Thẻ Scoin là gì? Tổng hợp những thông tin hữu ích về thẻ Scoin

10/12/2020 • 03:54:59 AM

Nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng cao, đa phần là họ tìm đến các trò chơi để giải tỏa những stress của mình trong cuộc sống hàng ngày. Với một thị trường game rộng lớn và đồ sộ, các nhà phát hành đều cũng cấp cho người chơi game những loại thẻ khác nhau để nạp vào game. Nếu như bạn đang đặt sự quan tâm của mình dành cho Scoin thì chắc chắn rồi, hãy theo dõi bài viết bên dưới đây để hiểu hơn nhé.

Thẻ game

1. Tìm hiểu thẻ Scoin là gì?

Tìm hiểu xem thẻ Scoin là gì?

Đối với những nhà phát hành, bên cạnh việc phát hành game thì họ còn phát hành các loại thẻ nạp game phục vụ cho mục đích chơi game của người chơi. Giúp họ phá đảo, trải nghiệm và đắm chìm với thế giới ảo. Tuy nhiên ngoài việc phục vụ tốt nhất cho người chời thì nhà phát hành còn để phục vụ và đem lại lợi ích cho chính mình.

Thẻ Scoin cũng là một loại thẻ như vậy, thế nhưng nó lại do VTC cầm đầu và phát hành, được coi như là một “đứa con sinh lời” của VTC. Nếu như bạn chơi các trò chơi của VTC thì chắc chắn sẽ cần nạp thẻ Scoin để phục vụ cho mục đích chơi của mình. Đối với mỗi người chơi game thì họ sẽ có những múc đích và nhu cầu khác nhau của mình.

Nhằm hướng đến phục vụ toàn diện cho người chơi hơn, đặc biệt là các game thủ lão luyện thì VTC phát hành thẻ Scoin với nhiều mệnh giá thẻ nạp khác nhau bao gồm các mệnh giá: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ và 1 triệu đồng. Với đa dạng mệnh giá thẻ nạp như thế này, người chơi game có thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình để có thể nạp thẻ sao cho phù hợp.

2. Thẻ Scoin dùng để nạp game gì?

Thẻ Scoin dùng để nạp vào game gì?

Thẻ Scoin dùng để nạp vào các game như: Audition Love, game tập kích, game manga huyền thoại, game võ lâm tái khởi, game kiếm linh phi tiên,…và rất nhiều các game khác của VTC nữa.

Như vậy bạn cũng đã biết được thẻ Scoin dùng để nạp vào game gì rồi đúng không nào? Nếu như bạn nạp không đúng game thì cũng sẽ không thành công đâu nhé. Chỉ phát hành một loại thẻ game thế nhưng lại dùng để nạp vào rẩt nhiều loại trò chơi khác nhau. Điều này vô cùng tiện lợi và hữu ích cho người dùng hiện nay. Đặc biệt là người mê game, họ kiếm tiền từ nhiều trò chơi khác nhau, khi bạn cùng lúc chơi nhiều game của VTC, nhưng cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc nạp thẻ bởi nó có thể dùng chung một loại Scoin giống nhau, chính vì điều này khiến cho người chơi game cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

3. Tại sao lại cần nạp thẻ Scoin?

Tại sao lại cần nạp thẻ Scoin?

Vậy tại sao bạn cần nạp thẻ Scoin? Không phải ngẫu nhiên mà nhà phát hàng VTC cung cấp thẻ Scoin ra thị trường như vậy, nếu như nó không có tác dụng thì đương nhiên sẽ không hữu ích với người dùng và dẫn đến họ không sử dụng. Đối với các trò chơi, nếu như bạn nạp thẻ Scoin vào thì sẽ đem lại khá nhiều lợi ích cho mình, với nhiều tác dụng có thể kể đến như:

- Mua trang phục

- Mua nhân vật

- Mua phụ kiện

- ….và mua được nhiều vật phẩm khác nữa

Nói chung việc nạp thẻ Scoin chính là để giúp cho người chơi thăng cấp nhanh hơn, giúp họ tăng trải nghiệm và tăng độ thích thú trong thế giới riêng của mình. Còn nếu như đối với những tính năng được tặng hay được dùng thử, bạn chỉ có thể sử dụng trong khoảng một thời gian nhất định nào đó. Sau đó nếu như không dùng thẻ để mua thì sẽ không được sử dụng nữa. Với các game thủ thì việc nạp thẻ Scoin vô cùng quan trọng.

Mua mã thẻ cào online

4. Nhu cầu sử dụng thẻ Scoin

Nhu cầu sử dụng thẻ Scoin

Hiện nay việc cắm mặt vào game không còn quá khắt khe như trước nữa, nhiều người đã công nhận đây là một công việc có thể kiếm ra tiền. Còn đối với các game thủ thì nó lại là công việc chính.

Nhà phát hành VTC có rất nhiều loại game hot trên thị trường, với những đồ họa đẹp mắt, thu hút người xem, với những tính năng hẹ hò, kết hôn,….giúp cho người chơi trải nghiệm thế giới trong game một cách hoàn thiện nhất. Chính điều đó đã thu hút không ít người tham gia, đặc biệt là các bạn trẻ, bên cạnh đó còn có rất nhiều người chơi gạo cội. Sở hữu riêng cho mình một lực lượng fan đông đảo như vậy thì thẻ Scoin của VCT cũng được ưa chuộng không kém.

Nếu như bạn là một người mới bước chân vào nghề, nếu như bạn là một game thủ lão luyện, công việc kiếm tiền chính từ việc cày game ra tiền thì chắc chắn sẽ phải  nạp đến thẻ Scoin. Với những tính năng, lợi ích mà nó đem lại thì có thể nói nhu cầu nạp thẻ Scoin hiện nay vô cùng nhiều.

5. Lưu ý khi mua thẻ Scoin

Lưu ý khi mua thẻ Scoin

- Hình thức mua thẻ Scoin: Nếu như trước đây bạn chơi game ngoài quán điện tử đã quá quen thuộc với việc mua thẻ trực tiếp tại quán game, cửa hàng đại lý. Thế nhưng cho đến hiện nay khi xã hội phát triển, mạng internet phủ sóng khắp nơi thì có thể nói hình thức này không còn được sử dụng nhiều như trước nữa. Thế nhưng bạn vẫn có thể áp dụng hai hình thức mua thẻ Scoin bao gồm:

+ Mua trực tiếp tại cửa hàng game, đại lý bán thẻ: Ưu điểm của hình thức mua thẻ này chính là giúp bạn yên tâm hơn vì được tự tay đi mua và nạp, tiền thật thẻ thật sẽ luôn khiến cho người dùng yên tâm. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm chính là tốn thời gian. Bạn đang chơi game tại nhà nhưng lại phải đi ra tận quán để mua, như thế sẽ khiến cho bạn mất cảm xúc chơi game, thêm vào đó nữa là sẽ có những lúc cửa hàng đại lý hết thẻ.

+ Mua thẻ Scoin online: Ưu điểm của hình thức này chính là nhanh, tiện lợi và không làm mất thời gian, không mất cảm xúc chơi game. Chỉ với vài thao tác nhanh gọn là bạn có thể mua được thẻ Scoin ngay tại nhà rồi. Tuy nhiên nhược điểm của nó lại là khiến cho người mua cảm giác không được yên tâm lắm.

Với hai hình thức này đều có những ưu điểm và nhược điểm, tuy nhiên việc mua thẻ Scoin online lại đang được khá nhiều người dùng sử dụng hiện nay.

- Khi bạn mua thẻ Scoin thì hãy lựa chọn những nơi mua thẻ uy tín và chất lượng nhé.

- Cần phải nạp đúng thẻ Scoin cho đúng game mà bạn đang chơi, nếu như bạn nạp vào game không hỗ trợ thì sẽ không thành công đâu nhé.

Như vậy trên đây chính là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn để bạn hiểu hơn về thẻ Scoin. Hãy sử dụng và mua đúng cách nhé, chúc bạn thành công.