Trọn bộ thông tin nạp game Ỷ Thiên mới và chi tiết nhất 2020

11/12/2020 • 07:58:29 AM

Mua thẻ game

Ỷ Thiên đồ long ký là cái tên không còn quá xa lạ đối với bất kỳ ai mê kiếm hiệp, còn trong game cái tên Ỷ Thiên cũng nổi tiếng không hề kém cạnh so với cái tên ỷ thiên đồ long ký trong phim kiếm hiệp. Từ phim đến game các khán giả và game thủ sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và sống động hơn bao giờ hết đặc biệt là trong game. 

1. Khái quát tất tần tật thông tin mới nhất về nạp game Ỷ Thiên

Tổng hợp lại thì có đến 13 cách để có thể nạp game Ỷ Thiên bằng thẻ cào điện thoại, bằng các loại thẻ ngân hàng qua các ứng dụng như Momo,...và còn nhiều cách khác nhau nữa. Để tối ưu số tiền mua thẻ của bản thân thì các bạn hãy chọn mua tại các website có chiết khấu cao, điển hình các bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào điện thoại và mua thẻ game chiết khấu cao tại Banthe24h.

 Khái quát tất tần tật thông tin mới nhất về nạp game Ỷ Thiên

Xuất hiện Việt Nam vào 31/8/2016 bởi nhà phát hành Gamota tại Việt Nam cho phát hành độc quyền dưới sự sản xuất của Perfect world - được dịch ra tiếng việt với cái tên Thế Giới Hoàn Mỹ công ty chuyên phát hành các thể loại trò chơi trực tuyến - một công ty giải trí Trung Quốc rất nổi tiếng. Từ khi ra đời game Ỷ Thiên đã chinh phục hầu hết thị trường các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. 

 Khái quát tất tần tật thông tin mới nhất về nạp game Ỷ Thiên

Để không bị bỏ lại phía sau trong thị trường game đầy biến động và sôi nổi chưa bao giờ hết thì có lẽ việc tìm hiểu về các cách nạp ỷ thiên dưới đây sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú hơn đối với game này. 

Lý do tại sao mà game Ỷ Thiên lại hấp dẫn các game thủ đến vậy đó là vì một trong các lý do sau:

Thứ nhất: Ỷ Thiên là một trong những game nhập vai trực tuyến được viết tắt là MMORPG, được thiết kế đồ họa với giao diện thật sự rất bắt mắt người dùng.

Thứ hai: Hệ thống các nhân vật, môn phái, bản đồ rộng lớn đa dạng khiến cho phạm vi vi  hành của các nhân vật trong game cũng vì thế mà thoải mái hơn, không bị bó hẹp bởi không gian.

Khái quát tất tần tật thông tin mới nhất về nạp game Ỷ Thiên

Thứ 3: các tính năng mới có trong game có sự đa dạng vì thế mà cũng kéo theo sự sử dụng đa dạng của các game thủ đối với việc sử dụng các tính năng trong game khiến cho game ỷ thiên càng trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Thứ 4: Cốt truyện đã nổi tiếng từ trong phim trước đó đã là một điểm cộng đối với ỷ thiên đồ long ký, khi được chuyển thể từ một bộ phim nổi tiếng, vì thế mà các cảnh, nhân vật, môn phái trong game khi được các game thủ nhập vai vào như có một sức hút vô hình đối với người chơi.

2. Tổng hợp các cách nạp thẻ game ỷ thiên 3D mới nhất và hữu ích nhất

có rất nhiều cách cho bạn lựa chọn cụ thể là có đến 13 cách để có thể nạp game ỷ thiên 3D. vậy, bạn đã biết được bao nhiêu cách để nạp rồi? cong cách nào mà bạn không biết hay không? hãy cùng tham khảo từng cách một trong phần nội dung chính dưới đây, đi từ con số 1 đến con số 13. 

Tổng hợp các cách nạp thẻ game ỷ thiên 3D mới nhất và hữu ích nhất

2.1. Cách nạp card game ỷ thiên 3D bằng thẻ Appota

Appota   là một trong những công ty giải trí hàng đầu tại Việt Nam mà một trong những sản phẩm/dịch vụ của nó đó chính là gamota - nhà phát hành các thể loại game mobile 3d trong đó có game Ỷ Thiên. 2016 cũng là một trong những dấu mốc quan trọng trong sự kiện cho sự ra đời/ phát hành ỷ thiên tại việt nam vào tháng 8. 

chính vì vậy, nạp card game Ỷ Thiên 3D bằng thẻ Appota là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn siêu mê game này. để đi vào thực tế các bước nạp thẻ game Ỷ Thiên chúng ta cùng thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Trước tiên các bạn phải tự lập cho mình tài khoản Appota đã và sau đó truy cập vào trang gamota để có thể nạp game trực tuyến trên web. 

Bước 2: Sau khi bạn truy cập vào trang chủ màn hình chính hiện ra với hàng loạt các loại game, bạn chỉ cần tìm và ấn chọn vào game ỷ thiên rồi đăng nhập thông tin bằng tài khoản Appota mà bạn đã lập trước đó. 

Cách nạp card game ỷ thiên 3D bằng thẻ Appota

Bước 3: Bạn cần chọn nhân  vật mà bạn muốn nhập vai trong game rồi chọn máy chủ để thực hiện công đoạn tiếp theo. 

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn chỉ cần ấn chọn về phương thức thanh toán bằng thẻ Appota, rồi chọn mệnh giá  phù hợp ngay sau đó. 

Bước 5: Sau khi bạn chọn mệnh giá, mã seri và mã thẻ sẽ xuất hiện hoặc được gửi về mail cho bạn, bạn chỉ cần điền vào các ô tương ứng trên màn hình rồi chọn thanh toán. 

chỉ bằng 5 bước như trên mà bạn đã có thể nạp game Ỷ Thiên 3D thành công rồi. Nhưng chưa dừng là ở đó trên thực thế còn rất nhiều cách nạp thẻ game ỷ thiên 3D khác như bằng ứng dụng Appota bạn đã thử nạp game ỷ thiên 3D bằng cách này bao giờ chưa? Chắc chắn cách nạp thẻ này sẽ có phần khác biệt nhưng không quá phức tạp nếu so sánh với việc các bạn mua thẻ game bằng sms Vinaphone, Viettel, Mobi hay mua thẻ qua ATM, thẻ tín dụng,...

2.2. Cách nạp game ỷ thiên 3d chi tiết nhất bằng ứng dụng Appota

lưu ý đối với bước thực hiện này đó là: thứ nhất bạn cần có tài khoản Appota và thứ hai khi truy cập vào ví Appota bạn cũng cần đăng ký tài khoản trước khi thực hiện các bước nạp thẻ game Ỷ Thiên. khi điều kiện đã đủ bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Appota về máy điện thoại trước đó, đăng nhập bằng tài khoản Appota và ví Appota 

Bước 2: Màn hình ứng dụng hiện ra với các mục chính trên giao diện ứng dụng, bạn hãy ấn chọn nạp game rồi chọn game Ỷ Thiên. 

Cách nạp game ỷ thiên 3d chi tiết nhất bằng ứng dụng Appota

Bước 3: Thực hiện các bước trong phương thức thanh toán bằng cách nhập mã xác thực của tài khoản Appota mà bạn đã lập trước đó và lấy thông tin về game.

Bước 4: Chọn gói nạp và hình thức thanh toán bất kỳ mà bạn muốn rồi ấn thanh toán.

cách nạp tiền thẻ game ỷ thiên 3D mobile cũng không khó lắm phải không các bạn. 

Ngoài các cách nạp trên bằng ứng dụng cũng như bằng web trực tuyến Appota thì bạn cũng có thể chọn theo các cách nạp game Appota bằng việc mua card game Vcoin hoặc bằng thẻ Gate,... để nạp vào hệ thống.

2.3. Cách nạp tiền game ỷ thiên 3D bằng Viettel Pay

với cách nạp tiền này các bạn cũng thực hiện các bước như trong cách nạp game bằng Appota trên web một cách trực tuyến. Tuy nhiên chỉ khác ở phần phương thức thanh toán, đến phần này bạn chọn phương thức thanh toán là Vettel Pay và thực hiện các bước còn lại. 

Lưu ý đối với cách nạp tiền game Ỷ Thiên này bạn cũng cần đăng ký tài khoản trên ứng dụng hoặc qua tài khoản trực tuyến của Viettel Pay trước khi thực hiện các bước trên rồi ấn hoàn tất thanh toán.

Ngoài ra Viettel Pay ra thì các bạn cũng có thể mua thẻ game qua Bankplus rất đơn giản và nhanh chóng, hoặc các bạn có thể dùng Bankplus để nạp vào Viettel Pay rồi nạp tiền vào game Ỷ Thiên nếu bạn muốn.

Cách nạp tiền game ỷ thiên 3D bằng Viettel Pay

Thật là đơn giản phải không các bạn, 3 cách nạp game ỷ thiên 3d trên là 3 cách đơn giản và phổ biến nhất cho các game thủ đối với dòng game này trong tổng số 13 cách nạp trên. Bạn có thể nạp thẻ trực tuyến thông qua các trang web của các nhà phát hành game lớn, thậm chí có thể tải các ứng dụng tương ứng về điện thoại và thực hiện nạp game Ỷ Thiên mobile 3D này một cách tiện dụng, hay bạn cũng có thể nạp tiền trực tiếp bằng thẻ điện thoại cho game của mình thông qua cách nạp tiền game Ỷ Thiên 3D như trên. 

Mua card điện thoại

Thông qua bài viết nạp game Ỷ Thiên, hy vọng các bạn có thêm thông tin về game cũng  như các cách nạp game, nạp tiền cho game một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất. Chúc các bạn có những giây phút giải trí và thăng hoa trong game ỷ thiên này và hãy nhớ các bước nạp Game trên nhé!

Nếu các bạn có nhu cầu kiếm thêm những thông tin liên quan thì các bạn có thể liên hệ với Banthe24h tại mục chatbox hoặc hotline hiển thị tại website https://banthe24h.vn/. Tại đây, chúng tôi có những đội ngũ chuyên gia có thể tư vẫn và hỗ trợ cho các bạn bất cứ thời điểm nào mà các bạn cần.