Giải đáp toàn bộ thông tin về tổng đài 197, những điều bạn chưa biết

30/01/2021 • 06:52:09 AM

Với người dùng điện thoại chắc phải trên một lần bạn nhận được cuộc gọi đến không lưu từ số 197. Bạn luôn thắc mắc không biết 197 là gì và tại sao lại gọi đến cho mình. Cảnh giác với những chiêu thức lừa đảo nhiều người đã không bắt máy. Để đánh tan nỗi lo của bạn với cuộc gọi kỳ lạ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp toàn bộ thông tin có liên quan đến tổng đài 197 trong bài viết nhé.

Mua thẻ cào điện thoại

1. Giải đáp giúp bạn một vài thông tin liên quan đến tổng đài 197

Hầu như đối với người sử dụng điện thoại chắc chắn đôi lần bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ đầu số 197. Thế nhưng nhiều người lại không hiểu rõ về tổng đài này, thậm chí có người cảm thấy phiền khi nhận được cuộc gọi không rõ. Nếu như bạn chưa thật sự có thông tin chính xác về tổng đài này thì hãy theo dõi nội dung trong bài viết sau đây nhé.

1.1. Tổng đài 197 là gì?

Tổng đài 197 là gì?

Tổng đài 197 là một tổng đài dùng để cung cấp riêng trong gói mạng viễn thông của quân đội Viettel. Có thể bạn chưa biết tổng đài 197 chính thức ra mắt và hoạt động vào ngày 25/12/2015, đây là một trong những tổng đài để chuyên cung cấp cho thuê bao di động chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Tính đến nay tổng đài 197 của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã hoạt động được 6 năm trên thị trường, cho đến thời điểm hiện tại thì nó vẫn hoạt động đều đặn và phát triển tốt, nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tổng đài 197

Để bạn hiểu rõ hơn về tổng đài này thì chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn một vài thông tin nữa. Với công nghệ tiên tiến nhất, mới nhất thì tổng đài này được hình thành từ hệ thống IVR tự động. Chính vì có hệ thống tự động này mà người sử dụng có thể chủ động tra cứu các chương trình khuyến mại của nhà mạng mình đang sử dụng mà không cần đợi chờ từng tin nhắn.

Nhiều hiện nay có rất nhiều khách hàng lo lắng với chiêu thức lừa đảo để trừ tiền trong tài khoản. Thế nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm với tổng đài 197 nhé, bởi nếu như có bắt máy nghe thì cũng sẽ không bị trừ bất kỳ một khoản phí dịch vụ nào đâu. Chỉ trong trường hợp bạn làm theo các hướng dẫn, cú pháp và thực hiện cú pháp trực tiếp trên hệ thống thì bạn mới bị trừ tiền thôi nhé. Đây cũng là một vấn đề mà bạn cần phải lưu tâm khi sử dụng dịch vụ nếu như không muốn mất tiền oan nhé.

Đọc thêm: Sim tomato - Gói cước nghe gọi mãi mãi và những ưu đãi lớn

1.2. Lợi ích không thể bỏ qua từ tổng đài 197

Không phải đơn giản mà tổng đài 197 của Viettel lại hoạt động trên thị trường được 6 năm và giờ vẫn đang tiếp tục trên con đường phát triển. Những lợi ích mà tổng đài này đem đến không chỉ ở phía khách hàng mà còn ở phía nhà mạng. Đây cũng chính là lý do khiến 197 hoạt động đến bây giờ. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích mà 197 đem đến cho khách hàng và nhà mạng là gì nhé.

- Lợi ích của 197 đối với chính nhà mạng:

Lợi ích của 197 đối với chính nhà mạng

Một minh chứng khá rõ ràng khi có càng nhiều tổng đài tư vấn, chăm sóc khách hàng thì lại càng chứng tỏ Viettel đang quan tâm và chú trọng nhiều hơn tới việc chăm sóc khách hàng của mình. Ngoài các tổng đài quen thuộc như 1080, 18008198 thì tổng đài 197 đã góp phần công sức không hề nhỏ vào sự phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn.

Với hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả của 197 thì nhà mạng Viettel có thể cung cấp dễ dàng các chương trình khuyến mại, ưu đãi đến đông đảo khách hàng hơn, kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Từ đó Viettel cũng nâng cao năng suất làm việc hiệu quả hơn. Đặc biệt với tổng đài này Viettel còn đang tự PR cho chính mình mà không cần nhớ đến sự hỗ trợ của bên thứ ba. Điều này cũng khiến cho Viettel cạnh tranh với các nhà mạng khác tốt hơn nữa, đem đến nhiều dịch vụ hữu ích cho người dùng.

- Lợi ích của tổng đài 197 đối với khách hàng:

Không chỉ mang lại lợi ích to lớn cho phía nhà mạng mà với khách hàng cũng nhận được những lợi ích không hề nhỏ chút nào. Bởi mục đích ban đầu mà nhà mạng này cho ra mắt 197 chính là để phục vụ khách hàng. Giờ đây, với dịch vụ chăm sóc tận tình này bạn sẽ không phải tốn công sức tra cứu các thông tin khuyến mãi nữa, cũng không cần phải nhớ nhiều cú pháp kiểm tra. Với những người có trí nhớ không tốt, người không sành về công nghệ thông tin cũng đều có thể kiểm tra được.

Lợi ích của tổng đài 197 đối với khách hàng

Bên cạnh đó thì 197 còn giúp bạn tra cứu thông tin khuyến mại ở bất kỳ đâu và bất kỳ một thời điểm nào chỉ cần bạn là thuê bao của Viettel. Thao tác nhanh chóng, miễn phí, cập nhật thông tin chính xác, kịp thời sẽ giúp cho khách hàng trải nghiệm được nhiều chương trình của Viettel nhất.

Đó chính là những lợi ích mà tổng đài 197 đem đến cho người dùng và phía nhà mạng.

Tham khảo: Nạp tiền điện thoại nhanh trong nháy mắt, giá ưu đãi hấp dẫn. 

1.3. Mục đích, phương châm và đối tượng hoạt động của tổng đài 197

- Mục đích hoạt động của tổng đài 197 chính là luôn muốn nâng cao chất lượng hoạt động, đưa ra được nhiều dịch vụ chuyên nghiệp hơn để có thể tăng cường phục vụ nhu cầu, đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Mục đích, phương châm và đối tượng hoạt động của tổng đài 197

 

- Phương châm hoạt động của tổng đài 197 cũng rất rõ ràng, từ khi ra đời và trong quá trình hoạt động tổng đài này luôn làm theo phương châm đặt ra từ đầu đó chính là: Sẽ là cầu nối miễn phí giữa nhà mạng Viettel và khách hàng, luôn đem đến cho khách hàng những thông tin dịch vụ khuyến mại hot nhất, chính xác nhất. Bên cạnh đó thì 197 cũng luôn được cập nhật hàng ngày đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng ở mọi thời điểm.

- Đối tượng được sử dụng tổng đài 197 bao gồm thuê bao di động trả trước của Viettel (thuê bao di động, homephone) và thuê bao cố định của Viettel.

Để có thể tiếp cận được các thông tin khuyến mại của nhà mạng Viettel, giờ đây bạn chỉ cần bấm số 197 trên bàn phím, sau đó chọn các nhánh để biết thông tin chi tiết từ các dịch vụ khuyến mại mà không mất thời gian chờ đợi nữa.

Có thể bạn quan tâm: Mua thẻ game trực tuyến ưu đãi khủng, đa dạng mệnh giá, nhiều loại thẻ game hot.

2. Giải đáp nỗi lo lắng 197 có lừa đảo hay không?

Có rất nhiều người lo lắng rằng không biết tổng đài 197 có lừa đảo hay không? Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc khách hàng lo sợ không dám nghe máy hoặc không dám gọi để tra cứu thông tin.

Giải đáp nỗi lo lắng 197 có lừa đảo hay không?

Khách hàng cần phải có nhận thức đúng, cái nhìn đúng nhất về tổng đài 197. Bởi không phải nghe máy là sẽ bị trừ tiền đâu. Bạn vẫn có thể nghe máy và nhận sự hỗ trợ từ phía tổng đài. Thế nhưng sẽ bị trừ tiền trong trường hợp có nhu cầu và đồng ý sử dụng thêm dịch vụ thì hệ thống mới bắt đầu tính phí.

Có khá nhiều trường hợp người dùng đăng ký dịch vụ và không nhớ là mình đã đăng ký gì nên khi bị trừ tiền đã gây ra nhiều nhầm không hề nhỏ chút nào. Như vậy, tổng đài 197 không hề lừa đảo nhé, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng gì.

Gợi ý cho bạn: Nhanh tay đổi thẻ điện thoại để nhận ngay chiết khấu vô cùng hấp dẫn tại banthe24h.vn 

3. Có thể hủy dịch vụ 197 hay không?

Rất nhiều trường hợp khách hàng cảm thấy phiền mỗi khi có cuộc gọi từ 197. Vậy nếu như không muốn sử dụng dịch vụ 197 này nữa thì bạn cần phải làm gì?

Có thể hủy dịch vụ 197 hay không?

Giờ đây nếu như không thích, cảm thấy không cần thiết thì bạn có thể trực tiếp hủy dịch vụ này trên điện thoại. Bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho tổng đài của Viettel yêu cầu cắt dịch vụ này tới thuê bao của mình. Thao tác hủy rất đơn giản, ngay sau khi nhận được yêu cầu thì bạn sẽ không còn nhận được cuộc gọi từ 197 nữa đâu nhé.

Với toàn bộ chia sẻ về tổng đài 197 trong bài viết trên đây rất mong bạn đã có thêm những thông tin chính xác về tổng đài này.

Tổng đài 1088 - Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn những thông tin nào?

Ngoài tổng đài 197 thì tổng đài 1088 cũng đang chiếm khá nhiều thời gian tìm hiểu của bạn. Để có thêm thông tin chính xác về tổng đài này nhất bạn có thể theo dõi bài viết sau:

Tổng đài 1088