Thẻ oncash là gì? Giải đáp tất tần tật thắc mắc của bạn

04/12/2020 • 08:53:35 AM

Thẻ oncash là gì? chắc chắn đây là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nếu không phải là một người sành chơi game thì bạn không biết đến nó cũng là lẽ thường tình. Nếu bạn đang có mối quan tâm đến thẻ oncash thì không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp hết những thắc mắc của bạn.

1. Thẻ oncash là gì?

1.1. Khái niệm thẻ oncash

Thẻ oncash là gì mà lại khiến cho nhiều người quan tâm đến vậy, đặc biệt đối với giới game thủ thì lại càng không thể bỏ qua điều này.

Thực chất thẻ oncash là một loại thẻ game do Net2E phát hành. Cũng giống như các trò chơi khác đều sở hữu cho mình một thẻ riêng để nạp vào game, thì Net2E cũng đã phát hành thẻ oncash dùng để nạp tiền vào tài khoản game trên cổng on game. Thẻ oncash dùng để nạp tiền vào game do Net2E phát hành, cũng giống như các trò chơi khác, khi nạp tiền vào tài khoản game để các game thủ có thể mua các trạng thiết bị và vật dụng cần thiết cho việc thăng cấp level của mình.

- Thẻ oncash dùng để nạp cho các game: Con đường tơ lụa, game chơi bài, nhiệt huyết, hỏa phụng,...

- Cũng giống như các thẻ game khác, mệnh giá thẻ nạp của oncash cũng rất đa dạng và phong phú. Người chơi có thể nạp thẻ có mệnh giá thấp nhất là 20.000 đồng và cao nhất là 500.000 đồng.

- Tỉ lệ quy đổi thẻ oncash: 1oncash = 100.000 gold trong ongame

Nếu các bạn có nhu cầu mua thẻ game online thì các bạn hãy tham khảo ngay cách mua thẻ game bằng Bankplus, đây là một trong những dịch vụ của ngân hàng rất tiện lợi dành cho các bạn hay mua sắm trực tuyến.

1.2. Thẻ oncash dùng để làm gì?

Thẻ oncash cũng giống như các thẻ game khác, khi nó được nhà phát hành Net2E cho ra đời đã gắn cho nó những công dụng riêng biệt.

- Công dụng đầu tiên mà nhà phát hành muốn hướng đến đó là dùng thẻ oncash để hỗ trợ các game thủ trong việc chơi game, có thể nạp tiền vào tài khoản game để mua vật phẩm, thiết bị và trang phục cho các nhân vật của mình. Đây là công dụng chủ yếu mà tất cả các thẻ game đều có, điển hình như thẻ Garena, thẻ Zing, thẻ VTC, thẻ BIT,...

- Thẻ oncash còn dùng để mua bán các thẻ chơi game khác phục vụ cho nhu cầu của mình.

- Thẻ oncash còn dùng để nạp tiền vào tài khoản để trả phí cho việc học online trên Net2E.

- Công dụng nữa của thẻ oncash là có thể quy đổi thành tiền mặt theo nhu cầu riêng của bản thân.

Các bạn đã biết hết những công dụng tuyệt vời này của thẻ oncash rồi chứ, nếu vậy thì tại sao không sắm ngay riêng cho mình một thẻ oncash để phục vụ cho các mục đích học tập và giải trí.

2. Tại sao lại gọi thẻ oncash là thẻ đa năng

“Đa năng” là có rất nhiều chức năng, đối với một sản phẩm nào đó được nhà phát hành cho ra đời thì chủ yếu để sử dụng với một mục đích duy nhất để phát huy hết công dụng của sản phẩm. Nhưng cũng có những sản phẩm mà người phát hành đã gắn cho nó nhiều chức năng khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng là tiện lợi.

Với các nhà phát hành game khác, khi cho ra đời trò chơi và thẻ game thì thẻ game chỉ phục vụ cho mục đích nạp tiền vào tài khoản game chứ không dùng cho mục đích khác. Thậm chí có đa số các loại thẻ chỉ phục vụ cho trì chơi mà mình phát hành, ngoài ra không phục vụ cho các con ngoại lai khác.

Nhưng với thẻ oncash lại được người chơi game gọi với một cái tên là “thẻ đa năng”. Vì ngoài việc dùng vào việc nạp thẻ game thì  nó còn được dùng để mua các thẻ game khác, và một công dụng đặc biệt nữa là dùng để chi trả cho các khoản phí học online trên mạng thuộc quyền quản lý của Net2E.

Với các tín đồ học online thì không còn mấy xa lạ với thẻ oncash này nữa đúng không ạ. Mặc dù không phải là game thủ, nhưng họ cũng thường xuyên dùng và nạp tiền vào oncash để phục vụ cho việc học online của mình.

Thẻ oncash được nhiều người dùng biết đến, có thể xếp nó vào top thịnh hành nhất trong các loại thẻ game hiện nay, vì nó được nhiều người sử dụng và có nhiều công dụng nhất trong các loại thẻ game. Vì vậy thẻ oncash được người dùng gọi với cái tên là “thẻ đa năng”.

Mua thẻ cào điện thoại online

3. Đổi thẻ oncash thành tiền mặt được không?

Đây chắc hẳn là câu hỏi chung của rất nhiều người đang sử dụng và chuẩn bị sử dụng thẻ oncash. Với bản chất của con người là không muốn mất đi cái gì đó có lợi cho mình, và không muốn lãng phí thứ gì đó. Vì thế nhà phát hành Net2E đã cho phép người chơi có thể quy đổi thẻ oncash thành tiền khi không họ muốn.

Trong trường hợp người sử dụng muốn đổi thẻ oncash thành tiền thì bắt buộc trong tài khỏa oncash phải có đủ số tiền để có thể quy đổi ra tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại. Một game thủ thực thụ kiếm tiền bằng trò chơi điện tử chắc cũng không còn mấy xa lạ với những công việc đổi thẻ game thành tiền hoặc thẻ cào điện thoại nữa.

Có thể quy đổi thành thẻ điện thoại, và tiền mặt, vậy chỗ nào mới là chỗ quy đổi uy tín nhất?

Các bạn đang sử dụng thẻ oncash có thể đến với banthe24h để quy đổi thành thẻ cào điện thoại và quy thành tiền mặt theo nhu cầu của mình. Với trang web banthe24h chuyên về mua card điện thoại - thẻ game, bán và đổi các loại thẻ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi mua bán, đổi thẻ online tại banthe24h bạn sẽ nhận được chiết khấu rất hấp dẫn và sẽ được một đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, dịch vụ chăm sóc khách hàng  tốt. Vậy thì tại sao bạn lại không đến với banthe24h để được hưởng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra để mua game thẻ tại Banthe24h thì các bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, và cả mua thẻ game bằng Paypal cũng hoàn toàn được.

4. Hướng dẫn bạn mua thẻ oncash tiện lợi nhất

4.1. Mua thẻ oncash tại web banthe24h

Khi bạn vào website của Banthe24h.vn bạn sẽ mua được thẻ oncash một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bạn hoàn toàn không mất phí dịch vụ khi truy cập vào web, mà vẫn có thể mua được thẻ nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đây là hình thức mà các chủ đầu tư đã xây dựng lên để phục vụ cho nhu cầu đi lại của con người. Hầu hết, người mua không cần phải đến tận nơi, điều cần làm là chỉ ngồi ở nhà và bấm vài thao tác là có thể mua được thẻ oncash.

Mua thẻ game

Khi bạn mua thẻ online tại banthe24h bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi của banthe24h như các chương trình khuyến mãi, chiết khấu đổi thẻ cao, mua bán online thẻ nhanh, dịch vụ chăm sóc tốt, uy tín,…

4.2. Mua thẻ oncash bằng sms

Nhắn tin sms chắc hẳn không còn xa lạ với tất cả chúng ta, khi sử dụng điện thoại, tính năng của nó mà không một người phát hành nào có thể bỏ qua đó là tính năng nghe, gọi, nhắn tin. Không cần điện thoại thông minh mà bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông thường bạn cũng có thể mua thẻ oncash bằng cách thức mua card game qua nhắn tin như sau:

Oncash [mệnh giá thẻ cần nạp] rồi bấm gửi đến tổng đài 9150

- Lưu ý với bạn đó là nếu bạn muốn mua oncash bằng tin nhắn thì bạn phải đủ các điều kiện sau đây:

+ Tin nhắn mua thẻ thành công chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước của các nhà mạng: Viettel, vinaphone, mobifone.

+ Thuê bao của bạn phải sử dụng được trên 90 ngày kể từ ngày bắt đầu kích hoạt.

+ Trong tháng liền trước bạn phải sử dụng ít nhất 30.000 đồng trong tài khoản gốc.

Đủ 3 điều kiện trên thì bạn mới có thể mua thẻ oncash thành công bằng tin nhắn sms.

4.3. Mua thẻ oncash online trên web hay qua sms, cái nào tiện lợi hơn?

Nếu thực sự mà đem hai cách thức mua thẻ này lên bàn cân thì chắc chắn mua thẻ game online trên web banthe24h sẽ tiện lợi hơn rất nhiều vì:

- Khi bạn mua online bạn không cần mất các khoản phí dịch vụ nào, hơn nữa sẽ được phục vụ chu đáo và nhiệt tình. Bạn cũng không cần phải đáp ứng đủ 3 điều kiện của sms mà vẫn có thể mua được thẻ oncash nhanh chóng và dễ dàng nhất. Có thể nói việc mua thẻ game qua ATM, thẻ tín dụng online sẽ đem lại cho các bạn nhiều sự tiện lợi vượt trội so với việc mua bằng sms.

Thẻ oncash tiện lợi cho những tín đồ chơi game, và cả những con một sách. Qua bài viết trên đây, bạn cũng đã hiểu thêm về thẻ oncash là gì rồi đúng không?