Tổng hợp các gói cước 3G dành cho sim sinh viên Mobifone

28/11/2020 • 04:32:11 AM

Mobifone là nhà mạng di động tại Việt Nam có chương trình khuyến mãi và các gói cước hấp dẫn thế nên đã có rất nhiều khách hàng là các bạn sinh viên đã tin tưởng lựa chọn sử dụng nhiều. Để phát huy điểm những điều đó cũng như đáp lại sự tin tưởng của các bạn trẻ nhà mạng đã triển khai nhiều gói cước 3G dành cho sim sinh viên Mobifone với cước phí rẻ phù hợp với điều kiện cho các bạn bằng cách nạp tiền điện thoại bằng tài khoản của mình. Hãy cùng khám phá chương trình này nhé!

Mua thẻ cào

TỔNG HỢP CÁC GÓI CƯỚC 3G DÀNH CHO SIM SINH VIÊN MOBIFONE NĂM 2017

Hiện nay nhà mạng Mobifone đang triển khai rất nhiều gói cước 3G giá rẻ dành cho sim sinh viên. Bạn chỉ cần trích ra 50.000 đồng mỗi tháng là đã có thể đăng ký và sử dụng ngay một gói 3G Mobifone để đọc báo, kết nối bạn bè qua các mạng xã hội….khi mua thêm dung lượng 3G Mobifone sẽ giúp cho các bạn học tập và giải trí hiệu quả, tiết kiệm hơn rất nhiều.

1. Gói Facebook Mobifone:

Tên gói cước

Cước phí

Cú pháp đăng ký

Ghi chú

Gói Facebook Mobifone

15.000 tháng

Gói ngày : DK FB1 gửi 999

Đây là gói cước không giới hạn dung lượng khi sử để lướt facebook

Gói tháng : DKFB30 gửi 999


 

2. Gói Zing Mobifone:

Tên gói cước

Cước phí

Cú pháp đăng ký

Ghi chú

Gói Zing Mobifone

15.000 tháng

Soạn tin nhắn với cú pháp: DKV ZING gửi 9084

.  Đây là gói cước không giới hạn dung lượng sử dụng khi bạn truy cập vào trang Zing.


 

3. Gói 3G Miu sinh viên Mobifone:

Tên gói cước

Cước phí

Cú pháp đăng ký

Ghi chú

Gói 3G Miu sinh viên Mobifone

50.000 tháng nhận 600MB

Sọan tin nhắn với cú pháp :  DKV MIU gửi 9084

.  Đây là gói cước 3G không giới hạn dung lượng, khi sử dụng hết data ưu đãi bạn vẫn có thể sử dụng 3G miễn phí với tốc độ truy cập thấp hơn.


Lưu ý:

–  Hiện tại mới có gói Miu là gói 3G ưu đãi dành riêng cho sinh viên của Mobifone chỉ với 50.000đ tháng.

– Còn các gói Zing, Facebook chỉ được áp dụng ưu đãi khi truy cập vào địa chỉ hay các ứng dụng của Zing (đối với gói Zing) và Facebook (đối với gói Facebook). Tất cả các hoạt động không thuộc vào những địa chỉ này sẽ được nhà mạng tinh cước phí theo quy định. Thế nên, khi có nhu cầu sử dụng mạng với nhiều mục đích bạn hãy chọn gói Miu là thích hợp nhất.

Nạp thẻ game online

Ngoài ra, với tài khoản không đủ chi trả cước phí cho các gói cước 3G Mobifone trên các bạn có thể đến bằng điện thoại của mình mua thẻ cào bổ sung cho tài khoản của mình để tiến hàng đăng ký. Mọi thắc mắc về gói cước 3G dành cho sim sinh viên của Mobifone các bạn có thể gọi điện tới tổng đài 9090 để được nhân viên giải đáp. Chúc các bạn thành công!