Cách nạp tiền Roblox đơn giản và chi tiết dành cho các game thủ

11/12/2020 • 08:18:10 AM

Là một tựa game không chỉ dành riêng cho những bạn trẻ từ 10 tuổi trở lên mà Roblox còn là game thu hút được giới trẻ thanh thiếu niên hiện nay. Việc cho phép người chơi tự tạo ra những trò chơi riêng, thế giới riêng của mình và chia sẻ không gian đó với mọi người là điểm nhấn đặc biệt của Roblox. Và để có thể phát triển được những sự sáng tạo của mình trong game này thì bạn sẽ cần đến tiền Roblox. Vậy, cách nạp tiền Roblox như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ gửi tới bạn câu trả lời nhé!

Thẻ game online

1. Các cách nạp tiền Roblox hiện nay

Là một tựa game phổ biến dành cho giới trẻ nên hiện nay Roblox đang có rất nhiều cách để bạn có thể có thể lựa chọn nạp tiền Roblox cho mình. 

Bạn có thể mua Roblox thông qua các hình thức thanh toán như Paypal, thẻ Roblox game card, Rixty, thẻ tín dụng hay qua ứng dụng Roblox trên điện thoại di động. Dù với bất kỳ hình thức nào thì người chơi cũng đều có thể dễ dàng nạp được tiền Roblox vào trong game. Hãy cùng Banthe24h.vn tham khảo ngay các cách nạp tiền Roblox phổ biến nhất hiện nay nhé.

Nạp tiền roblox như thế nào?

1.1. Nạp tiền Roblox thông qua thẻ cào

Có thể nói thẻ cào hiện nay là phương thức thanh toán khá phổ biến và được sử dụng khá nhiều ở các tựa game khác nhau, mua tiền Roblox bằng thẻ cào cũng là một phương thức được sử dụng nhiều.

Vậy, nạp thẻ Roblox như thế nào? Đê thực hiện nạp tiền Roblox thông qua thẻ cào các bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web nạp thẻ đối tác của Roblox chính là trang web napgamevn.net.

Khi truy cập vào trang web này thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là đăng nhập tài khoản thông qua tài khoản Roblox hoặc tài khoản Facebook. 

Bước 2: Sau khi thực hiện đăng nhập thành công thì việc tiếp theo bạn cần làm chính là lựa chọn loại thẻ mà bạn định sử dụng để nạp vào Roblox. Ở đây, website này sẽ đưa ra cho bạn 3 sự lựa chọn của 3 nhà mạng lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam, các bạn có thể dễ dàng mua thẻ game qua sms Vinaphone. Viettel và Mobifone.

Việc của bạn lúc này là chọn loại thẻ mà bạn đã mua để thực hiện công đoạn tiếp theo cho quá trình nạp thẻ của mình.

Có những cách nào?

Bước 3: Chọn mệnh giá thẻ

Lựa chọn được loại thẻ nạp của mình thì tiếp đến sẽ là việc lựa chọn mệnh giá thẻ phù hợp. Sẽ có các mệnh giá để bạn lựa chọn nạp vào Roblox là 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng, 500.000 đồng và 1.000.000 đồng. 

Bạn đã mua mệnh giá thẻ bao nhiêu thì sẽ lựa chọn mệnh giá tương ứng trên hệ thống để nạp thẻ Roblox. 

Bước 3: Thực hiện nhập số seri và mã thẻ

Ngay sau khi lựa chọn mệnh giá thẻ thì bên dưới sẽ là ô để nhập số seri và mã thẻ của bạn. Bạn chỉ cần tìm trên thẻ cao mình đã chuẩn bị sẵn và thực hiện nhập số seri cũng như mã thẻ vào ô tương ứng. 

Bước 4: Hoàn thành

Cuối cùng, sau khi thực hiện việc đăng nhập và điền đầy đủ các thông tin cần thiết thì bạn chỉ cần click chuột vào ô trống “Tôi không phải người máy” để xác nhận tính hợp lệ của nguồn thông tin trên.

Các phương pháp thanh toán đa dạng

Khi thực hiện xác minh xong thì việc cuối cùng bạn cần tiến hành cho nhấp chuột vào ô “Nạp thẻ” ở dưới cuối cùng. 

Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có thể thực hiện xong việc nạp thẻ Roblox rồi. 

1.2. Nạp tiền Roblox thông qua mua thẻ Roblox game card

Hiện nay, việc mua thẻ Roblox game card tại Việt Nam đã trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn một số trang uy tín cho mình để đảm bảo “tiền không mất và tật không mang”. Tại Việt Nam, bạn có thể đặt mua thẻ game Roblox trực tiếp tại muacash.com. 

Để có thể mua thẻ Roblox game card trên muacash thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

- Đăng nhập vào tài khoản MuaCash hoặc bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay Google đều được.

- Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy nhấp chuột vào nút “Nạp MCCash”.

Các bước thực hiện ở mỗi phương thức khác nhau

Sau đó hệ thống sẽ hiện ra các phương thức thanh toán để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ cào điện thoại Viettel, Mobi, Vina hay thể Gate. Ngoài ra là thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

- Lựa chọn được hình thức thanh toán phù hợp thì bạn nhấp chuột vào nút “Mua”. Sau đó vào mục “Đơn đặt hàng của tôi” ấn vào “Xem chi tiết”. Ở đây, bạn sẽ thấy được mã thẻ PSN của bạn. 

1.3. Nạp tiền Roblox thông qua Paypal

Có thể nói Paypal hiện đang là cổng thanh toán quốc tế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với các thao tác và cách sử dụng đơn giản, Paypal trở nên tiện ích hơn với các tính năng của mình. 

Các bước thực hiện đơn giản

Khi thực hiện việc nạp tiền Roblox bằng Paypal thì bạn sẽ được chuyển tiếp đến trang web của Paypal để tiến hành thanh toán. Vì vậy, hãy đảm bảo chắc chắn rằng bạn đã có tài khoản Paypal và số dư tài khoản của bạn đủ để chi trả khoản phí mình nạp nhé.

1.4. Nạp tiền Roblox thông qua thẻ Rixty

Với việc nạp tiền Roblox thông qua thẻ Rixty thì bạn cũng sẽ thực hiện đơn giản như cách nạp qua thẻ game card vậy.

Để thực hiện thông qua thẻ Rixty bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản Roblox của bạn

Bước 2: Click chuột vào “Buy Robux”

Bước 3: Lựa chọn mệnh giá Robux mà mình cần nạp

Dễ dàng để nạp tiền roblox

Bước 4: Thực hiện lựa chọn phương thức thanh toán là thẻ Rixty, tiếp đó nhấn tiếp tục để thực hiện bước tiếp theo

Bước 5: Điền code của thẻ Rixty mà bạn có sau đó nhấn xác nhận đơn hàng thanh toán. 

Vậy là bạn đã nạp tiền Roblox thành công bằng cách thanh toán bằng thẻ Rixty rồi. Để có thể mua thẻ Rixty bạn có thể mua tại trang web MuaCash nhé. 

Mua thẻ cào online

2. Những lưu ý gì khi nạp tiền Roblox?

Việc thực hiện các cách để nạp tiền Roblox thực sự không quá khó khăn. Tuy nhiên, vẫn còn một số điều bạn cần lưu ý, cũng như nắm bắt để có thể thực hiện một cách an toàn và đúng nhất nhé.

- Hiện nay, việc thanh toán Roblox đều được thanh toán bằng đô la Mỹ. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn mua thẻ game qua Paypal thì bạn phải mua đô la ở bên ngoài để có thể tiến hành thanh toán hóa đơn của mình nhé. Lưu ý nên chọn nguồn mua uy tín để đảm bảo bạn có đủ số tiền để thanh toán.

Một vài lưu ý nhỏ

Với các phương thức thanh toán khác thì sẽ tự động chuyển đổi đơn vị tiền tệ theo đúng mức giá mà ngân hàng phát hành thẻ đã niêm yết. Vì vậy, trước khi tiến hành thanh toán thì bạn nhớ hãy kiểm tra rõ tỷ giá quy đổi nhé. 

- Với các bạn lựa chọn thanh toán bằng thẻ điện thoại trên trang nạp thẻ đối tác của Roblox thì các bạn cũng cần biết chính xác tỉ lệ quy đổi giữa mệnh giá thẻ nạp và Robux tương ứng. 

+ Mệnh giá 20.000 đồng tương ứng với 150 Robux

+ Mệnh giá 50.000 đồng tương ứng với 300 Robux

+ Mệnh giá 100.000 đồng tương ứng với 1000 Robux

Tiện ích nạp tiền roblox tốt hơn

+ Mệnh giá 200.000 đồng tương ứng với 2000 Robux

+ Mệnh giá 500.000 đồng tương ứng với 5000 Robux

Nếu có nhu cầu nạp và mua thẻ game qua ATM cho game Roblox thì các bạn hãy tham khảo ngay tại đây nhé.

- Bên cạnh việc nạp tiền Robux thì còn có những cách khác để bạn kiếm được Robux cho mình chính là tham gia vào cộng đồng Builder Club, bán các vật phẩm,.... Đôi khi việc sử dụng các cách này cũng sẽ giúp bạn kiếm được nhiều Robux để có thể tạo ra được một thế giới trò chơi sáng tạo của chính mình.

Trên đây là các cách nạp tiền Roblox gửi tới các bạn. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn có thể lựa chọn được cách nạp phù hợp với mình để có những trải nghiệm tuyệt vời với Roblox nhé! Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm về vấn đề này thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Banthe24h - Đại lý bán thẻ game giá rẻ và lâu đời tại Việt Nam, tại đây đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho các bạn 24/7.