Nhận ngay 110 phút gọi miễn phí khi đăng ký gói V35 Viettel

28/11/2020 • 01:45:09 AM

Đăng ký gói V35 Viettel nhận ngay 110 phút gọi miễn phí là gói khuyến mãi gọi nội mạng mới của Viettel triển khai tới người dùng. Giúp khách hàng có những phút giây thoải mãi trò chuyện qua điện thoại với người thân bạn bè và gia đình chơi xa, du lịch,…trong hè này.

Mua thẻ điện thoại

Đăng ký gói V35 Viettel khi các bạn có nhu cầu liên lạc với người thân, chuyện phiếm với bạn bè, trao đổi công việc với đối tác…Việc này còn giúp các bạn có thể quản lý tài khoản thuê bao tốt nhất. Chỉ với 35.000đ tiền cước phí các bạn có ngay 110 phút gọi nội mạng trong 30 ngày sử dụng. Để tham gia đăng ký sử dụng và hạn chế phải nạp tiền viettel các bạn cùng Banthe24h.vn xem chi tiết bài viết bên dưới đây.

Đăng ký gói V35 Viettel

THÔNG TIN CHI TIẾT CẦN NẮM ĐƯỢC KHI ĐĂNG KÝ GÓI V35 VIETTEL

Đăng ký gói V35 Viettel giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc liên lạc, sau đây là thông tin chi tiết minh chứng cho điều đó.

Gói V35 của Viettel được triển khai cho những khách hàng may mắn nhận được lời mời tham gia đăng ký sử dụng trên toàn quốc.

Bạn sẽ có ngay 110 phút gọi nội mạng cho các thuê bao Viettel sử dụng trong 30 ngày chỉ với cước phí đăng ký V35 là 35.000đ/ lần

Lời khuyên: Nếu bạn là khách hàng may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia vào chương trình khuyến mãi Viettel gọi thoại hấp dẫn V35 này của Viettel mà tài khoản không đủ để chi trả cho cước phí đăng ký dịch vụ. Đừng vì thế mà bỏ lỡ cơ hội may mắn có một không hai này nhé các bạn. Bạn có thể truy cập vào Banthe24h.vn là địa chỉ chuyên bán card điện thoại giá rẻ, tại đây bạn có thể mua card điện thoại của mạng Viettel với chiết khấu lên tới 4.5% có nghĩa là thẻ mệnh giá 100.000đ bạn chỉ phải bỏ ra 96.500đ để sở hữu nó, ngoài ra tại đây các bạn cũng có thể nạp tiền Viettel online giá rẻ ngay lập tức. Hãy suy nghĩ nhé bạn!

Chú ý:  Khi đăng ký gói khuyến mãi gọi thoại V35 của Viettel các ưu đãi của gói chỉ dùng để gọi đến các số của mạng Viettel sau khi sử dụng hết 30 ngày gói sẽ tự động gia hạn vì đó là tính năng tích hợp sẵn trong nó. Để hủy V35 các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUYFT gửi 191.

Ngoài gói V35 ra thì các bạn có thể tham khảo cách đăng ký gói V50 Viettel, khi các bạn đăng ký gói V50 thì các bạn cũng sẽ được tặng 170 phút gọi nội mạng.

Đăng ký V35 viettel để thoải mãi trò chuyện nhé

CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC V35 VIETTEL

Để có thể đăng ký và nhận 110 phút gọi miễn phí từ gói cước V35 Viettel các bạn phải nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel dành cho gói cước này. Để biết mình có thể đăng ký gói khuyến mãi gọi nội mạng V35 Viettel hay không hãy bấm *098# hoặc kiểm tra trên ứng dụng My Viettel để kiểm tra. Nếu các bạn chưa đăng ký gói V35 thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói khác như gói DK0 Viettel, gói V50 Viettel,...

Sau khi đã biết chính xác mình có thể tham gia đăng ký sử dụng gói khuyến mãi V35 của Viettel các bạn thực hiện 1 trong 3 cách sau để nhận được những ưu đãi từ nhà mạng.

  • Cách 1: Bấm *098# trên điện thoại nhấn gọi và làm theo hướng dẫn
  • Cách 2: Chạy ứng dụng My Viettel trên di động hay thiết bị của mình chọn gói V35 Viettel để đăng ký sử dụng.
  • Cách 3: Soạn tin nhắn đăng ký gói V35 Viettel có cú pháp: V35 gửi 109.

Sau khi thực hiện đăng ký bằng cách thuận tiện nhất cho bạn trong 3 cách ở trên các bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đã đã thành công gói V35 Viettel và nhận ngay 110 phút gọi đến các số điện thoại của Viettel dùng trong 30 ngày.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái trao sự quan tâm và những lời nói yêu thương cho người thân hay xử lý các công việc hàng ngày…. trên đường truyền di động của Viettel mà không phải lo cước phí phát sinh đắt đỏ của mỗi cuộc gọi điện.

Nếu các bạn có nhu cầu gọi ngoại mạng nhiều thì các bạn hãy tìm hiểu thêm về cách đăng ký gọi ngoại mạng Viettel mới nhất tại đây nhé.

Ngoài ra, để nắm bắt rõ hơn những thông tin các gói cước nội mạng có ưu đãi lớn cũng như đăng ký gói cước phù hợp chẳng hạn  đăng ký gói thoại V50 Viettel bạn hãy theo dõi những bài viết mới nhất trên Banthe24h.vn để nắm bắt những thông tin mới nhất nhé!

Mua thẻ game online trực tuyến

Với bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn cách đăng ký gói V35 Viettel và những thông tin về gói cước đó, và đưa cho các bạn thêm nơi bán thẻ cào giá cực tốt để các bạn tham khảo. Mong rằng bài viết hữu ích đối với các bạn.