Cách nạp quân huy bằng sms dành cho các nhà mạng mới nhất

10/12/2020 • 02:33:16 AM

Nạp quân huy bằng sms là một hình thức khá phổ biến hiện nay và cách nạp qua hình thức này lại khá đơn giản và bạn có thể lựa chọn đa dạng về các mệnh gia nạp. Và mỗi một mệnh giá bạn nạp sẽ kèm theo số lượng quân huy và sự đãi riêng trong game nhưng địa chỉ uy tín cho việc nạp mới là quan trọng. Hãy cùng theo dõi phần nội dung thông tin ngay dưới đây để hiểu hơn về việc nạp quân huy này nha.

Mua card điện thoại online

1. Tại sao bạn nên nạp quân huy?

Tại sao bạn nên nạp quân huy cho game liên quân hiện hành

Có thể hiểu đơn giản nhất về lý do cho nạo quân huy này là việc phục vụ cho chính nhu cầu giải trí của người chơi. Qua việc nạp quân huy này các game thủ có thể quy đổi mua bán, sử dụng các skins hiếm, mua các tướng có sức mạnh và lượt sử dụng cao, hay đến chính giúp bạn có thể đổi các vật phẩm cho chính tại hình nhân vật của mình trở nên đặc sắc hơn.

Khi nhân vật game của bạn đã có đủ về sức mạnh và trang phục tạo sức chắn là việc bạn có thể cạnh tranh với các người chơi khác tạo chiến công cho bản thân mình không còn khó khăn. 

Vậy hãy chú ý thật kỹ phần tiếp để có thể thực hiện nạp cho việc quy đổi này nhanh nhất và dễ dàng hơn theo sms.

2. Cách nạp quân huy bằng sms

Việc nạp quân huy cho tựa đề game liên quân mobile cũng có sự khác nhau đối với sms bởi có sự phân chia theo cú pháp của các nhà mạng sử dụng. Vậy hiện tại đâu là nhà mạng được thực hiện nạp quân huy cho game này và cách thức nạp ra sao?

2.1. Nạp quân huy bằng sms Viettel

Ngay sau việc ra mắt không quá lâu nhà sản xuất game liên quan đã có sự phối hợp và liên kết hợp tác cho việc quy đổi quân huy với nhà mạng Viettel. Hình thức quy đổi mới lạ cùng sự tiện lợi. 

Để tiến hành thực hiện việc nạp quân huy sms này bạn sẽ cần thực hiện các bước sau đây:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ cần truy cập vào trang chủ của website nạp thẻ của garena.

+ Bước 2: Bạn lựa chọn game liên quân để tiến hành cho việc đăng nhập (sử dụng đăng nhập tài khoản garena của bạn hoặc tài khoản liên kết sử dụng qua facebook).

+ Bước 3: Thực hiện lựa chọn về gói Viettel SMS muốn nạp theo yêu cầu và hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp tin nhắn cho việc nạp của bạn.

+ Bước 4: Tại đây sẽ có hai trường hợp được chia theo lựa chọn đăng nhập của bạn.

Việc nạp quân huy bằng sms Viettel có nhiều ưu đãi hơn

Nếu bạn sử dụng đăng nhập qua máy tính thì bạn sẽ cần thực hiện thao tác về việc nhập cú pháp theo đúng ký tự đã được gửi đúng với cả các chữ hoa, thường, dạng số. Và gửi cú pháp này đến tổng đài 9029.

Còn nếu bạn thực hiện đăng nhập bằng điện thoại thì bạn chỉ cần sao chép về cú pháp tin nhắn và gửi tới tổng đài 9029 để xác nhận là được. 

Sau khi hoàn tất việc đăng ký bạn sẽ thấy tài khảo game của mình đã được nạp thẻ và bạn có thể thực hiện quy đổi thành công cùng đó sự ưu đãi về data miễn phí theo giới hạn cũng đã có thể sử dụng. Chú ý rằng điều kiện nhất thiết cho việc tham gia thực hiện nạp này là thuê bao Viettel là trả trước.

Chương trình ưu đãi cho dịch vụ này với các gói dịch vụ là:

+ Dk10 - 16 quân huy - 50MB dung lượng trong ngày.

+ DK20 - 32 quân huy - 100MB dung lượng trong ngày.

+ DK50 - 84 quân huy - 250MB dung lượng trong ngày.

+ DK100 - 168 quân huy - 500MB dung lượng trong 7 ngày.

+ Dk200 - 340 quân huy - 1GB dung lượng trong 7 ngày.

+ Dk500 - 856 quân huy - 2,5GB dung lượng trong 15 ngày.

Lưu ý đối với dịch vụ nạp đó là việc thanh toán chỉ áp dụng cho tài khoản gốc và mức hạn cho việc nạp hàng ngày 2 triệu trên dịch vụ trên ngày. Và chính tài khoản game của bạn cũng sẽ nhận được các tài khoản game khác nạp cho bạn và là không giới hạn.

2.2. Nạp quân huy bằng sms Vinaphone

Cũng không hề có sự kém cạnh so với Viettel mà nhà mạng Vinaphone cúng đã cho ra mắt về phương thức nạp quy đổi quân huy cho các game thủ với các bước khá giống và chỉ khác nhau tại lựa chọn hình thức nhà mạng và tổng đài.

+ Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ cần truy cập vào trang chủ 

+ Bước 2: Bạn lựa chọn game liên quân để tiến hành cho việc đăng nhập 

+ Bước 3: Thực hiện lựa chọn về gói Vinaphone SMS muốn nạp theo yêu cầu và hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp tin nhắn cho việc nạp của bạn.

+ Bước 4: Nếu bạn sử dụng đăng nhập qua máy tính thì bạn sẽ cần thực hiện thao tác về việc nhập cú pháp theo đúng ký tự đã được gửi đúng với cả các chữ hoa, thường, dạng số. Bạn gửi tới tổng đài 888 hoặc sử dụng quét QR.

Việc nạp quân huy bằng sms Vinaphone

Còn nếu bạn thực hiện đăng nhập bằng điện thoại thì bạn chỉ cần sao chép về cú pháp tin nhắn và gửi tới tổng đài 888.

Sau đó kiểm tra lại tài khoản game của mình để xác nhận và chú ý rằng điều kiện nhất thiết cho việc tham gia thực hiện nạp này là thuê bao Vinaphone là trả trước.

Chương trình ưu đãi cho dịch vụ này với các gói dịch vụ là:

+ Dk10 - 16 quân huy - 50MB dung lượng trong 24h.

+ DK20 - 32 quân huy - 100MB dung lượng trong 24h.

+ DK50 - 84 quân huy - 250MB dung lượng trong 24h..

+ DK100 - 168 quân huy - 500MB dung lượng trong 7 ngày.

+ Dk200 - 340 quân huy - 1GB dung lượng trong 7 ngày.

Lưu ý đối với dịch vụ nạp đó là việc thanh toán chỉ áp dụng cho tài khoản gốc và mức hạn cho việc nạp hàng ngày 1 triệu trên dịch vụ trên ngày. Và chính tài khoản game của bạn cũng sẽ nhận được các tài khoản game khác nạp cho bạn và là không giới hạn. Hoặc bạn có thể lựa chọn xem khuyến mại của mình qua cú pháp DATA KM gửi tới 888.

2.3. Nạp quân huy với Vietnamobile

Việc nạp quân huy với Vietnamobile

Đối với dịch vụ của Vietnamobile sẽ là sự kết hợp của việc sử dụng các bước thực hiện tương tự như của Viettel cả về tổng đài chỉ khác tại nhà mạng lựa chọn sẽ là “Vietnamobile”.

Điều kiện về áp dụng cũng như gói cũng vậy nhưng chỉ áp dụng cho đến gói mua thẻ 200.000 nghìn - 340 quân huy và chưa có gói áp dụng 500.000 nghìn. Và để kiểm tra của khuyến mại dung lượng cú pháp sẽ là KTTK gửi tới 191.

2.4. Nạp quân huy với Mobifone

Việc nạp quân huy với Mobifone

Việc thực hiện nạp với phương pháp này lại dễ dàng hơn nhiều với thao tác sau:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ cần truy cập vào trang chủ của website

+ Bước 2: Bạn lựa chọn game liên quân để tiến hành cho việc đăng nhập 

+ Bước 3: Thực hiện lựa chọn về gói Mobifone SMS cùng gói muốn nạp và nhập số điện thoại của bạn.

+ Bước 4: Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một mã về OTP bạn sẽ nhập mã này để xác nhận cho giao dịch của mình.

Lưu ý đối với dịch vụ nạp đó là việc thanh toán chỉ áp dụng cho tài khoản gốc và mức hạn cho việc nạp hàng ngày 500.000 nghìn trên dịch vụ trên ngày mà thôi. Và các thanh toán cũng sẽ được sử dụng chi trả tại tài khoản gốc.

3. Gợi ý về cách thức nạp quân huy online khác có sự uy tín cao

Gợi ý về cách thức nạp online khác có sự uy tín cao

Thông thường chúng ta sẽ sử dụng đến các phương pháp nạp truyền thống cùng sự mất công và đi lại cho quá trình mua cũng như quá trình thực hiện. Để giải quyết được những vấn đề này có lẽ các bạn nên quan tâm đến hình thức nạp thẻ online tại website cung cấp thẻ và đáng chú ý là banthe24h.vn có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay.

Mua thẻ game

Điểm nổi bật không chỉ vì số lượng khách hàng lớn mà tự hào hơn đó là về chất lượng dịch vụ cung cấp mà web đã đem đến được với khách hàng. Từ việc dịch vụ mua bán nhanh hơn cho đến các nhân viên chăm sóc và giải quyết các tình huống lỗi xảy ra chu đáo nhất. 

Ngoài ra khi bạn trở thành một thành viên tại đây thì việc ưu đãi chiết khấu khi mua thẻ sẽ tăng cao, giới hạn thẻ cũng không còn là điều lo lắng nữa.

Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã lắng nghe chia sẻ của banthe24h.vn hôm nay về nạp quân huy bằng sms.