[Tổng hợp] Cách nạp tiền cho thuê bao khác của các nhà mạng

24/11/2020 • 02:00:16 AM

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều các nhà mạng viễn thông khác nhau, mỗi nhà mạng có một cách nạp tiền cho thuê bao khác khác nhau. Bỏ túi ngay cách nạp của tất cả các nhà mạng này qua bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

1. Dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác đa dạng và tiện lợi

Dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác đa dạng và tiện lợi

Hiện nay, nhu cầu nạp tiền cho thuê bao khác rất phổ biến và rộng khắp các nhà mạng viễn thông hiện nay. Mỗi nhà mạng sẽ cung cấp dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác theo cách khác nhau.

Ngoài cách nạp tiền cho thuê bao khác trên điện thoại, bạn còn có thể sử dụng rất nhiều các dịch vụ trực tuyến, nạp tiền từ các website cho thuê bao mong muốn. Đặc biệt bạn có thể thông qua banthe24h.vn để nạp tiền cho thuê bao khác một cách cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Để nắm được các thông tin về dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác của các nhà mạng viễn thông hiện nay như thế nào, hãy cùng đọc những chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết để bỏ túi kiến thức hữu ích cho bản thân nhé!

2. Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác của các nhà mạng

2.1. Cách nạp tiền cho thuê bao khác của nhà mạng Viettel

Cách nạp tiền cho thuê bao khác của nhà mạng Viettel

Viettel là nhà mạng viễn thông phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, số lượng người dùng lớn và nhu cầu nạp tiền cho thuê bao khác là rất nhiều. Để thực hiện việc nạp tiền cho thuê bao khác, bạn có thể tiến hành thông qua việc nạp thẻ cào điện thoại cho thuê bao đó. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mua thẻ điện thoại Viettel với mệnh giá phù hợp muốn nạp tiền cho thuê bao nào đó của nhà mạng này. Có nhiều cách khác nhau để bạn mua được thẻ cào Viettel, sử dụng cách mua trực tiếp tại các cửa hàng hoặc mua trực tuyến đều được.

Bước 2: Tiến hành nhập thông tin thẻ và nạp tiền cho thuê bao khác của nhà mạng Viettel với cú pháp thực hiện như sau: *136*số điện thoại bạn muốn nạp tiền cho*mã số thẻ nạp#. 

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành nhấn OK hoặc gọi là thành công. Tổng đài sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ của bạn sẽ tiến hành nạp tiền cho thuê bao bạn muốn và gửi lại thông báo để bạn nắm được thông tin.

2.2. Cách nạp tiền cho thuê bao khác của nhà mạng Vinaphone

Cách nạp tiền cho thuê bao khác của nhà mạng Vinaphone

Nếu thuê bao bạn đang sử dụng của nhà mạng Vinaphone khi có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao khác, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ từ tổng đài 18001094. Cụ thể các bước thực hiện để nạp tiền cho thuê bao khác nhà mạng Vinaphone như sau:

Bước 1: Thực hiện việc gọi đến tổng đài 18001094, sau khi được kết nối, bạn cần nhấn phím 1 để được nghe hướng dẫn bằng tiếng Việt nhé!

Bước 2: Sau đó bạn tiếp tục chọn phím số 2 để thực hiện việc nạp thẻ cho thuê bao khác mà bạn muốn thực hiện nhé!

Bước 3: Tiến hành nhập mã thẻ và số điện thoại của thuê bao bạn muốn nạp tiền cho rồi nhấn # để hoàn tất việc nạp tiền cho thuê bao khác.

2.3. Cách nạp tiền cho thuê bao khác của nhà mạng Mobifone

Cách nạp tiền cho thuê bao khác của nhà mạng Mobifone

Bạn đang sử dụng mạng viễn thông Mobifone và có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao khác? Vậy bạn đã biết cách thực hiện hay chưa? Đọc ngay chia sẻ về cách nạp tiền cho thuê bao khác nhà mạng Mobifone để bỏ túi cách làm nhé!

Bước 1: Đầu tiên trong tài khoản Mobifone của bạn phải đảm bảo còn tiền và đúng với số tiền bạn muốn nạp cho thuê bao khác.

Bước 2: Thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác với cú pháp thực hiện như: *117*mật khẩu*mật khẩu#. Sau đó bạn nhấn Ok hoặc gọi. Đây là bước rất quan trọng để bạn lấy mấy khẩu sử dụng dịch vụ chuyển tiền cho thuê bao khác của nhà mạng Mobifone. Phải có bước thực hiện nay, bạn với có thể thực hiện bước tiếp theo.

Bước 3: Tiến hành việc nạp tiền cho thuê bao khác của nhà mạng Mobifone theo cu pháp thực hiện trên điện thoại như sau: *119*số điện thoại người nhận*số tiền chuyển*Mật khẩu#. Sau đó bạn tiến hành nhấn OK hoặc gọi để thực hiện việc chuyển tiền đến thuê bao đó.

2.4. Cách nạp tiền cho thuê bao khác của nhà mạng Vietnamobile

Cách nạp tiền cho thuê bao khác của nhà mạng Vietnamobile

Nếu là nhà mạng Vietnamobile khi có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao khác, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải thực hiện việc đăng ký dịch vụ nạp tiền của nhà mạng Vietnamobile với cú pháp là: CT ON gửi đến tổng đài 121.

Bước 2: Sau đó tổng đài sẽ tiến hành gửi tin nhắn chứa mật khẩu sử dụng để nạp tiền cho thuê bao khác nhà mạng Vietnamobile. Để dễ dàng hơn trong việc quản lý và nhớ mật khẩu thì bạn nên thay đổi mật khẩu mới. Thực hiện soạn tin thay đổi mật khẩu theo cú pháp thực hiện như sau: DMK_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi đến tổng đài 121. Trong đó gạch dưới là biểu thị cho khoảng trắng hay chính là dấu cách trong cú pháp thực hiện.

Bước 3: Tiến hành nạp tiền cho thuê bao khác nhà mạng Vietnamobile bằng cú pháp thực hiện là: CT_số điện thoại người nhận_số tiền muốn chuyển cho thuê bao gửi về 121.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại của bạn để thực hiện việc xác nhận nạp tiền cho thuê bao khác. Để xác nhận bạn cần soạn tin theo cú pháp: C mật khẩu chuyển tiền gửi đến 121.

2.5. Cách nạp tiền cho thuê bao khác của nhà mạng Gmobile

Cách nạp tiền cho thuê bao khác của nhà mạng Gmobile

Gmobile là một nhà mạng viễn thông mới tại Việt Nam, nếu bạn đang sử dụng mạng viễn thông nay khi có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao khác cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Mua thẻ cào Gmobile với mệnh giá phù hợp bạn muốn nạp cho thuê bao khác. Sử dụng mua thẻ cào trực tuyến hoặc trực tiếp tại các cửa hàng đều được.

Bước 2: Bạn tiến hành nạp tiền cho thuê bao khác theo cú pháp thực hiện như sau: *103*số điện thoại của thuê bao bạn muốn nạp tiền*mã số thẻ cào điện thoại#. Sau đó bạn nhấn Ok hoặc gọi là thành công.

Bước 3: Khi bạn nạp tiền thành công cho thuê bao khác của nhà mạng Gmobile thì sẽ có thông báo gửi về cho bạn qua tin nhắn nhé!

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng mỗi nhà mạng có cách nạp tiền cho thuê bao khác là khác nhau. Có một cách nạp tiền cho thuê bao khác của tất cả các nhà mạng đơn giản hơn rất nhiều đó chính là nhờ đến banthe24h.vn, để biết cách thực hiện như thế nào, hãy đọc ngay phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2.6. Cách nạp tiền cho thuê bao khác đơn giản hơn nhờ banthe24h.vn

Cách nạp tiền cho thuê bao khác đơn giản hơn nhờ banthe24h.vn

Một cách thức thực hiện đơn giản hơn rất nhiều khi có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao khác đó là sử dụng website trực tuyến. Hiện nay có rất nhiều các website hỗ trợ nạp tiền điện thoại một cách cực đơn giản và dễ dàng. Khi bạn có nhu cần nạp tiền cho thuê bao khác, hãy tìm đến địa chỉ banthe24h.vn để thực hiện nhanh chóng và nhận được nhiều ưu đãi, mức chiết khấu hấp dẫn cho bản thân nhé!

Thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác với banthe24h.vn bạn cần tiến hành theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào website banthe24h.vn, tại giao diện chính chọn “nạp tiền điện thoại” để tiến hành nạp tiền cho thuê bao khác theo ý muốn của bản thân.

Bước 2: Thực hiện việc nhập số điện thoại, chọn loại thuê bao – tức là nhà mạng của thuê bao đó, chọn mệnh giá thẻ nạp theo nhu cầu và chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần nhấn chọn “nạp tiền ngay” là thành công.

Thực hiện theo cách nào bạn có thể nạp tiền cho bất kỳ thuê bao của nhà mạng viễn thông nào cực nhanh mà lại cực đơn giản.

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết trên giúp bạn có được những thông tin tổng hợp nhất về các cách nạp tiền cho thuê bao của các nhà mạng hiện nay. Hy vọng bạn sẽ bỏ túi được cách nạp hữu ích cho bản thân nhé!

Nạp thẻ Vietnamobile cho thuê bao khác

Bạn có thể đọc thêm về cách nạp thẻ Vietnamobile cho thuê bao khác chi tiết và cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

Nạp thẻ Vietnamobile cho thuê bao khác