Viettel khuyến mãi 50% giá trị tất cả các thẻ nạp

22/03/2019 • 05:22:59 PM

Chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp , trong 4 ngày này khi thực hiện nạp thẻ điện thoại Viettel tài khoản của bạn sẽ được gia tăng một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Nhưng khuyến mãi lần này không dành cho tất cả các thuê bao của Viettel.

Đây là chương trình khuyến mãi cục bộ, nếu may mắn có tên trong danh sách Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thì hãy tận dụng cơ hội lần này tham gia nạp thẻ điện thoại đem về cho điện thoại của mình một tài khoản đầy năng lượng tại https://banthe24h.vn/ nhé.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 21 – 24/5

>>> Xem thêm: Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp

VIETTEL KHUYẾN MÃI NẠP THẺ ĐIỆN THOẠI CỤC BỘ

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel lần này được triển khai xuyên suốt 4 ngày vậy nên cơ hội dành cho các thuê bao trả trước may mắn sẽ là rất “ tốt”. Hãy chú ý đến chiếc điện thoại của bạn trong thời gian này Viettel có mang những tin nhắn “yêu thương” đến cho các bạn không nhé !

Phạm vi triển khai chương trình khuyến mãi: Trên toàn quốc.

Thời gian triển khai khuyến mãi nạp thẻ của Viettel: Kéo dài trong 4 ngày từ ngày 21 đến hết ngày 24

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước mạng Viettel may mắn nhận được tin nhắn từ NAPTHE_VT. Hãy nhanh tay bấm *098# thực hiện gọi để kiểm tra ngay xem thuê bao của mình có may mắn nằm trong danh sách nhận ưu đãi của nhà mạng trong ngày 21-24/5/2017 này không.

Hiện nay hình thức mua thẻ cào điện thoại hay nạp thẻ truyền thống không giới hạn số lượng đều hợp lệ. Để nắm bắt cơ hội tham gia những trương trình khuyến mại hấp dẫn từ nhà mạng mạng bạn hãy tham khảo thêm những thông tin chi tiết nhất về cách  mua thẻ điện thoại bằng paypal cũng như những phương pháp mua thẻ và nạp tiền điện thoại trực tuyến tốt nhất hiện nay tại Banthe24h ngay nhé!

Nhận 50% giá trị thẻ nạp trong ngày Viettel khuyến mãi 21-24

ƯU ĐÃI NHẬN ĐƯỢC TỪ VIETTEL KHUYẾN MÃI NGÀY 21 – 24

Trong các ngày 21/5 ; 22/5 ; 23/5 ; 24/5 khi tiến hành nạp thẻ cào điện thoại cho dế yêu các khách hàng may mắn sẽ nhận được những ưu đãi của Viettel như sau:

– Mỗi thẻ nạp Viettel được sử dụng cho mục đích gia tăng tài khoản điện thoại sẽ được nhận thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ.

– Tài khoản khuyến mãi được sử dụng cho việc liên lạc nhắn tin gọi điện  nội mạng Viettel và gọi các số điện thoại ngoại mạng Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile trong nước. Tài khoản khuyến mãi này sẽ không dùng để đăng ký các dịch vụ GTGT khác.

– Số tiền có trong tài khoản khuyến mãi của Viettel sẽ không bị giới hạn thời gian sử dụng, qúy khách có thể thoải mái nạp đầy tài khoản để nhận về một tài khoản khuyến mãi khủng nhất và sử dụng lâu dài. Ngoại trừ gói economy thời gian tài khoản khuyến mãi sẽ phụ thuộc vào tài khoản chính.

Cơ hội mà chương trình khuyến mãi là rất dài, quý khách hàng sẽ luôn sở hữu một tài khoản tràn đầy năng lượng. hãy luôn kiểm tra tin nhắn mỗi ngày để có thể tham gia nạp thẻ điện thoại nhanh chóng nhận ưu đãi nhé.

Mọi thông tin thắc mắc hãy liên lạc tới tổng đài Viettel 18008098 để được nhân viên tư vấn và giải đáp. Chúc cac bạn may mắn!