Nên dùng Kaspersky antivirus hay Internet security?

01/12/2020 • 02:59:00 AM

Nhiều người dùng luôn đặt ra câu hỏi có nên dùng Kaspersky antivirus hay internet security? Khi mà trên internet luôn thường trực rất nhiều các mối nguy hiểm rình rập. Chính vì thế, đòi hỏi bạn cần phải có một phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính của bạn luôn trong trạng thái an toàn. Khi bạn gõ vào ô tìm kiếm trên google sẽ có rất nhiều kết quả được hiện ra, trong đó các phần mềm diệt virus của Kaspersky rất được ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng trả lời câu hỏi này được trả lời ngay trên đầu tiên, cùng theo dõi nhé.

Mua thẻ cào điện thoại online

Nên dùng Kaspersky antivirus hay internet security?

Mỗi phiên bản của phần mềm diệt virus Kaspersky sẽ phù hợp với từng đối tượng người sử dụng khác nhau do có sự khác biệt về các tính năng cơ bản cũng như những tính năng vượt trội khác của phiên bản được tích hợp bên trong. Cùng tìm hiểu tính năng của từng phiên bản ngay dưới đây nhé

  • Tính năng của Kaspersky internet antivirus

Đây là phiên bản diệt virus dành cho người dùng trên các máy tính cá nhân không có kết nối mạng, chính vì thế phần mềm này không bảo vệ được các kết nối mạng. Mức độ và tính năng diệt virus chỉ ở mức độ cơ bản và không tích hợp tường lửa.

Các tính năng cụ thể như sau

·       Tính năng bảo vệ và ngăn chặn, loại bỏ virus trên thiết bị của bạn

·       Kaspersky antivirus với giúp bảo vệ máy tính và cải thiện năng suất của thiết bị

·       Chủ động trong việc phòng tự vệ, tìm ra và xử lí virus

·       Phòng chống sự tấn công, xâm hại dữ liệu của virus

·       Cải thiện tốc độ làm việc của thiết bị điển tử

·       Bảo vệ tuyệt đối thông tin cá nhân

  •  Tính năng của Kasspersky internet security

Đây là phần mềm diệt virus Kaspersky dành cho người sử dụng cá nhân hoặc tại văn phòng có kết nối mạng wiffi, internet mạng dây. Mức độ bảo vệ của phiên bản này cao cấp hơn so với Kaspersky antivirus, có tường lửa bảo vệ.

Kaspersky internet security có đầy đủ các tính năng của Kaspersky antivirus và thêm các tính năng sau:

·       Safe money- bảo vệ an toàn các giao dịch tài chính khi khách hàng thực hiện giao dịch trên ngân hàng

·       Hệ thống tường lửa 2 chiều, chống lại sự tấn công từ bên ngoài

·       Kiểm soát và phòng chống các ứng dụng có nhiễm độc khi khách hàng truy cập internet

·       Bảo vệ thông tin dữ liệu được nhập từ bàn phím keylogger để không bị lộ mật khẩu khi khách hàng gõ thông tin trên phím

·       Kiểm soát tất cả dữ liệu, thông tin được gửi qua email của khách hàng, lọc các tin rác, tin spam và tin nhắn lừa đảo .

·       Đặc biệt, phần mềm Kaspersky internet security còn có một chức năng khác đó kiểm soát truy cập người dùng. Đối diện với việc hiện nay trên mạng có rất nhiều các thông tin xấu, bố mẹ có thể kiểm soát và theo dõi hoạt động của con cái.

Đó chính là lí do bạn nên sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky để bảo vệ thiết bị của mình.

Nạp thẻ game online

Vậy chúng ta nên dùng Kaspersky antivirus hay internet security?

·       Phần mềm Kasspersky antivirus chỉ làm việc với kho dữ liệu có sẵn, chỉ những loại virus đã có sẵn trong dữ liệu thì phần mềm này mới có thể loại bỏ được. Còn với những loại khác, mới sinh ra nó chỉ có thể nhận dạng chứ chưa thể loại bỏ ngay được.

·       Giá thành của nó so với Kaspersky internet security rẻ hơn rất nhiều

·       Với phần mềm Kaspersky internet security: nó có thể quét và loại bỏ được virus, hỗ trợ thêm nhiều tính năng khác, cập nhật thêm nhiều dữ liệu để ngăn chặn và loại bỏ các ứng dụng độc hại khi khách hàng truy cập internet. Internet Security cũng có tường lửa (FireWall), hạn chế sự can thiệp của cá nhân khác đến thiết bị của người dùng.. Hơn thế nữa nó chặn các phần mềm gián điệp có ý đồ đánh cắp thông tin cá nhân và dữ liệu mật phát tán ra bên ngoài.

·       Giá thành của Kaspersky internet security đắt hơn giá thành của Kaspersky antivirus

Trên đây là toàn bộ những thông tin về 2 phần mềm trên. Hi vọng khi đọc xong bài viết này, khách hàng có thể có thể yên tâm để đưa ra câu trả lời nên dùng Kaspersky antivirus hay internet security. Chúc quý khách sử dụng thành công và hài lòng khi sử dụng 1 trong 2 phần mềm này.