Cách nạp thẻ điện thoại trả sau và những thông tin bạn cần biết

09/12/2020 • 08:57:29 AM

Khi nhắc đến nạp thẻ điện thoại trả sau chắc không còn quá xa lạ với chúng ta nữa đúng không nào? Đặc biệt với các tín đồ trả sau, liệu bạn đã biết cách nạp tiền trả sau có dế yêu của mình nhanh chất và thuận tiện nhất hay chưa? Câu trả lời sẽ được banthe24h.vn bật mí trong bài viết dưới đây.

1. Hiểu về nạp thẻ điện thoại trả sau là gì?

Nạp thẻ điện thoại trả sau là một hình thức dành cho các thuê bao trả sau trong việc sử dụng một gói cước được gọi là “Basic” được hiểu đơn giản nhất việc sử dụng dịch vụ trước và thanh toán sau theo hạn mức nhất định đăng ký. Việc khi người dùng có nhu cầu sẽ cần đến các điểm giao dịch để thực đăng ký sử dụng gói cước này và có thể lựa chọn theo thời gian tháng, quý, năm nhưng thông thường nhất là việc đăng ký theo tháng.

 Hiểu về nạp thẻ điện thoại trả sau là gì?

Việc sử dụng gói cước dịch vụ này được nhiều người lựa chọn và sử dụng bởi các ưu đãi về mức gọi rẻ cùng các chương trình khuyến mại lớn giúp người gọi có thể tiện trong việc trao đổi và tán gẫu hơn. Các gói cước về trả sau này hiện tại đang được rất nhiều doanh nghiệp và công ty sử dụng tới và luôn đáp ứng đủ về các yêu cầu đề ra. Bởi nhu cầu liên lạc trong doanh nghiệp đặc biệt bộ phận chăm sóc thì sẽ cần nhiều hơn và tần suất về nạp thẻ liên tục sẽ ảnh hưởng tới công việc.

Và để thực hiện đăng ký cho gói cước này thì doanh nghiệp hay cá nhân cần tới chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan như: chứng minh thư, thẻ căn cước, hợp đồng và mang tới các cửa hàng hay chi nhánh nhà mạng để đăng ký dịch vụ là được.

2. Hướng dẫn bạn cách nạp thẻ điện thoại trả sau nhanh chóng

Hướng dẫn bạn cách nạp thẻ điện thoại trả sau nhanh chóng

Với sự tiện lợi và nhanh chóng của con người khi sử dụng nhà mạng trả sau thì nhu cầu sử dụng trên thị trường ngày càng lớn. Đặc biệt là với các doanh nghiệp thì họ có nhu cầu sử dụng mạng trả sau rất lớn. Nếu như bạn đang sử dụng mạng trả sau và chưa biết cách nạp thẻ điện thoại nhanh nhất thì ngay trong nội dung phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn tới bạn cách để bạn cảm thấy nhanh nhất và đơn giản nhất.

2.1. Nạp thẻ điện thoại trả sau bằng thẻ cào giấy

Thẻ cào giấy chắc chắn không còn xa lạ với chúng ta nữa đúng không nào? Cho đến tận bây giờ thì thì thẻ cào giấy truyền thống vẫn đang giữ nguyên được giá trị và được nhiều người sử dụng đến tận bây giờ.

Nạp thẻ điện thoại trả sau bằng thẻ cào giấy

Tuy nhiên đối điện thoại trả sau thì bạn sẽ phải đăng ký tại cửa hàng, điểm giao dịch của nhà mạng đó. Chính vì thế mà công tác nạp thẻ điện thoại sẽ rắc rối hơn khá nhiều. Bạn cần phải đến tận điểm giao dịch đó để thực hiện mua thẻ cào và nạp tại đó. Với cách này luôn luôn khiến cho người sử dụng khá bất tiện vì bạn phải mất công di chuyển, mất khá nhiều thời gian cho công việc đó.

Chính vì thế mà hiện nay có cách nạp thẻ điện thoại trả sau online, dễ dàng và tiện lợi hơn cho người dùng rất nhiều.

2.2. Nạp thẻ điện thoại trả sau bằng online trên banthe24h.vn

Nạp thẻ điện thoại trả sau bằng online trên banthe24h.vn

Không chỉ có hình thức mua sắm vật dụng online được diễn ra phổ biến mà đối với hoạt động mua thẻ điện thoại online cũng diễn ra rất sôi nổi trên thị trường thẻ cào điện thoại online. Bạn hoàn toàn có thể mua được thẻ điện thoại online đơn giản và thuận tiện nhất ngay trên website banthe24h.vn.

- Thực hiện truy cập vào website banthe24h.vn trên Google

- Tại trang chủ của website, bạn chỉ cần bấm vào mục “nạp thẻ điện thoại”. Sau đó sẽ hiện ra cho bạn một mục nữa, tại các mục bạn điền đầy đủ các thông tin như:

+ Số điện thoại muốn nạp

+ Loại thuê bao (thuê bao trả sau và thuê bao trả trước)

+ Chọn mệnh giá thẻ mà bạn cần nạp

+ Chọn phương thức thanh toán

+ Sau đó bạn chỉ cần bấm thanh toán để hoàn tất giao dịch của mình. Hệ thống sẽ gửi thực hiện nạp thẻ ngay cho bạn. Công việc của bạn chỉ cần bấm kiểm tra tài khoản của mình là được. Hãy bấm *101#  OK để kiểm tra tài khoản.

(Lưu ý: tại website banthe24h.vn bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các loại mệnh giá thẻ cào khác nhau như trên thị trường. Ngoài ra bạn còn được nhận một mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn nếu như đăng ký là tài khoản thành viên của website).

Như vậy, với các bước đơn giản trên đây, bạn cũng đã có thể nạp được thẻ điện thoại trả sau một cách nhanh chóng nhất và nhận được mức chiết khấu cao.

Thẻ game

3. Một vài lưu ý khi nạp thẻ điện thoại trả sau

Một vài lưu ý khi nạp thẻ điện thoại trả sau

Việc nạp thẻ điện thoại trả sau ngoài các điều kiện cần cho việc thực hiện đăng ký và thanh toán bạn cần chú ý thêm với một vài điểm sau:

+ Khi bạn muốn kiểm tra về gói nợ cước của mình thì có thể gọi và làm theo hướng dẫn của tổng đài từ bàn phím điện thoại của mình

Ví dụ như nhà mạng Viettel bạn gọi 199 hay việc nhấn lệnh *199# trên điện thoại để kiểm tra một cách đơn giản

+ Bạn nên nhớ rằng hình thức nạp thẻ cào cho trả sau sẽ hỗ trợ tất cả các mệnh giá của nhà mạng và đôi khi bạn có thanh toán thừa đi chăng nữa thì cũng không cần có sự lo lắng bởi số tiền thừa đó sẽ trừ được vào của tháng sau

+ Và để thanh toán bằng thẻ cào bạn sẽ cần đăng ký bằng việc lựa chọn mục thanh toán cước bằng thẻ cào nhưng nếu bạn chưa có bạn sẽ cần ra tại cửa hàng và điểm giao dịch nhà mạng để có thể đăng ký.

+ Khi bạn thực hiện mua thẻ điện thoại online trên banthe24h.vn thì cần phải chú ý kiểm tra lại tài khoản của mình xem có đủ để thực hiện thanh toán cho mệnh giá thẻ mà mình mua hay không?

Mua thẻ điện thoại online

Hy vọng, với những thông tin mà banthe24h.vn cung cấp cho bạn trên đây thì bạn cũng đã hiểu hơn về nạp thẻ điện thoại trả sau.