Ứng tiền vinaphone - 5 cách bạn nhất định phải biết [2020]

05/12/2020 • 02:08:43 AM

Ứng tiền Vinaphone là dịch vụ dành riêng cho các thuê bao trả trước của nhà mạng này, như một món quà tri ân thay lời cảm ơn mà Vinaphone muốn gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng trong một thời gian dài. Vậy cách ứng tiền vinaphone như thế nào ?

Dịch vụ ứng tiền của Vinaphone hoàn toàn đơn giản và dễ thực hiện, không hề lằng nhằng và nhiều thủ tục như bạn nghĩ, chỉ cần bạn đủ điều kiện là có thể tham gia đăng ký ứng tiền ngay trong một nốt nhạc. Ứng tiền Vinaphone cho phép bạn ứng từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng trong các tình huống cấp bách giúp bạn duy trì liên lạc khi điện thoại hết tiền mà chưa có điều kiện mua thẻ điện thoại luôn.

Mua thẻ cào online

Dịch vụ ứng tiền của Vinaphone hoàn toàn đơn giản và dễ thực hiện

Điều kiện để ứng tiền Vinaphone

Ứng tiền là phương pháp cứu nguy cho bạn khi điện thoại hết tiền. Vậy hiển nhiên bạn chỉ có thể ứng tiền khi tài khoản gốc có số dư dưới 5.000 đồng. Ngoài ra để đăng ký và sử dụng dịch vụ thuê bao của bạn cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký dịch vụ và ứng tiền
 • Thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt sim
 • Trong 2 tháng gần nhất, thuê bao có lịch sử giao dịch nạp tiền tối thiểu 10.000
 • Thuê bao đã thanh toán tiền từ phiên giao dịch ứng lần trước và không còn nợ phí cước nào của tổng đài
Ứng tiền là phương pháp cứu nguy cho bạn khi điện thoại hết tiền

Các cách ứng tiền Vinaphone mới nhất 2019

1. Ứng tiền Vinaphone chủ động

Cách ứng tiền này bạn không cần đợi tổng đài nhắn tin mà có thể chủ động nhắn tin yêu cầu ứng tiền theo cú pháp:

Soạn: UT gửi 1576

Hoặc thao tác USSD

Bấm: *1576# bấm Gọi

Với cách ứng tiền, bạn có thể nhận được 10.000 cho mỗi phiên giao dịch.

Lưu ý: sau khi nhắn tin yêu cầu ứng tiền, tổng đài sẽ gửi tin nhắn để bạn xác nhận thông tin. Bạn cần phản hồi trong vòng 24h để ứng tiền thành công.

Bên cạnh tính năng ứng tiền thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm về tính năng bắn tiền điện thoại Vinaphone ngay tại đây nhé.

 

2. Ứng tiền Vinaphone tự động

Điều kiện: Thuê bao của bạn đã hoàn trả số tiền ứng từ phiên giao dịch trước đó. Bên cạnh đó, bạn cũng phải nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ tổng đài 1576.

Để chấp nhận yêu cầu, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

Soạn: Y gửi 1576

Lưu ý:

 • Đối với cách ứng tiền tự động bạn hoàn toàn có thể ứng tiền 2,3 lần. Tối đa 5 lần mới phải hoàn ứng
 • Bạn được ứng từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng tùy thuộc vào tin nhắn gợi ý của tổng đài cũng như mức chi tiêu trung bình hàng tháng của bạn
 • Phí dịch vụ 25% số tiền ứng phải hoàn trả vào lần nạp thẻ tiếp theo

3. Các ứng tiền vina khi đã ứng rồi

Điều kiện: Giống như khi thực hiện ứng tiền Viettel, thuê bao của bạn có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt sim và mức tiêu dùng hàng tháng của bạn tối thiểu là 15.000. Bên cạnh đó, bạn phải thanh toán đầy đủ số tiền ứng cũng như phí dịch vụ từ phiên giao dịch trước đó.

Để ứng tiền vinaphone khi đã ứng rồi, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: Y gửi 1576

Lưu ý:

 • Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu tham gia dịch vụ, hệ thống sẽ phản hồi lại thông báo số tiền mà bạn được ứng. Số tiền này phụ thuộc vào thời gian hoạt động và mức tiêu dùng hàng tháng của bạn. Hiển nhiên bạn càng sử dụng sim lâu và tiêu dùng nhiều thì số tiền ứng càng lớn.
 • Với hình thức này bạn được ứng tối đa 3 lần kể từ lần hoàn ứng cuối cùng

Các bạn cũng có thể thực hiện cách này đối với các nhà mạng khác, điểm hình như sau khi các bạn ứng tiền Vietnamobile thì các bạn vẫn có thể thực hiện ứng tiền tiếp.

Mua thẻ game

Bạn càng sử dụng sim lâu và tiêu dùng nhiều thì số tiền ứng càng lớn.

4. Cách ứng tiền vinaphone 3000đ

Trong những trường hợp khẩn cấp, cần ứng tiền, nhưng không thể thực hiện các cách ứng tiền trên, thì bạn có thể thực hiện theo cú pháp sau để ứng được 3k trong tài khoản.

Bấm: *911#OK

Điều kiện: 

 • Thuê bao của bạn phải có thời gian hoạt động ít nhất 1 năm
 • Không bị chặn chiều nào khi sử dụng
 • Có số dư trong tài khoản ít hơn 300đ

​Sau khi các bạn nắm rõ các quy trình ứng tiền của mạng Vinaphone thì các bạn cũng nên tham khảo thêm về cách ứng tiền của các nhà mạng khác nhé, ví dụ như là ứng tiền điện thoại Viettel, Mobi, Gmobile,...

 

5. Cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện

Hiện nay nhà mạng Vinaphone không hỗ trợ dịch vụ ứng tiền cho các thuê bao chưa đủ điều kiện tham gia. Tất cả các thuê bao đều phải đáp ứng được điều kiện của nhà mạng trước khi sử dụng dịch vụ này. Vì thế các cách ứng tiền vina khi chưa đủ điều kiện là sai.

 

6. Tính năng Airtime Plus - Ứng tiền Vinaphone với giá cước 0 đồng

6.1. Giới thiệu chung về Airtime Plus

Tổng đài ứng tiền Airtime Plus: 1357

Tính năng Airtime Plus dành cho các thuê bao trả trước của Vinaphone có thể sử dụng trước một số tiền nhất định gọi là Airtime trong một khoảng thời gian nhất định với giá cước 00 đồng khi tài khoản chính của bạn có số dư dưới 5.000.

Số tiền Airtime Plus hỗ trợ cũng như thời gian sử dụng số tiền này dựa trên kết quả phân tích lịch sử nạp thẻ và chi tiêu của bạn hàng tháng. Mỗi thuê bao sẽ có mức hỗ trợ khác nhau tùy thuộc vào thói quen chi tiêu và hành vi sử dụng tại thời điểm tham gia dịch vụ.

Sau khi hết thời gian sử dụng mà bạn vẫn còn tiền thì thì số tiền này sẽ bị thu hồi lại và không được dùng tiếp.

Tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn mời bạn tham gia ứng tiền Airtime Plus khi bạn đủ điều kiện sử dụng dịch vụ.

Ngoài hình thức ứng tiền Vina ra thì các bạn còn có thể tham khảo thêm về cách mua thẻ điện thoại Vinaphone qua sms đơn giản và nhanh chóng nhất nhé.

6.2. Đối tượng và mục đích sử dụng tài khoản Airtime Plus

Đối tượng:

1. Thuê bao của bạn đủ điều kiện sử dụng tính năng Airtime Plus nhưng không nhận được yêu cầu ứng tiền nhanh hoặc ứng dịch vụ của tổng đài

2. Thuê bao của bạn nhận được yêu cầu sử dụng tính năng Airtime Plus và không thuộc nhóm các thuê bao đăng ký ứng tiền tự động từ dịch vụ tiền nhanh hoặc ứng dịch vụ của tổng đài. Hoặc đã nhận được lời mời và không phản hồi sau 60 phút kể từ thời điểm nhận được tin nhắn.

Sau khi nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ Airtime Plus, bạn phải phản hồi trong vòng 48h nếu có nhu cầu.

Mục đích sử dụng tài khoản Airtime Plus:

Tài khoản Airtime Plus được ưu tiên sử dụng sau tài khoản chính và được dùng để gọi điện, nhắn tin SMS nội mạng

Sau khi đã hết thời gian sử dụng tài khoản Airtime Plus mà vẫn còn tiền thì số dư sẽ bị tổng đài thu hồi lại

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về cách tạm ứng tiền Vinaphone. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và hình thức ứng tiền, hãy chọn cho mình phương pháp thuận tiện và tiết kiệm nhất. Nếu các bạn gặp khó khăn và cần được hỗ trợ thì các bạn hãy liên hệ ngay với Banthe24h tại địa chỉ website https://banthe24h.vn/. Tại đây chúng tôi đang sở hữu những đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ giải đáp vấn đề cho các bạn một cách triệt để trong thời gian ngắn nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn có một ngày tốt lành.