Sau những khung giờ căng thẳng, áp lực cuộc sống thì cũng ta cũng nên dành những thời gian để nghỉ ngơi, giải trí. Tìm đến game có lẽ là sự lựa chọn của nhiều người. Để banthe24h.vn giới thiệu cho bạn cách chơi game Blossom Blast Saga nhé. Đây sẽ là một nơi giúp bạn tìm thấy những niềm vui và vô cùng giải trí.

1. Cách chơi game Blossom Blast Saga như thế nào?

1.1. Giới thiệu tổng quan về game Blossom Blast Saga

Trước khi biết đến cách chơi game Blossom Blast Saga như thế nào, thì cùng khám phá xem đây là loại game gì và nó có những đặc điểm gì mà lại thu hút nhiều người chơi như vậy nhé.

1.1.1. Những điều mà bạn cần biết về Blossom Blast Saga

Game Blossom Blast Saga là tựa game trí tuệ giải trí được sáng tạo và phát hành trên cả hệ điều hành Android và iOS. Khi đến với game, người chơi sẽ có nhiệm vụ là trồng những bông hoa nhỏ, nuôi lớn chúng lớn lên và cho đến khi chúng biến mất. 

Điều thú vị trong game đó là những loài hoa đa dạng và quen thuộc như hoa sen, hoa hồng, hướng dương….Tất cả những màu sắc của mỗi loài hoa đều góp phần tạo nên một khu vườn thật lộng lẫy, đa sắc màu.

Game Blossom Blast Saga
Game Blossom Blast Saga

Trong game còn cung cấp cho người chơi lên đến 120 level từ dễ đến khó, đủ tạo cho người chơi nhiều thách thức và giải trí. Ngoài ra, game còn cho phép người chơi liên kết với tài khoản Facebook để có thể tham gia mời bạn bè, tặng quà cho họ và cũng có thể cạnh tranh điểm số với bạn bè. Game còn cung cấp cho người dùng trải nghiệm offline khi không có internet, tuy nhiên nó cũng sẽ bị giới hạn nhiều thứ mà chỉ có online mới có thể sử dụng.

Xem thêm: Game Eternium - Game offline hay nhất mà bạn không thể bỏ qua

1.1.2. Đồ họa và âm thanh 

Game Blossom Blast Saga được thiết kế với đồ họa 3D cực kỳ bắt mắt với những gam màu tươi sáng, những hình ảnh bông hoa được thiết kế rất độc đáo tạo nên một khu vườn như trong truyện cổ tích.

Với đồ họa vô cùng bắt mắt, game còn pha trộn thêm nhưng âm thanh nhẹ nhàng, đôi khi là tiếng bùng nổ của những bông hoa vô cùng cuốn hút. 

Nhìn chung thì đồ họa và âm thanh không có quá nhiều thứ để bàn cãi vì nó đã tạo nên một bức tranh rất tuyệt vời và vô cùng thích hợp để giải trí.

Đồ họa và âm thanh
Đồ họa và âm thanh

1.2. Chơi game Blossom Blast Saga như nào?

Lối chơi của game khá đơn giản, dù người mới bắt đầu thì cũng có thể thích ứng một cách nhanh chóng. Đến với Blossom Blast Saga, người chơi sẽ có nhiệm vụ trồng hoa trong một khu vườn vô cùng tuyệt đẹp. Họ sẽ phải chờ từ những nụ bé, đến lúc nó lớn lên đến có thể bung nở khoe sắc thắm của mình.

Khi có từ 3 bông hoa giống nhau trở lên được đặt liền kề, người chơi được phép nối những bông hoa đó lại thành một được thẳng hoặc đường dích dắc. Các bông hoa nằm trên đường nối này sẽ biến mất, bông hoa cuối cùng của đường nối sẽ nở thành một bông hoa to hơn và nó sẽ nở khi đủ độ lớn. Khi hoa bung ra sẽ tạo nên những hiệu ứng lấp lánh rất đẹp, vô cùng bắt mắt trên màn hình và người chơi cũng sẽ được nhận thưởng sau mỗi lần bông hoa ấy nở. 

Bông hoa khi nở hết cỡ sẽ gây ra hiệu ứng tương tác rất độc đáo cho những bông hoa xung quanh nở theo. Cũng giống như nhiều tựa game khác, Blossom Blast Saga cũng bị giới hạn lượt chơi. Nếu như chơi hết lượt bạn sẽ bị mất đi một mạng, chờ tự động phục hồi, dùng tiền để mua hoặc có thể nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè.

Cách chơi game Blossom Blast Saga
Cách chơi game Blossom Blast Saga

2. Các tính năng của game Blossom Blast Saga

Tính năng đầu tiên có thể kể đến đó chính là đồ họa 3D cực sắc nét và bắt mắt của game đã tạo nên những ứng nở hoa vô vùng bắt mắt, rực rỡ.

Xây dựng chuỗi lớn hơn 3 bông hoa sẽ tạo nên hiệu ứng hoa nở. Chuỗi này càng dài thì hoa nở càng to, hiệu ứng của nó càng đẹp.

Game cho phép người chơi được tham gia khám phá vào các vương quốc của các loài hoa, được chu du trên những mảnh đất Dreamy Meadow, Carnival Garden và rất nhiều địa điểm khác.

Có tổng cộng 120 level để người chơi có cơ hội để nâng cao trình độ của mình. Các level được thiết kế từ dễ đến khó, càng cấp độ sau, người chơi càng phải tỉnh táo và không được chủ quan.

Tính năng của game Blossom Blast Saga
Tính năng của game Blossom Blast Saga

Game có bốn chế độ chơi chính đó là :

Tính điểm: người chơi phải nối 3 hoa cùng màu trở lên thì mới được tính điểm

Diệt cỏ: để diệt cỏ thì người chơi phải một đường hoa xung quanh những cây cỏ để có thể loại bỏ chúng

Nụ hoa lớn: Để tạo nên những nụ hoa lớn, người chơi phải nối những nụ hoa cùng loại vây xung quanh một nụ hoa lớn hoặc cũng có thể cho nở hoa bên cạnh. Khi chỉ số ở nhụy hoa về 0 báo hiệu đến lúc bông hoa sẽ nổ tung rồi.

Và cuối cùng là thu thập hoa: đó chính là lúc người chơi tạo hiệu ứng nở hoa dây chuyền để có thể thu về được nhiều hoa nhất.

Trong game Blossom Blast Saga đã tích hợp Leaderboard để người chơi có thể cạnh tranh với các bạn bè ở trên Facebook và game cũng dễ dàng được đồng hóa trên các thiết bị khác nhau khi thiết bị có kết nối mạng.

Xem thêm: Game Farmery - xây dựng nông trại của riêng bạn

3. Một số thủ thuật cần lưu ý khi chơi game Blossom Blast Saga

Để có thể vượt qua những cấp độ của game Blossom Blast Saga một cách dễ dàng hơn, dưới đây là một số mẹo banthe24h bật mí mà bạn có thể tham khảo:

3.1. Luôn cố tìm cơ hội để tạo ra Mega Bloom

Nếu bạn để ý thì những nụ hoa sẽ có những cấp độ khác nhau, có những nụ được đóng lại hoàn toàn, có những nụ hơi hé lộ cánh hoa một chút và có những nụ sắp muốn bung ra. Để có thể dọn bàn chơi một cách nhanh chóng nhất, bạn phải tìm cách để sắp xếp các nụ hoa sắp nở lại gần nhau tạo thành dây chuyền. Hãy cố gắng tạo nhiều nhất có thể để dây chuyền được dài khi đó sẽ tạo nên một vụ nở lớn có thể khiến cho những bông hoa xung quanh nở theo.

Tạo ra Mega Bloom
Tạo ra Mega Bloom

3.2. Chú ý xô nước

Để hoa nở bạn cũng cần đến nước, muốn cho hoa nở được cùng thời điểm bạn phải đặc biệt lưu ý đến những thành phần thiết yếu để cung cấp cho hoa. Xô nước trên cùng sẽ cho phép người chơi biết được số lượng di chuyển có sẵn đẻ có thể hoàn thành được cấp độ đó.

3.3. Mục đích khiến hoa khác nở

Bạn biết rằng khi một dây chuyền được nối với nhau, bông hoa cuối cùng sẽ được bung nở và nó sẽ có ảnh hưởng đến những bông hoa xung quanh.

Đẻ khiến những bông hoa liền kề đó có thể bung theo thì người chơi cũng phải tính toán và lựa chọn nụ hoa nào sẽ là điểm bắt đầu và đâu sẽ điểm kết thúc để tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ nhất.

Khiến hoa khác nở
Khiến hoa khác nở

3.4. Một số yếu tố chặn

Càng lên cấp cao, mức độ khó càng được tăng dần, người chơi không chỉ đơn thuần là trồng hoa và nối chúng lại mà cần phải phá vỡ một số sự ngăn chặn được tạo nên như phải phá vỡ chiếc bình để nụ hoa rơi xuống. Để có thể phá được thì người chơi phải tạo ra được sự bùng nổ của những bông hoa xung quanh chiếc bình đó. Vụ nổ càng lớn thì càng dễ làm vỡ. 

Vậy là banthe24h.vn đã giới thiệu đến bạn một tựa game vô cùng giải trí bắt mắt, bên cạnh đó, cũng hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể biết đến cách chơi game Blossom Blast Saga.

Xây dựng thế giới thần tiên cùng trò chơi giải đố Merge Fables

Lại là một tựa game vô cùng giải trí thích hợp khám phá sau những giờ học tập và làm việc, căng thẳng đây. Cùng tiếp tục khám phá thế giới thần tiên trong tựa game mang tên Merge Fables nhé.

Merge Fables

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365