Nạp tiền điện thoại online và trải nghiệm cuộc sống đầy tiện ích

12/06/2018 • 03:53:27 PM

Trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay thì việc nạp tiền vào điện thoại theo hình thức truyền thống ngày càng được thay thế bằng hình thức nạp tiền điện thoại online.

Thông tin nạp tiền điện thoại điện thoại trực tuyến

Phải thừa nhận một điều khi internet càng phát triển, thì cuộc sống của con người từ đó cũng được phục vụ tốt hơn trong mọi sinh hoạt hàng ngày. Mọi người có thể giao tiếp với nhau, liên lạc với nhau qua internet mọi lúc mọi nơi, dù ở Việt Nam hay trên thế giới. Mọi thứ đều được con người đưa lên internet, tất cả công việc  như  tìm hiểu giải trí, giao tiếp hay thậm trí là mua sắm, hay kể cả việc nạp thẻ điện thoại đã trở lên đơn giản hơn chỉ bằng một cú click chuột.

Hiện nay khi bạn chỉ cần ngồi nhà là đã có thể mua hàng, đặt vé máy bay, mua card điện thoại, hay nạp thẻ game… và rất nhiều thứ khác. Thói quen hàng ngày của người hiện đại đang dần thay đổi, hướng đến những thứ tiện dụng hơn. Do đó mà việc nạp tiền điện thoại truyền thống ngày càng được thay thế bằng hình thức thanh toán trực tuyến.

Nạp tiền điện thoại online

 

Nạp thẻ online đem lại những ích lợi gì?

Việc nạp tiền cho điện thoại qua mạng mang đến nhiều ích lợi cho người dùng:

Người sử dụng có thể ngồi tại nhà nhưng vẫn có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản của rất nhiều nhà mạng như: nạp tiền Vinaphone, Viettel, Mobifone, …

-  Bạn chỉ cần có thẻ ATM là có thể sử dụng hình thức nạp tiền online, mua thẻ điện thoại online hay thậm trí là nạp tiền điện thoại cho người khác.

-  Mua được thẻ game như: Vcoin, Gate / Zing, On cash, Thẻ BIT, Sò Garena….. với dịch vụ nhanh nhất, thao tác được trên tất cả các thiết bị di động từ điện thoại, máy tính, máy tính bảng

-  Thao tác rất nhanh. Bạn chỉ mất từ 3 – 5 phút để hoàn thành quá trình nạp tiền của mình. Mà chiết khấu lại cao, đôi khi lên tới 10%.

Mua thẻ từ những các đại lý thẻ cảo online để hưởng chiết khấu cao nhất 

Tại Banthe24h.vn bạn không những được hưởng ưu đãi với những tiện ích dịch vụ tốt mà bạn còn nhận được mức chiết khấu cao nhất lên tới 10% (áp dụng riêng cho nhà mạng Viettel).

Khi quý khách mua thẻ điện thoại tại Banthe24h.vn, chỉ với 1 triệu đồng nạp vào tài khoản là quý khách đã được hưởng chiết khấu là đại lý với chiết khấu lên tới trên 6%.