Thủ tục cần thiết về làm thẻ visa Agribank - Cùng mức phí yêu cầu

01/12/2020 • 12:00:26 PM

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm thẻ nội địa phục vụ nhu cầu thành toán thì ngân hàng Agribank còn hỗ trợ cung cấp tới khách hàng về các sản phẩm thẻ visa Agribank để hỗ trợ thanh toán quốc tế khác. Để giúp bạn hiểu được rõ hơn về thẻ visa Agribank là gì? Cách mở thẻ visa Agribank ra sao? Mức phí thủ tục cần chuẩn bị thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết tới bạn.

1. Hiểu về thẻ visa Agribank là gì? 

Hiểu về thẻ visa Agribank là gì? 

Việc sử dụng thẻ visa Agribank với nhiều tiện ích nổi bật và mức phí trừ thường niên hợp lý đã giúp cho số lượng khách hàng ưa chuộng sử dụng tăng cao. Hơn nữa thẻ visa Agribank là loại thẻ thương hiệu visa do ngân hàng Agribank cung cấp dành cho các khách hàng cá nhân khi có nhu cầu sử dụng, chấp nhận thanh toán toàn cầu. 

Có nghĩa là việc sử dụng thẻ visa Agribank có thể giúp khách hàng mua sắm hàng hóa theo ý muốn bằng tiền ngân hàng với mức hạn được ứng trước và sau đó tiến hành chi trả lại sau mỗi tháng. Ưu điểm là việc chi trả đó sẽ không cần lãi suất nếu là thẻ tín dụng bởi vậy chúng ta có thể thấy được lợi ích từ một thẻ visa Agribank đem lại ra sao. Và để cụ thể hơn về loại thẻ này thì cùng tìm hiểu với những thông tin tiếp theo nhé.

2. Nắm bắt về các loại thẻ visa Agribank

Khi lựa chọn mở thẻ visa Agribank thì ngân hàng hiện tại chưa áp dụng thẻ ghi nợ quốc tế visa nhưng với thẻ tín dụng thì bạn có thể sử dụng về một số thẻ dưới đây. 

2.1. Thẻ visa Agribank Standard

+ Giới hạn mức tín dụng của thẻ là tối đa 30 triệu. 

+ Về tính năng nổi bật là có sự tích hợp giữa công nghệ thẻ chip theo tiêu chuẩn về EMV với sự bảo mật tối ưu cùng công nghệ thẻ không cần tiếp xúc tiện lợi. 

+ Phí thường niên duy trì là 150.000 nghìn/ năm. 

2.2. Thẻ visa Agribank Gold

Nắm bắt về các loại thẻ visa Agribank

+ Giới hạn mức tín dụng của thẻ là tối đa của thẻ là từ 30 triệu - 300 triệu. 

+ Tính năng nổi bật sẽ là việc miễn phí bảo hiểm tai nạn cho chủ thẻ với phạm vi toàn cầu. Số tiền bảo hiểm nhận được từ thẻ này lên đến 15 triệu đồng. 

+ Phí thường niên duy trì sẽ là 300.000 nghìn/ năm. 

Bên cạnh đó đối với thẻ visa Agribank hiện nay còn phát hành về 3 hạng thẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

+ Thẻ hạng chuẩn (tức Visa Credit Classic) với mức phí làm 100.000 nghìn/ thẻ.

+ Thẻ hạng vàng (tức Visa Credit Gold) với mức phí làm 150.000 nghìn/ thẻ.

+ Thẻ hạng bạch kim với mức phí làm 300.000 nghìn/ thẻ và phí thu thường niên là 500.000 nghìn/ năm.

Còn đối với thời gian làm thẻ visa Agribank cũng không quá lâu khách hàng chỉ cần di chuyển tới ngân hàng và hoàn tất thủ tục trong vòng 30 phút và chờ đợi khoảng 10 ngày để nhận thẻ. Mức phí rút được áp dụng nội bộ hệ thống cho các loại tehr đều là 2% tối thiểu về 20.000 nghìn và phí ngoài hệ thống là 4% tối thiểu 50.000 nghìn/ lần giao dịch. 

3. Lợi ích khi làm thẻ visa Agribank là gì? 

Lợi ích khi làm thẻ visa Agribank là gì? 

Khi lựa chọn về việc sử dụng visa Agribank thì khách hàng có thể nhận được rất nhiều tiện ích, cụ thể như việc: 

+ Các khách hàng có thể rút và ứng tiền mặt ngay tại ATM hay như EDC/ POS tại các quầy giao dịch cùng các điểm ứng tiền mặt khác trên toàn cầu. Nhưng cạnh đó khách hàng cũng cần lưu ý rằng việc sử dụng thẻ tín dụng không phải là việc phát hàng nhằm với mục đích cho rút ứng tiền và chỉ rút tiền khi thực sự cần thiết. 

+ Bạn có thể tiến hành việc vấn tin về hạn mức tín dụng, đặc biệt có hệ thống đổi mã PIN trên 2500 máy ATM cũng như hàng ngàn EDC/ POS của quầy giao dịch ngân hàng. 

+ Khách hàng có thể thanh toán hàng hóa cùng dịch vụ tại các đơn vị khi chấp nhận thẻ hay như qua internet bằng bất kỳ loại tiền nào. 

+ Có thể chủ động theo dõi về các biến động số dư, giao dịch thực hiện, thanh toán được số dư tối thiểu cùng việc thông báo về thời hạn hiệu lực thẻ sắp hết hay vô vàn các chương trình khuyến mãi khác,...

+ Khách hàng có thể sử dụng về việc lập kế hoạch quản lý chi tiêu cá nhân thông qua các bản sao kê giao dịch hàng tháng. 

+ Chủ thẻ được miễn phí về bảo hiểm tai nạn với mức có thể lên tới 15 triệu/ thẻ vàng hay như thẻ hạng bạch kim sẽ là 5000 USD cùng việc đủ các điều kiện đặt ra. 

+ Được hưởng về mức lãi suất thẻ ưu đãi so với mức chung trên thị trường. 

4. Gợi ý về quy trình làm thẻ visa Agribank chi tiết 

Gợi ý về quy trình làm thẻ visa Agribank chi tiết 

Để hoàn tất được thẻ visa Agribank bạn sẽ cần thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Tìm kiếm và di chuyển tới chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Agribank trên toàn quốc đúng theo giờ làm việc. Cần chú ý tìm hiểu giờ làm việc vào chính các ngày cuối tuần để tiện lợi. 

Bước 2: Thực hiện việc nộp giấy tờ cho các nhân viên tại ngân hàng theo yêu cầu hướng dẫn. 

Bước 3: Hoàn tất thủ tục và chờ đợi theo thời gian tại giấy hẹn để nhận thẻ và bắt đầu việc kích hoạt mã PIN thẻ.

5. Điều kiện đáp ứng của khách hàng về việc làm thẻ visa Agribank

Điều kiện đáp ứng của khách hàng về việc làm thẻ visa Agribank

Dù rằng cách thức thực hiện làm thẻ đơn giản và nhanh chóng nhưng việc làm thẻ visa Agribank cũng sẽ có một số điều kiện nhất định mà khách hàng cần chú ý để đảm bảo như sau: 

+ Cá nhân mở thẻ cần là người Việt Nam hoặc nếu là người nước ngoài thì thời gian cư trú tính bằng thời gian hiệu lực thẻ cộng với mức 45 ngày. 

+ Các khách hàng sẽ cần có số tiền gửi thanh toán tại ngân hàng. 

+ Điều kiện về thu nhập sẽ cần có thu nhập về chuyển khoản mức tối thiểu nhất là 5 triệu/ tháng. 

Tất nhiên khi đáp ứng đủ những yếu tố đó là khách hàng đã có thể hoàn tất việc mở thẻ visa Agribank cho bản thân. Đặc biệt cũng mong rằng từ chính bài viết mà banthe24h.vn đem lại sẽ giúp bạn có được gợi ý về một thẻ ngân hàng hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn cách nạp thẻ data Mobifone và những lưu ý khi sử dụng

Nếu bạn cũng đang có sự thắc mắc về các loại thẻ mới được nhà mạng Mobifone cho ra đời đó là thẻ data. Vậy thì đừng bỏ lỡ việc tìm hiểu thông tin chi tiết về loại thẻ đó vì sẽ đem lại rất nhiều lợi ích dành cho bạn đó.

Thẻ data Mobifone