Viettel khuyến mãi tặng 50% 2 ngày liên tiếp 31/7 - 1/8/2017

21/03/2019 • 09:29:08 AM

Để chuẩn bị cho tháng 8 đầy những dự định với nhiều hoạt động thú vị, Viettel tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn 2 ngày liên tiếp với nội dung tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng nạp thẻ trong 2 ngày 31/07 và 01/08/2017. Hãy cùng tìm hiểu về chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn này nhé.

Thông tin khuyến mãi ngày Vàng Viettel

Hãy nhanh tay nắm bắt các chương trình khuyến mại ngày vàng chỉ  có 1 không 2 trong cuối tháng 7 đầu tháng 8 năm 2017 này.

  • Thời gian: Từ 00h00 phút ngày 31/07 đến 23h59 phút ngày 01/08/2017
  • Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên toàn quốc
  • Đối tượng hưởng khuyến mãi: Thuê bao di động và Homphone trả trước của Viettel đang hoạt động. Trừ thuê bao sử dụng gói Tourist.
  • Áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền

+ Đối với thuê bao Tomato690: Nhận được 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi. Sử dụng để nhắn tin nội mạng và gọi thoại không giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi.

+ Đối với các thuê bao Homphone và các thuê bao di dộng trả trước của Viettel: Tặng 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi, sử dụng để nhắn tin nội mạng, gọi nội mạng hoặc liên mạng và không giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi.

Lưu ý:

  • Chương trình khuyến mãi nạp thẻ không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng.
  • Không giới hạn số lần nạp thẻ điện thoại và số lượng thẻ nạp trong ngày khuyến mãi
  • Chính vì thế, các bạn có thể tha hồ nạp bao nhiêu thẻ nạp trong ngày khuyến mãi tùy thích. Nạp càng nhiều thì tài khoản khuyến mãi nạp thẻ càng lớn.
  • Số tiền trong tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để nhắn tin và gọi nội mạng. Không được sử dụng để đăng ký các gói dịch vụ từ nhà mạng.

​>>> Xem thêm: Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp từ ngày 13/5 – 31/5/2017

Mua mã thẻ cào online tại banthe24h

Cách nạp tiền điện thoại nhanh chóng trong ngày khuyến mãi

Hiện, có 2 cách nạp thẻ phổ biến đó là nạp tiền truyền thống bằng thẻ cào và nạp tiền điện thoại online tại các website cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến.

Hiện nay, đa số mọi người sử dụng dịch vụ nạp thẻ điện thoại trực tuyến hơn so với việc mua thẻ truyền thống, chỉ cần vài thao tác đơn giản qua điện thoại hoặc máy tính vài phút sau người dùng đã nhận được mã thẻ và hưởng được những chiết khấu hấp dẫn.

Tuy nhiên, để hưởng được ưu đãi về chiết khấu trong mỗi lần nạp thẻ điện thoại bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy. Ví dụ như banthe24h.vn, doithe247.com, doithe66.com... Tại đây các bạn sẽ yên tâm hơn về giá cả lẫn chất lượng dịch vụ. Hãy nhanh tay nap thẻ Viettel trong ngày khuyến mãi nạp thẻ viettel để làm đầy tài khoản chính cũng như tài khoản khuyến mãi tha hồ sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng. Cùng với đó là cơ hội đăng ký các gói dịch vụ