Ứng tiền Mobifone - Cứu nguy dế yêu của bạn ngay lập tức

27/11/2020 • 02:15:09 AM

Ứng tiền Mobifone là một tiện ích vô cùng thiết thực mà những người đang sử dụng thuê bao của nhà mạng này nên biết. Trong cuộc sống hàng ngày chắc không ít lần bạn gặp phải tình huống đang nhắn tin gọi điện thì điện thoại hết tiền. Trong những trường hợp khẩn thiết như vậy mà bạn lại không thể ra ngoài để mua thẻ điện thoại. Vậy làm sao để có thể tiếp tục liên lạc với đầu dây bên kia nếu như họ không chủ động. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, banthe24h.vn sẽ hướng dẫn bạn những cách ứng tiền nhanh nhất từ nhà mạng này, hy vọng sẽ là phương pháp cứu cánh cho bạn trong những trường hợp cấp bách.

1. Ứng tiền Mobifone và những tiện ích từ dịch vụ này

Chắc chắn sẽ có lúc điện thoại của bạn rơi vào trạng thái hết tiền cho dù bạn có là người cẩn thận đến đâu, việc bạn nghĩ đến ngay lúc đó chính là chạy ngay ra cửa hàng tạp hóa, đại lý sim thẻ gần nhất để mua thẻ cào. Vậy làm thế nào nếu lúc đó là 12h đêm, sẽ là rất khó để có thể mua thẻ cào vào lúc này. Hoặc giả sử trong ví bạn không còn đủ tiền để mua thẻ. Trường hợp cấp bách hơn nữa, bạn đang có một cuộc gọi quan trọng với đối tác. Đó là lúc bạn cần đến một giải pháp mang tên: ỨNG TIỀN.

Đây là một loại dịch vụ mà nhà mạng Mobifone cung cấp. Nó sẽ cộng vào thuê bao của bạn một số tiền nhất định. Tùy vào từng cách ứng tiền, bạn có thể sử dụng để nhắn tin, gọi điện hoặc thậm chí đăng ký bất kỳ dịch vụ nào mà Mobifone cung cấp.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, các nhà mạng đã nghiên cứu và cho ra mắt dịch vụ này nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mobifone cũng là một nhà mạng như thế. Được thành lập ngày 16/4/1993 với tên gọi sơ khai thuở ban đầu là Công ty thông tin di động đến nay, Tổng Công ty Viễn thông Mobifone đã là một trong ba nhà mạng lớn nhất với hơn 30% thị phần. Với mong muốn khách hàng luôn thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ, Mobifone với những thay đổi mang tính chiến lược, được thể hiện rõ nét nhất qua thông điệp quen thuộc “Kết nối giá trị - khơi dậy tiềm năng”. Đến nay, Mobifone đã khơi dậy được lòng tin cũng như tình cảm của đại đa số người dân Việt Nam. Bên cạnh đó Mobifone còn có đóng góp to lớn trong cơ cấu GDP của quốc gia, thể hiện được vị thế của mình nói riêng và hình ảnh quốc gia nói chung trong lĩnh vực công nghệ - truyền thông tin học.

Bởi những lý do trên, hàng ngày nhà mạng này tiêu thụ một số lượng thẻ điện thoại rất lớn. Mobifone cũng rất biết cách lấy lòng khách hàng bằng những dịch vụ cung cấp trong quá trình sử dụng. Ứng tiền được coi là một trong những sáng kiến được đầu tư rất nhiều và chỉ những khách hàng của nhà mạng này mới được thụ hưởng tiện ích đó.

2. Điều kiện để ứng tiền Mobifone

Mặc dù là một hình thức “nợ tổng đài” nhưng thao tác không hề rườm rà như chúng ta nghĩ, ngược lại dịch vụ này rất nhanh chóng và đơn giản giống như việc mua thẻ điện thoại bằng sms vậy. Tuy nhiên để có thể sử dụng, quý khách hàng cần phải đảm bảo các điều kiện sau:

Thứ nhất, bắt buộc các số thuê bao phải thuộc nhà mạng Mobifone. Như một món quà tri ân khách hàng Mobifone ra đời tiện ích này dành riêng cho những ai đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà mạng, cho nên chắc chắn bạn phải là khách hàng của Mobifone.

Thứ hai, số thuê bao của bạn phải là thuê bao trả trước. Hiểu một cách đơn giản đó là nạp tiền vào rồi mới được sử dụng.

Thứ ba, sim của bạn đang hoạt động 2 chiều, nghĩa là bạn phải gọi đi lẫn nhận cuộc gọi đến trong vòng 180 ngày gần đây nhất, hay nói cách khác đó là sim của bạn đã hoạt động trong 3 tháng. Rất dễ dàng để lý giải điều này vì như đã nói ở trên dịch vụ ứng tiền được gửi đến khách hàng như một món quà tri ân cho sự tin tưởng và đồng hành, cũng là động lực để sử dụng lâu dài

Cuối cùng, tài khoản của bạn phải có số tiền ít hơn năm nghìn đồng. Đây là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể sử dụng dịch vụ này vì nếu như số tiền trên năm nghìn bạn vẫn có thể thực hiện được cuộc gọi (đối với giá cước trung bình của sim Mobifone). Ứng tiền chỉ sử dụng khi tài khoản của bạn không đủ để duy trì cuộc gọi mà thôi.

3. Ứng tiền Mobifone thông thường

3.1. Cú pháp ứng tiền Mobifone thông thường

Ứng tiền là dịch vụ giúp thuê bao trả trước của Mobifone khi đang hết tiền trong tài khoản được ứng trước 20 nghìn đồng để tiếp tục sử dụng.

Bước 1: Soạn tin theo cú pháp UT gửi đến 900

Bước 2: Xác nhận thao tác bằng cách soạn CO gửi đến 900 trong vòng tối đa 10 phút

Lưu ý: Số tiền ứng này sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi KM3 chỉ sử dụng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng trong nước mà không thể đăng ký bất kỳ dịch vụ nào

3.2. Các thông tin cần biết về ứng tiền Mobifone thông thường

Đối tượng áp dụng: tất cả các thuê bao của Mobifone đang hoạt động tối thiểu 180 ngày kể từ thời gian kích hoạt sim. Điều này đảm bảo rằng sim của bạn là sim chính chủ, không phải sim rác tránh các trường hợp quý khách hàng mua sim mới sau khi ứng tiền sẽ bỏ sim luôn. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín và lợi nhuận của Mobifone, cho nên đây là điều kiện vô cùng hợp lý.

Điều kiện ứng tiền: tại thời điểm ứng tiền, tài khoản của bạn có số dư nhỏ hơn năm nghìn đồng. Quan trọng hơn cả thuê bao của bạn đã thanh toán các dịch vụ ứng tiền từ trước đó và không có khoản nợ tổng đài nào.

Phí dịch vụ: hai nghìn đồng trên một lần ứng.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận ứng tiền, quý khách phản hồi trong thời gian tối đa 10 phút.

Lưu ý: số tiền sẽ bị trừ vào số lần nạp thẻ tiếp theo hoặc khi bạn nhận được tiền từ thuê bao khác từ dịch vụ M2U. Tổng số tiền bị trừ trong tài khoản của quý khách là hai mươi nghìn đồng tiền ứng và hai nghìn đồng phí dịch vụ.

Thẻ game online

4. Cách ứng tiền Mobifone tự động

4.1. Cú pháp ứng tiền Mobifone tự động

Tổng đài Mobifone sẽ tự động gửi tin nhắn ứng tiền cho quý khách khi thuê bao hết tiền từ các tổng đài 9015, 9779, 9025 (với điều kiện thuê bao đáp ứng được các yêu cầu của nhà mạng). Trong nội dung tin nhắn, nhà mạng sẽ ghi rõ số tiền và phí dịch vụ phải trả để đồng ý sử dụng dịch vụ, bạn thực hiện soạn tin theo cú pháp sau:

4.2. Các thông tin cần thiết về ứng tiền Mobifone tự động

Đối tượng áp dụng, các thuê bao Mobifone trả trước đã hoạt động ít nhất 3 tháng và trong 3 tháng đó đã phát sinh cước.

Điều kiện ứng tiền: tài khoản của bạn còn dưới 5 nghìn đồng, mức tiêu dùng trong tháng gần đây nhất bạn đã tiêu dùng tối thiểu 15 nghìn đồng và thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

Hạn mức ứng tiền: phụ thuộc vào mức tiêu dùng của bạn trong tháng gần nhất mà nhà mạng sẽ cho bạn ứng tiền với các mức khác nhau từ 5 nghìn đồng đến 200 nghìn đồng trong một lần ứng. Số tiền ứng sẽ được nêu rõ trong tin nhắn gửi đến bạn. Khách hàng sẽ không được chọn số tiền ứng mà hệ thống sẽ tự mặc định. Điều này đảm bảo về khả năng chi trả số tiền đã được ứng của quý khách. Mức ứng tiền cao nhất mà quý khách có thể được ứng là 200 nghìn đồng nên trung bình mức chi tiêu hàng tháng phải cao hơn con số đó thì bạn mới chứng minh được khả năng thanh toán của mình.

Cước phí dịch vụ tùy vào số tiền ứng, cước phí sẽ giao động từ 10% - 30% (chi tiết về phí dịch vụ sẽ được nêu rõ trong tin nhắn được gửi từ tổng đài).

Tiền ứng từ dịch vụ này sẽ được cộng vào tài khoản chính. Khách hàng có thể sử dụng tất cả các dịch vụ mà Mobifone cung cấp như đăng ký lưu lượng data, cài đặt nhạc chờ… Số tiền ứng và cước phí sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.

Nếu không muốn ứng tiền, bạn có thể soạn tin theo cú pháp TC gửi 9015, 9250 hoặc 9779 để từ chối sử dụng. Khi thực hiện thao tác này bạn sẽ không còn nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài nữa.

5. Cách ứng tiền Mobifone khi đã ứng một lần còn nợ tiền ứng

Đây là cách “cứu nguy” cho dế yêu của bạn trong các trường hợp cấp bách khi hết tiền và đã sử dụng dịch vụ ứng tiền một lần. Việc ứng tiền lần hai hoàn toàn có thể được thực hiện khi bạn sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit. Nếu bạn chưa biết hoặc đang có ý định này thì hãy theo dõi ngay dưới đây nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Khi điện thoại của bạn hết tiền trong tài khoản chính thì bạn sẽ nhận được tin nhắn đề xuất ứng tiền từ tổng đài 9015/ 9025/ 9779. Để đồng ý ứng tiền lần hai khi vẫn còn nợ tiền từ lần trước chưa thanh toán hoặc bạn đã từ chối lời chối lời mời thì hoàn toàn có thể đăng ký lại theo cú pháp:

>>> Ngoài Mobifone bạn còn sử dụng dịch vụ của Vietnamobile nữa thì đừng quên tìm kiếm những thông tin về  cách ứng tiền Vietnamobile để không bỏ lỡ những chương trình thuyến mại hấp dẫn nhé!

6. Quy định hoàn ứng tiền Mobifone

- Sau khi ứng tiền từ tổng đài bạn sẽ có thời gian thanh toán là hai tháng bao gồm cả số tiền ứng và dịch vụ

- Sau khi bạn nạp vào số tiền lớn hơn tổng số tiền ứng + phí dịch vụ, tổng đài sẽ tự động trừ tiền để thanh toán

- Ngược lại nếu bạn nạp vào số tiền nhỏ hơn không đủ để thanh toán thì tài khoản của bạn sẽ bị trừ 80% số tiền bạn nạp.

- Sau mỗi lần ứng tiền, thời gian bạn hoàn ứng sẽ được hệ thống ghi lại lịch sử giao dịch, là cơ sở để bạn có thể tiếp tục ứng một cách nhanh chóng và dễ dàng trong những lần tiếp theo. Vì vậy hãy hoàn ứng ngay khi có điều kiện nạp thẻ và tránh để quá lâu nhé.

7. Giải quyết vấn đề phải ứng tiền Mobifone

Trên đây chúng tôi đã đưa đến bạn 3 cách để gỡ rối trong những trường hợp hết tiền đột xuất và không có điều kiện để đi mua thẻ ngay và luôn. Tuy nhiên vẫn còn một cách khác mà chúng tôi gợi ý cho bạn đó chính là mua thẻ online qua website bán thẻ uy tín nhất hiện nay banthe24h.vn.

Mua card online

Đây là website cung cấp và phục vụ nhu cầu nạp thẻ của bạn mọi lúc, mọi nơi với tất cả các loại thẻ và mệnh giá hiện đang được bán ngoài thị trường. Thay vì bị mất cước phí và không được sử dụng toàn bộ các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp, khi mua the tại banthe24h.vn thậm chí bạn còn nhận được chiết khấu khá cao. Với một thẻ cào 100.000đ khi mua trên banthe24h.vn bạn chỉ phải trả 97.500đ. Càng mua thẻ với mệnh giá cao bạn càng nhận được mức chiết khấu tốt. Đây cũng là địa chỉ uy tín, tin cậy mà các đại lý, cửa hàng phân phối thẻ hiện nay nên quan tâm và để mắt đến. Vừa không phải trực tiếp ra cửa hàng, vừa được giá tốt, tội gì mà không thử.

Hãy tưởng tượng vào 12h đêm bạn đang thực hiện cuộc gọi khẩn cấp với sếp để bàn công việc hoặc đối tác kinh doanh thì điện thoại hết tiền, bạn không thể liên lạc lại được mà đầu dây bên kia cũng không chủ động. Việc ra ngoài mua thẻ cào vào thời điểm này cũng là mất thời gian và cũng thật khó. Lúc này đừng lo lắng, hãy lên banthe24h, thực hiện vài thao tác điền thông tin đơn giản là bạn ngay lập tức làm đầy tài khoản cho dế yêu của mình.

Ngoài những cách ứng tiền Mibifone trên, banthe24h.vn rất hân hạnh được phục vụ mà mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng mạng viễn thông, là người bạn đồng hành tin cậy mỗi khi tài khoản của bạn “lâm nguy”.