Nếu các bạn là những người đam mê dòng game kiếm hiệp thì chắc hẳn, các bạn sẽ không còn xa lạ với nhiều tựa game đình đám như Chương Thượng Tu Tiên, Thanh Vân Kiếm, Thiên Kiếm, Tuyệt Thế Hồn,… Tất cả đều có cho mình phong cách luyện kiếm, nâng đồ, đấu boss. Tuy nhiên, điều sẽ được thay đổi ở trò chơi Cổ Long Kiếm Mobile. Đây là một trò chơi có nhiều yếu tố mới lạ bậc nhất trong khoảng thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu về trò chơi này trong bài viết của banthe24h.vn dưới đây!

1. Giới thiệu về game Cổ Long Kiếm Mobile

Game Cổ Long Kiếm Mobile là một tựa game nhập vai trên di động vừa được hãng VTC Company phát hành trong khoảng thời gian gần đây. Khi dấn thân vào tựa game này, các bạn sẽ vào vai một vị tiên nhân trẻ tuổi xuất chúng đi chu du khắp thiên hạ, tham gia vào cuộc chiến giữa ba bộ tộc Tiên – Nhân – Ma.

Khi bắt đầu tựa game, các bạn sẽ được nhập vai vào 4 lớp nhân vật cơ bản là Thần Tiêu, Phá Quân, Mị Vũ, Thiên Sư, Địa Tạng. Trong đó, Phá Quân, Thần Tiêu và Địa Tạng sẽ mang giới tính nam, còn Mị Vũ và Thiên Sư mang giới tính nữ. Các nhân vật này đều mang trong mình những vũ khí và đặc tính riêng biệt để bạn tận dụng trong quá trình chiến đấu.

Không chỉ vậy, game Cổ Long Kiếm mobile còn mang cho các bạn hình ảnh 3D cực kỳ sinh động cùng với bản đồ rộng lớn, kết hợp với các công trình nguy nga, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, rất nhiều chủng loại khác nhau từ thần thú đến quái vật hắc ám. Điều này sẽ giúp người chơi được phiêu lưu trong một thế giới tiên cảnh bồng lai.

Về cơ bản, người chơi vẫn được tham gia cơ chế luyện cấp, khiêu chiến phó bản hay thử sức với nhiều nhiệm vụ khác nhau trong chế độ PvP và PvE. Tuy nhiên, sự khác biệt của trò chơi lại nằm ở hệ thống hoạt động, nhiều thể loại phong phú bậc nhất.

Nếu như các tựa game khác, các bạn sẽ chỉ được tham gia hoạt động một mình thì với Cổ Long Kiếm mobile, người chơi sẽ có sự đồng hành của vô số bằng hữu đến rất nhiều môn phái game. Người chơi sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị như săn bắt, xây dựng, hàn thuyên, mua bán, diệt boss,…

Không chỉ vậy, được biết đến là thể loại game MMORPG 3D tu tiên đầu tiên tại Việt Nam, nhà phát hành đã quyết định chỉnh sửa, đầu tư mạnh tay các mốc thưởng, bậc VIP, phần quà 7 ngày để tất cả người chơi. Để sở hữu những điều này, các bạn hãy mau chóng mua thẻ game đến từ website nổi tiếng banthe24h.vn.

Giới thiệu về game Cổ Long Kiếm Mobile
Giới thiệu về game Cổ Long Kiếm Mobile

2. Tìm cách chơi game Cổ Long Kiếm Mobile

2.1. Phong cách của trò chơi

Là một trò chơi đậm chất MMORPG, người chơi sẽ vào vai một vị tiên hiệp thuộc một trong 5 môn phái khác nhau bao gồm Thần Tiêu, Mị Vũ, Địa Tạng, Phá Quân, Tiên Sư. Sau khi đã lựa chọn được nhân vật ưng ý cho bản thân mình, các bạn sẽ bắt đầu con đường tu luyện đến rất nhiều vùng đất khác nhau.

Không chỉ vậy, người chơi còn được chinh phục vô số thử thách, đi tiêu diệt quái vật hay đồng hành với nhiều người chơi đến từ rất nhiều môn phái khác nhau. Đây chính là những bước cơ bản để bạn mau chóng nâng cấp sức mạnh, trở thành tiên nhân có năng lực mạnh nhất trong trò chơi.

Phong cách của trò chơi
Phong cách của trò chơi

2.2. Nhiệm vụ trong game

2.2.1. Nhiệm vụ chính

Đây chính những nhiệm vụ làm nên linh hồn của trò chơi. Bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ do những nhân vật ảo trong game giao phó. Các nhiệm vụ này có các cấp độ khác nhau được chia thành từ dễ đến khó.

Sự thành công của từng nhiệm vụ sẽ phụ thuộc rất lớn vào trang bị cũng như kỹ năng các bạn. Do vậy, người chơi cần phải thực hiện thật tốt để nhận được nhiều phần thưởng. Đồng thời, nó còn giúp bạn đến gần hơn mục tiêu mà mình mong muốn.

2.2.2. Nhiệm vụ phụ của trò chơi

Nhiệm vụ phụ là những nhiệm vụ có tác dụng hỗ trợ trong trò chơi. Các nhiệm vụ này sẽ xuất hiện hàng ngày và sẽ kết thúc trong chính ngày hôm đó. Ngoài ra, thời hạn của nhiệm vụ còn phụ thuộc vào từng sự kiện khác nhau như sinh nhật game, ngày lễ lớn,…

Khi thực hiện các nhiệm vụ, bạn sẽ được nhận vô số phần thưởng có giá trị. Sự quý hiếm của mỗi phần thưởng sẽ chịu tác động rất ngày lễ đó. Mặc dù, các bạn có quyền lựa chọn thực hiện hay là không nhưng kinh nghiệm của nhiều game, các bạn nên hoàn thành từng nhiệm vụ để mau chóng trở thành bậc thánh nhân.

Xem thêm: [Trải nghiệm]Game mộng Tru tiên - tiên hiệp đại chiến cho PC

2.3. Tuyến nhân vật trong game

Khi vào trò chơi Cổ Long Kiếm Mobile, các bạn sẽ được lựa chọn 5 môn phái khác nhau. Đặc điểm của từng môn phái sẽ được cụ thể như sau:

Địa Tạng: Đây là một vị hòa thượng có tấm lòng từ bi với tính giác ngộ cực cao. Nhân vật này có vũ khí sở trường là cây quyền trượng, có khả năng đánh tầm ngắn với chỉ số sát thương cực cao.

Thần Tiêu: là một vị anh hùng chuyên sử dụng kiếm, có khả năng đánh tầm ngắn với công thủ toàn diện.

Mị nữ: là một nhân vật có giới tính nữ, chuyên sử dụng quạt làm vũ khí. Nhân vật này phù hợp để đánh tầm ngắn với chỉ số sát thương khá cao.

Thiên Sư: đây cũng là một nhân vật mang giới tính nữ. Nhân vật này thường sử dụng gậy để đánh tầm xa. Tuy nhiên, Thiên Sư chỉ phù hợp với khả năng hỗ trợ.

Phá Quân: có vũ khí sở trường là trường thương. Nhân vật này có khả năng đánh tầm ngắn với chỉ số phòng thủ cực cao.

Nhân vật Thiên Sư trong game Cổ Long Kiếm mobile
Nhân vật Thiên Sư xinh đẹp

2.4. Trang bị phong phú

Mỗi nhân vật trong game được mang mình rất nhiều loại trang bị khác nhau. Các trang bị này đều có đặc tính riêng biệt mang tính đặc trưng của từng môn phái.

Khi chơi tựa game này, các bạn sẽ thấy vũ khí giúp gia tăng chỉ số tấn công, áo giáp giúp tăng khả năng phòng thủ, giày giúp nâng cao tốc độ của nhân vật,… Không chỉ vậy, người chơi còn có thể nâng cấp vũ khí thành nhiều cấp độ khác nhau. Điều này sẽ thực hiện bằng cách khảm ngọc lên vũ khí của nhân vật.

Đa dạng các loại trang bị
Đa dạng các loại trang bị

2.5. Kỹ năng trong game

Không giống như nhiều trò chơi tu tiên khác, game Cổ Long Kiếm sẽ cung cấp cho các bạn 2 thể loại kỹ năng cơ bản là chủ động và bị động. Với kỹ năng chủ động, người chơi sẽ được sở hữu 6 loại kỹ năng khác nhau trong đó có 4 kỹ năng chuyên biệt được sử dụng trong chiến đấu. Người chơi sẽ mở khóa một cách thủ công để nâng cấp kỹ năng.

Còn với kỹ năng bị động, người chơi sẽ có cho mình 12 loại kỹ năng khác nhau. Tất cả sẽ đều được cho phép mang ra chiến trường. Không như chủ động, kỹ năng bị động có tính năng tự động kích hoạt khi người chơi thỏa mãn yêu cầu trong game.

Kỹ năng trong game Cổ Long Kiếm mobile
Số lượng kỹ năng phong phú

3. Nhận xét về trò chơi

3.1. Hình ảnh trong game

Hình ảnh trong game được nhà phát hành đầu tư một cách tỉ mỉ và chi tiết. Người chơi sẽ được khám phá một thế giới tu tiên kỳ bí với rất nhiều cảnh đẹp của chốn bồng lai, cùng với đó là vô số các con quái vật, NPC khác nhau giúp người chơi đã được trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.

Bên cạnh đó, chuyển động của nhân vật cực kỳ mượt mà, hiệu ứng đòn chưởng vô cùng đẹp mắt. Đây chính là điểm cộng nổi bật khiến tựa game thu hút vô số người chơi.

Hình ảnh 3D đẹp mắt
Hình ảnh 3D đẹp mắt

3.2. Âm thanh của trò chơi

Không chỉ tạo nổi bật bởi hình ảnh, âm thanh cũng là điểm đặc sắc của trò chơi. Mỗi nhân vật ảo trong game đều được lồng tiếng bằng tiếng việt. Bên cạnh đó, người chơi còn được thưởng thức rất nhiều bản nhạc nổi tiếng do chính các ca sĩ Việt Nam thể hiện và trình bày.

Như vậy, toàn bộ nội dung và điểm đặc sắc của game Cổ Long Kiếm Mobile đã được trình bày phía trên. Với cái nhìn và nhận xét một cách khách quan, banthe24h tin rằng bạn đã có cái nhìn tổng thể để sẵn sàng thưởng thức tựa game một cách trọn vẹn nhất.

Game Bạch Xà Tiên Kiếp – Game chiến thuật đầy huyền ảo

Nếu các bạn là những người đam mê truyện Thanh Xà Bạch Xà thì không nên bỏ lỡ tựa game Bạch Xà Tiên Kiếp. Đây là một trò chơi nổi tiếng đứng đầu bảng xếp hạng trong khoảng thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Game Bạch Xà Tiên Hiệp

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365