Đối với những người chơi đam mê dòng game tu tiên kiếm hiệp, chắc hẳn các bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game Bạch Xà Tiên Kiếp. Đây là một trò chơi đang mang nhiều tiếng vang lớn cho làng game Việt, gây ấn tượng với bạn bè quốc tế. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm tựa game có một không hai này thông qua bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu tổng quan về game Bạch Xà Tiên Kiếp

Game Bạch Xà Tiên Kiếp là một trò chơi dạng chiến thuật phiêu lưu đã được nhà phát hành Hồng Hà Game cho ra mắt trong khoảng thời gian gần đây. Trò chơi mang đậm phong cách tu tiên lấy chủ đề chính dựa trên tác phẩm Thanh Xà Truyện.

Khi trải nghiệm tựa game này, người chơi sẽ lựa chọn 4 class nhân vật khác nhau như Tiên Kiếm, Vân Yêu, Vu Linh, Thiên Ma. Đây là những đại diện cho 3 chủng tộc Người, Tiên và Yêu. Người chơi sẽ phải trải qua vô vàn cuộc phiêu lưu, những chuyện tình ngang trái của 3 giới, tham – sân – si của cuộc sống đời thường.

Trong suốt hành trình của mình, các game thủ sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn thử thách, vượt qua các Tháp Tầng, Chiến Trường đầy rẫy những yêu ma, quái vật trong suốt trên đường đi. Khi vượt qua các cửa ải này, người chơi sẽ liên tục được tu luyện, nâng cấp trang bị để mau chóng trở thành các bậc tiên nhân, vượt qua cuộc sống đời thường.

Các hoạt động của trò chơi thu hút game thủ bởi tính năng đầy huyền ảo như Pháp Bảo, Thú Cưỡi, Thần Khí, Tiên Khí,… Khi thưởng thức những điều này, người chơi sẽ không tránh khỏi sẽ mê đắm, cõi tiên linh đầy huyền ảo, đem lại những trải nghiệm thú vị, đầy mới mẻ.

Hiện nay, game Bạch Xà Tiên Kiếp đã được phát hành miễn phí trên 2 nền tảng nổi tiếng là iOS và Android. Chắc chắn, các bạn sẽ được thưởng thức các trận PK đầy nhiệt huyết, thách thức bạn bè trên mọi đấu trường căng go.

Game Bạch Xà Tiên Kiếp đã được bạn bè quốc tế đón nhận
Game Bạch Xà Tiên Kiếp đã được bạn bè quốc tế đón nhận

2. Gameplay của trò chơi Bạch Xà Tiên Hiệp

2.1. Lối chơi của game Bạch Xà Tiên Hiệp

Khác với các tựa game tiên hiệp quen thuộc, trong game Bạch Xà Tiên Hiệp người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật mới mẻ bao gồm Ma, Tiên, Yêu và Vu. Sau khi đã lựa chọn được nhân vật thích hợp, người chơi sẽ bắt đầu viết lên câu chuyện đầy huyền ảo của riêng mình.

Hành trình tu tiên của bạn có đạt được chín quả hay không phụ thuộc hoàn toàn sự trải nghiệm của bạn trong suốt quá trình chơi. Người chơi sẽ phải đi phiêu lưu khắp bốn phương, vượt qua muôn trùng thử thách, chiến đấu với các con quái vật đầy hung tợn. Bên cạnh đó, người chơi sẽ còn gặp Boss siêu cấp vô địch, cần sự đồng tâm hiệp lực của bạn bè tứ phương mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Ngoài những con quái vật, người chơi sẽ còn phải tìm cách giải quyết ân oán giang hồ. Đây chính là tiên đề giúp bạn có các chuyện tình cực đẹp, xứng đáng được ghi vào sử sách thế gian. Khi vượt qua những điều gian nan này, người sẽ hưởng các phần quà đầy thú vị như điểm kinh nghiệm, trang phục, trang bị,… Ngoài ra, trò chơi còn hỗ trợ mua thẻ game giúp bạn nâng cấp nhân vật nhanh chóng, tiến nhanh tốc độ thành tiên nhân.

2.2. Nhiệm vụ trong game

Để tránh tạo sự nhàm chán trong trò chơi, nhà phát hành đã cho ra mắt vô vàn những nhiệm vụ khác nhau trong game Bạch Xà Tiên Hiệp. Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cách đi tìm các nhân vật NPC. Các nhân vật này hoàn toàn có thể được nhận diện bằng các dấu hỏi ở trên đầu.

Ngoài việc thực hiện từ nhân vật ảo, các game thủ còn có thể nhận nhiệm vụ từ sự kiện hàng ngày hay hàng tháng. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ ở trên, người chơi được nhận các vật phẩm đầy giá trị bao gồm như quần áo, mua kiếm, vàng, kinh nghiệm,… Những vật phẩm này sẽ giúp người chơi mau chóng nâng cấp sức mạnh, thực hiện đầy đủ cấp bậc tu tiên.

2.3. Nhân vật trò chơi

2.3.1. Nhân vật Thiên Ma

Thiên Ma là một nhân vật đến từ chủng tộc Ma. Đặc điểm nổi bật chính của nhân vật này có sức “trâu” cực kỳ cao, được đánh giá tới cấp độ 4 sao. Thông thường, nhân vật sẽ được lựa chọn bởi các game thủ có kỹ năng, thao tác rất điêu luyện.

Nếu muốn thử thách bản thân, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn ngay từ lúc đầu. Với tính năng vật lý và tạo khiên cao, đây là một đối thủ đang gớm mà người chơi có thể lựa chọn.

Thiên Ma có tính năng vật lý cực tốt
Thiên Ma có tính năng vật lý cực tốt

2.3.2. Nhân vật Vân Yêu

Khác với Thiên Ma, Vân Yêu là một người con đến từ chủng tộc Yêu. Với khả năng đánh tầm xa cực tốt, nhân vật này là một niềm yêu thích dành cho các game thủ thiên về khả năng sử dụng chiến thuật.

Bên cạnh đó, Vân Yêu còn mang trong đầy đủ tính năng yêu thuật. Điều này đã làm khó rất nhiều game thủ. Do vậy, nhân vật này xứng đáng được đánh giá cấp độ 4 sao.

Vân Yêu thành thạo khả năng đánh tầm xa
Vân Yêu thành thạo khả năng đánh tầm xa

2.3.3. Nhân vật Kiếm Tiên

Kiếm Tiên là một nhân vật phù hợp dành cho các game thủ mới bắt đầu tập chơi bởi tính năng công thủ toàn diện. Là một người con đến từ tộc Tiên, nhân vật này chủ yếu sử dụng các khả năng đánh vật lý cực tốt, tốc độ hồi phục máu cực nhanh, xứng đáng tạo ra nhiều khó khăn các người chơi khác. Tuy nhiên, do thao tác và kỹ năng đánh còn đơn giản nên nhân vật này còn đơn giản nên chỉ được người chơi chính chọn 3 sao.

2.3.4. Nhân vật Linh Vu

Trong các nhân vật, Linh Vu là một nhân vật được đánh giá cấp độ cao nhất. Về cơ bản, nhân vật này sử dụng phép thuật làm chủ yếu. Điều này đã tạo ra sát thương cực kỳ cao, tạo ra nhiều sự khó chịu cho các game thủ khắp bốn phương. Bên cạnh đó, nhân vật này còn đánh tầm xa làm chủ yếu, giúp Linh Vu dễ dàng vượt qua cửa ải. Theo đánh giá của người chơi, đây là nhân vật có tốc độ lên bậc tiên nhân cao nhất.

Linh Vu có khả năng sử dụng phép thuật
Linh Vu có khả năng sử dụng phép thuật

2.4. Trang bị trong game Bạch Xà Tiên Kiếp

Bên cạnh sự hấp dẫn bởi lối chơi, game Bạch Xà Tiên Kiếp còn thu hút người chơi bởi sự đa dạng các trang bị, sự đặc sắc trong từng tình năng. Khi sử dụng các trang bị này, người chơi sẽ mau chóng gia tăng sức mạnh, tạo ra nhiều kỹ năng đặc biệt.

Chúng ta có thể ví dụ như vũ khí giúp gia tăng sát thương, giày giúp tăng tốc độ di chuyển, y phục giúp tăng khả năng phòng thủ và máu. Các trang bị này được phân loại sức mạnh chủ yếu dựa trên màu sắc. Điều sẽ giúp người chơi lựa chọn trang bị phù hợp cho nhân vật của mình.

Trò chơi đa dạng các loại vũ khí
Trò chơi đa dạng các loại vũ khí

2.5. Các Boss trong game Bạch Xà Tiên Kiếp

Tựa game có rất nhiều các Boss khác nhau. Boss cấp độ càng cao sẽ càng có nhiều phần thưởng đầy giá trị. Đặc biệt, khi người chơi hạ gục các Boss thuộc cấp độ level cao, người chơi sẽ được nhận các món thần trang điều này sẽ giúp bạn mau chóng gia tăng sức mạnh, tăng tốc độ lên thành bậc tiên nhân. Để có thể mở khóa các nhân vật Boss này, người chơi sẽ phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu và nhiệm vụ mà game đặt ra.

3. Đánh giá tựa game

3.1. Đồ họa trò chơi

Mặc dù, tựa game chỉ được nhà phát hành cho ra mắt với đồ họa 2D nhưng trò chơi đã tái hiện một cách chân thực thế giới cổ xưa trong Bạch Xà Truyện. Bên cạnh đó, trò chơi còn có các chiêu thức cực kỳ đẹp mắt, tạo nên các hiệu ứng huyền ảo khiến người chơi dễ dàng ngây ngất từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm: Game Mộng Giang Hồ - Game kiếm hiệp đẳng cấp và hấp dẫn

Đồ họa trong game mang đậm hình ảnh cổ trang
Đồ họa trong game mang đậm hình ảnh cổ trang

3.2. Âm thanh trong game Bạch Xà Tiên Hiệp

Âm thanh chính là một điểm cộng của trò chơi khi được nhà phát hành game đầu tư kỹ lưỡng với các bản nhạc du dương, nhẹ nhàng. Đồng thời, mỗi nhân vật trong game còn được lồng tiếng với các giọng nói khác nhau, điều này sẽ tạo sự chân thật, đặc sắc trong quá trình chơi.

Mong rằng, với các thông tin mà banthe24h.vn đã cung cấp, các bạn đã có đầy đủ các thông tin xung quanh tựa game Bạch Xà Tiên Kiếp. Nào! Các bạn hãy tải và trải nghiệm tựa game tuyệt vời này ngay hôm nay.

Game Hiệp khách giang hồ mobile - Tựa game nhập vai 3D cực chất

Game Hiệp Khách Giang Hồ là một tựa game được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên. Mặc dù có xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng trò chơi đã tạo được dấu ấn đối với người chơi Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu thông tin của trò chơi Hiệp Khách Giang Hồ thông qua bài viết dưới đây!

Game Hiệp Khách Giang Hồ

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365