Giới thiệu game Đầu bếp điên cuồng và cách chơi hay nhất cho tân thủ

Giới thiệu game Đầu bếp điên cuồng và cách chơi hay nhất cho tân thủ

clock 06/09/2022 04:24:46 AM

Phổ Thông

1. Tổng quan về game Đầu bếp điên cuồng

1.1. Giới thiệu về giao diện màn hình chính của game

Một ưu điểm mà bất cứ ai nhìn vào cũng phải đánh giá về tựa game “Đầu bếp điên cuồng” đó chính là giao diện đẹp mắt. Đặc biệt hơn nữa là trò chơi có hỗ trợ tiếng Việt cho nên phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Giới thiệu về giao diện màn hình chính của game
Giới thiệu về giao diện màn hình chính của game

Trong Đầu bếp điên cuồng, bạn sẽ hóa thân thành một 1 đầu bếp chuyên nghiệp và đương nhiên phải phục vụ khách hàng với những món đồ ăn mình cung cấp. Đồng thời hệ thống cũng đưa ra những nhiệm vụ và yêu cầu bạn phải hoàn thành. Hãy quan sát và tìm hiểu những bàn tay xuất hiện trên màn hình để xem chúng có ý nghĩa như thế nào nhé:

- Bàn tay số 1: Khi nhìn thấy bàn tay xuất hiện trên màn hình và chỉ vào các số trong chuỗi số được thiết lập trước thì bạn cần hiểu đó là các màn chơi mà bạn cần phải chinh phục. Mỗi một màn sẽ có 1 nhiệm vụ để bạn vượt qua, càng về sau thử thách sẽ càng khó khăn hơn trước, cho nên bạn cần phải có sự quyết tâm cao mới có thể vượt qua chúng.

- Bàn tay số 2 và số 3: Bàn tay số 2 chỉ vào 1 chiếc rương - nơi chứa những phần thưởng dành cho bạn, tuy nhiên người chơi phải thu thập đủ chìa khóa mà bàn tay số 3 đang chỉ vào. Nghĩa là bạn phải vượt qua các màn chơi theo quy định để thu thập đủ chìa khóa mở rương.

- Bàn tay số 4: Đây chính là tài nguyên mà bạn đang sở hữu, nó bao gồm Đồng vàng (nâng cấp game), Năng lượng - Tia sét màu xanh dương và Kim cương (dùng mua nhiều thứ trong game).

1.2. Các phần nâng cấp trong game

Các phần nâng cấp trong game
Các phần nâng cấp trong game

Ở phần nâng cấp này, sẽ có những món đồ phục vụ cho công việc nấu nướng là những dụng cụ nấu ăn dành cho đầu bếp chuyên nghiệp. Khi nâng cấp chúng đồng nghĩa bạn sẽ gia tăng số lượng, chất lượng hoặc tốc độ nấu nướng.

Theo đó người chơi cần sử dụng số lượng Vàng hay Kim cương có được qua các màn chơi để nâng cấp các dụng cụ nấu ăn của mình, đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi hơn.

Xem thêm: Trải nghiệm Game Cooking Mama: Let's cook! Thú vị và lôi cuốn

2. Khám phá luật và cách chơi game Đầu bếp điên cuồng hay nhất

2.1. Giới thiệu luật chơi game Đầu bếp điên cuồng

Giới thiệu luật chơi game Đầu bếp điên cuồng
Giới thiệu luật chơi game Đầu bếp điên cuồng

Muốn là người chiến thắng, trước hết game thủ phải nắm được luật chơi khi tham gia Đầu bếp điên cuồng. Chi tiết luật chơi trò chơi này như thế nào mời bạn theo dõi thông tin sau đây:

- Nhìn vào hình và chú ý tới bàn tay số 1: Đây chính là món ăn mà thực khách yêu cầu tại nhà hàng của bạn.

- Bàn tay số 2: Đây chính là thời gian chờ của khách, nhiệm vụ của đầu bếp là hoàn thành món ăn khi thanh thời gian vẫn còn màu xanh. Nếu hết khách hàng sẽ bỏ đi và đương nhiên họ không hài lòng về nhà hàng của bạn.

- Bàn tay số 3: Đây chính là khu vực làm việc của đầu bếp, nơi mà bạn sẽ chuẩn bị những món ăn mà thực khách yêu cầu.

- Bàn tay số 4: Đây chính là nơi thể hiện thử thách của màn chơi, trên đó sẽ có số lượng khách hàng cần phục vụ và nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành.

Ban đầu có thể chưa quen, bạn sẽ chưa thể hoàn thành nhiệm vụ tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi vì bạn sẽ làm tốt hơn ở những lượt chơi sau. Hãy bình tĩnh để vượt qua tất cả các thử thách mà trò chơi đưa ra, chỉ vài lần trải nghiệm bạn sẽ làm được.

2.2. Mẹo chơi game Đầu bếp điên cuồng cho người mới

2.2.1. Sắp xếp công việc cho đầu bếp hợp lý

Sắp xếp công việc cho đầu bếp hợp lý
Sắp xếp công việc cho đầu bếp hợp lý

Nếu không phải là đầu bếp thực thụ, bạn có thể sẽ bối rối, thậm chí hoang mang khi cùng lúc có tới 5 khách hàng chờ đợi. Tuy nhiên đừng quá lo lắng mà mất bình tĩnh, nhiệm vụ của bạn chỉ là sắp xếp xem nhiệm vụ nào cần làm trước để kịp thời gian phục vụ cho tất cả.

Ví dụ: Hãy chạm vào những món ăn chính cần nhiều thời gian nấu để chín, trường hợp khách có order thêm món phụ thì trong lúc chờ đợi bạn sẽ thực hiện chúng để tiết kiệm thời gian.

2.2.2. Không để thực khách chờ quá lâu khi đến nhà hàng

Bên cạnh thực khách sẽ có một thanh thời gian chờ hiển thị màu xanh, nếu phải chờ quá lâu họ sẽ bỏ đi và bạn sẽ mất đi 1 vị khách tiềm năng. Điều này khiến bạn giảm đi thu nhập và ảnh hưởng tới việc hoàn thành nhiệm vụ trong màn chơi.

Vì vậy, hãy cân đối công việc sao cho hợp lý. Chuẩn bị đồ ăn theo order trong thời gian cho phép để khách hàng vừa có đồ ăn lại vừa hài lòng với cách phục vụ của bạn.

2.2.3. Hãy tập trung khi bạn quản lý 2 nhà hàng cùng lúc

Hãy tập trung khi bạn quản lý 2 nhà hàng cùng lúc
Hãy tập trung khi bạn quản lý 2 nhà hàng cùng lúc

Trong game bạn sẽ đóng vai là 1 ông chủ cùng lúc quản lý 2 nhà hàng đó là Fast food và Breakfast Restaurant. Trong đó cửa hàng đồ ăn nhanh sẽ khiến bạn phải hao công tổn sức hơn bởi thực khách có thể order nhiều món khác nhau trong 1 thời gian ngắn.

Bạn cần phải xoay sở làm sao để kịp tiến độ lên đồ cho khách, không bỏ sót hay quên bất cứ món nào, như vậy thực khách mới không bỏ đi.

2.2.4. Thu thập chìa khoá

Khi chơi Đầu bếp điên cuồng, cứ vượt qua 1 màn chơi đầu bếp sẽ nhận về 1 chiếc chìa khoá. Đây là dụng cụ quan trọng để bạn mở khóa những màn chơi mới.

2.2.5. Tập trung hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ mỗi ngày

Nhiệm vụ của bạn trong game Đầu bếp điên cuồng chính là hoàn thành các mục tiêu nhất định ở mỗi level, chúng có thể là không được làm cháy bất cứ món nào, kiếm một khoản tiền nhất định từ việc bán hàng, hoặc không được vứt đồ ăn khi nấu thất bại,...

Mỗi ngày bạn sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận về một số phần thưởng hấp dẫn như kim cương hay xu. Dù là nhiệm vụ nhỏ hay lớn thì bạn cũng đừng bỏ qua nó nhé, thường thì những nhiệm vụ này khá đơn giản và không chiếm nhiều thời gian của bạn.

Xem thêm: Cách chơi game Ngôi sao thời trang: sáng tạo phong cách

Tập trung hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ mỗi ngày
Tập trung hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ mỗi ngày

2.2.6. Tích cực xem quảng cáo để lấy xu miễn phí

Nhiều game thủ thường áp dụng cách sưu tập vàng miễn phí đó là xem quảng cáo mỗi ngày. Sau khi xem bạn sẽ nhận về 20 xu, tuy số lượng không nhiều nhưng nó góp phần làm gia tăng thu nhập cho bạn, tích lâu dần có thể giúp bạn nâng cấp một số dụng cụ để làm việc hiệu quả hơn.

Tóm lại, game Đầu bếp điên cuồng đem đến trải nghiệm thú vị cho những người chơi, qua đó bạn có thể thỏa mãn đam mê nấu nướng, đồng thời cũng tích lũy được một số kinh nghiệm kinh doanh để áp dụng vào thực tế một cách hiệu quả. Để khám phá thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác, đừng quên theo dõi các bài viết tại banthe24h.vn bạn nhé.

Game Hoàng hậu cát tường

Nếu là fan hâm mộ cuồng nhiệt của thể loại game cung đấu thì ắt hẳn bạn không nên bỏ lỡ tựa game từng làm mưa làm gió trên thị trường này. Game Hoàng Hậu cát tường chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên và bất ngờ bởi độ hấp dẫn, kịch tính và chân thực y như ngoài đời. Cùng khám phá để hiểu rõ hơn về những trò chơi này qua bài viết dưới đây nhé.

Game Hoàng hậu cát tường

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365