Hướng dẫn nạp thẻ Gamota - Cổng thanh toán game online

10/12/2020 • 10:14:18 AM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tựa đề game HOT do chính nhà phát hành Gamota phát triển và tung ra. Tuy nhiên, với mỗi một tựa đề game sẽ lại có một cách nạp khác nhau do đó bài viết sau đây sẽ là cách hướng dẫn chi tiết nhất về các cách nạp thẻ gamota nổi bật như: Giang Hồ Ngoại Truyện, Hiên Viên Mobile,...Hãy cùng tìm hiểu để nắm bắt nhanh hơn nhé!

Thẻ game online

1. Cách nạp thẻ Gamota tại trang chủ

Cách nạp thẻ Gamota tại trang chủ

Đối với phiên bản chính thức của các tựa đề của Gamota thì việc thực hiện nạp lá thông qua hệ thống trang chủ hay truy cập trực tiếp vào trang vẫn là phổ biến. Cũng như đó là thao tác dễ dàng cho bất kỳ người chơi nào tham gia dù là ứng cử viên mới, một cách truyền thống trên các công cụ search internet với các bước như: 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ game Gamota hoặc trang nạp của nhà phát hành > Click “Nạp thẻ” > Lựa chọn tên game mà bạn đang chơi để click. 

Bước 2: Tiếp đó bạn sẽ cần đăng nhập tài khoản Appota ID đã đăng ký sử dụng trong game. 

Bước 3: Lựa chọn về server cùng nhân vật và tiến hành cùng đó là lựa chọn về phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng cho việc nạp thẻ Gamota. 

Bước 4: Sau đó là việc bạn lựa chọn về mệnh giá muốn nạp > Click thanh toán hoàn tất và ngay sau đó vàng sẽ được trao trực tiếp vào game của bạn khi quay lại kiểm tra. 

2. Nạp thẻ Gamota thông qua các tài khoản nhanh 

Nạp thẻ Gamota thông qua các tài khoản nhanh

Tài khoản nhanh tại đây chính là việc mà bạn sử dụng đến các tài khoản (Facebook, Email, đăng nhập nhanh). Có thể hiểu như việc bạn muốn nạp thẻ mà không thấy thẻ nạp tại game với các bước. 

Bước 1: Tiến hành việc đăng nhập vào game chơi tại Gamota. 

Bước 2: Sau đó bạn lựa chọn “G” biểu tượng chữ màu xanh đồng thời là di chuyển lựa chọn mục thông tin. 

Bước 3: Ngay tại mục thông tin hệ thống yêu cầu bạn cần cung cấp đủ và chính xác gồm: email, số điện thoại và mật khẩu tài khoản. 

Bước 4: Khi hoàn tất xong bạn hãy quay trở lại trang chủ của Gamota như cách bên trên để có thể nhận vàng về cho việc mua sắm hay nâng cấp nhé. 

3. Cách nạp thẻ Gamota thông qua SMS

Cách nạp thẻ Gamota thông qua SMS

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho người chơi và tạo sự thuận tiện cho việc nạp thẻ thì nhà phát hành Gamota đã liên kết và cho ra mắt một tính năng nạp thẻ vô cùng hấp dẫn thông qua SMS Viettel. Các thức này nạp vô cùng dễ dàng với bước cụ thể là: 

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang chủ của Gamota và tiến hành lựa chọn một tựa đề game mà bạn đang chơi. 

Bước 2: Thực hiện việc đăng nhập tài khoản về Appota ID của bạn. 

Bước 3: Về hình thức nạp ngay đó bạn lựa chọn “SMS Viettel 9029” và click chọn mệnh giá thẻ nạp mong muốn. 

Bước 4: Sau hoàn tất thông tin và tiến hành gửi SMS đến tổng đài 9029 đi kèm với nội dung về mã giao dịch của bạn được cấp tại giao diện để hoàn thành việc thanh toán. 

Bước 5: Cú pháp của bạn sẽ được tổng đài gửi tin nhắn và phản hồi về kết quả. Ngay sau khi thành công bạn có thể quay lại game để nhận và kiểm tra số vàng nhận được trực tiếp tại tài khoản. 

* Lưu ý với việc nạp thẻ Gamota với hình thức SMS 

+ Với mỗi giao dịch thực hiện sẽ được cung cấp về một mã khác nhau không trùng khớp. 

+ Thực hiện nạp thẻ Gamota với SMS chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước của Viettel. 

+ Mức hạn nạp tối đa một ngày đó là 1 triệu cho mỗi số thuê bao vượt quá bạn sẽ không thể nạp. 

+ Có nhiều gói cước khác nhau được đặt ra bởi 9029 của nhà mạng và thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo cho mình một dữ liệu khuyến mãi đi kèm về truy cập mạng. 

Mua thẻ online

4. Vậy địa điểm mua thẻ nạp Gamota là ở đâu? 

Vậy địa điểm mua thẻ nạp Gamota là ở đâu?

Gamota với một mạng lưới rộng rãi đã có rất nhiều địa điểm đảm bảo việc cung cấp thẻ tới người chơi từ thành thị tới nông thôn. Bạn có thể mua tại bất cứ đâu với danh sách này: 

4.1. Tìm về đại lý ủy quyền 

Bước 1: Lựa chọn và tìm kiếm một cửa hàng đại lý ngay tại trang web của ứng dụng Appota khi truy cập.

Bước 2: Giao diện đăng nhập vào mục cửa hàng. 

Bước 3: Tìm kiếm cửa hàng gần nhất ngay tại thanh công cụ tìm kiếm và nhận thông tin.

4.2. Tìm qua ứng dụng Appota 

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Appota trên thiết bị di động và bắt đầu đăng nhập. 

Bước 2: Di chuyển tới mục “Khám phá” > click chọn “Khám phá xung quanh”.

Bước 3: Tiếp đó là chọn về “CH ủy quyền” bắt đầu cho việc tìm kiếm địa điểm bán gần với bạn. 

5. Lưu ý về việc thực hiện nạp thẻ Gamota

Lưu ý về việc thực hiện nạp thẻ Gamota

Sẽ có một vài lưu ý nhỏ khác dành cho bạn khi nạp thẻ Gamota như sau: 

+ Các mệnh giá thẻ nạp khi lần đầu thực hiện sẽ đều được nhận hoàn trả mức 100% vàng khóa. 

+ Việc hệ thống gửi thư thông báo tại game chỉ khi nạp thẻ thành công và số vàng tương ứng sẽ được nhận ngay sau đó công trực tiếp vào nhân vật. 

+ Khi nạp thẻ cào có lỗi và không nhận được vàng hãy liên hệ thông qua 1900 6855 hay fanpage của Gamota để trợ giúp, chăm sóc khách hàng. 

+ Nếu bạn lựa chọn các thanh toán khác thì cần giữ lại thông tin cho hóa đơn hay như việc sms đã nhận được từ hệ thống bank về dự phòng cho các trường hợp được yêu cầu. 

Như vậy có thể thấy được việc nạp thẻ Gamota là cực kỳ dễ dàng đúng không. Chỉ cần đủ, đúng cú pháp hay như đủ tiền là đã có thể trải nghiệm với những tựa đề giải trí vô cùng hấp dẫn rồi. Còn nếu bạn muốn có được cách thức mua thẻ nạp nhanh hơn và mức chiết khấu hấp dẫn đi kèm thì banthe24h.vn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn rất nhiều. 

Mua thẻ anpay bằng những cách nào? Mua ở đâu an toàn nhất?

Vậy thẻ anpay là thẻ gì? Thẻ anpay là một loại thẻ nội địa do ngân hàng PVcombank mở dành cho khách hàng có thể sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ được thanh toán với giá trị tiền tệ bằng đồng. Giá trị thẻ chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất giống với thẻ cào thông thường.

Mua thẻ anpay