Hướng dẫn cách nạp rik bằng sms [ MỚI NHẤT ]

03/12/2020 • 09:08:49 AM

Hướng dẫn quý khách hàng nạp rik bằng sms vô cùng đơn giản thông qua cách nhắn tin mua mã thẻ Vcard hoặc goCoin nhanh nhất. Cú pháp soạn tin nhắn để nạp rik được nhiều nhất cực kì đơn giản và dễ dàng.

Mua thẻ game online trực tuyến

Rik vip và dịch vụ nạp rik bằng sms

Rikvip được coi là cổng game bài đại gia đổi thưởng đang thu hút hàng triệu khách hàng quan tâm, cũng như cộng đồng game thủ chuyên nghiệp đăng ký tham gia ngày càng đông đúc. Để có cơ hội chơi game này, quý khách hàng cần mua thẻ cào và nạp tiền ngay cho tài khoản game của mình. Vì hiện tại chưa phát hành thẻ Rik nên quý khách muốn nạp rik cho tài khoản thì chỉ có một cách là nạp thẻ cào điện thoại, thẻ Vcard hoặc goCoin. Nội dung bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng nạp tiền rikvip bằng sms đặc biệt tiện ích và nhanh chóng nhất. Điển hình các bạn có thể mua thẻ game bằng sms Vinaphone, Viettel, Mobifone,...
Quá trình nạp tiền game này chính là việc khách hàng mua thẻ cào Gocoin hoặc thẻ Vcard bằng cách nhắn tin thông qua đầu số hệ thống 9150. Ngay sau đó, bạn dùng mã thẻ cào và số serial thẻ cào nạp  Rik bằng sms

Hướng dẫn nạp rik bằng sms mã thẻ Vcard nhanh chóng nhất

Bắt đầu từ đầu năm 2017, nhà cung cấp thẻ và nhà mạng viễn thông Viettel cùng nhau triển khai dịch vụ cho phép người sử dụng mua thẻ Vcard bằng sms mạng Viettel để lấy mã thẻ nạp cho các game như Tip.Club, Tứ Quý K,...
Có rất nhiều mệnh giá Vcard được mua bằng sms Viettel như 20.000đ, mệnh giá thẻ 50.000đ, mệnh giá thẻ 100.000đ và mệnh giá thẻ 200.000đ.
Để nạp rik bằng sms thành công, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:
Vcard [Mệnh giá] gửi 9150
Chỉ những thuê bao Viettel hòa mạng trả trước mới mua thẻ Vcard bằng sms thành công, còn thuê bao trả sau thì không thể thực hiện được cách thức này. Hạn mức quy định của việc mua thẻ Vcard qua đầu số hệ thống 9150 không thể vượt quá 200.000/ngày. Để tiện lợi hơn thì các bạn có thể mua card game online, vì hình thức này sẽ không có giới hạn nào về mệnh giá và số lượng thẻ.
Việc nạp rikvip bằng sms mã thẻ cào Vcard qua nhà mạng Viettel thì quý khách cần phải trả thêm phí dịch vụ là 15% giá trị mệnh giá thẻ. Chẳng hạn khi bạn mua mệnh giá thẻ 100.000vnđ gửi đến đầu số hệ thống 9150, thì nhà mạng sẽ trừ vào tài khoản gốc của quý khách 115.000đ. Đây là khoản tiền đã bao gồm 15% phí dịch vụ tính theo mệnh giá thẻ gửi về cho bạn mã thẻ trị giá 100.000đ.
 
 
Sau khi quý khách nhận được mã card Vcard, bạn hãy nhanh chóng đăng nhập vào tài khoản rikvip và chọn nạp tiền từ chiếc thẻ Vcard. Việc quý khách hàng sử dụng mã thẻ Vcard để mua bằng cách nhắn tin để nạp rik bằng sms thì bạn sẽ nhận được khuyến mãi 5% giá trị rikvip của mệnh giá thẻ cào đã nạp.
Quý khách chắc chắc sẽ thấy việc nạp rik bằng tin nhắn mã thẻ Vcard thông qua đầu số 9150 rất đơn giản và dễ dàng phải không nào. Dù có phải trả thêm chút phí cao một chút nhưng chắc chắc cũng đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng ở bất cứ nơi nào bạn muốn và bất cứ nơi đâu.

Hướng dẫn nạp rik bằng sms mã thẻ goCoin

Giống như cách nạp rik qua sms của thẻ Vcard, quý khách hàng cũng có thể nhanh chóng mua thẻ goCoin bằng tin nhắn để nạp tiền cho tài khoản tip club của mình theo cách dễ dàng nhất.
Thông qua đầu số hệ thống 9150, để mua được cho mình mệnh giá thẻ goCoin, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:
GoCoin [mệnh giá] gửi 9150
Tương tự như khi mua thẻ điện thoại, quý khách hàng cần trả thêm phí dịch vụ là 15% giá trị mệnh giá thẻ goCoin bạn đã mua. Số tiền mệnh giá thẻ cùng phí dịch vụ sẽ bị trừ vào tài khoản gốc của sim Viettel bạn đang hòa mạng.
Khi quý khách hàng nhận được mã thẻ cào game goCoin từ đầu số hệ thống 9150, quý khách cần đăng nhập tài khoản tip club để nạp thẻ rik bằng cách chọn nạp rik bằng thẻ goCoin.
Mua thẻ điện thoại trực tuyến
 
 
Hiện tại, nhà mạng di động viễn thông Viettel không hỗ trợ thuê bao hòa mạng trả sau mua thẻ goCoin bằng sms mà chỉ hỗ trợ cho thuê bao Viettel hòa mạng trả trước.
Thuê bao nhắn tin mua the game online phải được sử dụng từ 90 ngày trở lên cộng với tháng trước phải dùng ít nhất là 30.000vnđ trong tài khoản gốc như nhắn tin, gọi thoại, đăng ký gói cước và dịch vụ nhà mạng.
Thông qua 2 cách nạp rik bằng sms qua mã thẻ Vcard và goCoin rất thuận tiện và dễ dàng thực hiện, như vậy quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản và dễ nhớ là đã có ngay cho mình mệnh giá ưng ý để nạp rik. Nếu sim của quý khách hàng đã quá hạn mức sử dụng, thì bạn có thể nhờ bạn bè, người thân của mình nhắn tin mua hộ mã thẻ và nạp rikvip.
Chúc quý khách hàng có thật nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc khi trải nghiệm dịch vụ nạp rik. Để biết thêm thông tin chi tiết và ưu đãi hãy đến với trang web https://banthe24h.vn/ của chúng tôi bạn nhé!