Nạp tiền điện thoại online nhanh chóng, giá rẻ tại Banthe24h.vn

15/12/2020 • 09:53:21 AM

Trước đây, cách nạp thẻ mà chúng ta hay sử dụng đó là mua thẻ điện thoại từ các cửa hàng, đại lý sim thẻ về để nạp mã. Sau khi cào lớp nhũ bạc thì chũng ta sẽ thấy một dãy số mã thẻ và sử dụng dãy số này để nạp tiền. Cú pháp nạp tiền cho điện thoại của các nhà mạng đều giống nhau đó là: *100*mã-thẻ#OK

Mua thẻ điện thoại
Trước đây, cách nạp thẻ mà chúng ta hay sử dụng đó là mua thẻ điện thoại từ các cửa hàng, đại lý sim thẻ về để nạp mã. Sau khi cào lớp nhũ bạc thì chũng ta sẽ thấy một dãy số mã thẻ và sử dụng dãy số này để nạp tiền. Cú pháp nạp tiền cho điện thoại của các nhà mạng đều giống nhau đó là: *100*mã-thẻ#OK
 
Có một số bất cập khi nạp thẻ theo hình thức này đó là nếu như quý khách nhập mã thẻ sai quá 5 lần thì sẽ bị nhà mạng khóa sim. Ngoài ra, trong quá trình bảo quản thẻ cào giấy nhiều khi do sơ xuất thẻ cào có thể bị rách, ướt hay bị rơi mất... Hoặc có nhiều người còn bị mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng. Từ khi nạp tiền điện thoại online ra đời đã khắc phục được tất cả các nhược điểm của nạp thẻ cào giấy nên ngày càng có nhiều ngưới sử dụng.
 
Nạp thẻ điện thoại trực tuyến

Lợi ích khi nạp tiền điện thoại online giá rẻ 

- Có thể nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối internet. Nếu như nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy thì quý khách cần phải tìm đến cửa hàng hoặc các đại lý sim thẻ để mua thẻ cào rồi nạp vào điện thoại. Nhiều khi thời tiết nắng nóng hoặc mưa gió bạn sẽ rất ngại ra ngoài trời. Hoặc nhiều khi bạn muốn mua thẻ điện thoại vào lúc đêm khuya thì các cửa hàng bán thẻ đã đóng cửa rất bất tiện. Với cách thức nạp tiền điện thoại online bạn hoàn toàn có thể chủ động về việc nạp tiền điện thoại mà không cần quan tâm tới các yếu tố khác.
 
- Tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và thực hiện một số thao tác đơn giản để nạp tiền điện thoại mà không cần tốn thời gian đi tìm chỗ bán thẻ. Bên cạnh đó, nạp tiền điện thoại onlien còn giúp quý khách tránh được nạn thẻ cào giả tràn lan trên thị trường hiện nay.
 
- Khi nạp tiền điện thoại online tại những trang website uy tín như banthe24h.vn quý khách còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Như vậy, nạp thẻ điện thoại online không những giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức mà còn cả tiền bạc nữa. 

Nạp thẻ điện thoại trực tuyến

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online

Để nạp tiền điện thoại online giá rẻ tại banthe24h.vn quý khách thực hiện theo 3 bước đơn giản sau:
 
Bước 1: Thiết lập thông tin giao dịch 
Qúy khách truy cập vào website banthe24h.vn sẽ thấy xuất hiện phần nạp tiền điện thoại màu da cam. Qúy khách điền các thông tin vào các ô trống theo yêu cầu. Chú ý điền chính xác số điện thoại cần nạp tiền, nếu như điền sai số điện thoại thì tiền nạp sẽ chuyển sang số điện thoại khác. Tại mục loại thuê bao, quý khách chọn loại thuê bao trả trước hoặc trả sau. Tiếp theo, lựa chọn mệnh giá thẻ nạp mà bạn muốn nạp. Tại ô email thông tin giao dịch quý khách có thể nhập hoặc không nhập. 
 
Bước 2: Thanh toán giao dịch 
Qúy khách lựa chọn hình thức thanh toán. Nếu như đã có tài khoản tại banthe24h.vn thì quý khách có thể thanh toán bằng tài khoản này. Còn không quý khách lựa chọn ngân hàng mà quý khách muốn thanh toán nạp tiền cho điện thoại. Tiếp theo quý khách nhập thông tin tài khoản ngân hàng của mình để tiến hành thanh toán. 
Mua thẻ game online trực tuyến
Trên đây là cách nạp tiền điện thoại online giá rẻ tại banthe24h.vn, hãy nhanh tay truy cập để được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất.