Hướng dẫn nhanh các cách nạp tiền icá cực phổ biến và dễ hiểu

11/12/2020 • 08:21:52 AM

Bạn phải là người chơi “ruột” của trò chơi icá hay chỉ mới bắt đầu tập tành chơi? Dù đã chơi lâu hay mới tập chơi thì bạn cũng đã biết hết được cách nạp tiền hay chưa? Bạn có chắc mình đã biết hết tất cả những cách nạp tiền thông dụng nhất? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn một số cách nạp tiền icá phổ biến nhé.

Mua thẻ game

1. Hướng dẫn nạp tiền icá qua trang web

Hướng dẫn nạp tiền icá qua trang web

Một cách nạp tiền phổ biến nhất dành cho các game thủ của trò chơi icá là nạp tiền qua trang web. Bạn có thể chọn 1 trong 2 website dưới đây để truy cập vào và thực hiện các bước nạp tiền tiếp theo. Link nạp tiền icá thứ nhất là napmobi.vn/ica/auth, còn link nạp thứ hai là mobi.pay.zing.vn/ica/auth. Nếu các bạn muốn mua thẻ Zing để nạp xu, hoặc các thẻ game khác thì các bạn có thể đến với Banthe24h - Địa chỉ mua thẻ game giá rẻ nhất dành riêng cho các bạn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ chỉ đề cập đến việc truy cập vào link mobi.pay.zing.vn/ica/auth. Sau khi vào được giao diện chính của trang web này, bạn sẽ thấy mục Chọn phương thức đăng nhập. Tại đây, có ba kênh chính là bạn có thể đăng nhập vào trò chơi icá. Đó là: Facebook, Zalo và Nạp nhanh. Bạn hãy chọn một phương thức đăng nhập bất kỳ theo ý muốn của bạn và điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào đó rồi ấn đăng nhập, chọn thanh toán cùng phương thức thanh toán là hoàn tất.

1.1. Nạp tiền icá bằng thẻ Zing

Nếu bạn chọn phương thức thanh toán là thẻ Zing thì sau khi đăng nhập vào những trang web hỗ trợ nạp tiền cho trò chơi icá, ở bước Chọn phương thức thanh toán, hãy chọn phương thức Nạp thẻ Zing. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải điền số seri của thẻ và số mật mã thẻ để ẩn xác nhận. Hoàn thành xong các bước đó, bạn sẽ được nạp số vàng mới và tài khoản gốc sẽ bị trừ đi một ít cước phí cho hệ thống. Để đạt được kết quả như mong muốn thì trước khi nạp thẻ, các bạn nên tham khảo về các mệnh giá thẻ Zing và các thông tin liên quan nhé.

1.2. Nạp tiền icá bằng thẻ điện thoại

Nạp tiền icá bằng thẻ điện thoại

Tương tự như các bước trên, tại mục Chọn phương thức thanh toán, bạn hãy chọn phương thức thanh toán của mình là Nạp thẻ điện thoại. Những thông tin mà bạn cần điểm bao gồm: Nhà mạng (Viettel, Vinaphone, Mobifone), số điện thoại của bạn, mã thẻ cào điện thoại. Hãy chắc chắn những thông tin mà bạn vừa mới nhập là chính xác để nút Xác nhận có thể phát huy tác dụng. 

Mua thẻ điện thoại

1.3. Nạp tiền icá bằng thẻ ATM

Tại mục chọn phương thức thanh toán ở các trang web, bạn hãy chọn phương thức thanh toán là Nạp thẻ, mua thẻ game bằng ATM và iBanking. Lưu ý: điện thoại của bạn phải đăng ký dịch vụ iBanking từ trước đó. Khi đã chọn xong phương thức giao dịch, bạn cần điền số tiền phải thanh toán (ít nhất từ 50.000 đồng trở lên, những lần nạp sau sẽ tự động tăng lên ít nhất 10.000 đồng). Đồng thời, bạn hãy chọn tiếp Ngân hàng mà bạn muốn thanh toán: Vietcombank, DongABank, VietinBank, Techcombank, Agribank, BIDV, Eximbank, ACB, Sacombank, MartimeBank, VIB, MB, VPBank, OCEAN BANK, HD BANK, ABBANK, GP-BANK, NAM A BANK, OCB,...

Sau khi chọn xong ngân hàng mà bạn muốn thanh toán, bạn sẽ được chuyển đến một giao diện điền thông tin của các thẻ ngân hàng. Những thông tin cần điền ở đây bao gồm: số thẻ, họ tên chủ thẻ, ngày phát hành thẻ. Tiếp theo, chọn xác nhận từ ngân hàng, nhập mã ký tự được gửi đến. Bấm vào chấp nhận và OK, điền mã OTP và hoàn tất quá trình vừa rồi. Nếu bạn làm đúng các bước vừa rồi, hệ thống sẽ báo bạn đã nạp tiền icá thành công và số vàng này sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn.

2. Hướng dẫn nạp tiền icá qua CH Play

Hướng dẫn nạp tiền icá qua CH Play

2.1. Các bước nạp tiền icá

Có 2 cách để bạn nạp tiền icá qua ứng dụng CH Play. Đó là truy cập thẳng vào trong ứng dụng CH Play hoặc truy cập qua ứng dụng trò chơi icá.

- Trường hợp 1: Mở giao diện trò chơi icá

Hãy bấm vào trò chơi icá của bạn, chọn ngay biểu tượng dấu (+) màu xanh ở bên phải khung đếm số lượng tiền vàng. Giao diện nạp vàng sẽ hiện ra để bạn chọn một gói nạp bất kỳ. Chọn ngay gói nạp mà bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu tài chính của mình, sau đó chọn chữ Tiếp tục để thêm phương thức thanh toán hoặc đổi mã để hoàn tất đơn mua hàng của bạn.

Tại giao diện phương thức thanh toán, bạn sẽ thấy có 2 phương thức chính: Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và Sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom. Khi chọn được phương thức bất kỳ, màn hình sẽ hiện lên gói bạn chọn một lần nữa để xác nhận đây là gói mà bạn muốn mua. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập nốt mật khẩu của tài khoản Google (tài khoản đã dùng để đăng nhập vào CH PLAY) và ấn xác nhận nữa là xong, như các bạn thấy quy trình nạp thẻ cũng khá là giống với các quy trình mua card game online hiện nay, vì thế nên các bạn có thể thực hiện các thao tác nạp thẻ một cách rất đơn giản.

- Trường hợp 2: Mở ứng dụng CH PLAY

Mở ứng dụng CH PLAY nạp tiền icá

Ngay khi mở được cửa hàng ứng dụng CH PLAY, bạn hãy truy cập vào Menu ở góc bên trái màn hình và lướt xuống mục Account. Sau đó, bạn quay trở lại màn hình chính để nhấn vào giao diện game và chọn tab hot để mua một gói nạp tiền bất kỳ nhé. Nếu màn hình lại thông báo gói nạp, hãy nhấn Tiếp tục (Continue). Bạn chọn Use Viettel Telecom billing trong mục Payment methods. Xong, điền họ tên, địa chỉ, thành phố và postal code nữa. Sau đó, các bước cần thực hiện sẽ tương tự như trường hợp vừa rồi.

2.2. Một số lưu ý trong quá trình nạp tiền icá bằng CH PLAY

- Những giao dịch được thực hiện qua CH PLAY sẽ bị tính thêm 10% thuế và phí giao dịch được tính theo những quy định của Google và Viettel từ trước đó. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả phí để nhận được số vàng mà bạn muốn nạp vào icá.

- Trong một lần nạp, bạn chỉ thực hiện được gói giao dịch với mức giá 300.000 đồng, nhưng nếu trong một tháng thì bạn có thể thực hiện mức giao dịch này với 3.000.000 đồng.

Một số lưu ý trong quá trình nạp tiền icá bằng CH PLAY

- Sim Viettel của bạn phải có cước phát sinh điện thoại từ trước đó và mang mệnh giá ít nhất từ 25.000 đồng trở lên mới có thể thực hiện được những khoản giao dịch như thế này.

- Nạp tiền icá chỉ chấp nhận cho việc bạn thanh toán bằng tài khoản gốc chứ không phải bằng các tài khoản khuyến mãi nào cả.

Như vậy, banthe24h.vn đã vừa chia sẻ với các bạn những thông tin cực kỳ chi tiết và đầy đủ liên quan đến cách nạp tiền icá. Hy vọng, sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể ứng dụng được những thứ vừa đọc vào trò chơi của bạn. Đừng quên thường xuyên theo dõi trang web https://banthe24h.vn/ để cập nhật những tin tức mới nhất về các trò chơi nhé.