Cập nhật nội dung chuyển tiền tới Banthe24h.vn mới nhất

22/03/2019 • 05:12:16 PM

Nội dung chuyển tiền tới Banthe24h.vn chính là những nội dung nhập và đơn thanh toán khi các bạn thực hiện chuyển tiền qua lại giữa các ngân hàng với website banthe24h.vn khi thực hiệu các giao dịch

Banthe24h.vn đang cung cấp giải pháp giao dịch  mới nhằm đáp ứng yêu cầu và mong muốn của khách hàng, các hình thức thanh toán giao dịch online như chuyển khoản, mua thẻ cào  điện thoại qua thẻ atm đã được áp dụng.

Banthe24h.vn xin cảm ơn sự quan tâm và sử dụng dịch vụ của tất cả các khách hàng trong thời gian vừa qua. Hiện nay có một số đối tượng xấu lợi dụng việc chuyển khoản và cộng tiền tài khoản đại lý trên https://banthe24h.vn/ để lừa đảo, chiếm đoạt tài khoản của người khác qua nhiều hình thức.

Cảnh báo lừa đảo?

Lợi dụng uy tín của Banthe24h.vn đã có không ít đối tượng xấu sử dụng tài khoản ngân hàng banthe24h.vn cung cấp để lừa đảo, dụ dỗ người khác chuyển tiền tới, các đối tượng này sau đó sẽ thông báo tới banthe24h.vn là đã chuyển tiền để được cộng tiền vào tài khoản.

Như thông thường banthe24h.vn sẽ cộng tiền sau khi nhận được thông báo, những đối tượng này sẽ sử dụng tiền được cộng vào để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại và “biến mất”.

Để trách các trường hợp trên từ ngày 30/5/2017 khi chuyển tiền tới Banthe24h.vn, dù dưới hình thức trang web hay thông qua ứng dụng mua thẻ điện thoại khách hàng cần BẮT BUỘC ghi nội dung chuyển tiền theo cú pháp sau: CT mua mã thẻ cào_ SĐT người chuyển trong đó SĐT người chuyển là số điện thoại giúp banthe24h.vn xác nhận được thông tin chuyển khoản có chính xác hay không? Nếu việc xác nhận thông tin không thành công Banthe24h.vn sẽ “tạm giữ” số tiền đó tới khi được giải quyết.

Hướng dẫn chuyển khoản và gửi thông báo nạp tiền

Để được cộng tiền vào tài khoản bạn cần nhớ nội dung chuyển tiền tới Banthe24h.vn: CT mua mã thẻ cào_ SĐT người chuyển sau khi nhận được tiền và thông tin liên hệ banthe24h.vn sẽ chủ động liên hệ lại để xác nhận thông tin và cộng tiền vào tài khoản của bạn trên banthe24h.vn.