Hướng dẫn game thủ cách nạp thẻ liên quân Manga đơn giản nhất

10/12/2020 • 03:21:06 AM

Manga là một trong những trò chơi phiên bản mobile đang được cộng đồng game thủ yêu thích nhất hiện nay, với nhiều tính năng mới mẻ, đồ họa sắc nét đã thu hút được bao ánh nhìn “say đắm”. Nạp thẻ liên quân Manga là một trong những công đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho người chơi trải nghiệm trọn vẹn tính năng của trò chơi. Vậy bạn đã ghi nhớ cho mình cách nạp thẻ nhanh chóng và đơn giản nhất hay chưa? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết bên dưới đây nhé!

1. Hiểu hơn về liên quân Manga

Hiểu hơn về liên quân Manga

Nếu như là một fan cứng của anime Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ những trận chiến của liên quân Manga đâu. Với đồ họa sắc nét, vô cùng sinh động thì bạn sẽ không thể nào rời mắt khỏi màn hình.

Người chơi sẽ được hóa thân vào một nhân vật vô công dồi nghề sau đó đi đánh bại quỷ vương và cứu công chúa bằng một thanh kiếm “thần”. Với các nhân vật mang hình hài vui nhộn, đẹp mắt thì liên quân Manga đã và đang thật sự thu hút được người chơi, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay.

Đối với mỗi trò chơi nhà phát hành sẽ cung cấp một tính năng nạp tiền, nạp thẻ cho phép người chơi tận hưởng được các tính năng của trò chơi. Còn với liên quân Manga, nhà phát hành cho phép bạn nạp thẻ liên quân vào trò chơi.

2. Tại sao bạn cần phải nạp thẻ liên quân Manga

Tại sao bạn cần phải nạp thẻ liên quân Manga

Như đã nói ở phần trên thì bạn cần phải nạp thẻ liên quân Manga để có thể tận dụng hết tính năng của trò chơi. Đúng như thế, khi bạn thực hiện nạp thẻ, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều công sức cày ngày càng đêm để có một chiến phẩm nào đó. Bạn chỉ cần mua nó bằng thẻ liên quân là được. Bên cạnh đó, có rất nhiều bộ trang phục, tính năng mới của nhân vật bạn phải dùng thẻ liên quân Manga thì mới có thể mua được và nâng cấp nhân vật của mình lên.

Nạp thẻ liên quân Manga có thể hiểu một cách đơn giản là sẽ giúp cho người chơi “đi đường tắt” nhanh hơn, trải nghiệm tuyệt đối những bí ẩn của trò chơi. Nếu như đối với các game thủ lão luyện, chuyên nghiệp hay cả  những người mới bắt đầu vào trò chơi cũng cần phải nạp thẻ liên quân manga.

Mua thẻ game online trực tuyến

3. Hướng dẫn cách nạp thẻ liên quân Manga

Với mong muốn hướng đến phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng, giúp người dùng có thể thuận tiện nhất và không làm mất hứng của người chơi thì hiện nay có rất nhiều cách để nạp thẻ liên quân Manga. Cùng đón xem trong phần này nhé!

3.1. Cách nạp thẻ liên quân Manga trên chính website của game

Hướng dẫn cách nạp thẻ trên chính website của game

- Bước 1: Bạn thực hiện truy cập vào website chính của nạp tiền liên quân manga để có thể thực hiện giao dịch của mình..

- Bước 2: Sau khi tìm được website chính này thì bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản của mình đã tạo từ trước (bạn có thể đăng nhập bằng facebook nếu như đã có kết nối, hoặc đăng nhập bằng tài khoản đã tạo trên hệ thống)

- Bước 3: Sau đó hãy vào mục nạp thẻ liên quân manga, lựa chọn các phương thức thanh toán phù hợp với chính bạn, sau đó bạn hãy bấm vào xác nhận.

- Bước 4: Hãy chọn mệnh giá mà mình muốn nạp, sau đó hãy bấm vào xác nhận thêm một lần nữa.

Với 4 bước trên đây là bạn đã hoàn thành nạp thẻ liên quân manga rất đơn giản và nhanh chóng rồi đó.

3.2. Cách nạp thẻ liên quân manga qua ví Momo

Hướng dẫn cách nạp thẻ liên quân manga qua ví Momo

Với sự phát triển của dịch vụ, ví điện tử momo hiện nay chẳng còn xa lạ với bất kỳ một người nào nữa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví điện tử thông minh này cho việc nạp thẻ liên quân manga một cách nhanh chóng bằng các bước sau:

- Bước 1: Hãy truy cập vào trang chủ của nạp thẻ liên quân manga thực hiện đăng nhập (còn nếu như bạn chưa có tài khoản thì có thể đăng ký)

- Bước 2:  Sau khi đăng nhập xong hãy chọn hình thức thanh toán là ví điện tử momo và thực hiện bấm xác nhận.

- Bước 3: Bạn chỉ cần chọn hình thức mà bạn muốn nạp tiền, hệ thống sẽ hiện cả mục số tiền mà bạn cần phải thanh toán để bạn nắm bắt được. Sau cùng là bấm xác nhận để thực hiện nạp tiền.

3.3. Cách nạp thẻ liên quân manga tại banthe24h.vn

Hướng dẫn bạn nạp thẻ liên quân manga tại banthe24h.vn

Có rất nhiều hình thức nạp thẻ liên quân manga khác nhau trên thị trường hiện nay, các hình thức nạp thẻ đều mang lại cho bạn những lợi ích nhất định, thế nhưng trên thị trường bán thẻ cào online hiện nay, website banthe24h.vn là một trong những website uy tín nhất trên thị trường. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về các dịch vụ nữa, tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Để có thể nạp thẻ liên quân manga bạn hãy làm theo các bước sau:

- Bước 1: Hãy truy cập vào trang web của banthe24h.vn (nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể cung cấp địa chỉ email hoặc đăng ký thông qua tài khoản facebook của mình)

- Bước 2: Sau khi đăng ký xong thì bạn chỉ cần bấm chọn mục “mua thẻ điện thoại” ở phía trên thanh công cụ của website. Sau đó website sẽ hiện ra một cửa sổ mới, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu là được.

Mua thẻ điện thoại

- Bước 3: Sau đó hãy bấm phương thức thanh toán (ví banthe24h.vn)

- Bước 4: Bấm vào mục “mua thẻ ngay”

Sau khi bạn thực hiện xong thao tác này thì hãy kiểm tra email của bạn, bởi hệ thống sẽ gửi mã số thẻ, số seri thẻ về email của bạn, hãy kiểm tra và thực hiện nạp thẻ ngay nhé.

Như vậy, với 4 bước thực hiện tại banthe24h.vn  như trên đây thì bạn đã có có thể nạp thẻ liên quân manga một cách nhanh chóng nhất mà không làm gián đoạn trò chơi của bạn.

3.4. Hướng dẫn cách nạp thẻ liên quân Manga bằng thẻ ATM

Hướng dẫn cách nạp bằng thẻ ATM

Thẻ ATM cũng không còn xa lạ với chúng ta hiện nay nữa, hầu như ai cũng đều “sắm” riêng cho mình một thẻ ATM để thuận tiện hơn trong các giao dịch, nếu như trước đây bạn sử dụng thẻ ATM chỉ dùng để rút tiền hoặc chuyển tiền thì giờ đây còn có thể nạp thẻ liên quân manga bằng những bước sau đây:

- Bước 1: Thực hiện truy cập vào trang chủ nạp thẻ liên quân manga

- Bước 2: Sau đó hãy thực hiện đăng nhập vào tài khoản của chính bạn

- Bước 3: Chọn hình thức thanh toán (thông qua thẻ ATM, thông qua ATM PR code, thông qua thẻ tín dụng)

- Bước 4: Bạn hãy chọn ngân hàng mà mình muốn nạp

- Bước 5: Sau đó hãy điền các thông tin đầy đủ để thực hiện việc nạp thẻ hoàn thiện.

Như vậy, trên đây chính là những cách mà banthe24h.vn muốn hướng dẫn cho bạn để bạn có thể nạp được thẻ liên quân manga một cách nhanh chóng nhất, hãy lựa chọn cho mình một cách để thực hiện nạp thẻ nhanh nhất nhé.