Vinaphone khuyến mãi 50% cho thuê bao trả trước 26/5/2017

22/03/2019 • 05:19:29 PM

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 26 /5 là một thông tin tuyệt vời mang đến cơ hội cho khách hàng sở hữu tài khoản khủng một cách dễ dàng.

Sau thời gian dài chỉ triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ cục bổ cho số lượng khách hàng nhất định. Và giờ các bạn sẽ không còn phải chờ đợi lâu nữa vì sắp tới Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước nạp tiền vào ngày 26/5/2017.

Chương trình khuyến mãi ngày 26/5/2017.

Chương trình khuyến mãi nào cũng đều có điều kiện và quy định riêng và cũng không ngoại trừ cho khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng của Vinaphone lần này. Thế nên các bạn cần nắm bắt được chính xác và đầy đủ cách mua thẻ điện thoại viettel nhanh nhất để có thể hưởng được ưu đãi mà nhà mạng đưa ra. Xin mời:

Thời gian triển khai: Tất cả các thời gian trong ngày 26/5/2017.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng được triển khai: Những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone và các thuê bao đang hoạt động 2 chiều, chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian bảo lưu số.

Hình thức tham gia: Tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành theo quy định của nhà mạng  bao gồm mua thẻ điện thoại online, nạp tiền điện thoại trực tuyến

Quyền lợi của khách hàng khi mua thẻ Vinaphone online trong thời gian khuyến mại.

Khi tham gia chương trình khuyến mãi của Vinaphone ngày 26/5/2017 khách hàng có cơ hội nhận được nhưng ưu đãi gia tăng tài khoản vô cùng tiện ích sau:

– Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% cộng vào tài khoản khuyến mãi KM và một nửa 50% còn lại đượ cộng vào tài khoản KM2 sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng. Chú ý các tài khoản khuyến mãi không dùng để đăng ký các dịch vụ GTGT khác đâu nhé!

– Nạp càng nhiều lần trong ngày và tất cả các mệnh giá thẻ, thẻ cào mệnh giá càng lớn càng tốt bởi Vinaphone không quy định cho  gói khuyến mãi vinaphone lần này. Thả ga mua thẻ cào Vinaphone về mà bổ sung tài khoản nhé các bạn

 

Bạn đang có ý định mua một lượng thẻ cào với số lượng lớn, tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ mua thẻ cào nào uy tín và treo % chiết khấu cáo, vậy hãy truy cập tại đây để biết thêm chi tiết: https://banthe24h.vn/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-o-dau-re-nhat-7356.html

Mọi thắc mắc hay có nhưng vấn đề cần giải đáp liên quan đến Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/5/2017 các bạn gọi đến số tổng đài Vinaphone 9191 để được nhân viên hỗ trợ và giải đáp. Chúc các bạn có một tài khoản kếch xù trong ngày khuyến mãi tha hồ sử dụng trong cho tháng mới đang đến !