1. Tìm hiểu về cách chơi game castle clash chi tiết

1.1. Chơi game castle clash với lính như thế nào

Trong game Castle Clash, lính là lực lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng và thường người chơi sẽ cần dùng đến rất nhiều lính. Lính sẽ không chỉ là cánh tay phải giúp bạn chiến đấu khi công thành mà hay khi đánh cướp mà còn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong phòng ngừa khi thành của bạn bị đe dọa bởi kẻ thù.  Khi người chơi công thành hoặc đánh cướp không thành công và bị tiêu diệt thì sẽ trở về trại lính an toàn.

cách chơi game Castle Clash
cách chơi game Castle Clash

1.1.1. Cách tuyển lính như thế nào?

Người chơi sẽ tuyển lính như sau: Trong mục “Mua Sắm” người chơi chọn vào phần “Tấn Công” tiếp đó bạn ấn chọn “Doanh Trại” và click “tuyển”. Trong phần “Doanh Trại” bạn sẽ tiến hành chọn lính cho đội mình. Tại đây hãy ấn và giữ loại lính mà bạn muốn sử dụng. Trong doanh trại cấp 1 có 20 chỗ trống, trường hợp muốn tuyển nhiều lính hơn cho mình thì bạn bản nâng cấp doanh trại thì số lượng lính mới nhiều hơn.

1.1.2. Cách nâng cấp lính

Sau khi tuyển thì giờ bạn đã có trong tay một đội quân, để có thể khiến số lính của mình trở thành đội quân mạnh mẽ nhất thì nhiệm vụ đầu tiên của người chơi đó là phải huấn luyện chúng. Tuy nhiên, nâng cấp lính không hề đơn giản một chút nào, muốn huấn luyện lính lên cấp càng cao thì bạn càng cần nhiều thời gian và chi phí.

Nâng cấp lính trong Caste Clash như thế nào
Nâng cấp lính trong Caste Clash như thế nào

Lính sẽ được huấn luyện ở trong nhà huấn luyện. bạn sẽ huấn luyện cũng như nâng cấp lính của mình bằng cách chỉ cần click vào lính đó. Để có thể mở khóa 4 loại lính đầu tiên thì người chơi cần nâng cấp chúng lên cấp 2 bao gồm Thợ săn, Đạo sĩ, Lính gác, Ma Cây. Khi đã có trong tay 4 loại lính đầu tiên, bạn hãy chọn cho mình một lính phù hợp với lối chiến thuật của mình nhất để tập trung nâng cấp nó. Lính ở trong cùng một hàng dọc sẽ có cùng chiến thuật đánh nhưng luôn mạnh và tốt hơn những hạng trước. Khi đã chơi quen tay và có những thế mạnh cũng như chiến thuật riêng bạn sẽ có thể nâng cấp lính lên hạng cuối gồm có Đấu Sĩ, Xạ Thủ Lùn, Trực Thăng, Rồng Tiên, đây cũng là cấp cao nhất, là lúc bạn đã có trong tau một đội quân vô cùng hùng mạnh, sẵn sàng đánh bại bất cứ kẻ thù nào và dành chiến thắng.

1.2. Cách chơi Castle Clash với Phép như thế nào

Phép và thứ vô cùng hữu dụng trong Castle và có những sức mạnh đặc biệt hỗ trợ đắc lực cho bạn trong mọi trận chiến. Phép có thể giúp bạn lật ngược thế cuộc và dành chiến thắng trong mọi cuộc chơi.

Chơi Castle Clash với Phép
Chơi Castle Clash với Phép 

Ở những cấp độ đầu, Phép của bạn sẽ có thể chưa thực sự mạnh mẽ, vậy nên nhiệm vụ của bạn đó là phải nâng cấp chúng, biến chúng trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn. Khi đã có Phép mạnh trong tay bạn sẽ không khác nào có một vũ khí bí mật, có thể tung ra quật ngã kẻ thù bất cứ khi nào, Phép có rất nhiều tác dụng nên muốn củng cố sức mạnh của mình, bạn đừng quên nâng cấp Phép nhé. Để vào được Nhà Phép, bạn hãy ấn vào “Phép”. Tại đây sẽ hiện lên có 4 ô phép, bạn chọn mua phép thuật nào thì phép thuật ấy sẽ hiện lên một trong bốn ô và phía dưới và những phép thuật mà bạn có thể mua.

Xem thêm: Thông tin tổng quan và hướng dẫn cách tải game Nexomon

2. Tìm hiểu về quân và cách kiểm soát các quân của bạn trong trận chiến

Khi bắt đầu một trận chiến, các quân sẽ điên cuồng chiến đấu mà không có bất kỳ một sự kiểm soát nào. các quân sẽ tấn công dựa trên mục tiêu ưu tiên hoặc bản chất. Sau đây là một số quân trong castle clash, bạn hãy tìm hiểu để nắm rõ hơn cách chơi cũng như điều chỉnh chiến thuật cho phù hợp.

Cách kiểm soát và sử dụng quân trong Castle Clash
Cách kiểm soát và sử dụng quân trong Castle Clash

2.1. Heroeѕ trong Castle Clash

Heroes là một loại chiến binh anh hùng trong Castle Clash, người chơi có thể thuê heroeѕ tại nhà Heroeѕ Altar. Mỗi Hero có thế mạnh cũng như những kỹ năng hoàn toàn giống nhau, người chơi có thể thăng cấp hero bằng những honor badgeѕ mà bạn có được. Heroes trong Castle Clash được chia làm 3 lớp: xanh lá, tím và xanh nước biển. Sức mạnh của Hero của bạn sẽ phụ thuộc vào từng cấp màu sắc trong ba màu trên, màu tím sẽ là màu biểu tượng cho Hero mạnh nhất.

Trong một trận chiến, một khi quân Heroes bị hạ thì sẽ bị thời gian khống chế và nếu muốn tiếp tục sử dụng thì bạn phải hồi phục lại chúng. Thời gian hồi phục sẽ phụ thuộc vào cấp độ của Heroes, Heroes có sức mạnh càng cao thì khi bị hạ thời gian hồi phụ sẽ càng lâu, bạn cần linh hoạt giữa việc hồi phục các Hero trong trận chiến để đảm bảo các quân có thể thay phiên chiến đấu trong khi đợi các quân khác hồi phục, tránh để hơ sở trong khi hồi phục quân bị địch đánh úp nhé. 

2.2. Nâng cấp nhà trong Castle Clash như thế nào

Khi bạn muốn nâng cấp một tòa nhà, bạn chỉ cần bấm “Level Up” để nâng cấp nó. Việc nâng cấp Town Hall sẽ giúp mở các tòa nhà mới và có phép bạn được nâng cấp nhiều hơn. Cần phải chú ý nâng cấp nhà thường xuyên vì nó có vai trò vô cùng quan trọng, khi một không trình ngừng xây dựng thì các nguồn tài nguyên cũng sẽ không được cung cấp và nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình củng cố đội quân và phòng thủ của bạn.

Cách nâng cấp nhà trong Castle Clash
Cách nâng cấp nhà trong Castle Clash

2.3. Cách sử dụng Shieldѕ như thế nào

Shieldѕ là lá chắn bảo vệ người chơi chống lại những đòn tấn công của kẻ địch. Trong một trận chiến, khi đang ở chế độ lá chắn bạn bạn sẽ không thể nào sử dụng các đòn tấn công lên đối thủ. Nếu sử dụng những đòn đánh trong lúc sử dụng lá chắn sẽ có thể không có tác dụng hoặc ngược lại nó sẽ làm mất hiệu lực lá chắn của bạn. Lá chắn này bạn có thể mua trong các cửa hàng trong game để trang bị cho mình khi đối mặt với những đòn tấn công có sát thương cao của kẻ địch nhé. Ngoài ra, lá chắn chỉ được sử dụng khi bạn đang có kết nối internet, khi offline, bạn sẽ không có bất kỳ lá chắn nào và sẽ dễ dàng bị dính đòn của đối thủ nhiều hơn. Và khi bị hạ thì một phần sức mạnh của bạn sẽ bị mất vào tay đối thủ, chính vì vậy hãy thật cẩn trọng nhé.

2.4. Cách để mua đá quý thế nào trong game Castle Clash

Người chơi có thể mua đá quý trong những cửa hàng hoặc tại trang web chính thức của Claѕh Caѕtle. Bạn nên nhớ chỉ nên mua đá quý thông qua hai phương thức liệt kê ở trên để bảo vệ mình khỏi những website lừa đảo. Mỗi ngày sau khi hoàn thành hết nhiệm vụ thì người chơi sẽ có thêm 30 viên đá quý. Ngoài ra người chơi cũng có thể thu thập đá quý miễn phí thông qua những sự kiện của game theo từng dịp đặc biệt và không chỉ vậy bạn cũng nhận được đá quý miễn phí sau mỗi lần update game.

Mua đá quý trong Castle Clash
Mua đá quý trong Castle Clash

2.5. Làm thế nào để có mảnh Shardѕ để mua heroeѕ?

Muốn có được ѕhardѕ bạn phải ᴠào phần battle chọn Dungeon kiếm ѕhardѕ qua các trận đấu với хác ѕuất 50/50 để rớt ra. Người chơi không nhất thiết phải vượt qua tất cả các màn,bạn hoàn toàn có thể tùy chọn mức độ khó để có thể dễ dàng kiếm được Shards cho mình. 

Xem thêm: Chiến thuật Clash Royale – Chiến thắng trận chiến dễ dàng

2.6. Làm thế nào để có Honor Badgeѕ?

Honor là công cụ giúp bạn nâng cấp Heroeѕ, cơ hội có được nhiều Honor hơn ở trong những trận chiến Arean, trong phần này , người chơi sẽ cố gắng dành được nhiều Honor nhất trong việc dành chiến thắng và tấn công đối thủ.

Vừa rồi là một vài chia sẻ của banthe24h.vn cho bạn về game Castle Clash. Nếu bạn cũng là một người yếu thích và muốn tìm hiểu thêm về Castle Clash thì hi vọng bài viết trê đã cung cấp được cho bạn những thông tin bổ ích về tựa game thú vị này.

Ad Sp là gì trong Liên Quân và cách chơi hiệu quả nhất

Tựa game Liên Quân Mobile không còn quá xa lạ với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên với bạn mới chơi sẽ gặp phải những thuật ngữ khó hiểu. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc Ad Sp là gì trong Liên Quân, hãy cùng banthe24h.vn tìm hiểu ngay nhé!

Ad Sp là gì trong Liên Quân

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365