1. Sơ lược về game võ lâm truyền kỳ mobile

Võ lâm truyền kỳ mobile được sản xuất bởi Trung Quốc, được phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Võ lâm truyèn kỳ mobile hấp dẫn game thủ bởi lối chơi quen thuộc, đồ họa đẹp mắt. Những người chơi trước đây nếu đã quen với võ lâm truyền kỳ chắc hẳn không mất quá nhiều thời gian để làm quen với võ lâm truyền kỳ mobile. Dù là game trên điện thoại nhưng đồ họa 3d của võ lâm truyền kỳ mobile được đánh giá không thua gì so với một số game trên máy tính. 

2. Tìm hiểu về các môn phái trong võ lâm truyền kỳ mobile

Các môn phái trong võ lâm truyền kỳ mobile chia theo hệ thống ngũ hành bao gồm: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi một nguyên tố sẽ được chia thành các môn phái khác nhau. Hệ thống ngũ hành trong game hoạt động theo quy luât tương sinh tương khắc lẫn nhau. Mỗi môn phái có những đặc trưng riêng, điểm mạnh điểm yếu riêng. Những phân tích chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng cụ thể hơn. 

Mua thẻ điện thoại

cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile
cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile

2.1. Các môn phái thuộc hành kim

Các môn phái hệ kim bao gồm Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm và Bá Đao. Điểm chung của các môn phái này là khả năng cận chiến tốt, sức tấn công cũng như phòng ngự cao, duy trì ở mức ổn định trong chiến đấu. Tuy nhiên, với khả năng cơ động không cao, sẽ cần rất dè chừng khả năng “thả diều’ của các môn phái có tầm đánh xa. 

2.2. Các môn phái thuộc hành Mộc

Các môn phái hệ Mộc bao gồm những cái tên: Tiêu Dao, Đường Môn, Ngũ Độc. Các môn phái này có thể đánh tầm xa rất nguy hiểm với khả năng phóng ám khí hạ gục mục tiêu. Điểm yếu chung của môn phái hệ Mộc đó là sức phòng ngự không cao, dễ bị sốc sát thương bởi những môn phái cận chiến với lượng sát thương dồn ở cùng một thời điểm.

cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile
cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile

 

2.3. Các môn phái thuộc hành Thủy

Các môn phái thuộc hành Thủy gồm có: Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Sơn, Đoàn Thị. Đặc trưng của các môn phái này đó là khả năng tấn công tầm xa, lượng sát thương ổn cùng khả năng tung ra hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu. Đặc biệt với môn phái Thúy Yên, khả năng gây sát thương chuẩn nguy hiểm sẽ khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng. Về điểm yếu, môn phái hành Thủy cũng khá tương đồng với Mộc. Đó là khả năng cơ động thấp, sức chống chịu kém, dễ bị khắc chế bởi đối phương có khả năng cơ động cao hoặc sát thương cận chiến lớn. 

Xem thêm: Bật mí cách tải game Mario run – siêu phẩm đuổi bắt online cực đã

2.4. Các môn phái thuộc hành Hỏa

Đây là nhóm môn phái có sức sát thương lớn, độ cơ động cao. Điều này tạo ra các cuộc đột kích chớp nhoáng vào kẻ địch. Mạnh mẽ và nguy hiểm như lửa, là những gì mà các môn sinh của môn phái thuộc hành Hỏa mang trong mình. Môn phái Hỏa cũng là môn phái có độ khó cao trong võ lâm truyền kỳ mobile. Cần luyện tập thật kỹ trước khi vào thực chiến nhé! Các môn phái thuộc hành Hỏa gồm có: Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Cái Bang, Minh Giáo.

Mua thẻ game

cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile
cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile

2.5. Các môn phái thuộc hành Thổ 

Bao gồm 4 môn phái: Võ Đang, Côn Lôn, Trường Ca, đây là môn phái khá dễ chơi trong võ lâm truyền kỳ mobile, thường dành cho người mới chơi, đặc biệt là môn phái Võ Đang, với sự kết hợp hài hòa giữa chiêu thức và vũ khí. Ngoài ra khả năng xuát chiêu nhanh cũng là một điểm mạnh của hành Thổ. 

3. Cốt truyện võ lâm truyền kỳ mobile

Vào cuối thời Nam Tống, chiến sự giữa nước Tống và nước Kim diễn ra ngày một căng thẳng. Hào kiệt khắp nơi tụ họp để giúp dẹp yên bờ cõi. Khi đó xuất hiện Dương Ảnh Phong, một hào kiệt trẻ tuổi, được Trác Phi Phàm trọng dụng. Nhưng Dương Ảnh Phong đã sớm nhận ra được dã tâm của Trác Phi Phàm nên tìm cách rời khỏi hắn ta. Trác Phi Phàm sau đó đánh trọng thương và suýt chút nữa đã hạ gục hoàn toàn Dương Ảnh Phong. Dương Ảnh Phong được Nạp Lan Chân phát hiện và đưa về Vong Ưu Đảo chữa trị. Tuy nhiên, cha của Nạp Lan Chân- Nạp Lan Tiềm Lẫm lại là kẻ đã sát hại giáo chủ Vô Ưu Giáo. Dương Ảnh Phong được lệnh truy tìm và tiêu diệt phản đồ Nạp Lan Tiềm Lẫm.

Nạp tiền điện thoại

cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile
cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile

Trải qua nhiều biến cố thăng trầm, Dương Ảnh Phong đã truy tìm ra tung tích của Nạp Lan Tiềm Lẫm. Hai bên giao chiến một trận kinh thiên động địa. Cuối cùng Dương Ảnh Phong đã hạ gục được Nạp Lan Tiềm Lẫm, lấy con gái y là Nạp Lan Chân, cùng nàng phát triển Bi Ma Sơn Trang thành võ quán vang danh khắp chốn. 

4. Hướng dẫn tải võ lâm truyền kỳ mobile

Có 3 cách để tải võ lâm truyên kỳ mobile. Đó là tải game trên nền tảng android, tải game trên nền tảng iOS và tải game với giả lập máy tính. 

4.1. Tải game trên Android

Các bạn hãy vào CH Play, gõ và chọn đúng game võ lâm truyền kỳ mobile của nhà phát hành VNG sau đó tải về. Ở bước đăng ký, hãy chọn đăng ký bằng tài khoản Facbook của bạn để được bảo mật tốt hơn. Sau khi đăng ký xong bạn có thể bắt đầu chơi game được rồi. 

4.2. Tải game trên iOS

Cách tải game trên iOS cũng tương tự như trên Android. Tuy nhiên trước khi tải bạn cần cấp quyền truy cập file cho bộ nhớ điện thoại của mình. 

4.3. Tải game bằng giả lập Bluestack

Trước hết bạn hãy tải phần mềm Bluestack về máy. Sau đó vào cửa hàng ứng dụng tìm game võ lâm truyền kỳ mobile và tải về. Sau khi tải về bạn thực hiện các bước giống với cách tải game trên Android là có thể chơi được. 

5. Hướng dẫn tăng lực chiến cho võ lâm truyền kỳ mobile

Trong võ lâm truyền kỳ mobile, có rất nhiều cách để bạn có thể tăng lực chiến. Chẳng hạn như: tăng thu nguyên bảo- giảm chi nguyên bảo, sử dụng Trang bị và Tẩy luyện, sử dụng Khảm đá hồn, sử dụng Cường hóa, sử dụng Bí Kíp Võ Lâm để nhận Điểm Kỹ Năng nhằm tăng lực chiến,... hãy tham khảo một vài cách thông dụng sau đây.

5.1. Sử dụng Tụ Bảo Bồn

Bằng cách tăng các chỉ số cao cho dòng thuộc tính của Tụ Bảo Bồn, người chơi có thể qua đó tăng thêm các chỉ số quan trọng cho nhân vật của mình. Tụ Bảo Bồn được tạo bởi 6 gỗ bạch dương và 6 thỏi đồng. Sau khi Tụ Bảo Bồn được chế tạo thành công, hãy đặt ở Đình Viện trong Gia Viên. Chúng ta có thể tiêu hao nguyên liệu gia cụ để nâng cấp Tụ Bảo Bồn sau khi Gia Viên đạt độ thoải mái nhất định. Muốn thêm các dòng chỉ số cho Tụ Bảo Bồn, bạn cần có Đá Minh Văn. Sau đó bạn chọn ra các dòng thuộc tính cần thiết để luyện vào Tụ Bảo Bồn. Hãy tiếp tục chế tạo đá để cho ra những dòng thuộc tính chỉ số cao hơn.

Đổi thẻ cào

cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile
cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile

5.2. Sử dụng Đồng Hành

Kỹ năng hộ thể là điều mà bạn có được khi sử dụng Đồng Hành. Nếu không có quá nhiều Nguyên Bảo, hãy mua Đồng Hành  qua đấu giá bang hội hay bày bán. Không cần thiết đầu tư quá nhiều nguyên bảo để mua Đồng Hành. 

5.3. Sử dụng cường hóa 

Đây là cách khá hữu hiệu để tăng cường lực chiến. Từ cấp 1 đến cấp 40 sẽ không tốn quá nhiều tài nguyên của bạn. Tuy nhiên từ cấp 50 trở đi, nguyên liệu để cường hóa rất đắt, tỉ lệ cường hóa thất bại cũng cao hơn. Cần cân nhắc thật kỹ ở những cấp độ cao.  

cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile
cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về võ lâm truyền kỳ mobile cũng như cách tăng lưc chiến võ lâm truyền kỳ mobile. Hãy rủ bạn bè cùng vào game chơi ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. 

Xem thêm: Game chiến binh huyền thoại: Cuộc chiến của chiến binh bất tử

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365