[Bỏ túi] Các cách nạp thẻ FF bằng thẻ cào cực đơn giản

10/12/2020 • 10:02:01 AM

FF là game Free Fire được đông đảo người ưa thích hiện nay. Khi chơi game, không thể tránh khỏi nhu cầu nạp tiền vào trò chơi để có những màn “sống còn” tuyệt vời nhất. Nhưng bạn đã biết cách nạp thẻ FF bằng thẻ cào chưa? Có các cách nạp bằng thẻ cào vào game Free Fire như thế nào? Cùng bài viết này bỏ túi cách nạp thẻ FF bằng thẻ cào Garena và thẻ điện thoại nhé!

1. Nạp thẻ FF bằng thẻ cào sử dụng cho mục đích gì?

Nạp thẻ FF bằng thẻ cao sử dụng cho mục đích gì?

FF là viết gọi tắt của tựa game cực đình đám Free Fire, một tựa game trên điện thoại di động với thể loại sinh tốt, chiến đầu cực hấp dẫn và thu hút được đông đảo người chơi tham gia. Là game thủ của FF, việc nạp thẻ FF bằng thẻ cào là điều rất hay sử dụng và thực hiện, thông qua đó người chơi bỏ một số tiền thật để nạp vào game, quy đổi sang kim cương từ đó có thể sử dụng để mua các vật phẩm giá trị.

Có nhiều cách khác nhau mà người chơi FF có thể sử dụng để nạp tiền vào game. Tuy nhiên trong bài viết này sẽ được bạn đi sâu về cách nạp thẻ FF bằng thẻ cào cực nhanh và cực đơn giản. Cùng tìm hiểu qua phần tiếp theo để nắm được các bước thực hiện và nạp thẻ thành công nhé!

2. Hướng dẫn cách nạp thẻ FF bằng thẻ cào cực nhanh

Bạn lựa chọn cách nạp thẻ FF bằng thẻ cào thì có thể sử dụng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào Garena. Hai loại thẻ cào này sẽ có cách nạp khác nhau, cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

2.1. Hướng dẫn cách nạp thẻ FF bằng thẻ cào Garena

2.1.1. Các bước nạp thẻ FF bằng thẻ Garena cực chuẩn và đơn giản

Hướng dẫn cách nạp thẻ FF bằng thẻ cào Garena

Garena là thẻ cào chuyên dụng dùng nạp vào game Free Fire và nhiều tựa game khác hiện nay. Cách nạp cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiền là bạn cần có thẻ Garena.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể mua thẻ cào này. Một cách cực kỳ nhanh và hiệu quả đó chính là vào banthe24h.vn để lựa chọn mệnh giá và mua thẻ Garena online trong “chớp mắt” giúp bạn sở hữu thẻ Garena để có thể nạp vào FF. Ngoài ra thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đại lý bán thẻ Garena ở khắp 64 tỉnh thành, bạn cũng có thể mua trực tiếp tại các đại lý.

Mua thẻ game

Thẻ cào Garena hiện nay có nhiều mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn từ 20.000đ – 500.000đ, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và số lượng kim cương mong muốn quy đổi trong game mà bạn cần đảm lựa chọn mệnh giá thẻ cào Garena phù hợp nhất để dùng.

Bước 2: Tiến hành truy cập vào website chính thức của game FF để tiến hành nạp thẻ Garena. Sau khi truy cập vào website, bạn cần tiến hành chọn biểu tượng tựa game Free Fire. Tiến đó, bạn cần đăng nhập vào tài khoản game của mình, có thể thông qua tài khoản đăng ký hoặc tài khoản facebook sử dụng đăng ký game để dùng.

Đặc biệt bạn cần lưu ý nếu sử dụng tài khoản game bằng ID thì bạn nên đăng nhập bằng tài khoản ID để tiến hành nạp FF bằng thẻ cào Garena nhé!

Bước 3: Thực hiện việc chọn “nạp sò” hoặc có thể lựa chọn game “Free Fire”.

Cách nạp thẻ FF bằng thẻ cào của Garena chuẩn

Bước 4: Lựa chọn mục thẻ Garena, sau đó bạn cần tiến hành nhập mã pin chính là mã số của thẻ cào Garena mà bạn đã mua và thực hiện xác nhận thông tin.

Bước 5: Sau khi xác nhận, hệ thống sẽ nhận yêu cầu nạp thẻ vào tài khoản game FF của bạn và gửi lại bạn thông báo nạp thẻ thành công.

Với 5 bước thực cực đơn giản ở trên, bạn sẽ nhanh chóng có được lương kim cương mong muốn để sử dụng vào game FF giúp bản thân mua vật dụng, vũ khí và có những phút giây sinh tồn trong game thú vị nhất.

2.1.2. Một số lưu ý khi nạp thẻ FF bằng thẻ cào Garena

Một số lưu ý khi nạp thẻ FF bằng thẻ cào Garena

Tuy nhiên khi nạp thẻ FF bằng thẻ cào Garena cũng có một số vấn đề mà bạn cần lưu ý như sau:

Thứ nhất, bạn cần truy cập chính xác vào trang nạp thẻ của game FF thì mới có thể sử dụng cách nạp thẻ Garena thành công.

Thứ hai, khi mua thẻ cào Garena cần chú ý đến tình trạng thẻ cào, đảm bảo thẻ nguyên vẹn để có thể thực hiện việc nạp thẻ vào game FF thành công.

Thứ ba, thẻ Garena trên thị trường hiện nay có các mệnh giá như 20k, 50k, 100k, 200k, 500k tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn cần chọn lựa mệnh giá thẻ phù hợp nhất để sử dụng nạp vào Free Fire.

Đó là một số lưu ý đơn giản cho bạn khi nạp thẻ FF bằng thẻ cào Garena chuyên dụng dành cho game hiện nay. Ngoài cách nạp bằng thẻ Garena, bạn còn có thể sử dụng cách nạp bằng thẻ điện thoại, cùng tìm hiểu cách nạp cụ thể trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2.2. Hướng dẫn cách nạp thẻ FF bằng thẻ cào điện thoại

2.2.1. Các bước nạp thẻ FF bằng thẻ cào điện thoại chuẩn, dễ dàng

Cách nạp thẻ FF bằng thẻ cào điện thoại chuẩn, dễ dàng

Cách nạp thẻ FF bằng thẻ điện thoại rất phổ biến và được nhiều game thủ lựa chọn hiện nay. Để sử dụng thẻ cào điện thoại nạp game, bạn chỉ có thể dùng thẻ cào của các nhà mạng Vinaphone, Viettel và Mobiphone. Sau đó bạn cần tiến hành thực hiện cực dễ dàng theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn cũng cần tiến hành tìm và truy cập chính xác vào website của game FF để tiến hành nạp thẻ.

Bước 2: Sau khi vào trang chủ, tại đây bạn cần lựa chọn tựa game Free Fire và tiến hành đăng nhập vào tài khoản game của mình.

Bước 3: Lựa chọn nạp thẻ bằng SMS của các nhà mạng Viettel, Vinaphone hoặc Mobiphone và lựa chọn gói nạp theo ý muốn. Sau khi lựa chọn gói nạp, hệ thống sẽ tự động thực hiện việc tạo cú pháp và gửi cú pháp đó về tin nhắn của bạn.

Bước 4: Sau đó bạn cần tiến hành soạn tin nhắn đúng với cú pháp trên SMS của điện thoại và gửi đến tổng đài 9029 để tiến hành nạp tiền vào tài khoản FF của bạn.

Bước 5: Sau khi nạp thẻ thành công, tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi lại cho bạn thông báo nạp thẻ thành công.

Chỉ 5 bước thực hiện cực kỳ đơn giản và dễ dàng, dùng thẻ điện thoại bạn cũng có thể nạp vào FF một cách nhanh chóng để có những phút giây trải nghiệm và giải trí cùng Free Fire tuyệt vời nhất.

Card điện thoại

2.2.2. Một số lưu ý khi nạp thẻ FF bằng thẻ cào điện thoại

Một số lưu ý khi nạp thẻ FF bằng thẻ cào điện thoại

Có một số điều cần lưu ý cho bạn khi nạp thẻ FF bằng thẻ cào của các nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobiphone như sau:

Thứ nhất, nếu bạn sử dụng điện thoại truy cập vào website nạp thẻ chính thức của FF thì bạn sẽ nhận được cú pháp gửi về tin nhắn trên điện thoại. Điều này rất dễ dàng để bạn thực hiện việc copy cú pháp và gửi chuẩn xác.

Thứ hai, nếu bạn thực hiện trên máy tính thì khi nhập cú pháp và điện thoại cần đảm bảo viết đúng cả chữ thường, chữ hoa, dấu cách để đảm bảo đúng chuẩn cú pháp giúp bạn nạp thẻ thành công vào tài khoản game Free Fire của mình.

Thứ ba, ngoài lượng kim cương nhận được trong game thì tài khoản của bạn cũng nhận được thêm lưu lượng data sử dụng miễn phí, tuy nhiên lượng data này chỉ có thể sử dụng để chơi FF mà thôi.

Thứ tư, trong quá trình nạp tiền có trục trặc, bạn có thể tìm đến tổng đài để nhận được sự giúp đỡ.

Trên đây là một vài điều bạn cần lưu ý để đảm bảo nạp thẻ FF bằng thẻ cào điện thoại thành công.

Qua chia sẻ trong bài viết này giúp bạn bỏ túi được các cách nạp thẻ FF bằng thẻ cào cực đơn giản và hấp dẫn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cách nạp phù hợp nhất thông qua thẻ Garena hoặc thẻ điện thoại cho mình. Hy vọng với những chia sẻ này giúp bạn nạp tiền nhanh chóng, giải trí thú vị nhất với game FF nhé!

Chi tiết cách nạp card Garena cực đơn giản và nhanh chóng

Bạn có biết cách nạp card Garena chuẩn như thế nào hay không? Cùng tìm hiểu và bỏ túi cách chuẩn qua chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Nạp card Garena