[Tổng hợp] Các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone

18/12/2020 • 10:04:58 AM

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả sau của nhà mạng Vinaphone bởi những tiện ích lớn. Tuy nhiên, việc thanh toán cước trả sau Vinaphone lại không hề đơn giản như các thuê bao trả trước. Và trong bài viết hôm nay, banthe24h.vn sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin chi tiết về các hình thức thanh toán nhanh nhất cho thuê bao di động trả sau của Vinaphone. Hãy cùng theo dõi và cập nhật nhé!

1. Thanh toán cước trả sau Vinaphone tại cửa hàng, quầy giao dịch

1.1. Đến trực tiếp các địa điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone

Thanh toán cước trả sau Vinaphone tại quầy giao dịch

Cách đầu tiên để thanh toán cước trả sau cho thuê bao di động Vinaphone chính là các bạn đến trực tiếp địa điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone trên toàn quốc. Tại đây, các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giúp bạn thực hiện các thủ tục để thanh toán một cách nhanh nhất qua hệ thống quản lý trực tiếp tại các quầy. Với cách này thì bạn có thể mang theo tiền mặt đến để thanh toán mà không cần thực hiện quá nhiều thủ tục như các cách khác.

1.2. Thanh toán tại hệ thống cửa hàng thế giới di động

Thông thường chỉ có các địa điểm giao dịch chính của nhà mạng mới cung cấp các dịch vụ thanh toán cước phí cho cho thuê bao di động trả sau. Tuy nhiên, hiện nay hệ thống các cửa hàng thế giới di động cũng đã liên kết và cho phép khách hàng có thể thực hiện các thủ tục này. Điều này rất thuận tiện cho những khách hàng ở xa các quầy giao dịch Vinaphone thì vẫn có thể thanh toán cước trả sau cho thuê bao của mình.

Tại đây, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu thu từ cửa hàng cùng với hóa đơn giá trị gia tăng được gửi về địa chỉ mà khách hàng đăng ký sử dụng thuê bao trả sau.

Thanh toán tại hệ thống cửa hàng thế giới di động

2. Thanh toán cước trả sau Vinaphone qua hình thức online

Ngoài cách thanh toán trực tiếp thì các bạn cũng có thể thực hiện thanh toán cước trả sau cho thuê bao di động Vinaphone của mình qua các hình thức online. Đây là một trong những tiện ích lớn được cung cấp cho các đối tượng khách hàng, đặc biệt là những ai quá bận rộn và không có nhiều thời gian để đến các điểm giao dịch thanh toán.

2.1. Qua ứng dụng ngân hàng EzBank

Hình thức thanh toán cước phí online đầu tiên dành cho thuê bao di động trả sau của Vinaphone đó chính là qua ứng dụng ngân hàng EzBank. Đây là một trong những cách khá nhanh và tiện lợi dành cho khách hàng. Bạn chỉ cần đăng ký cho mình một tài khoản EzBank trong tài khoản ngân hàng đang sử dụng là có thể nhanh chóng thực hiện thanh toán. Cụ thể quá trình thực hiện thanh toán qua EzBank được thực hiện như sau:

Thanh toán qua ứng dụng ngân hàng EzBank

- Bước 1: Bạn cần gửi yêu cầu đăng ký tài khoản EzBank đến ngân hàng để thanh toán cước phí trả sau Vinaphone.

- Bước 2: Tiếp đó, bạn sẽ đăng nhập vào ứng dụng đó, lựa chọn thanh toán cước trả sau Vinaphone được hiển thị trên ứng dụng và điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu.

- Bước 3: Ngân hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và trừ đúng số tiền điện thoại cần thanh toán vào tài khoản ngân hàng.

- Bước 4: Ngân hàng sẽ chuyển các thông tin liên quan đến giao dịch về nhà mạng Vinaphone và họ sẽ xóa nợ cước thuê bao của bạn theo số tiền đã trừ vào tài khoản ngân hàng trước đó.

- Bước 5: Cuối cùng, phía ngân hàng sẽ thông báo lại cho bạn kết quả cuối cùng của giao dịch và xác nhận thanh toán cước trả sau Vinaphone thành công.

2.2. Qua ví điện tử Momo

Thanh toán qua ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo là hình thức thanh toán cước phí trả sau Vinaphone online đang được khá nhiều khách hàng sử dụng hiện nay bởi nó còn kết hợp được với rất nhiều tính năng khác phục vụ cho nhu cầu thanh toán của con người. Để có thể thực hiện thanh toán cước trả sau cho thuê bao Vinaphone bằng Momo thì cần làm theo các bước sau:

- Bước 1: Tải ứng dụng Momo về điện thoại qua App Store (hệ điều hành iOS) hoặc là CH Play (hệ điều hành Android) và đăng ký sử dụng theo hướng dẫn.

- Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Mono, lựa chọn vào mục thanh toán cước trả sau cho thuê bao di động Vinaphone và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

- Bước 3: Quá trình thanh toán này cũng sẽ được liên kết với nhà mạng Vinaphone và họ sẽ tự động xóa nợ cho thuê bao của bạn rồi thông báo đã hoàn thành.

Trong trường hợp bạn đã có tài khoản Momo nhưng điện thoại của bạn không có 2 ứng dụng trên và không tải được ví Momo về thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp là: MOMO gửi 9024 rồi làm theo hướng dẫn là cũng có thể thanh toán được.

2.3. Qua tài khoản EzPay

Thanh toán qua tài khoản EzPay

Một hình thức thanh toán cước phí thuê bao trả sau Vinaphone online mà các bạn có thể tham khảo đó chính là qua tài khoản EzPay hay còn gọi là hình thức thanh toán qua thẻ cào. Trước khi thực hiện thanh toán theo hình thức này, các bạn cũng cần đăng ký sử dụng tài khoản EzPay rồi mới có thể làm theo các quy trình thanh toán. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp là “EzPay gửi đến 9888” để đăng ký tài khoản hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website của ứng dụng bằng tài khoản Vinaphone Portal.

- Bước 2: Tiến hành thanh toán cước phí trả sau Vinaphone bằng cách nhập theo cú pháp sau trên USSD: *188*0*<mã số thẻ cào điện thoại>#OK.

Một điều cần lưu ý đó chính là khi thực hiện thanh toán bằng EzPay, các bạn nên nạp tiền đủ hoặc dư ra so với số tiền cần thanh toán để đảm bảo không bị nợ cước. Số dư đó sẽ được lưu lại và cộng dồn vào lần sau khi bạn thanh toán. Để có thể kiểm tra tài khoản EzPay của mình, các bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp là *188*1#OK là được.

Hiện nay, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ và lĩnh vực thương mại điện tử thì đã xuất hiện rất nhiều các trang web bán thẻ cào vina giá rẻ nhất online như banthe24h.vn. Đây là website uy tín, cung cấp đến cho khách hàng các mệnh giá thẻ cào điện thoại theo yêu cầu với số lượng không giới hạn. Để mua thẻ cào online nhanh chóng mà không cần mất thời gian ra các tiệm tạp hóa, điểm giao dịch, bạn chỉ cần truy cập vào website và lựa chọn các mục mua thẻ theo hướng dẫn trên màn hình.

Ngoài ra, khi mua thẻ qua trang web này, các bạn còn có cơ hội nhận được các mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay truy cập vào banthe24h.vn để mua thẻ và thanh toán cước phí trả sau cho thuê bao Vinaphone của mình thôi nào!

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp đến cho bạn đọc thông tin hữu ích nhất về các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay nhé!

Xem thêm: Cách mua thẻ Viettel 10k online nhanh nhất hiện nay

Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng SMS Vinaphone

Mua mã thẻ game bằng sms vinaphone có đơn giản hay không? Cách thức mua mã thẻ game bằng sms vinaphone thực hiện thế nào? Tham khảo bài viết này để có được câu trả lời giải đáp cho mọi sự khúc mắc nhé!

Mua thẻ game bằng SMS Vinaphone