Viettel khuyến mãi tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp ngày 21.3.2017

23/03/2019 • 10:25:19 AM

Viettel tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/3/2017

Thông tin chương trình khuyến mại

Nối tiếp chương trình khuyến mại thường xuyên của tháng 3 này, khuyến mãi nạp thẻ viettel tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều.

Để có thể tận dụng được những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mại này, hãy cùng Banthe24h.vn theo dõi thông tin chi tiết của Viettel trong phần nội dung dưới đây nhé, hãy đến với địa chỉ bán thẻ cào viettel uy tín để nhận những ưu đãi từ banthe24h.vn cũng như nhà mạng nhé!

Đối tượng:

Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều, thuê bao bị khóa 1 chiều, thuê bao chuyển đổi từ trả sau sang trả trước, thuê bao đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi, thuê bao Home Phone trả trước.

Không áp dụng cho các thuê bao trả trước các gói Tourist, KID, CN, AN, Vtracking.

Phạm vi:

Toàn quốc

Thời gian:

Duy nhất ngày 21/3

Nội dung chương trình khuyến mại

Các thuê bao Viettel trả trước khi tiến hành nạp tiền cho tài khoản điện thoại vào ngày khuyến mãi Viettel 21/3/2017 sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn lên tới 50% mệnh giá thẻ nạp, giúp bạn có thêm nhiều giây phút gọi thoại, nhắn tin một cách thoải mái hơn mà không lo tốn chi phí.

-   Đối với thuê bao sử dụng các gói TOMS, SV690: 50% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng vào TKKM, chỉ được sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng.

-  Đối với các thuê bao khác: 50% thẻ nạp sẽ được nạp vào TKKM,  sử dụng  nhắn tin, gọi thoại cả nội và ngoại mạng.

-  Đối với thuê bao Homephone trả trước: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

Lưu ý:

- Chương trình khuyến mại được áp dụng với tất cả các  mệnh giá thẻ cào không phân biệt hình thức nạp thẻ cào giấy hay nạp thẻ online và không giới hạn thời gian sử dụng.

- Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng Viettel, không biết thuê bao của mình có được tham gia chương trình khuyến mãi Viettel tháng 3 năm 2017 ngày 21/3 hay không, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Viettel 18008098 để được tư vấn chi tiết, cụ thể.

Với số tiền tiết kiệm được khi nạp tiền vào ngày khuyến mãi Viettel 21/3 này, các thuê bao di động sẽ có thêm nhiều phút gọi thoại, nhiều tin nhắn cũng như có thể cân nhắc việc đăng ký 3G Viettel, 4G Viettel hay đăng kí sử dụng các dịch vụ tiện ích như dịch vụ Nhạc chờ, dịch vụ Chặn cuộc gọi, Thông báo cuộc gọi nhỡ…

Mọi thông tin, bạn hãy truy cập banthe24h.vn để đăng kí mua mã thẻ cào và nạp tiền điện thoại online một cách nhanh nhất với mức chiết khấu hấp dẫn nhất nhé.

Tham khảo thêm: Tổng hợp các cách nạp tiền điện thoại nhanh nhất