Thông tin gói cước Corporate trả sau của Viettel

22/12/2020 • 10:33:54 AM

Với những khách hàng nào hiện nay đang sử dụng dịch vụ điện thoại di động của nhà mạng Viettel, thì gói cước Corporate trả sau của Viettel chắc chắn sẽ là tin vui cho các bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về gói cước này nhé!

Mua card điện thoại online

Gói cước Corporate là một trong những gói cước mà Viettel áp dụng dành cho mọi đối tượng là các doanh nghiệp hoặc tổ chức lựa chọn sử dụng khá nhiều, để được sử dụng gói cước trả sau này bạn cần phải có ít nhất 5 thuê bao trong nhóm. Gói cước Corporate được đổi từ gói cước VPN nhằm giúp cho các doanh nghiệp sẽ giảm chi phí và dễ dàng quản lý hơn.

1. Thông tin chi tiết về gói cước Corporate trả sau của Viettel

- Với hình thức hòa mạng: Dành cho thuê bao hòa mạng trả sau Viettel

- Tên gói cước là: Gói cước Corporate

- Hình thức thanh toán gói cước: Thanh toán khi có hóa đơn cuối tháng của nhà mạng Viettel. Bạn có thể thanh toán cho thuê bao trả sau ngay trên website Banthe24h.vn để được hưởng chiết khấu 10%, hoặc bạn có thể thanh toán trực tiếp ngay tại điểm giao dịch của Viettel. 

Thông tin chi tiết về gói cước Corporate trả sau của Viettel

- Thuê bao chính được đăng ký có thể trả cước thay cho các thuê bao trong nhóm còn lại

- Được hưởng với mức chiết khấu từ 6%->10% trên hóa đơn của chủ nhóm

+ Nhóm có số lượng có thuê trên 30 số sẽ được hưởng chiết khâu 10%

+ Nhóm có số lượng thuê bao từ 5 – 29 sẽ được hưởng chiết khấu lên tới 6%

+ Chủ nhóm được gọi miễn phí không giới hạn đến các thành viên trong nhóm

+ Phần cước của chủ nhóm thuê bao sẽ được hưởng với mức chiết khấu bao gồm cước phát sinh của chủ và cước phát sinh của thuê bao trong nhóm (nếu có).

+ Chủ nhóm Corporate đứng tên trên hợp đồng phải là công ty

Nạp thẻ game online

2. Những lợi ích nhận được khi khách hàng sử dụng gói cước Corporate trả sau của Viettel

Những lợi ích nhận được khi khách hàng sử dụng gói cước Corporate trả sau của Viettel

1- Tạo kết nối lâu dài với các thành viên trong nhóm với cước phí gọi nội nhóm giá cực rẻ, tiết kiệm khi mua thẻ cào online giá rẻ.

2- Được hưởng chiết khấu hấp dẫn, giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm hơn trong quá trình liên lạc

3- Khách hàng sẽ được hỗ trợ giải đáp và chăm sóc tốt nhất.

4- Các khách hàng sử dụng về gói cước trực tiếp chiết khấu 3% theo hóa đơn của chủ nhóm và áp dụng cho các hóa đơn lớn hơn hoặc bằng 3 triệu/ tháng. Còn về phần cước chủ nhóm sẽ được chiết khấu đó là toàn bộ các cước phát sinh trên hóa đơn của chủ tức là gồm cả chủ nhóm và các thành viên đăng ký trả. 

5- Thuê bao của nhóm gói cước Corporate trả sau cũng được nhận về tính năng hóa đơn kép. 

6- Chính chỉ nhóm gói Corporate được cấp phép về việc đăng ký các tính năng quản lý thuận tiện nhất cho các thành viên như: 

+ Chủ động quản lý cho hướng gọi từ nhóm, gọi trong bước tới quốc tế. 

+ Quản lý cho các mức hạn gọi và tính năng của hóa đơn kép. 

+ Chặn về chính chiều gọi đi của những thành viên đã sử dụng vượt hạn mức đăng ký của chủ nhóm. 

7- Nhận những chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất của Viettel dành cho doanh nghiệp đã tham gia dịch vụ. 

Cũng như việc khách hàng tìm hiểu về gói cước Corporate trả sau của Viettel sẽ còn có được rất nhiều lợi ích đặc biệt đi kèm. Bên cạnh các gói data tốc độ thì còn có thể trao đổi các thông tin hay như liên lạc nội bộ nhất miễn phí cước và cho thấy chắc chắn gói cước sẽ là sự lựa chọn thông minh tiết kiệm cho doanh nghiệp, tổ chức hay công ty sử dụng. 

3. Quy định về chặn chiều và thời gian giữ số dành cho thuê bao sử dụng gói cước Corporate trả sau của Viettel

Thời gian giữ số dành cho thuê bao sử dụng gói cước Corporate trả sau của Viettel

+ Theo quy tắc nhà mạng Viettel đưa ra dành cho các đối tượng sử dụng thì cuối thành hệ thống sẽ tự động tiến hành việc tổng hợp về các cước mà khách hàng đã sử dụng trong tháng. Sau đó đến chu kỳ thanh toán cước nhưng khách hàng vẫn chưa thanh toán thì việc chặn chiều hoạt động của thuê bao sẽ được áp dụng theo đúng quy định. 

+ Bắt đầu tính kể từ thời điểm chặn 2 chiều và thuê bao có 30 ngày cho việc giữ số. Tức là sau 30 ngày thuê bao gói cước Corporate không thanh toán hay vẫn chưa thanh toán mở lại sẽ chính thức bị thu hồi về kho số theo quy định. 

+ Có áp dụng về miễn phí cước gọi cho thuê bao chủ nhóm khi thực hiện gọi tới thuê bao khác, áp dụng giảm cước cho thuê bao thành viên gọi tới thuê bao trong nhóm mức phí ưu đãi. Về thanh toán thì thuê bao chủ nhóm có thể thực hiện thanh toán cho các thuê bao thuộc nhóm. 

4. Đặc điểm cần nắm bắt về gói cước Corporate 

Đặc điểm cần nắm bắt về gói cước Corporate 

Nhắc tới bất kỳ gói cước nào thì cúng sẽ luôn đi kèm về đặc điểm nhận biết riêng biệt hay thông qua chính đó khách hàng có thể đánh giá phần nào về gói cước mình sử dụng. Về gói Corporate sẽ có đặc điểm là: 

+ Corporate sẽ là gói cước duy nhất mà Viettel đưa ra cung cấp về tính năng hỗ trợ quản lý hướng gọi cũng như thể hiện mức sử dụng. 

+ Thông qua gói cước việc quản lý doanh nghiệp của người chủ nhóm dễ dàng vì tính năng quản lý hướng gọi kết hợp mức sử dụng của từng thành viên. 

+ Người chủ nhóm gói Corporate trên hợp đồng ký kết là tổ chức hay doanh nghiệp, thành viên cá nhân hoặc công ty đề được chấp thuận. 

5. Thực hiện thủ tục đăng ký hoàn mạng gói cước Corporate trả sau của Viettel ra sao? 

Việc tiến hành các thủ tục đăng ký gói cước Corporate trả sau của Viettel cũng khá đơn giản chứ không hề khó khăn như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần thực hiện hoàn tất về các điều kiện đáp ứng dưới đây nhanh chóng và di chuyển tới điểm giao dịch hay chi nhánh của nhà mạng Viettel và đưa ra yêu cầu sử dụng để mở. 

+ Gồm cung cấp đủ giấy tờ về giấy đăng ký kinh doanh doanh nghiệp, chứng minh thư của giám đốc, hợp đồng đã có sự ký tên và đóng dấu từ giám đốc. 

+ Khi muốn oàn mạng thì sẽ cần điền và đưa ra các thông tin chính xác vào giấy theo đúng sự hướng dẫn bởi các nhân viên cửa hàng của Viettel như yêu cầu. 

6. Bảng giá của gói cước Corporate trả sau của Viettel

Bảng giá của gói cước Corporate trả sau của Viettel

Cụ thể về các gói đi kèm giá dịch vụ  cho cước gọi, sms nhắn tin của Corporate Viettel như sau: 

- Loại cước về thuê bao tháng sẽ có giá cước là 50.000 nghìn đồng. 

- Các loại cước gọi áp dụng

+ Về gọi nội mạng Viettel gồm cả điện thoại di động và điện thoại cố định có phí cước lag 890 đồng. 

+ Về gọi ngoại mạng gồm cả điện thoại di động và điện thoại cố định với cước là 1.090 nghìn đồng. 

+ Về gọi nội nhóm giữa chính các thành viên của gói Corporate có cước là 495 đồng. 

+ Về gọi trực tiếp đến đầu số 069 cước phí tính là 763 đồng. 

+ Về gọi tới số máy dịch vụ VSAT thì cước phí được tính là 4.0000 nghìn đồng với 1 phút cộng 1 phút. 

- Cước phí dành cho nhắn tin 

+ Tham gia nhắn tin nội mạng trong nước sẽ có cước tính là 300 đồng. 

+ Tham gia nhắn tin ngoại mạng trong nước sẽ tính cước phí là 350 đồng. 

+ Tham gia nhắn tin quốc tế sẽ có cước tính là 2.500 nghìn đồng. 

+ Tham gia nhắn tin dịch vụ MMS sẽ là phía 300 đồng. 

Còn nếu bạn mong muốn về việc có thể trao đổi thông tin thuận tiện, nhanh hơn tiết kiệm về các khoản phí thì hãy chủ động đăng ký gói cước mạng của Viettel. Từ đó giúp thuê bao của mình có thể hỗ trợ làm việc thuận tiện nhất trong các mô hình doanh nghiệp. Hoàn tất đăng ký về gói cước Corporate trả sau của Viettel sẽ luôn cần chú ý đến rất nhiều yếu tố do đó việc tìm hiểu tất cả thông tin trên bài viết là điều cần mà các khách hàng có nhu cầu sử dụng cần nắm. 

Vào cuối tháng hệ thống sẽ tự động gửi hóa đơn giá cước về cho quý khách hàng, quý khách chỉ cần đến các cửa hàng của Viettel gần nhất để thanh toán cước phí hoặc có thể thanh toán online tại Banthe24h.vn. Nếu trong quá trình có thông báo thanh toán tiền mà bạn không thanh toán thì nhà mạng sẽ chặn chiều cuộc gọi và nếu trong vòng 30 ngày bạn không thanh toán hóa đơn thì hệ thông sẽ tự động thu hồi số. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước Corporate nhé!

Bí quyết thanh toán Online bằng thẻ ATM tiện lợi mà bạn nên biết

Chắc hẳn với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay khi bạn đi mua sắm thì việc thanh toán online bằng ATM đã dần trở lên quen thuộc hơn đúng không. Đặc biệt hình thức này còn giúp bạn giảm được rất nhiều rủi ro về tiền mặt gặp phải.

Thanh toán Online bằng thẻ ATM