Nhà mạng VinaPhone chính thức ra mắt đầu số phát lộc 0886

13/06/2018 • 09:37:32 AM

Theo nguồn tin mới nhất được biết, nhà mạng VinaPhone sẽ tiếp tục tung ra thị trường sim điện thoại đầu số 0886 vào ngày 18/11. Với sim số Song phát Đại lộc lần này hứa hẹn tạo ra những cơn sốt và làm mưa làm gió cho thị trường sim số tại Việt Nam.

Sức hấp dẫn của đầu số mới thuộc dòng Song phát 088 này nằm ở ý nghĩa của đầu số theo quan điểm Châu Á. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chương trình này nhé!

Việc ra mắt đầu số 088 có ý nghĩa như nào?

Với ý nghĩa về phát triển tài lộc, thịnh vượng theo quan điểm văn hoá truyền thống của người Châu Á, 0886 vừa là số di động đến sự phát tài phát lộc, thể hiện đẳng cấp cho người dùng, vừa là món qùa tặng đáng quý dành cho người thân, bạn bè. Thừa hưởng các ưu đãi lúc mua thẻ vinaphone online chiết khấu cao, khi hoà mạng VinaPhone 0886, khách hàng nhận được sự chăm sóc đặc biệt và toàn diện đến từ các đối tác liên kết của VinaPhone.

Sim đầu số phát lộc 0886 Vinaphone

 

Tham khảo thêm thông tin về sự thay đổi đầu số các thuê bao nhà mạng Viettel tại bài viết: ĐẦU SỐ VIETTEL : Tổng hợp thông tin đầu số mới nhất hiện nay

Tuỳ chọn sử dụng gói cước theo nhu cầu

Dựa trên thói quen tiêu dùng của các tập khách hàng khác nhau, nhà mạng VinaPhone chính thức ra mắt đầu số phát lộc 0886, thuê bao 0886 cung cấp cả hai hình thức trả trước và trả sau. Bên cạnh các gói cước Sành - Chất - Sang được thiết kế riêng cho thuê bao 088, khách hàng có thể lựa chọn hàng chục gói cước khác nhau của VinaPhone để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.

Việc được cấp thêm đầu số mới không chỉ giúp cho người dùng di động có thêm sự lựa chọn mà còn giúp VinaPhone hoàn thiện và nâng cao những quyền lợi dành cho khách hàng. Với đầu số 0886, VinaPhone tiếp tục khẳng định vị thế là mạng di động tiên phong về tốc độ phát triển trên thị trường. Chúc quý khách may mắn và có được chiếc sim số phát lộc này!