Hướng dẫn cách mua thẻ Zing bằng ATM cực đơn giản

09/12/2020 • 08:39:57 AM

Những game thủ yêu thích các trò chơi của VNG chắc hẳn đã quá quen thuộc với các cách mua thẻ Zing. Các game thủ có rất nhiều lựa chọn để mua được thẻ Zing cho mình. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết cách thực hiện mua thẻ Zing bằng ATM như thế nào? Bài viết sẽ hướng dẫn một cách chi tiết nhất cho bạn về cách mua thẻ đang được ưa chuộng này!

1. Cách mua thẻ Zing bằng ATM nhanh chóng, đơn giản

Hiện nay, có nhiều game thủ lựa chọn cách mua thẻ Zing bằng ATM vì những tính năng nhất định của nó. Để có thể mua thẻ Zing, thẻ ATM của bạn cần đăng kí dịch vụ Internet Banking. Sau khi đảm bảo rằng thẻ ATM của bạn đã đăng kí dịch vụ Internet Banking, hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

-Truy cập vào website banthe24h.vn.

-Đăng ký thành viên của website để được hưởng nhiều ưu đãi. Bạn ấn vào nút “Đăng ký” ở đầu trang, phía góc phải của màn hình. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin tại các mục được yêu cầu. Sau khi đăng kí thành viên, bạn tiến hành mua thẻ Zing.

-Ấn vào mục “Mua thẻ game” ở ngay đầu trang web.

Mua thẻ game

-Sau khi chọn mục mua thẻ game, cửa sổ mới hiện ra. Lúc này, bạn chỉ cần chọn loại thẻ game (chọn Zing). Sau đó chọn mệnh giá thẻ nạp mà bạn mong muốn, nhập số lượng thẻ cần mua và bước cuối cùng là chọn phương thức thanh toán. Ở bước này, bạn chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ATM.

-Sau khi nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu, bận ấn “Mua thẻ ngay”.

Khi giao dịch thành công, website sẽ gửi thông tin về thẻ bạn vừa mua (bao gồm mã thẻ và số seri) về email của bạn.

Có nhiều game thủ lựa chọn cách mua thẻ Zing bằng ATM vì những tính năng nhất định của nó.

2. Tiện ích khi mua thẻ Zing bằng ATM

Rất nhiều bạn đã và đang sử dụng cách mua thẻ Zing bằng ATM. Lý do cách mua thẻ này được nhiều người lựa chọn vì cách thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt là khi các game thủ đang cần nạp tiền vào tài khoản game một cách nhanh nhất để không bị gián đoạn thì đây là một cách thức khá tốt. Bên cạnh đó, một trong những lý do khiến việc mua thẻ Zing bằng ATM được ưa chuộng là vì cách thức này sẽ giúp game thủ được hưởng khá nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, khi mua thẻ Zing bằng ATM tại các website bán thẻ uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức và tránh được những rủi ro không đáng có. Cụ thể, nếu lựa chọn mua thẻ cào giấy tại các đại lý có thể xảy ra những trường hợp như thẻ bị mất số seri, bị rách,…Đặc biệt, việc lựa chọn mua thẻ Zing bằng ATM sẽ cho các tín đồ yêu game của VNG được thỏa sức nạp tiền vào tài khoản của mình mà không lo các website bán thẻ bị hết mệnh giá mình cần. Ngoài tính tiện lợi thì việc mua thẻ Zing bằng ATM còn giúp bảo vệ môi trường.

 Khi mua thẻ Zing bằng ATM tại các website bán thẻ uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức, việc chơi game không bị gián đoạn.

3. Những lưu ý khi mua thẻ Zing bằng ATM

Tuy việc mua thẻ Zing bằng ATM rất thuận tiện và dễ thực hiện nhưng bạn cần có những lưu ý nhất định để tránh gặp rắc rối. Đầu tiên, bạn cần lựa chọn những website bán thẻ uy tín để tiến hành mua thẻ Zing. Thông thường, những website đáng tin cậy sẽ có đầy đủ thông tin liên hệ ở chân trang. Bạn hãy kiểm tra tính chính xác của các thông tin này rồi mới tiến hành mua thẻ. 

Việc mua thẻ Zing bằng ATM rất thuận tiện và dễ thực hiện nhưng bạn cần có những lưu ý nhất định để tránh gặp rắc rối.

Bên cạnh đó, do mua thẻ Zing bằng ATM là phương thức thanh toán trực tuyến nên bạn cần có những biện pháp để bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Cụ thể, bạn không nên truy cập vào các đường link lạ, không gửi các thông tin cá nhân cho người khác thông qua mạng xã hội. Bởi hiện nay, các đối tượng xấu luôn rình rập đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng để chuộc lợi. Do đó, bạn hãy cảnh giác trước những vấn đề này.

Mua thẻ điện thoại online

4. Tham khảo một số cách mua thẻ Zing khác

Với các tín đồ yêu game của VNG thì đã không còn xa lạ với thẻ Zing. Thẻ Zing được dùng để nạp tiền vào tài khoản game, phục vụ các game thủ trong việc nâng cấp, mua phụ kiện và vật phẩm cho tài khoản game của mình. Cụ thể, thẻ Zing sẽ được sử dụng để nạp tiền vào các tài khoản trong game do VNG phát hành như: Võ lâm truyền kì mobile, PUBG mobile, Gunny Mobile, Tân thiên long mobile và rất nhiều game hấp dẫn khác.

Có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn có thể mua được thẻ Zing. Bạn có thể mua thẻ cào tại các đại lý, mua thẻ Zing qua sms hoặc mua thẻ Zing online tại các website bán thẻ uy tín. Để tìm các đại lý bán thẻ gần nhất, bạn có thể truy cập vào website của Zing và chọn phần “Tìm đại lý bán thẻ”. Sau đó, bạn nhập địa chỉ nhà và tỉnh thành để tìm kiếm địa điểm bán thẻ cào gần nhất. Tuy nhiên, việc mua thẻ cào tại các đại lý có thể gây tốn thời gian và công sức cho bạn.

Thẻ Zing sẽ được sử dụng để nạp tiền vào các tài khoản trong game do VNG phát hành.

Bên cạnh đó, bạn có thể mua thẻ Zing qua sms. Nếu bạn dùng thuê bao thuộc các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone thì bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo các cú pháp cụ thể rồi gửi tới số hỗ trợ nạp thẻ của nhà mạng mình dùng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua tại Zing tại các ứng dụng như Momo, ZaloPay, Sendo,...Các thao tác thực hiện mua thẻ ở những ứng dụng này khá đơn giản và dễ thực hiện. 

Hiện nay, thẻ Zing bán trên thị trường có rất nhiều các mệnh giá khác nhau giúp game thủ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Cụ thể, các mệnh giá này có từ 10.000 đồng – 1.000.000 đồng. VNG phát hành 2 loại thẻ Zing là thẻ cào giấy và thẻ online. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn mua thẻ cào giấy tại các đại lý thì bạn sẽ khó được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.

Đó là lí do nhiều người đã sử dụng cách mua thẻ Zing bằng ATM.

Banthe24h.vn đã cùng bạn tìm hiểu những thông tin về cách mua thẻ Zing bằng ATM và những vấn đề liên quan. Đội ngũ banthe24h.vn hy vọng bài viết bổ ích với bạn!