Hướng dẫn các bước xem lịch sử nạp thẻ Garena cho người mới

11/12/2020 • 03:20:13 AM

Bạn đã biết cách xem lịch sử nạp thẻ Garena chưa? Các bước thực hiện thao tác này như thế nào? Cùng banthe24h.vn tìm lời giải đáp cho những thắc mắc vừa rồi qua nội dung bài viết bên dưới nhé!

Mua card điện thoại online 

Xem lịch sử nạp thẻ Garena

1. Hướng dẫn các bước xem lịch sử nạp thẻ Garena

Trong cuộc sống, tất cả chúng ta chẳng ai là hoàn hảo, bởi vậy từng hành động sẽ có lúc sai sót và dẫn đến kết quả không được như ý muốn. Ngay cả khi bạn chơi game giải trí, thao tác nạp tiền có thể xảy ra nhầm lẫn, thậm chí bạn cảm thấy vô lý vì tài khoản nhanh hết cho nên cần phải xem lại lịch sử giao dịch.

Trên thị trường, thẻ Garena được phát hành ở hai dạng khác nhau đó là thẻ giấy và thẻ cào điện tử. Cả 2 loại đều có giá trị sử dụng tương đương nhau khi người chơi nạp vào tài khoản. Bạn đã nạp rất nhiều tiền vào tài khoản và muốn biets một tháng mình nạp tổng giá trị bao nhiêu, vậy thì việc xem lịch sử nạp thẻ Garena là vô cùng cần thiết.

Hướng dẫn các bước xem lịch sử nạp thẻ Garena

Các tựa game Garena thường yêu cầu người phải nạp tiền vào tài khoản mới có thể mua đồ và chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết cho nhân vật của họ. Trong một vài trường hợp bạn sẽ cảm thấy thắc mắc vì tài khoản của mình sử dụng nhanh hết, bạn muốn biết số tiền ấy bạn đã giao dịch những gì và tốn bao nhiêu tiền nhưng lại không biết cách lục lại lịch sử. Đừng lo bởi vì những thông tin ấy sẽ được banthe24h.vn chia sẻ ngay bây giờ.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game cho các tựa game của Garena phát hành

Đương nhiên, muốn tra cứu giao dịch của trò chơi bạn cần phải thực hiện thao tác đăng nhập vào trò chơi ấy mới có thể tra cứu các giao dịch mà mình đã thực hiện.

Bước 2: Truy cập thành công, bước tiếp theo là lựa chọn vào phần “Cửa hàng”

Khi lựa chọn “Cửa hàng” hệ thống sẽ hiển thị một giao diện khác, lúc này hãy bấm vào biểu tượng “Tài khoản” ở góc trên cùng bên phải và chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn các bước xem lịch sử nạp thẻ Garena

Bước 3: Chọn “Lịch sử mua hàng” để tra cứu thông tin cần thiết.

Bước này là cuối cùng trong thao tác xem lịch sử nạp thẻ rồi, tại đây các giao dịch như là nạp tiền, nạp sò vào tựa game mình đang chơi, các phần thưởng hay quà nhận về đều được thể hiện rõ với từng giờ cụ thể. Nếu nghi ngờ hay cảm thấy thắc mắc ở đâu bạn có thể tra cứu ngay để giải mã sự thắc mắc của mình.

Như vậy các bước thực hiện xem lịch sử nạp thẻ Garena vừa được chia sẻ xong, chỉ bỏ ra khoảng thời gian rất ngắn là bạn có thể tự tra cứu lịch sử nạp thẻ của mình xem có chỗ nào bất hợp lý hay không. Tuy nhiên sẽ có nhiều người còn bỡ ngỡ và tỏ ra hoang mang khi truy cập vào lịch sử rồi nhưng lại không biết cách xem thế nào cho chính xác. Vậy bạn hãy kéo xuống để tham khảo những thông tin bên dưới nhé.

Mua thẻ game

2. Xem lịch sử Garena cần chú ý điều gì?

Bạn hoàn toàn có thể tra cứu lịch sử nạp thẻ miễn phí, tuy nhiên Garena có thể thay đổi quy định bất cứ lúc nào và sexc so đôi lúc người dùng không thể vào lịch sử để tìm kiếm thông tin giao dịch. Giống như những ứng dụng khác khi sử dụng một thời gian lâu, nhà tuyển dụng sẽ có đợt nâng cấp thì bạn cũng không thể truy cập và sử dụng tiện ích được.

Xem lịch sử Garena cần chú ý điều gì?

Trong trường hợp người chơi không thể thực hiện xem lịch sử nạp thẻ do chức năng này bị ẩn, vậy thì đừng ngại gửi tin nhắn đến trung tâm hỗ trợ trực tuyến hoặc liên hệ với Tổng đài chăm sóc khách hàng để phản ánh và được hỗ trợ.

Hiện tại, Garena mới chỉ cho phép ứng viên xem lịch sử mà chưa cho phép xóa lịch sử nạp thẻ Garena nên bạn có thể yên tâm rằng những giao dịch mình thực hiện sẽ được nằm yên ở đó.

Tiếp đến, để tránh đầy bộ nhớ enen Garena chỉ cho phép người chơi tra cứu lịch sử giao dịch trong khoảng thời gian là 2 tháng trở về trước. Với lại ngoài khoảng thời gian này sẽ chẳng có game thủ nào lục lại lịch sử để tra cứu chỉ làm mất thời gian.

Xem lịch sử Garena cần chú ý điều gì?

Những lưu ý vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách xem lịch sử nạp thẻ Garena. Với việc nắm bắt nhiều thông tin liên quan đến thẻ Garena giúp bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp và chinh phục các tựa game do Garena phát hành một cách nhanh chóng hơn.

Như vậy bạn và tôi vừa đi tìm hiểu một số những thông tin về các bước xem lịch sử nạp thẻ Garena và những lưu ý mà người chơi cần quan tâm. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích và giúp bạn giải quyết được những thắc mắc trong quá trình chơi game được phát hành từ Garena.

Nạp card Garena - bạn đã rõ?

Biết bí quyết xem lịch sử nạp thẻ rồi vậy bạn đã biết cách nạp card Garena chính xác cho tài khoản game của mình chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích đó, cùng tôi tham khảo ngay nhé!

Nạp card Garena