết kế vô cùng sáng tạo.

2.3. Kỹ năng chiến đấu chuyên nghiệp và bài bản

Tựa game mobile Đấu La Đại Lục 2 sử hữu những kỹ năng chiến đấu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó với chuỗi hệ thống độc đáo thì việc hỗ trợ game thủ trong việc khóa mục tiêu với các màn đánh chiến vô cùng quan trọng như PvE hay Boss. Tuy nhiên khả năng gây nên sát thương khá cao và nghiêm trọng nên game thủ hãy đặc biệt chú ý nhé.

2.4. Thế giới quan rộng mở cho game thủ thoả sức khám phá

Tương đồng như các tựa game mobile khác mà game Đấu La Đại Lục 2 đã thiết kế các vị thần thú vô cùng sáng tạo, gây nên nhiều ấn tượng đẹp mắt trong mắt game thủ. Bởi ý tưởng này mang lại vẻ ngoài uy phong cũng như lợi ích quan trọng vượt bậc cho mỗi nhân vật.

Thế giới quan rộng mở
Thế giới quan rộng mở

Chính vì Đấu La Đại Lục 2 là thể loại game mobile nhập vai nên không có nguyên do gì mà game thủ phải ngưng sử dụng thế giới quan rộng rãi bởi trò chơi luôn củng cố cải thiện về các kỹ năng cũng như tính năng quan trọng nơi chiến trường cho game thủ thỏa sức tận hưởng.

Xem thêm: Game Fantasy Blade - Truyền thuyết binh khí game 3D nhập vai cực hay

3. Nhận xét chung về tựa game Đấu La Đại Lục 2 Mobile

Mật độ thời gian thăng cấp của game Đấu La Đại Lục 2 được đánh giá khá chậm rãi so với các tựa game mobile nhập vai cùng loại. Bên cạnh đó nếu game thủ chạm đến level 20 thì các bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ khá vất vả, đồng thời phải tham gia nhiều hoạt động để có thể thăng cấp hạng.

May mắn rằng nhà phát hành tựa game Đấu La Đại Lục 2 đã cung cấp các tính năng farm quái hoặc tìm đường cho game thủ được khám phá để việc cày cuốc của các bạn hạn chế những vất vả hơn.

Tựa game Đấu La Đại Lục 2 đòi hỏi tính tập thể, đồng đội rất cao nên người chơi cần rèn giũa nhiều những hoạt động PvP hoặc PvE để có thể mang lại kết quả chiến đấu khả quan nhé.

Nhận xét chung
Nhận xét chung

Đấu La Đại Lục 2 được sáng tạo với nhiều chuỗi nhiệm vụ phi thường mà người chơi hoàn toàn có thể thử qua bởi hầu hết các bạn sẽ phải hợp tác cùng với đồng đội mới thì mới có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Chính vì các nhiệm vụ này đã thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần đồng đội của game thủ hơn rất nhiều so với việc game thủ chỉ chiến đấu đơn lẻ. Đồng thời khi chơi game theo đồng đội sẽ giúp cho không khí trận chiến được sôi động và kịch tính hơn rất nhiều.

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết về tựa game mobile nhập vai Đấu La Đại Lục 2 cũng như hướng dẫn cụ thể cách chơi game Đấu La Đại Lục 2 hay và dễ hiểu nhất. Mong rằng với những thông tin và kiến thức mà banthe24h.vn đã chia sẻ về tựa game mobile này sẽ giúp cho game thủ mang lại kết quả tốt nhất và chinh phục nhiều vật phẩm quý giá.

Khám phá game Hiệp khách giang hồ mobile có gì hay?

Bên cạnh những thông tin về game Đấu La Đại Lục 2 Mobile, game thủ có thể tham khảo game Hiệp khách giang hồ mobile dưới đây.

Game Hiệp khách giang hồ 

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365