Sử dụng dịch vụ 4G viettel- đỉnh cao của cuộc sống

26/11/2020 • 01:55:33 AM

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ 4G nhưng đang băn khoăn không biết đăng ký như nào? Chỉ với thao tác chưa đầy 2 nốt nhạc là bạn có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ được dễ dàng, nhanh chóng nào hãy cùng banthe24h.vn tìm hiểu về dịch vụ 4G viettel để tận hưởng dịch vụ đỉnh cao của cuộc sống.

Hiện nay mạng kết nối không dây cao cấp 4G của viettel đang không ngừng được cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như triển khai 4G trên nhiều thiết bị giống nhau. Do đó mà việc sử dụng dịch vụ 4G viettel - được xem là dịch vụ đỉnh cao của cuộc sống.

 

>>> Xem thêm cách mua thẻ điện thoại qua ngân hàng Techcombank để tham gia những chương trình khuyến mại 4G Viettel hấp dẫn

1. Cách thực hiện chuyển đổi sim 4G:

Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân chính chủ, và sim di động đang dùng đến các điểm giao dịch của Viettel để chuyển đổi từ sim di động đang sử dụng sang sim 4G

Được sự hỗ trợ của nhân viên chăm sóc khách hàng các bạn sẽ có được sim 4G một cách nhanh chóng, phí chuyển đổi sẽ là 25 nghìn đồng

Muốn sử dụng mạng 4G Viettel, bạn hãy đăng ký gói cước 3G và hoạt động trong vùng phủ sóng của mạng 4G Viettel. Bạn sẽ không mất cước phí nào trong phạm vi cho phép . Nếu ra ngoài vùng cước phí 4G sẽ được tính theo gói 3G bạn đăng ký.

2. Cách cài đặt kết nối mạng 4G Viettel cho iPhone

Hãy chắc chắn rằng chiếc Iphone của bạn còn tiền, nếu không thì bạn có thể mua thẻ điện thoại và nạp để có thể trải nghiệm được dịch vụ 4G.

Mua thẻ điện thoại online

Để chiếc iphone của bạn kết nối đc 4G, đầu tiên bạn cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS 9.3 cho thiết bị bằng cách vào  Setting/ General/ nâng cấp phần mềm Software Update. Sau khi phần mềm đã được nâng cấp cho iPhone , bạn sẽ cần cập nhật phần mềm Carrier để kiểm tra thiết bị đã hỗ trợ nhận sóng 4G Viettel hay chưa.

Ở phần mềm Carrier có tên hiển thị Viettel 24.1 thì thiết bị đó đã có hỗ trợ 4G.Nếu máy yêu cầu cập nhật thì bạn hãy chấp nhận. Giờ thì bạn chỉ cần bật kết nối 4G trên iPhone là có thể truy cập vào 4G Viettel.

Chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản trên bạn đã có thể sử dụng được ứng dụng không giây cao cấp nhất

Hi vọng với những thông tin về mạng 4G Viettel này, các bạn có thể nhanh chóng cài đặt 4G chi chiếc di động của bản thân và tận hưởng tiện ích thú vị nhất với công nghệ 4G tiên tiến trên smartphone của bạn

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn tra cứu tình trạng mã thẻ điện thoại các nhà mạng

Hiện nay xu hướng mua thẻ cào điện thoại online ngày một gia tăng và phổ biến hơn. Có rất nhiều dịch vụ bán mã thẻ cào, nhiều khi bạn sẽ gặp những rắc rối trong quá trình nap thẻ hay bị đanh cắp mã thẻ nếu bạn mua được mã thẻ cào mà không nạp được hay mắc các lỗi như mã thẻ không hợp lệ, mã thẻ đã sử dụng thì bạn có thể kiểm tra theo các cách sau

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel bạn đang sử dụng

Đối với mạng Viettel:

- Quý khách gọi điện tới tổng đài CSKH của Viettel: 19008198 (200đ/phút) cung cấp số serial để được trợ giúp.

Đối với mạng Mobifone bạn có rất nhiều 2 cách check:

- Quý khách gọi điện tới tổng đài CSKH của Mobifone: 18001090 (200đ/phút) cung cấp số serial để được trợ giúp.

- Hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp: THENAP SoSeriThe gửi tới 901 (miễn phí tin nhắn)

Đối với mạng Vinaphone:

- Quý khách gọi điện tới tổng đài CSKH của Vinaphone: 18001091 (200đ/phút) cung cấp số serial để được trợ giúp.

Đối với các mạng viễn thông khác hoặc các nhà cung cấp game:

- Quý khách gọi điện đến tổng đài CSKH tương ứng của các nhà mạng hoặc nhà cung cấp game và gặp tổng đài viên để được trợ giúp.

Mua thẻ game online trực tuyến

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng 4G Viettel nhanh chóng để tận hưởng những tiện ích hấp dẫn nhất mà dịch vụ này đem lại.